#Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Đà Nẵng

#Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Đà Nẵng

Giá: 250.000.000 đ

Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Uy Tín Tại Đà Nẵng

 • Cty Thang Máy Gia Đình Hùng Phát
 • Công Ty Tnhh Thang Máy Mitsubishi Vn
 • Công Ty TNHH Dịch Vụ Lắp đặt Thang Máy Thiên Ân - MT
 • SỬA CHỮA THANG MÁY TẠI ĐÀ NẴNG
 • THANG MÁY TẠI ĐÀ NẴNG - KENTECH
 • Chi Nhánh Công Ty Tnhh Tập Đoàn Thang Máy Thiết Bị Thăng Long Tại Đà Nẵng
 • Công Ty Cổ Phần Thang Máy Và Cơ Điện Lạnh Châu Thị
 • Công Ty Tnhh Mtv Thang Máy Niềm Tin
 • Công Ty TNHH Thang Máy Thái Bình - VPKV Đà Nẵng
 • Thang Máy Thiên Ân
 • Liên doanh thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo
  +
  top sản phẩm bán chạy
Đọc Bài

Vài Nét về Đà Nẵng & Ngành Thang Máy

Thành Phố Đà Nẵng Là Thành Phố Trực Thuộc Trung Ương Duy Nhất Và Đầu Tiên Tại Khu Vực Miền Trung, Đồng Thời Là Một Trong Những Trung Tâm Kinh Tế Lớn Bậc Nhất Nước Ta Chỉ Đứng Sau Hà Nội Và Tp. Hồ Chí Minh, Là Nơi Khởi Nguồn Cho Ngành Đào Tạo Công Nghệ Điện Tử Với Mục Đích Đưa Đất Nước Ta Sánh Ngang Với Các Cường Quốc Năm Châu. Thành Phố Đà Nẵng Tính Đến Thời Điểm Hiện Tại Có Tổng Cộng 8 Đơn Vị Hành Chính Cấp Huyện, Bao Gồm 6 Quận Cùng 2 Huyện Với Tổng Diện Tích Khoảng 1285Km2 (Cẩm Lệ, Hải Châu, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Thanh Khê, Hòa Vang, Hoàng Sa) Tình Hình Kinh Tế: Theo Số Liệu Từ Cục Thống Kê Đà Nẵng, Grdp Quý 1 Của Thành Phố Tăng 7,12% So Với Cùng Kỳ Năm Ngoái, Dẫn Đầu Các Tỉnh Vùng Kinh Tế Trọng Điểm Miền Trung, Đứng Thứ 2 Trong Số 5 Thành Phố Trực Thuộc Trung Ương. Quy Mô Nền Kinh Tế Của Đà Nẵng Trong Quý 1/2023 Đạt Hơn 30,7 Nghìn Tỷ Đồng, Tăng Hơn 3,3 Nghìn Tỷ Đồng So Với Quý 1/2022; Trong Đó Lĩnh Vực Dịch Vụ Đạt Giá Trị Tăng Thêm Hơn 3,1 Nghìn Tỷ Đồng. Trong Bức Tranh Chung Của Cơ Cấu Kinh Tế Thành Phố Đà Nẵng, Hiện Khu Vực Dịch Vụ Đang Chiếm Khoảng 70,5%; Khu Vực Công Nghiệp, Xây Dựng Hơn 17,4%.... Chính vì vậy mà ngành Thi Công Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy có tiềm năng phát triển rất lớn tại Đà Nẵng.

Dịch Vụ Lắp Đặt - Bảo Trì & Sửa Chữa Thang Máy Tại Đà Nẵng

Thang máy đã và đang trở thành một sản phẩm hết sức gần gũi với đời sống của người dân tại Đà Nẵng. Thang máy không chỉ là phương tiện di chuyển hiệu quả mà nó còn là vật trang trí, decor trong mỗi căn nhà hiện đại. Cuộc sống ngày càng tiện nghi, vì vậy, các gia đình tại Đà Nẵng. đều rất chú trọng bố trí thang máy trong bản thiết kế công trình xây dựng. Với mỗi công trình xây dựng tại Đà Nẵng., thang máy còn là một biểu tượng cho sự thịnh vượng, giàu sang và đẳng cấp... Thang máy hiện nay còn được decor trang trí theo những nét riêng, cá nhân hóa, theo phong thủy và phong cách của mỗi chủ nhân. Thang máy có giá trị ngày càng cao bởi tính thẩm mỹ, an toàn và tiện dụng.

