HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN THANG MÁY SANKYO ELEVATOR

 • Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo là công ty thành việc thuộc Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư và phát triển Hoàng Sa Việt hình thành vào năm 2012 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, xây dựng. Hoàng Sa Việt Elevator được lãnh đạo bởi kỹ sư CEO Trần Quang Duy. Người đã có kinh nghiệm 10 năm làm kỹ sư lập trình tại Hoa Kỳ. Ông trở về Việt Nam để hợp tác với Hoàng Sa Việt trở thành vị CEO thứ 8 thuộc hệ sinh thánh của Hoàng Sa Việt Group.

 • Năm 2018 Hoàng Sa Việt mua cổ phần của Công ty Đầu Tư Dự Án Sao Việt (SaoViet Elevator) để mở rộng phát triển mảng thang máy

 • Hoàng Sa Việt Elevator nổi tiếng là nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy cho rất nhiều dự án lớn trên toàn quốc...

 • Hoàng Sa Việt Elevator còn được biết đến là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Schindler, Mishubishi, Nidec Sankyo, Kone Elevator…với các sản phẩm như: Thang máy tòa nhà, thang máy gia đình, thang máy tải hàng, thang kính, thang máy mini…

 • Năm 2023 Hoàng Sa Việt hợp tác chuyển giao thành công công nghệ sản xuất thang máy từ tập đoàn Nidec Elevator ( Nidec Nhật Bản ) để cho ra mắt thương hiệu thang máy mới với tên gọi Nidec Sankyo Elevator Từ đây hàng hóa Made In VietNam do Hoàng Sa Việt sản xuất đã có mặt ở rất nhiều công trình lớn với nhãn hiệu Nidec Sankyo Elevator.

Sự kiện ký kết hợp tác với Nidec Elevator thuộc Tập đoàn Nidec đánh dấu sự đột phá trong công nghệ thang máy, không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm của Hoàng Sa Việt Sankyo.

Hoàng Sa Việt Sankyo ký kết hợp tác với Nidec Elevator

Ngày 20/12/2023, Hoàng Sa Việt Sankyo đã chính thức ký kết hợp tác với tập đoàn Nidec nhận chuyển giao thành công công nghệ sản xuất thang máy theo tiêu chuẩn và chất lượng của Hoa Kỳ để đưa vào sản xuất thang máy tại Việt Nam. Đồng thời Hoàng Sa Việt Sankyo chính thức trở thành nhà phân phối động cơ thang máy cho Nidec Imperial Electronic Tại Việt Nam

Đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu sự đột phá mới trong ngành thang máy trong nước.

Nói sơ về Nidec Elevator, Thuộc tập đoàn Nidec Nhật Bản là một tập đoàn công nghệ cao hàng đầu thế giới chuyên sản xuất máy kéo thang máy, cung cấp đầy đủ các giải pháp về động cơ thang máy với đầy đủ các dòng máy kéo không hộp số và máy kéo có hộp số, bộ động cơ máy phát điện, hộp điều khiển tự động AC và DC và ray dẫn hướng cabin..

Hoàng Sa Việt Sankyo mang lại những sản phẩm tối ưu nhất

Nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ: được biết rằng, Hoàng Sa Việt Sankyo sẽ sử dụng các công nghệ này để sản xuất và cung cấp các sản phẩm thang máy mang thương hiệu “Thang máy Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo” chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của thị trường Việt Nam.

Sự kiện ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ tiên tiến Hoa Kỳ, một lần nữa khẳng định chất lượng cũng như vị thế mà Hoàng Sa Việt Sankyo đã đạt được sau những nỗ lực không ngừng nghỉ tại thị trường Việt Nam suốt hơn 10 năm qua.

Ký kết hợp tác giữa Hoàng Sa Việt Sankyo và Nidec Imperial Electric 
Ký kết hợp tác giữa Hoàng Sa Việt Sankyo và Nidec Elevator

CEO của Công Ty Hoàng Sa Việt Sankyo đã chia sẻ rằng:

“Việt Nam là một thị trường tiềm năng với nhu cầu sử dụng thang máy ngày càng tăng cao. Theo dự báo của Hiệp hội Thang máy Việt Nam, nhu cầu thang máy tại Việt Nam sẽ tăng trưởng với tốc độ trung bình 10% - 12% mỗi năm trong giai đoạn 2023 - 2028.

Sự hợp tác giữa Hoàng Sa Việt và Nidec Nidec Elevator sẽ góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ thang máy của Sankyo tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân và doanh nghiệp.

Trong tương lai, Hoàng Sa Việt Sankyo sẽ tiếp tục đổi mới, nghiên cứu và phát triển hơn nữa và cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hoàng Sa Việt Sankyo sẽ là lựa chọn tối ưu cho các công trình cao tầng, chung cư, trung tâm thương mại và gia đình.”

