Vài nét về Đồng Nai và Ngành Thang Máy

Đồng Nai Là Một Tỉnh Thuộc Vùng Đông Nam Bộ Trên Cơ Sở Hợp Nhất 2 Tỉnh Cũ Là Biên Hòa Và Long Khánh, Việt Nam. Đây Là Tỉnh Đông Dân Thứ 5 Cả Nước Sau Thành Phố Hồ Chí Minh, Thủ Đô Hà Nội, Tỉnh Thanh Hóa Và Tỉnh Nghệ An. Tỉnh Đồng Nai Có 11 Đơn Vị Hành Chính Cấp Huyện, Bao Gồm 3 Thành Phố (Thành Phố Biên Hòa, Thành Phố Long Khánh, Thành Phố Long Thành) Và 8 Huyện (Huyện Định Quán, Huyện Xuân Lộc, Huyện Vĩnh Cửu, Huyện Thống Nhất, Huyện Tân Phú, Huyện Nhơn Trạch, Huyện Cẩm Mỹ, Huyện Trảng Bom) Tình Hình Kinh Tế: Đồng Nai Là Một Tỉnh Cửa Ngõ Đi Vào Vùng Kinh Tế Đông Nam Bộ – Vùng Kinh Tế Phát Triển Và Năng Động Nhất Cả Nước. Trong Đó, Đồng Nai Là Một Trong Ba Góc Nhọn Của Tam Giác Phát Triển Thành Phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai. Đồng Nai Có Nhiều Cụm Công Nghiệp Nghề Truyền Thống Và Hơn 32 Khu Công Nghiệp Đã Được Thủ Tướng Chính Phủ Phê Duyệt Và Đi Vào Hoạt Động Như Long Thành, An Phước, Nhơn Trạch Ii, Biên Hòa Ii, Amata,.... Chính vì vậy mà ngành Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Gia Đình có tiềm năng phát triển rất lớn tại Đồng Nai.

Lắp đặt thang máy gia đình
Lắp đặt thang máy gia đình tại Đồng Nai

Đặc Điểm Nổi Bật Của Thang Máy Gia Đình

Thang máy gia đình, còn được gọi là thang máy dân dụng. Là loại thang máy được thiết kế và sản xuất để phục vụ cho việc di chuyển trong các gia đình, các biệt thự gia đình, shophouse, nhà phố... Đây là một phần của các giải pháp thang máy giá rẻ, nhưng có thiết kế đẹp, phong phú mẫu mã, cá nhân hóa, theo phong thủy của từng gia đình. Thang Máy Gia Đình với kích thước nhỏ gọn, thiết kế tinh tế, có tốc độ thấp nên chi phí thấp hơn so với các dòng thang máy thương mại hoặc công nghiệp. Hoàng Sa Việt Sankyo xin tóm tắt mội vài nét nổi bật của thang máy gia đình tại Đồng Nai như sau:

 1. Kích thước nhỏ gọn: Thang máy gia đình tại Đồng Nai thường có kích thước nhỏ hơn so với các loại thang máy thương mại hoặc công nghiệp. Điều này giúp tiết kiệm không gian và phù hợp với các căn hộ và nhà ở tại Đồng Nai có diện tích hạn chế hoặc các căn nhà được cải tạo để gắn thêm thang máy giữa lòng thang bộ.

 2. Thiết kế cá nhân hóa: Thang máy gia đình tại Đồng Nai thường có thiết kế theo cá nhân hóa của mỗi gia đình. Với nhiều màu sắc khác nhau như: Màu gỗ, màu mạ vàng, đồng hoa văn tùy biến theo phong cách của mỗi căn hộ và tuân thủ theo kiến trúc - phong thủy.

 3. Không cần hố pít: Một số dòng thang máy gia đình có thiết kế mới không cần phải đào hố pít. Điều này giúp dễ dàng lắp thang máy tại các căn nhà cũ đã xây dựng trước nhưng chưa gắn thang máy. Hoặc những nơi tại Đồng Nai vùng địa chất dễ ngập nước, khó khăn trong việc xây dựng và thi công hố pít thì việc lắp đặt thang máy không hố pít sẽ giúp tiết kiệm một phần chi phí trong xây dựng.