Chính vì vậy, hầu hết mọi người đều dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ và lựa chọn dòng sản phẩm nào là phù hợp, nên chọn công ty nào để lắp đặt thang máy có uy tín và chất lượng tại Đà Nẵng.

Bên cạnh việc lắp đặt thang máy mới. Việc tìm kiếm các đơn vị sửa chữa và bảo trì thang máy tại Đà Nẵng cũng hết sức quan trọng và cần thiết trong quá trình sử dụng. Vậy nên, Công ty thang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Sankyo xin gởi tới quý khách hàng một số thông tin cần thiết về các dòng sản phẩm thang máy cũng như xin giới thiệu đến quý khách một số đơn vị có kinh nghiệm lắp đặt thang máy tại Đà Nẵng như sau:

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo Đà Nẵng:

Danh sách 10 công ty thang máy uy tín tại Đà Nẵng

Sau đây là danh sách và địa chỉ các công ty cung cấp, lắp đặt, bảo trì sửa chữa thang máy uy tín, chất lượng tại Đà NẵngThang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo đã tổng hợp, bạn có thể tham khảo qua để lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp với nhu cầu nhất. Tuy nhiên, thông tin mà Hoàng Sa Việt Sankyo gởi tới quý khách chỉ có giá trị tham khảo . Để lựa chọn một đơn vị phù hợp nhất chúng Tôi đề nghị quý khách hàng tới tận nơi để tim hiểu và đánh giá một cách công bằng nhất.

✅ CTY THANG MÁY GIA ĐÌNH HÙNG PHÁT.

Cty Thang Máy Gia Đình Hùng Phát
Cty Thang Máy Gia Đình Hùng Phát

Những bước tiến hội nhập và phát triển của đất nước Việt Nam trong thế kỷ mới đã trở thành một cơ hội lớn cho sự phát triển đô thị cũng như cơ sở hạ tầng tại Việt Nam. Với hai dòng sản phẩm chủ đạo là Thang máy FUJI; thang máy Mitsubishi, Công ty thang máy Hùng Phát Đà Nẵng luôn mong muốn là đơn vị hàng đầu uy tín trong việc đáp ứng nhu cầu về thang máy gia đình, tòa nhà cao ốc, chung cư….vv. Chúng tôi tin tưởng rằng với những giá trị mang lại và sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống cho công dân Việt, Công ty thang máy Hùng Phát luôn cam kết “Toàn lực, Tâm huyết” của ban lãnh đạo và cùng toàn thể đội ngũ nhân viên sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất. Công ty thang máy Hùng Phát Đà Nẵng nhận thức rằng “đạo đức kinh doanh” thật sự là yếu tố cốt lõi ảnh hưởng đến tính nhân văn, sự sống còn và phát triển của công ty, được sử dụng làm tiêu chuẩn để xác định giá trị thực. Trên tiêu chí này, Công ty thang máy Hùng Phát luôn tìm kiếm và chỉ hợp tác với những đối tác tin cậy, được người tiêu dùng đánh giá cao cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Công ty thang máy Hùng Phát Đà Nẵng tồn tại, phát triển, khẳng định vị thế riêng biệt của mình nhờ sự lựa chọn khắt khe và kết hợp hai yếu tố “Con người – Sản phẩm” Công ty thang máy Hùng Phát hiểu rất rõ rằng: “Chỉ có nỗ lực phụng sự mới có thể dẫn đầu” trân trọng sản phẩm như máu thịt của mình, trân trọng khách hàng như người thân của mình, phục vụ khách hàng như phục vụ chính mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CTY THANG MÁY GIA ĐÌNH HÙNG PHÁT

Địa chỉ: 16 Trưng Nữ Vương, P, Hải Châu, Đà Nẵng , Việt Nam

Điện thoại: 0949788666

Website: thangmayhungphat.com

Google Map: Xem bản đồ Cty Thang Máy Gia Đình Hùng Phát - Google Map

✅ CÔNG TY TNHH THANG MÁY MITSUBISHI VN.