Xem TVC về Hoàng Sa Việt tại đây:

Hoàng Sa Việt Sankyo nhập khẩu và phân phối chính hãng thang máy tại Việt Nam

Hoàng Sa Việt Sankyo cung cấp đa dạng các dòng thang máy như:

Thang máy gia đình: cung cấp thang máy gia đình với nhiều mức tải trọng, động cơ khác nhau, nhiều kiểu dáng cabin cho bạn lựa chọn. Ngay khi không gian hạn chế hoặc không cần hố pit, Hoàng Sa Việt Sankyo có thể thiết kế thang máy phù hợp dành riêng cho gia đình bạn.

Xem thêm sản phẩm Thang máy gia đình Sankyo tại đây: https://thangmaysankyo.vn/thang-may-gia-dinh

Thang tải khách: Cung cấp hệ thống vận hành êm ái, thang máy chở khách Sankyo giúp mọi người di chuyển lên xuống giữa các tầng nhanh chóng, an toàn.

Xem thêm sản phẩm Thang máy chở khách Sankyo tại đây:https://thangmaysankyo.vn/thang-may-tai-khach

Ký kết hợp tác giữa Hoàng Sa Việt Sankyo và Nidec Imperial Electric 
Ký kết hợp tác giữa Hoàng Sa Việt Sankyo và Nidec Elevator Nhật Bản

Thang máy kính: Với thang máy kính bạn có thể vừa di chuyển vừa ngắm môi trường bên ngoài, tạo cảm giác thoáng đãng. Sản phẩm thang máy lồng kính Sankyo hứa hạn sẽ nâng tầm đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn hoặc các trung tâm mua sắm, khách sạn,…

Xem thêm sản phẩm Thang máy kính Sankyo tại đây: https://thangmaysankyo.vn/thang-may-kinh

Thang tải hàng hoá: Hoàng Sa Việt Sankyo thiết kế đặc biển dòng thang máy dành riêng để vận chuyển hàng hoá với cửa cabin mở lớn, cabin rộng rãi, kết cấu chắc chắn, đảm bảo vận hành an toàn và ổn định khi tải hàng hoá lớn và nhiều người.

Xem thêm sản phẩm Thang tải hàng hoá Sankyo tại đây:https://thangmaysankyo.vn/thang-may-tai-hang

Ký kết hợp tác giữa Hoàng Sa Việt Sankyo và Nidec Imperial Electric 
Ký kết hợp tác giữa Hoàng Sa Việt Sankyo và Nidec Elevator

Thang tời thực phẩm: giải pháp thang máy để vận chuyển các đồ dung nhà bếp, các loại thực phẩm, thức ăn, đồ uống trong nhà hàng, quán ăn, khách sạn…

Xem thêm sản phẩm Thang máy tời thực phẩm Sankyo tại đây: https://thangmaysankyo.vn/dong-thang-toi-thuc-pham

Thang thuỷ lực: Sản phẩm được trang bị nhiều tính năng an toàn, đặc biệt là điện thoại và tính năng mở cửa trong trường hợp khẩn cấp. Chỉ cần hố pit 0-100mm có thể lắp đặt dòng thang thuỷ lực, giảm htiểu tác động đến nền/móng của ngôi nhà.

Xem thêm sản phẩm Thang thủy lực Sankyo tại đây: https://thangmaysankyo.vn/thang-may-thuy-luc

Thang cuốn: Hoàng Sa Việt Sankyo sử dụng vật liệu đáng tin cậy với cấu trúc chắc chắn giúp thang cuốn vận hành trơn tru trong thời gian dài với độ ồn thấp và chi phí bảo trì thấp.

Xem thêm sản phẩm Thang cuốn Sankyo tại đây: https://thangmaysankyo.vn/thang-cuon

Ký kết hợp tác giữa Hoàng Sa Việt Sankyo và Nidec Imperial Electric 
Ký kết hợp tác giữa Hoàng Sa Việt Sankyo và Nidec Elevator

Ghế cầu thang: ghế thang máy điện Sankyo là loại thang máy được thiết kế đặc biệt dành cho người già, người khuyết tật, trẻ nhỏ. Có cấu tạo đơn giản, đặc biệt như một chiếc ghế tựa lưng nên gọi là ghế thang máy điện, thường đường lắp đường ray trên tay vịn cầu thang và trượt.

Xem thêm sản phẩm Ghế cầu thang Sankyo tại đây: https://thangmaysankyo.vn/thang-may-ghe-dien

Video chi tiết sản phẩm Ghế cầu thang Sankyo:

“Hoàng Sa Việt Elevator - Tận Tâm - Uy Tín - Chất Lượng”

HOÀNG SA VIỆT ELEVATOR - CÔNG TY THANG MÁY UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Chuyên Viên Tư Vấn: 0707.025.789
Trụ Sở Văn Phòng: 184/20 Lê Đình Cẩn, P. Tân Tạo, TP. HCM
Trụ sở Hà Nội: Số 229, Đ. Vân Trì, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội
Website: thangmaysankyo.vn Email: hungpham@hoangsaviet.com

công ty thang máy nidec sankyo
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo
Nidec Sankyo Elevator
Nidec Sankyo Elevator

