Top bài viết hay

Triển Lãm Thang Máy & Thang Cuốn Thế Giới – Wee Expo 2024

 • 02/01/2024
 • Nối tiếp thành công của triển lãm “Thang máy & Thang cuốn thế giới” năm 2023 và những năm trước. Tiếp tục sắp tới đây, “Triển lãm Thang máy & Thang cuốn Thế giới – WEE EXPO 2024” lần thứ 16 sẽ được tổ chức vào tháng 5/2024 tại Thượng Hải hứa hẹn sẽ là một sự kiện bùng nổ trong ngành thang máy năm 2024.

  Thông tin chi tiết triển lãm

  Thông tin Tiếng Việt

  Triển lãm Thang máy & Thang cuốn Thế giới lần thứ 16, được tài trợ bởi Hiệp hội Thang máy Trung Quốc và Trung tâm Trao đổi Kinh tế và Công nghệ Quốc tế Trung Quốc.

  Địa điểm triển lãm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc gia (Thượng Hải)

  Thời gian diễn ra: từ ngày 8 đến ngày 11 tháng 5 năm 2024.

  Thông tin Tiếng Anh

  The 16th World Elevator & Escalator Exhibition, sponsored by the China Elevator Association and the China Center for International Economic and Technological Exchange.

  Exhibition location: National Exhibition and Convention Center (Shanghai)

  Time: May 8th-11th, 2024

  Triễn lãm thang máy và thang cuốn thế giới 2024
  Triễn lãm thang máy và thang cuốn thế giới 2024

  Quy mô tổ chức

  Triển lãm được tổ chức với quy mô khủng với hơn 1.100 doanh nghiệp trong và ngoài nước, tập đoàn nổi tiếng thế giới trong ngành thang máy quy tụ tham gia triển lãm như: KONE, Huyndai, Schindler, FUJITEC, WITTUR, TOSHIBA, HANSON, GoldSun, CEDES,..

  Dự kiến có 120.000 khách tham quan chuyên nghiệp.

  Khu vực triển lãm với diện tích lên đến 120000 ㎡.

  Vé miễn phí cho các chuyên gia trong ngành.

  Lĩnh vực trưng bày

  Thang máy, thang cuốn và các phương tiện di chuyển liên quan khác.

  Bộ phận liên quan đến thang máy.

  Sản phẩm và thiết bị tòa nhà thông minh.

  Thiết bị đỗ xe và các thiết bị liên quan.

  Triễn lãm thang máy và thang cuốn thế giới 2023
  Triễn lãm thang máy và thang cuốn thế giới 2023

  WEE EXPO 2024 - Triển lãm thang máy lớn nhất thế giới

  Theo dữ liệu mới nhất, dự kiến ngành thang máy sẽ duy trì mức tăng trưởng hai con số trong 5 năm tới và nhu cầu thay thế của thị trường chứng khoán sẽ phát triển nhanh chóng.

  Triển lãm Thang máy Quốc tế diễn ra tại Trung Quốc là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong ngành thang máy thế giới, nhằm cung cấp không gian chung tuyệt vời cho các nhà sản xuất, nhà cung cấp và khách hàng thang máy toàn cầu.

  Tại triển lãm sẽ trưng bày các công nghệ và sản phẩm thang máy và thang cuốn mới nhất. Khi đó, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ đủ loại chuyên gia đến từ các quốc gia và khu vực khác nhau, đồng thời hiểu biết sâu sắc về xu hướng của ngành, làm chủ các ứng dụng công nghệ mới nhất.

  Triễn lãm thang máy và thang cuốn thế giới 2016
  Triễn lãm thang máy và thang cuốn thế giới 2016

  Tiềm năng hội nhập, phát triển cho các doanh nghiệp trong ngành thang máy

  Triển lãm này sẽ là một buổi trình diễn mới, đa chiều, chất lượng cao để nâng cao chất lượng, thúc đẩy sự kết nối sâu sắc của ngành, phát huy lợi thế về nền tảng, nguồn lực và chính sách, thúc đẩy sự phát triển mới của thị trường thang máy, để ngành mang đến một sự kiện tiêu chuẩn cao!