 4. An toàn: Mặc dù là thiết bị nhỏ gọn dành cho gia đình, thang máy vẫn phải tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt. Các tính năng an toàn như cảm biến áp lực, cảm biến cửa, hệ thống cứu hộ tự động đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 5. Tiện ích và thoải mái: Thang máy gia đình tại Đồng Nai mang lại sự tiện ích và thoải mái cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là người cao tuổi hoặc những người khuyết tật, giúp họ di chuyển dễ dàng hơn trong ngôi nhà. Thang máy gia đình thường tối ưu không gian buồng thang trong đó là việc ưu tiên lấy ánh sáng cho căn nhà bằng cách sử dụng vách kiếng thay cho vách bê tông. Hoặc có thể trang trí một số dải dèn LED màu trong cabin buồng thang để tạo hiệu ứng nghệ thuật cho căn nhà.

 6. Thang máy gia đình tiết kiệm năng lượng: Trong lúc giá điện tại Đồng Nai ngày một tăng cao. Chính vì vậy so với các loại thang máy thương mại hoặc công nghiệp, thang máy gia đình thường có chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành thấp hơn. Ngoài ra, nhiều mẫu thang máy gia đình còn tích hợp công nghệ tiết kiệm điện đáng kể. Chi phí tiền điện tại Đồng Nai cho mỗi thang máy gia đình chỉ trong khoảng từ 300,000 - 500,000 VNĐ/ tháng.

thang máy gia đình
lắp đặt thang máy gia đình tại Đồng Nai

Lắp Đặt Thang Máy Gia Đình Tại Đồng Nai

Công ty Thang Máy Gia Đình Sankyo Elevator là đơn vị Chuyên Nghiệp, Uy Tín, Có Kinh Nghiệm Cao Trong Lĩnh Vực Lắp Đặt Thang Máy Gia Đình tại Đồng Nai. Dưới đây là những dòng sản phẩm thang máy chuyên dụng dành cho gia đình được chúng Tôi ưu tiên nghiên cứu và phát triển tại địa phương như:

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo:

Bảng Giá Thang Máy Gia Đình Tại Đồng Nai?

Giá lắp thang máy gia đình tại Đồng Nai thường được tính dựa trên các thông số sau:

 • Thang máy gia đình tại Đồng Nai tính theo số điểm dừng (Stop), số điểm dừng càng nhiều thì giá càng cao...
 • Thang máy gia đình tại Đồng Nai sử dụng công nghệ nào? (cáp kéo, trục vít, thủy lực) mỗi mỗi loại công nghệ thì sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Chính vì thể mà giá bán sẽ có phần khác nhau. Công nghệ cáp kéo là công nghệ truyền thống và được sử dụng nhiều nhất. Công nghệ trục vít là công nghệ mới thường tối ưu diện tích buồng thang nên có chi phí cao hơn...
 • Thang máy gia đình tại Đồng Nai sử dụng linh kiện gì, xuất xứ tại đâu? Linh kiện thường bao gồm (động cơ, tủ điện, bộ khung, cửa tầng, cảm biến, Inverter...), xuất xứ linh kiện thường đến từ các nước như: Châu âu, Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc...
 • Thang máy gia đình tại Đồng Nai sử dụng vật liệu trang trí loại gì? Vật liệu trang trí được sử dụng chủ yếu vào mục đích trang trí khung, hố thang, cabin như: Vách kiếng, Inox gương, Inox mạ vàng, vách lam gỗ, đá hoa cương, đèn LED trang trí...
 • Giá thang máy gia đình phụ thuộc vào tải trọng của thang: 300kg, 450kg, 630kg, 750kg... sẽ có mức giá khác nhau.