Công Ty Tnhh Thang Máy Mitsubishi Vn
Công Ty Tnhh Thang Máy Mitsubishi Vn

Theo CÔNG TY TNHH THANG MÁY MITSUBISHI Tại Đà Nẵng: Kể từ lần đầu tiên thang máy Mitsubishi được lắp đặt tại bệnh viện Chợ Rẫy vào năm 1973, đến nay bằng chính sự tin cậy và ủng hộ của Quý khách hàng, Mitsubishi đã được công nhận trên khắp cả nước như một trong những thương hiệu danh tiếng về chất lượng và an toàn trong lĩnh vực thang máy, thang cuốn. Năm 2013 nhân dịp kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản, chúng tôi chính thức thành lập Công ty TNHH Thang máy Mitsubishi Việt Nam với 100% vốn đầu tư của Tập đoàn Mitsubishi Electric và Mitsubishi Corporation. Việc thành lập Công ty thể hiện nỗ lực không ngừng của Tập đoàn Mitsubishi nhằm mang đến sản phẩm và dịch vụ chất lượng vượt trội, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, nhân viên thực thi và cho chính sản phẩm. Chúng tôi CÔNG TY TNHH THANG MÁY MITSUBISHI Tại Đà Nẵng rất tự hào góp phần phát triển đô thị Việt Nam, một trong những quốc gia tiềm năng đang trên đà tăng trưởng của khu vực Đông Nam Á.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH THANG MÁY MITSUBISHI VN

Địa chỉ: 135 Đ Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng , Việt Nam

Điện thoại: 0979241299

Google Map: Xem bản đồ Công Ty Tnhh Thang Máy Mitsubishi Vn - Google Map

✅ CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LẮP ĐẶT THANG MÁY THIÊN ÂN - MT.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LẮP ĐẶT THANG MÁY THIÊN ÂN – MT Xin chân thành cám ơn sự quan tâm và tin dùng của Quý khách hàng đối với các loại sản phẩm thang máy và dịch vụ của chúng tôi. Thưa Quý khách! Công ty TNHH Dịch vụ lắp đặt thang máy Thiên Ân – MT có trụ sở văn phòng tại số B2.26, KDC Bá Tùng, P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng đã tự nhận thức rằng: “đạo đức kinh doanh” thật sự là yếu tố cốt lõi ảnh hưởng đến sự sống còn và được sử dụng làm tiêu chuẩn để xác định giá trị.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LẮP ĐẶT THANG MÁY THIÊN ÂN – MT
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LẮP ĐẶT THANG MÁY THIÊN ÂN – MT

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LẮP ĐẶT THANG MÁY THIÊN ÂN - MT

Địa chỉ: B2-26 KDC Bá Tùng, P. Hòa Quý, Q, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng , Việt Nam

Điện thoại: 0905330331

Website: thangmaythienan.com

Google Map: Xem bản đồ Công Ty TNHH Dịch Vụ Lắp đặt Thang Máy Thiên Ân - MT - Google Map

✅ SỬA CHỮA THANG MÁY TẠI ĐÀ NẴNG.

