#Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Bình Định

#Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Bình Định

Giá: Liên hệ

Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Uy Tín Tại Bình Định

 • Công Ty Tnhh Thang Máy Đại Nghĩa
 • Công ty Thang Máy Garuda Quy Nhơn
 • THANG MÁY FUJI VIỆT NAM
 • Thang Máy Thiên Minh Quy Nhơn
 • CÔNG TY CP THANG MÁY THIÊN NAM
 • THANG MÁY TẠI QUY NHƠN
 • Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo
  top sản phẩm bán chạy
Đọc Bài

Khái Quát Sơ Nét Về Bình Định

Bình Định Có 11 Đơn Vị Hành Chính: Thành Phố Quy Nhơn Là Tỉnh Lỵ, Đô Thị Loại 1, Thị Xã An Nhơn, Và 9 Huyện Gồm An Lão, Vĩnh Thạnh, Vân Canh (Miền Núi), Tây Sơn, Hoài Ân (Trung Du), Hoài Nhơn, Phù Mỹ, Phù Cát, Tuy Phước (Đồng Bằng). Là 1 Trong 5 Tỉnh Của Vùng Kinh Tế Trọng Điểm Miền Trung (Cùng Với Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi Là Những Trung Tâm Thương Mại, Dịch Vụ Và Giao Dịch Quốc Tế Của Cả Khu Vực Miền Trung Và Tây Nguyên). Tình Hình Kinh Tế: Năm 2022, Kinh Tế Của Tỉnh Tiếp Tục Tăng Trưởng, Ước Tính Tổng Sản Phẩm Địa Phương (Grdp) Tăng 8,57%, Trong Đó: Nông, Lâm Nghiệp, Thủy Sản Tăng 3,26%, Công Nghiệp Và Xây Dựng Tăng 8,55% (Riêng Công Nghiệp Tăng 9,29%), Dịch Vụ Tăng 12,61%. Cơ Cấu Kinh Tế: Nông, Lâm Nghiệp, Thủy Sản Chiếm 28,4% (Cùng Kỳ 29,38%), Công Nghiệp-Xây Dựng Chiếm 29,08% (Cùng Kỳ 29,09%), Dịch Vụ Chiếm 38,14% (Cùng Kỳ 37,02%)… Chính Vì Thế Mà Ngành [Char_Repl_7] Có Tiềm Năng Phát Triển Rất Lớn. Bình Ðịnh Cũng Xác Định Sẽ Trở Thành Trọng Điểm Du Lịch Của Vùng Và Cả Nước Với Ba Trụ Cột Chính Là Du Lịch Biển, Du Lịch Sinh Thái Nghỉ Dưỡng Và Du Lịch Văn Hóa, Lịch Sử, Trọng Tâm Là Xây Dựng Thành Phố Quy Nhơn Hiện Đại, Mang Bản Sắc Riêng, Xứng Đáng Là Trung Tâm Văn Hóa Phía Nam Của Vùng Bắc Trung Bộ Và Duyên Hải Trung Bộ.. Chính vì vậy mà ngành Thi Công Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy có tiềm năng phát triển rất lớn tại Bình Định.

Dịch Vụ Thi Công Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Bình Định

Thang máy đã và đang trở thành một sản phẩm hết sức gần gũi với đời sống của người dân tại Bình Định. Thang máy không chỉ là phương tiện di chuyển hiệu quả mà nó còn là vật trang trí, decor trong mỗi căn nhà hiện đại. Cuộc sống ngày càng tiện nghi, vì vậy, các gia đình tại Bình Định. đều rất chú trọng bố trí thang máy trong bản thiết kế công trình xây dựng. Với mỗi công trình xây dựng tại Bình Định., thang máy còn là một biểu tượng cho sự thịnh vượng, giàu sang và đẳng cấp... Thang máy hiện nay còn được decor trang trí theo những nét riêng, cá nhân hóa, theo phong thủy và phong cách của mỗi chủ nhân. Thang máy có giá trị ngày càng cao bởi tính thẩm mỹ, an toàn và tiện dụng.

Chính vì vậy, hầu hết mọi người đều dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ và lựa chọn dòng sản phẩm nào là phù hợp, nên chọn công ty nào để lắp đặt thang máy có uy tín và chất lượng tại Bình Định.