Bảng giá thang máy gia đình theo phân loại công nghệ tại Đồng Nai

Công nghệ 3 điểm dừng (Stop) 4 điểm dừng (Stop) 5 điểm dừng (Stop)
Cáp kéo Từ 280 - 320 Triệu Từ 320 - 380 Triệu Từ 350 - 450 Triệu
Trục Vít Từ 500 - 650 Triệu Từ 600 - 750 Triệu Từ 700 - 850 Triệu
Thủy Lực Từ 200 - 300 Triệu Từ 250 - 350 Triệu Không phù hợp

Bảng giá THANG MÁY KÍNH theo phân loại công nghệ tại Đồng Nai

Công nghệ 3 điểm dừng (Stop) Thang Kính 4 điểm dừng (Stop) Thang Kính 5 điểm dừng (Stop)Thang Kính
Cáp kéo Từ 380 - 420 Triệu Từ 420 - 480 Triệu Từ 450 - 550 Triệu
Trục Vít Từ 600 - 750 Triệu Từ 700 - 850 Triệu Từ 800 - 950 Triệu
Thủy Lực Từ 300 - 400 Triệu Từ 350 - 450 Triệu Không phù hợp

Trên đây là giá tham khảo cho các dòng thang máy gia đình được lắp đặt tại Đồng Nai. Như đã nói ở trên, thang máy gia đình còn phụ thuộc vào chủng loại và xuất xứ của linh kiện, các dòng thang máy từ Trung Quốc sẽ có giá rẻ hơn các sản phẩm đến từ Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ. Các dòng sản phẩm nhập khẩu giá sẽ cao hơn các dòng sản phẩm lắp ráp trong nước hoặc thang máy liên doanh. Để biết thêm chi tiết về giá bán thang máy gia đình tại Đồng Nai xin quý khách gọi vào Hotline: 0707.025.789

Công ty Thang Máy Gia Đình Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Đồng Nai

Công ty thang máy gia đình liên doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo tại Đồng Nai là công ty thành viên thuộc Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư và phát triển Hoàng Sa Việt hình thành vào năm 2012 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, xây dựng. Hoàng Sa Việt Elevator được lãnh đạo bởi kỹ sư CEO Trần Quang Duy. Người đã có kinh nghiệm 10 năm làm kỹ sư lập trình tại Hoa Kỳ. Ông trở về Việt Nam để hợp tác với Hoàng Sa Việt trở thành vị CEO thứ 8 thuộc hệ sinh thánh của Hoàng Sa Việt Group.

 • Năm 2018 Hoàng Sa Việt mua cổ phần của Công ty Đầu Tư Dự Án Sao Việt (Thang Máy Gia Đình SaoViet Elevator) để mở rộng phát triển mảng thang máy. Thang Máy Gia Đình Sankyo Elevator nổi tiếng là nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy cho rất nhiều dự án lớn trên toàn quốc... Thang Máy Gia Đình Sankyo Elevator còn được biết đến là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Schindler, Mitsubishi , Nidec Elevator, Kone Elevator… Năm 2023 Hoàng Sa Việt hợp tác chuyển giao thành công công nghệ sản xuất thang máy từ tập đoàn Nidec Elevator để cho ra mắt thương hiệu thang máy mới với tên gọi Nidec Sankyo Elevator Từ đây hàng hóa "Made In Vietnam" do Hoàng Sa Việt liên doanh sản xuất đã có mặt ở rất nhiều công trình lớn với nhãn hiệu Nidec Sankyo Elevator.

Kỹ sư thiết kế thang máy CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Kỹ sư thiết kế thang máy gia đình CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Nhà máy sản xuất thang máy Hoàng Sa Việt tại TPHCM
Nhà máy sản xuất thang máy gia đình Hoàng Sa Việt Sankyo
Xưởng sản xuất thang máy liên doanh Nidec Sankyo Elevator
Xưởng sản xuất thang máy gia đình liên doanh Nidec Sankyo Elevator tại
Kho hàng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Kho hàng thang máy gia đình Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Văn Phòng Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn Phòng Thang Máy gia đình Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn phòng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Văn phòng thang máy gia đình Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Showroom thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai

Công ty Thang máy Sankyo nổi tiếng là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy lớn, vừa và nhỏ cho rất nhiều dự án trên toàn quốc.

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo:

thang máy kính gia đình

thang máy trục vít

thang máy thủy lực

thang máy tải khách

0707.025.789