Công ty thang máy và thiết bị KenTech: Với đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật có trình độ cao, lành nghề, giàu kinh nghiệm, luôn được đào tạo, bồi dưỡng cập nhập các kiến thức mới nhất về quản lý kỹ thuật, công nghệ cao cùng các trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng với các công trình có chất lượng cao nhất, thời gian thi công nhanh nhất và giá cả hợp lý.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH:

 • Cung cấp, lắp đặt và bảo trì các loại thang máy nhập khẩu:
 • Thang tải khách, tải bệnh nhân, tải hàng, thang gia đình
 • Thang cuốn, thang không phòng máy, thang thủy lực.
 • Thang tải oto, thang lồng kính

SỬA CHỮA THANG MÁY TẠI ĐÀ NẴNG
SỬA CHỮA THANG MÁY TẠI ĐÀ NẴNG

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Công ty thang máy và thiết bị KenTech

Địa chỉ: 84 Phạm Hữu Kính, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng , Việt Nam

Điện thoại: 0905880000

Website: kte.vn

Google Map: Xem bản đồ SỬA CHỮA THANG MÁY TẠI ĐÀ NẴNG - Google Map

✅ THANG MÁY TẠI ĐÀ NẴNG - CTY KENTECH.

CÔNG TY TNHH THANG MÁY VÀ THIẾT BỊ KENTECH

Từ giai đoạn thiết kế đến sản xuất, chúng tôi luôn đặt mong muốn và lợi ích của khách hàng lên đầu. Nhờ đó, sản phẩm thang máy thế hệ mới ra đời nhằm mang đến các giải pháp thông minh, đáp ứng nhu cầu riêng của từng khách hàng. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển tới nay Thang Máy KenTech tự hào là một công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy, được đánh giá có đội ngũ kỹ thuật cao và có hậu mãi tốt hiện nay. Với mục tiêu phát triển bền vững, tôn chỉ của chúng tôi là ”Uy tín chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng là điểm mấu chốt quyết định sự thành công của một Doanh nghiệp”. Thang Máy KenTech đã và đang chiếm được lòng tin của khách hàng.

DỊCH VỤ CỦA KENTECH

 • Thang máy tải khách
 • Thang máy tải thực phẩm
 • Thang máy tải hàng
 • Thang máy chung cư
 • Thang máy ô tô
 • Thang máy bệnh viện
 • Cung cấp linh kiện thang máy
 • Bảo trì, sửa chữa và nâng cấp tất cả các loại thang máy
THANG MÁY TẠI ĐÀ NẴNG - KENTECH
THANG MÁY TẠI ĐÀ NẴNG - KENTECH

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: THANG MÁY TẠI ĐÀ NẴNG - KENTECH

Địa chỉ: 260 Võ Nguyên Giáp, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng , Việt Nam

Điện thoại: 0905880000

Website: kte.vn

Google Map: Xem bản đồ THANG MÁY TẠI ĐÀ NẴNG - KENTECH - Google Map

✅ CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN THANG MÁY THIẾT BỊ THĂNG LONG TẠI ĐÀ NẴNG.

Chi Nhánh Công Ty Tnhh Tập Đoàn Thang Máy Thiết Bị Thăng Long Tại Đà Nẵng
Chi Nhánh Công Ty Tnhh Tập Đoàn Thang Máy Thiết Bị Thăng Long Tại Đà Nẵng

Chi Nhánh Công Ty Tnhh Tập Đoàn Thang Máy Thiết Bị Thăng Long Tại Đà Nẵng có mã số thuế 0101130774-006, do ông/bà Phan Ngọc Biên làm đại diện pháp luật, được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 20/09/2016. Để liên hệ với Chi Nhánh Công Ty TNHH Tập Đoàn Thang Máy Thiết Bị Thăng Long Tại Đà Nẵng, quý khách vui lòng đến trực tiếp địa chỉ 18 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng. Xin cảm ơn!.