Bên cạnh việc lắp đặt thang máy mới. Việc tìm kiếm các đơn vị sửa chữa và bảo trì thang máy tại Bình Định cũng hết sức quan trọng và cần thiết trong quá trình sử dụng. Vậy nên, Công ty thang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Sankyo xin gởi tới quý khách hàng một số thông tin cần thiết về các dòng sản phẩm thang máy cũng như xin giới thiệu đến quý khách một số đơn vị có kinh nghiệm lắp đặt thang máy tại Bình Định như sau:

Thang máy bao gồm những chủng loại gì?

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo:

Danh sách 10 công ty thang máy uy tín tại Bình Định

Sau đây là danh sách và địa chỉ các công ty cung cấp, lắp đặt, bảo trì sửa chữa thang máy uy tín, chất lượng tại Bình ĐịnhThang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo đã tổng hợp, bạn có thể tham khảo qua để lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp với nhu cầu nhất. Tuy nhiên, thông tin mà Hoàng Sa Việt Sankyo gởi tới quý khách chỉ có giá trị tham khảo . Để lựa chọn một đơn vị phù hợp nhất chúng Tôi đề nghị quý khách hàng tới tận nơi để tim hiểu và đánh giá một cách công bằng nhất.

✅ CÔNG TY TNHH THANG MÁY ĐẠI NGHĨA.

Công Ty Tnhh Thang Máy Đại Nghĩa, tên quốc tế là DAI NGHIA ELEVATOR CO., LTD được thành lập từ tháng 3 năm 2016. Trụ sở chính tại thành phố Quy Nhơn, Bình Định. Giai đoạn đầu với năng lực còn hạn chế, Dai Nghia Elevator tập trung vào lĩnh vực thi công lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng sửa chữa thang máy.

Công Ty Tnhh Thang Máy Đại Nghĩa được thành lập vào năm 2016, lĩnh vực chủ yếu của công ty là thang máy và một số thiết bị công nghệ khác. Công ty không tập trung vào nghiên cứu chế tạo mà chỉ tập trung vào khâu phân phối, cung cấp sản phẩm, chất lượng cao, giá cả hợp lí, kèm theo đó là chế độ hậu mãi chu đáo. Mặc dù mới qua một năm hình thành và phát triển, nhưng bằng năng lực chuyên môn và thái độ phục vụ khách hàng, uy tín, công ty TNHH Thang Máy Đại Nghĩa đang ngày càng xây dựng được thương hiệu trên thị trường với thương hiệu của riêng mình cung cấp những sản phẩm thang máy tải khách, thang máy tải hàng, thang máy bệnh viện, thang thực phẩm.

 CÔNG TY TNHH THANG MÁY ĐẠI NGHĨA
CÔNG TY TNHH THANG MÁY ĐẠI NGHĨA

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH THANG MÁY ĐẠI NGHĨA

Địa chỉ: Số 39 Xuân Thủy, Quang Trung, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định, Việt Nam

Điện thoại: 0919515492

Website: thangmayquynhon.com

Google Map: Xem bản đồ Công Ty Tnhh Thang Máy Đại Nghĩa - Google Map

Công ty Thang Máy Garuda

Công ty Thang Máy Garuda Quy Nhơn là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt – sửa chữa – bảo trì các loại thang máy, thang cuốn. Trải qua thời gian dài hoạt động công ty đã và đang từng bước lớn mạnh và khẳng định được năng lực của mình trong lĩnh vực lắp đặt, sửa chữa và bảo trì thang máy. Đặc biệt, được thành lập bởi những sáng lập viên là những kỹ sư, cử nhân, chuyên viên có đam mê lớn với nghề thang máy và kinh nghiệm lâu năm trong ngành thang máy tại Việt Nam. Garuda trở thành đơn vị sản xuất và kinh doanh thang máy, thang cuốn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn lâu dài cho các dự án, các công trình trọng điểm của khách hàng. Công ty Thang Máy Garuda được ứng dụng công nghệ tiên tiến, tiết kiệm năng lượng, ít ảnh hưởng tới môi trường. Phục vụ con người và các tòa nhà với sự vận hành bền bỉ và êm ái, đặc biệt là thiết kế nội thất thang máy tinh xảo tạo không gian tuyệt hảo đảm bảo cho sự sang trọng trong các tòa nhà. Dù cho sử dụng với mục đích nào Thang máy Garuda luôn là sự lựa chọn phù hợp nhất. Hơn thế nữa, Thang máy Garuda luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các khách sạn 5 sao, cao ốc văn phòng, hộ gia đình, khu phức hợp sang trọng…. Thang máy Garuda áp dụng các tiêu chí chất lượng cao nhất trong từng sản phẩm, luôn đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, luôn lắng nghe đóng góp của khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn.