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển. Đến nay Hoàng Sa Việt đã trở thành một đơn vị tiên phong trong hợp tác liên doanh sản xuất thiết bị, linh kiện thang máy có uy tín trên thị trường Việt Nam, từng bước xuất khẩu ra thế giới. Nhờ sự nỗ lực không ngừng trong kinh doanh đặc biệt trong dịch vụ hậu mãi với sản phẩm uy tín chất lượng, chúng Tôi đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng lớn như:

 • Thương Hiệu Xuất Sắc Excellent Brand 2013
 • Thương Hiệu Được Khách Hàng Tín Nhiệm 2015
 • Doanh Nghiệp Mạnh Đất Việt 2016
Lễ ký kết hợp tác nidec sankyo elevator
Lễ ký kết hợp tác Nidec Sankyo Elevator

SẢN PHẨM CHỦ LỰC CỦA SANKYO NIDEC ELEVATOR

Chuyên Sản Xuất Các Loại Thang Máy Như:

- Thang Máy Mini
- Thang Máy Gia Đình
- Thang Máy Kính
- Thang Máy Liên Doanh
- Thang Máy Tải Khách
- Thang Máy Lồng Kính
- Thang Máy Thức Ăn
- Các Sản Phẩm Linh Kiện Thang Máy

đội ngũ kỹ sư thiết kế thang máy
đội ngũ kỹ sư thiết kế thang máy
đội ngũ kỹ thuật viên thang máy lành nghề
đội ngũ kỹ sư thiết kế thang máy

Nguồn Lực Sản Xuất Và Nhân Lực

Hoàng Sa Việt Sankyo Nidec Elevator đã và đang không ngừng trang bị, nâng cấp các hệ thống máy móc sản xuất, máy móc gia công hiện đại, tân tiến, đồng thời chú trọng vào các phần mềm kỹ thuật, ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào nhiều khâu trong quá trình sản xuất ra sản phẩm, cũng như báo giá tự động, nhanh chóng chính xác nhất cho khách hàng.
Nhà máy Hoàng Sa Việt với khuôn viên nhà xưởng rộng 5000m2 cùng với đội kỹ sư chuyên nghiệp, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và đưa ra những giải pháp tốt nhất và tối ưu chi phí, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Với đội ngũ nhân sự là các lãnh đạo trẻ, nhiệt huyết và năng động được đào tạo bài bản trong và ngoài nước. Với khát vọng không ngừng vươn xa. Hoàng Sa Việt luôn nỗ lực hoàn thiện thể chế doanh nghiệp để tạo ra một môi trường kinh doanh hài hòa. Nhằm vươn đến mục tiêu trở thành một tập đoàn đa ngành hòa mình cùng sự phát triển năng động của Việt Nam trong thời kỳ hội nhập quốc tế.
Tất cả tạo nên sự kết hợp hài hòa giữa “con người – thể chế - công nghệ ”

đội ngũ thiết kế thang máy kinh nghiệm
đội ngũ thiết kế thang máy kinh nghiệm
cong ty thang may
Đội Ngũ Nhân Viên Kỹ Thuật Chuyên Môn Cao - Sankyo Elevator

cong ty thang may
Đội Ngũ Nhân Viên Kỹ Thuật - Sankyo Elevator

Chứng Nhận Và Thành Tựu Đã Đạt Được

Nhờ sự nỗ lực không ngừng trong kinh doanh đặc biệt trong dịch vụ hậu mãi. Với sản phẩm uy tín chất lượng, chúng Tôi đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng lớn như:
- "Thương Hiệu Xuất Sắc Excellent Brand 2013 "
- "Thương Hiệu Được Khách Hàng Tín Nhiệm 2015"
- " Doanh Nghiệp Mạnh Đất Việt 2016"

 danh hiệu đạt được
Danh hiệu đạt được - Sankyo Elevator
danh hieu
Danh hiệu đạt được - Sankyo Elevator

Tầm Nhìn Và Chiến Lượt Phát Triển

- Cam kết luôn đảm bảo an toàn, chất lượng dịch vụ tối ưu nhất dành cho mọi đối tượng khách hàng.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tiễn, Cộng thêm sức mạnh tổng hợp từ các mảng kỹ thuật, công nghệ, dịch vụ của Hoàng Sa Việt. Chúng tôi định hướng đến năm 2030 sẽ cho ra đời hàng loạt sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn quốc tế mang thương hiệu Hoàng Sa Việt. Để phục vụ nhu cầu trong nước và hướng tới xuất khẩu trong tương lai.

cong ty thang may
Công ty lắp đặt Thang Máy - Sankyo Elevator

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG - SANKYO ELEVATOR

 • Trụ sở: 184/20 Lê Đình Cẩn, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP. HCM

 • CN Hà Nội: Số 229, Đ. Vân Trì, phường Vân Nội, quận Đông Anh, Hà Nội

 • CN Hưng Yên: Khu Đô Thị EcoPark, Hưng Yên

 • CN Phú Quốc: ĐT45, Dương Đông, Phú Quốc

 • CN Long An: Viettruss Aluminum - Bến Lức, Long An

 • Nhà Máy Sản Xuất: Lê Minh Xuân, Bình Chánh, TP. HCM

0707.025.789