Chi Nhánh Công Ty Tnhh Tập Đoàn Thang Máy Thiết Bị Thăng Long Tại Đà Nẵng Thành lập ngày 20-09-2016 có mã số thuế là 0101130774-006 hiện đang đăng ký kinh doanh tại địa chỉ 18 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng. Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, có thể doanh nghiệp mới làm thủ tục thay đổi thông tin hệ thống chưa cập nhật kịp thời, vui lòng Click vào đây để cập nhật. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Chi Nhánh Công Ty TNHH Tập Đoàn Thang Máy Thiết Bị Thăng Long Tại Đà Nẵng tại địa chỉ 18 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng hoặc Cục Thuế TP Đà Nẵng để có thông tin chính xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN THANG MÁY THIẾT BỊ THĂNG LONG TẠI ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 18 Đ Nguyễn Văn Linh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng , Việt Nam

Google Map: Xem bản đồ Chi Nhánh Công Ty Tnhh Tập Đoàn Thang Máy Thiết Bị Thăng Long Tại Đà Nẵng - Google Map

✅ CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY VÀ CƠ ĐIỆN LẠNH CHÂU THỊ.

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY VÀ CƠ ĐIỆN LẠNH CHÂU THỊ
☷ Tên quốc tế:CHAU THI JOINT STOCK COMPANY☷ Tên viết tắt:CHAU THI JOINT STOCK COMPANY Mã số thuế:0401603319 Địa chỉ thuế:119 Cần Giuộc, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng Đại diện pháp luật:TRẦN THỊ KIM LOAN Điện thoại:0978603777 Ngày cấp:22/05/2014 Ngành nghề chính:

 • Thang máy tải khách
 • Thang máy tải thực phẩm
 • Thang máy tải hàng
 • Thang máy chung cư
 • Thang máy ô tô
 • Thang máy bệnh viện
 • Cung cấp linh kiện thang máy
 • Bảo trì, sửa chữa và nâng cấp tất cả các loại thang máy

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY VÀ CƠ ĐIỆN LẠNH CHÂU THỊ

Địa chỉ: 409, Hà Huy Tập, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam

Điện thoại: 0905933533

Google Map: Xem bản đồ Công Ty Cổ Phần Thang Máy Và Cơ Điện Lạnh Châu Thị - Google Map

✅ CÔNG TY TNHH MTV THANG MÁY NIỀM TIN.

Công Ty Tnhh Mtv Thang Máy Niềm Tin
Công Ty Tnhh Mtv Thang Máy Niềm Tin

Công Ty Tnhh Mtv Thang Máy Niềm Tin chính thức bước vào thị trường cung cấp, lắp đặt, thang máy, thang cuốn trên địa bàn Đà Nẵng và toàn quốc từ 3/2017. Là một công ty trẻ, khởi nghiệp trong môi trường kinh doanh, dịch vụ với sản phẩm thang máy, Công ty Thang Máy Niềm Tin ý thức được tầm quan trọng - giá trị cốt lõi của chất lượng sản phẩm, dịch vụ phải đặt lên hàng đầu. Ngoài việc nâng cao giá trị thương hiệu trong thời đại cạnh tranh hiện nay, thì đạo đức kinh doanh cũng là yếu tố mang lại giá trị bền vững.

Công Ty Tnhh Mtv Thang Máy Niềm Tin có mã số thuế 0401818963, do ông/bà Phan Văn Minh làm đại diện pháp luật, được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 08/03/2017. Công ty có ngành nghề kinh doanh chính là "Lắp đặt hệ thống xây dựng khác", do Chi cục thuế Quận Cẩm Lệ quản lý. Để liên hệ với Công Ty TNHH MTV Thang Máy Niềm Tin, quý khách vui lòng đến trực tiếp địa chỉ 28 Hoàng Ngọc Phách, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng hoặc gọi điện thoại đến số 0236 7308 509.

Công Ty Tnhh Mtv Thang Máy Niềm Tin hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, bạn có thể tham khảo một số công việc khác bên dưới đây. Công ty TNHH MTV Thang Máy Niềm Tin tuyển dụng nhiều vị trí với lương hấp dẫn, môi trường chuyên nghiệp, phúc lợi tốt. Ứng tuyển ngay hôm nay !.