Thang Máy Quy Nhơn
Công ty Thang Máy Garuda Quy Nhơn

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Công ty Thang Máy Garuda Quy Nhơn

Địa chỉ: 03 Nơ Trang Long, P. Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 025 6654 5279
Website: facebook.com/Garudaquynhon

Google Map: Xem bản đồ Thang Máy Quy Nhơn - Google Map

✅ THANG MÁY FUJI VIỆT NAM.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: THANG MÁY FUJI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 02 Tôn Thât Bách, Ghềnh Ráng, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định, Việt Nam

Điện thoại: 0909143237

Google Map: Xem bản đồ THANG MÁY FUJI VIỆT NAM - Google Map

✅ THANG MÁY THIÊN MINH QUY NHƠN.

Công ty Thang Máy Thiên Minh được thành lập với mong muốn trở thành một trong những đơn vị uy tín hàng đầu về cung cấp các thiết bị của ngành thang máy, cung cấp dịch vụ lắp đặt và bảo trì thang máy chuyên nghiệp trong phạm vi cả nước. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu đa dạng ngày càng cao của khách hàng, của đối tác, Thang Máy Thiên Minh cung cấp các thiết bị và dịch vụ ngành thang máy cho các đối tượng khách hàng là các chung cư, khách sạn, bệnh viện, trường học, nhà hàng, nhà ở tư nhân,... với giá cả hợp lý và chất lượng tối ưu. Được biết, Công ty Thang Máy Thiên Minh đáp ứng mong đợi của khách hàng bằng cách không ngừng nâng cao từ khâu chất lượng sản phẩm đến chất lượng dịch vụ. Công ty luôn đảm bảo kiểm soát kỹ từ quy trình nhập thiết bị, sản xuất đến quy trình lắp đặt, kiểm định, bảo dưỡng định kì. Đồng thời Thang Máy Thiên Minh luôn nỗ lực nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên, từ đội ngũ tư vấn đến đội ngũ lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng được đào tạo chuyên môn và trưởng thành qua từng công trình thực tiễn. Nếu khách hàng có nhu cầu về nhà thầu cung cấp thang máy, nhà thầu cung cấp đội ngũ lắp đặt, vận hành hay cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy, hãy nhanh chóng liên hệ Thang Máy Thiên Minh. Trong thời gian sớm nhất Thang Máy Thiên Minh sẽ chuẩn bị cho mọi khách hàng một phương án phục vụ tốt nhất.

Thang Máy Thiên Minh Quy Nhơn
Thang Máy Thiên Minh Quy Nhơn

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: THANG MÁY THIÊN MINH QUY NHƠN

Địa chỉ: 03 Nơ Trang Long, Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định, Việt Nam

Điện thoại: 0896871368

Website: thienminhelevator.com

Google Map: Xem bản đồ Thang Máy Thiên Minh Quy Nhơn - Google Map

✅ CÔNG TY CP THANG MÁY THIÊN NAM.

Công ty CP Thang Máy Thiên Nam tại Quy Nhơn Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển tới nay Công ty CP Thang Máy Thiên Nam tự hào là một Công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt, bảo trì các loại thang máy, thang cuốn… được đánh giá có đội ngũ công nhân lành nghề và có tổ chức hậu mãi tốt nhất hiện nay. Luôn đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu cùng phong cách hiện đại, Thang Máy Thiên Nam trở thành thương hiệu đáng tin cậy cho nhiều công trình lớn. Hơn thế nữa, Công ty CP Thang Máy Thiên Nam sở hữu một đội ngũ nhân lực có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, ham học hỏi và bắt kịp những khoa học kỹ thuật tiên tiến của thế giới và áp dụng linh hoạt với các công trình phức tạp ngày càng cao. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ khách hàng và đã được khách hàng đánh giá với nhiều điểm tích cực. Sáng tạo chiếc thang mang phong cách của riêng bạn cùng Tiện ích tự thiết kế. Với sự tư vấn nhiệt tình của Thiên Nam cùng với quá trình hoàn thiện bản tự thiết kế thang, khách hàng sẽ có một sản phẩm tinh tế, lịch lãm, sang trọng. Với vốn kinh nghiệm lâu năm và phục vụ, Công ty CP Thang Máy Thiên Nam tự hào với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

CÔNG TY THANG MÁY THIÊN NAM QUY NHƠN
CÔNG TY THANG MÁY THIÊN NAM QUY NHƠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY CP THANG MÁY THIÊN NAM

Địa chỉ: 55 Chương Dương, Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định, Việt Nam

Điện thoại: 02854490210

Google Map: Xem bản đồ CÔNG TY CP THANG MÁY THIÊN NAM - Google Map

✅ THANG MÁY TẠI QUY NHƠN.