  EXPO Thang máy & Thang cuốn Thế giới lần thứ 16 sẽ tiếp tục tăng cường sự chú ý đổi mới công nghệ, ứng dụng và an toàn thang máy, quy tụ các doanh nghiệp nổi tiếng lớn trong và ngoài nước với những xu hướng công nghệ mới nhất, sản phẩm tiên tiến, cơ hội hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm và xây dựng mối quan hệ đối tác mới, mở rộng mạng lưới kinh doanh.

  Hiện tại, công việc chuẩn bị cho triển lãm đã được triển khai đầy đủ, các doanh nghiệp thang máy lớn và những người liên quan đến ngành trong và ngoài nước đều đang rất chú ý về sự kiện đặc biệt này.

  Triễn lãm thang máy và thang cuốn thế giới 2023
  Triễn lãm thang máy và thang cuốn thế giới 2023

  Hướng dẫn đăng ký – tham quan triển lãm

  Đăng ký vé hoặc gian hàng: vui lòng đăng ký tại trang web chính thức của World Elevator & Escalator Expo: http://en.elevator-expo.com/

  Đăng ký tham quan:

  Khách nước ngoài và du khách vui lòng gửi thông tin cá nhân của mình (tên công ty, tên, chức vụ, số điện thoại, số hộ chiếu, địa chỉ, ảnh hộ chiếu, ảnh khuôn mặt) đến E-mail data@elevator-expo.com

  Du khách nước ngoài trình diện tại chỗ và mang hộ chiếu gốc đến Tầng 8 Quảng trường phía Nam hoặc Quảng trường phía Tây của Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc gia (Thượng Hải), văn phòng đăng ký dành cho du khách. Chụp ảnh tại văn phòng đăng ký du khách nước ngoài và tự xin giấy tờ thăm quan.

  Thông tin liên hệ:

  Hotline: 86-316-6078901 / 6078902 / 400-612-5855

  Email: expo@elevator-expo.com

  Triễn lãm thang máy và thang cuốn thế giới 2023
  Triễn lãm thang máy và thang cuốn thế giới 2023

  Hoàng Sa Việt Sankyo – đơn vị thi công lắp đặt thang máy uy tín tại Việt Nam

  Hoàng Sa Việt Sankyo Elevator tự hào là đối tác đáng tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt đa dạng các dòng thang máy như: thang máy lồng kính, thang máy gia đình, thang máy mini không hố pit, thang máy tải hàng, thang máy tải khách, thang máy liên doanh mang đến cho khách hàng những giải pháp di chuyển hiệu quả và đẳng cấp.

  Hoàng Sa Việt Sankyo - Đơn vị lắp đặt thang máy
  Hoàng Sa Việt Sankyo - Đơn vị lắp đặt thang máy

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và đội ngũ chuyên gia lành nghề, bạn sẽ yên tâm khi lựa chọn Hoàng Sa Việt Sankyo vì:

  Về kinh nghiệm và chuyên môn: Sankyo Elevator có đội ngũ kỹ sư và nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thang máy. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án thành công, từ những ngôi nhà gia đình đến các tòa nhà cao tầng.

  Về chất lượng sản phẩm: Sản phẩm của chúng tôi được chọn lọc kỹ càng từ các nhà sản xuất uy tín và đáp ứng tất cả các yêu cầu an toàn và hiệu suất.

  Về tư vấn dịch vụ và chế độ hậu mãi: chúng tôi sẽ đưa ra các lựa chọn tối ưu để đảm bảo khách hàng có thang máy hoàn hảo cho ngôi nhà hoặc công trình của mình và luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn với dịch vụ bảo trì và sửa chữa thang máy để đảm bảo nó luôn hoạt động tốt và an toàn.

  Giá cả hợp lý: cam kết cung cấp giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường để đảm bảo khách hàng có thang máy chất lượng mà không cần phải gánh chịu chi phí không cần thiết.

  “Hoàng Sa Việt Elevator - Luôn bên bạn trên mọi tầng cao!”

  HOÀNG SA VIỆT ELEVATOR - CÔNG TY THANG MÁY UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

  Chuyên Viên Tư Vấn: 0942.222.075
  Trụ Sở Văn Phòng: 184/20 Lê Đình Cẩn, P. Tân Tạo, TP. HCM
  Trụ sở Hà Nội: Số 229, Đ. Vân Trì, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội
  Website: thangmaysankyo.vn Email: hungpham@hoangsaviet.com

  420 lượt xem
  0707.025.789