Công Ty Tnhh Mtv Thang Máy Niềm Tin Thành lập ngày 08-03-2017 có mã số thuế là 0401818963 hiện đang đăng ký kinh doanh tại địa chỉ 28 Hoàng Ngọc Phách, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng. Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, có thể doanh nghiệp mới làm thủ tục thay đổi thông tin hệ thống chưa cập nhật kịp thời, vui lòng Click vào đây để cập nhật. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Công Ty TNHH Mtv Thang Máy Niềm Tin tại địa chỉ 28 Hoàng Ngọc Phách, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng hoặc Chi cục thuế Quận Cẩm Lệ để có thông tin chính xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH MTV THANG MÁY NIỀM TIN

Địa chỉ: 8 Nguyễn Quang Diêu, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng , Việt Nam

Điện thoại: 02367308509

Website: thongtincongty.com

Google Map: Xem bản đồ Công Ty Tnhh Mtv Thang Máy Niềm Tin - Google Map

✅ CÔNG TY TNHH THANG MÁY THÁI BÌNH - VPKV ĐÀ NẴNG.

CÔNG TY TNHH THANG MÁY THÁI BÌNH: Trải qua chặng đường 27 năm cho tới nay, Công ty Thang máy Pacific tự hào là doanh nghiệp đầu tiên cung cấp, sản xuất và lắp đặt thang máy tốc độ cao hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi đã hợp tác cùng nhiều đối tác và khách hàng xuyên suốt cả nước, trở thành thương hiệu thang máy của các công trình lớn trên cả nước và một số thị trường lân cận. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thang máy, Công ty Thang máy Pacific với tiêu chí trở thành nhà sản xuất và bảo trì thang máy, thang cuốn hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn có mặt ở mọi lúc mọi nơi bằng những giải pháp tối ưu phù hợp với tình hiện đại, thẩm mỹ và an toàn cho đối tác và khách hàng. Thông qua việc cung cấp sản phẩm thang máy và dịch vụ hỗ trợ trước- trong- sau bán hàng, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ổn định, tin cậy, hiệu quả và phù hợp xu thế giúp đối tác tiết kiệm chi phí, giảm thiểu rủi ro.”

CÔNG TY TNHH THANG MÁY THÁI BÌNH
CÔNG TY TNHH THANG MÁY THÁI BÌNH

Không chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thang máy, thang cuốn chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn. Thang máy Pacific sẽ cùng đồng hành với khách hàng đối tác với Dịch vụ bảo trì – sửa chữa, nhằm đảm bảo thang máy ổn định về mặt chất lượng và tuổi thọ lâu dài.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH THANG MÁY THÁI BÌNH - VPKV ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 40 Hàn Thuyên, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam

Website: pacificelevator.com

Google Map: Xem bản đồ Công Ty TNHH Thang Máy Thái Bình - VPKV Đà Nẵng - Google Map

✅ CÔNG TY THANG MÁY THIÊN ÂN.

Được thành lập từ tháng 6 năm 2014, Công Ty TNHH Dịch Vụ Lắp Đặt Thang Máy Thiên Ân - MT có 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối thang máy, thi công lắp đặt, bảo trì, sửa chữa và nâng cấp các loại thang máy. ➢ Sản phẩm/ Dịch vụ: ▬ Các loại thang máy: Thang máy tải khách, thang máy tải hàng, thang máy tải thực phẩm, thang máy bệnh viện, thang máy chung cư, thang máy siêu thị, thang cuốn, cầu thang máy,.. ▬ Thiết bị phụ tùng thang máy: Cabin thang máy, sàn cabin thang máy, máy kéo thang máy, tủ điều khiển thang máy, biến tần thang máy,.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một công ty thang máy tại Đà Nẵng uy tín thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Thang may da nang hiện là thị trường thang máy thu hút nhiều sự quan tâm và chú ý của quý khách hàng. Thang Máy Thiên Ân là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và lap dat thang may chất lượng nhất hiện nay.