THANG MÁY TẠI QUY NHƠN
THANG MÁY TẠI QUY NHƠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: THANG MÁY TẠI QUY NHƠN

Địa chỉ: 35 Tây Sơn, Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định, Việt Nam

Điện thoại: 0905880000

Google Map: Xem bản đồ THANG MÁY TẠI QUY NHƠN - Google Map

Công ty Liên Danh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo Elevator Tại Bình Định

Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo tại Bình Định là công ty thành việc thuộc Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư và phát triển Hoàng Sa Việt hình thành vào năm 2012 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, xây dựng. Hoàng Sa Việt Elevator được lãnh đạo bởi kỹ sư CEO Trần Quang Duy. Người đã có kinh nghiệm 10 năm làm kỹ sư lập trình tại Hoa Kỳ. Ông trở về Việt Nam để hợp tác với Hoàng Sa Việt trở thành vị CEO thứ 8 thuộc hệ sinh thánh của Hoàng Sa Việt Group.

 • Năm 2018 Hoàng Sa Việt mua cổ phần của Công ty Đầu Tư Dự Án Sao Việt (SaoViet Investment Elevator) để mở rộng phát triển mảng thang máy.
 • Hoàng Sa Việt Elevator nổi tiếng là nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy cho rất nhiều dự án lớn trên toàn quốc...
 • Hoàng Sa Việt Elevator còn được biết đến là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Schindler, Mitsubishi , Nidec Elevator, Kone Elevator…
 • Năm 2023 Hoàng Sa Việt hợp tác chuyển giao thành công công nghệ sản xuất thang máy từ tập đoàn Nidec Elevator để cho ra mắt thương hiệu thang máy mới với tên gọi Nidec Sankyo Elevator Từ đây hàng hóa "Made In VietNam" do Hoàng Sa Việt sản xuất đã có mặt ở rất nhiều công trình lớn với nhãn hiệu Nidec Sankyo Elevator.

Các chủng loại thang máy do Sankyo lắp đặt tại Bình Định bao gồm:

Kỹ sư thiết kế thang máy CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Kỹ sư thiết kế thang máy CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Nhà máy sản xuất thang máy Hoàng Sa Việt tại TPHCM
Nhà máy sản xuất thang máy Hoàng Sa Việt
Xưởng sản xuất thang máy liên doanh Nidec Sankyo Elevator
Xưởng sản xuất thang máy liên doanh Nidec Sankyo Elevator tại
Kho hàng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Kho hàng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Văn Phòng Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn Phòng Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn phòng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Văn phòng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Showroom thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai

Công ty Thang máy Sankyo nổi tiếng là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy lớn, vừa và nhỏ cho rất nhiều dự án trên toàn quốc.

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo:

“Hoàng Sa Việt - Uy tín và chất lượng đồng hành cùng bạn trên mọi tầng cao!”

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu về lắp đặt hoặc tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ thông qua hotline: 0707.025.789

Trên đây là Danh sách Top 10 Công Ty Sửa Chữa Thang Máy Tại Bình Định đã được Hoàng Sa Việt SANKYO khảo sát tại địa phương và cho kết quả từ: (⭐⭐⭐) trở lên.

❌❌❌ Tuy nhiên tại thời điểm khảo sát cho đến hiện tại, các đơn vị này sẽ có sự thay đổi về chất lượng dịch vụ.

Nếu quý khách thấy thông tin chưa phù hợp xin vui lòng góp ý bằng cách bình luận ở phía dưới. Nhân viên của Chúng Tôi sẽ tham khảo và bổ sung để hiệu chỉnh thông tin phù hợp nhất.

Hoặc quý khách có sửa thông tin trực tiếp của bài viết (Vui lòng cung cấp thông tin chính xác và chân thực nhất) tại đây:

Bấm để sửa
514 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0707.025.789