Đọc Bài

Linh kiện thang máy đóng vai trò rất quan trọng trong toàn bộ hệ thống thang máy, linh kiện quyết định hầu như 80% chất lượng vận hành của thang máy, quý khách hàng nên chọn nhưng công ty thang máy, đơn vị cung cấp các linh kiện có nguồn gốc, cách sử dụng và chế độ bảo hành rõ ràng.

Các Linh Kiện Thang Máy Chất Lượng, Giá Tốt tại Sankyo

Sau đây là các linh kiện, thiết bị thang máy đang được mua, bán tại Sankyo Elevator quý khách có thể tham khảo:

1. Máy Kéo Thang Máy

Máy kéo là bộ phận tạo lực giúp cho thang máy hoạt động, hiện nay có 2 loại máy kéo được bán rộng rãi trên thị trường là máy có có hộp số và máy kéo không có hộp số.

máy kéo thang máy
Các loại máy kéo tại Sankyo Elevator

máy kéo thang máy
Các loại máy kéo tại Sankyo Elevator

2. Tủ Điện Thang Máy

Tủ điện thang máy hay còn gọi là tủ điều khiển, buồng điều khiển là nơi kết nối và điều khiển các hệ thống điện trong hệ thống thang máy. Tủ điện thang máy sẽ nhận dữ kiện từ các thiết bị cung cấp khác để làm việc, sau khi đã kiểm soát hàng loạt các chức năng an toàn.

tủ điện thang máy
Tủ điện thang máy - Sankyo Elevator

3. Cáp Tải Thang Máy

Cáp tải thang máy hay còn gọi là dây cáp thang máy là sợi dây kéo, giữ vững an toàn cho cabin. Tùy mỗi tải trọng thang mà người ta lắp đặt hệ thống dây cáp theo những kích thước khác nhau.

dây cáp thang máy
Dây cáp thang máy Sankyo Elevator

4. Bảng Nút Bấm Thang Máy

Là bộ phận để người sử dụng có thể điều chỉnh đóng mở cabin thang máy và lựa chọn tầng mà người dùng muốn đến. Bảng nút bấm (Bảng gọi tầng) được coi là phương tiện “giao tiếp” giữa con người và thang máy, thể hiện tính năng thông minh, tiện lợi của chiếc thang máy trong quá trình di chuyển.

bảng nút bấm thang máy
Bảng nút bấm thang máy - Sankyo Elevator

5. Thanh Ray Thang Máy (Thanh Rail)

Được lắp đặt dọc theo giếng thang để dẫn hướng cho cabin và đối trọng chuyển động dọc theo hố thang. Ray thang máy đảm bảo cho đối trọng và cabin luôn nằm ở vị trí thiết kế của chúng trong hố thang máy và không bị dịch chuyển theo phương ngang trong quá trình chuyển động.

thanh ray thang máy
Ray Thang Máy (Thanh Rail) - Sankyo Elevator

6. Buồng Thang Máy, Cabin Thang Máy

Cabin thang máy, buồng thang máy là không gian bên trong, nơi có thể xác định được lượng người, tải trọng mà thang máy có thể đứng để di chuyển.

cabin thang máy
Mẫu cabin thang máy - Sankyo Elevator
cabin thang máy
Mẫu cabin thang máy - Sankyo Elevator

7. Đối Trọng Thang Máy

Đối trọng là thiết bị được thiết kế, lắp đặt đối lập với cabin có nhiệm vụ dùng sức nặng để kéo cabin đi lên hoặc xuống. Đối trọng sẽ kết hợp với máy kéo để đưa cabin lên xuống được dễ dàng, trơn tru và an toàn.

đối trọng thang máy
Đối trọng thang máy - Sankyo Elevator

8. Các Linh Kiện Thang Máy Khác

Ngoài ra, trong hệ thống thang máy sẽ còn nhiều các linh kiện khác với các vai trò khác nhau, tất cả cấu thành một hệ thống hoàn chỉnh, an toàn và hiệu quả khi sử dụng:

linh kiện thang máy
Các linh kiện khác trong hệ thống thang máy - Sankyo Elevator

- Giảm chấn đối trọng, giảm chấn cabin
- Giảm chấn sàn Cabin
- Giảm chấn khung chân của máy kéo
- Bộ chống vượt tốc (Governor)
- Shoe dẫn hướng đối trọng, dẫn hướng cabin

Vừa rồi là tất cả những linh kiện điển hình bạn có thể dễ dàng nhận biết trong hệ thống thang máy, các linh kiện chính liên quan trực tiếp đến chế độ an toàn, quá trình sử dụng sẽ được nhập hoàn toàn từ các thương hiệu chất lượng, uy tín, được kiểm tra, đo đạc cẩn trọng trước khi đến tay người tiêu dùng tại Sankyo Elevator.

SANKYO ELEVATOR - CÔNG TY THANG MÁY UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Chuyên Viên Tư Vấn: 0907. 090. 551
Trụ Sở Văn Phòng:
184/20 Lê Đình Cẩn, P. Tân Tạo, TP. HCM
Trụ sở Hà Nội: Số 229, Đ. Vân Trì, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội
Website:hoangsaviet.net Email: hungpham@hoangsaviet.com

0707.025.789