Thang máy của bạn đang gặp trục trặc về kỹ thuật như bấm gọi tầng không được, đang chạy tự nhiên dừng, hoặc đến tầng mà không mở cửa, thang chạy lên chạy xuống, và rất nhiều vấn đề liên quan khác như thang chạy chậm, bị kẹt cửa, tiếng động của máy kêu to... . Bạn đang ở các khu vực thành phố Đà Nẵng rất đơn giản, bạn hãy liên hệ ngay với nhân viên của Công ty Thang Máy Thiên Ân – MT để khắc phục ngay tình trạng của thang để việc hoạt động của thang được trở nên an toàn. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và công nhân lành nghề, nhiệt tình, đã được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực kỹ thuật thang máy và có nhiều kinh nghiệm ở các công ty thang máy có tên tuổi ở trong nước cũng như ở nước ngoài.

CÔNG TY THANG MÁY THIÊN ÂN
CÔNG TY THANG MÁY THIÊN ÂN

Xin chân thành cám ơn sự quan tâm và tin dùng của Quý khách hàng đối với các loại sản phẩm thang máy và dịch vụ của chúng tôi. Công ty TNHH Dịch vụ lắp đặt Thang Máy Thiên Ân – MT có trụ sở văn phòng tại số B2.26, KDC Bá Tùng, P. Hòa Quý, Q.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: THANG MÁY THIÊN ÂN

Địa chỉ: 39 Vũ Hữu, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng , Việt Nam

Website: thangmaythienan.com

Google Map: Xem bản đồ Thang Máy Thiên Ân - Google Map

Công ty Liên Danh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo Elevator Tại Đà Nẵng

Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo tại Đà Nẵng là công ty thành việc thuộc Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư và phát triển Hoàng Sa Việt hình thành vào năm 2012 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, xây dựng. Hoàng Sa Việt Elevator được lãnh đạo bởi kỹ sư CEO Trần Quang Duy. Người đã có kinh nghiệm 10 năm làm kỹ sư lập trình tại Hoa Kỳ. Ông trở về Việt Nam để hợp tác với Hoàng Sa Việt trở thành vị CEO thứ 8 thuộc hệ sinh thánh của Hoàng Sa Việt Group.

 • Năm 2018 Hoàng Sa Việt mua cổ phần của Công ty Đầu Tư Dự Án Sao Việt (SaoViet Investment Elevator) để mở rộng phát triển mảng thang máy.
 • Hoàng Sa Việt Elevator nổi tiếng là nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy cho rất nhiều dự án lớn trên toàn quốc...
 • Hoàng Sa Việt Elevator còn được biết đến là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Schindler, Mitsubishi , Nidec Elevator, Kone Elevator…
 • Năm 2023 Hoàng Sa Việt hợp tác chuyển giao thành công công nghệ sản xuất thang máy từ tập đoàn Nidec Elevator để cho ra mắt thương hiệu thang máy mới với tên gọi Nidec Sankyo Elevator Từ đây hàng hóa "Made In VietNam" do Hoàng Sa Việt sản xuất đã có mặt ở rất nhiều công trình lớn với nhãn hiệu Nidec Sankyo Elevator.

Các chủng loại thang máy do Sankyo lắp đặt tại Đà Nẵng bao gồm:

Kỹ sư thiết kế thang máy CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Kỹ sư thiết kế thang máy CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Nhà máy sản xuất thang máy Hoàng Sa Việt tại TPHCM
Nhà máy sản xuất thang máy Hoàng Sa Việt
Xưởng sản xuất thang máy liên doanh Nidec Sankyo Elevator
Xưởng sản xuất thang máy liên doanh Nidec Sankyo Elevator tại
Kho hàng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Kho hàng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Văn Phòng Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn Phòng Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn phòng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Văn phòng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Showroom thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai

Công ty Thang máy Sankyo nổi tiếng là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy lớn, vừa và nhỏ cho rất nhiều dự án trên toàn quốc.

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo:

“Hoàng Sa Việt - Uy tín và chất lượng đồng hành cùng bạn trên mọi tầng cao!”

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu về lắp đặt hoặc tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ thông qua hotline: 0707.025.789

Trên đây là Danh sách Top 10 Công Ty Sửa Chữa Thang Máy Tại Đà Nẵng đã được Hoàng Sa Việt SANKYO khảo sát tại địa phương và cho kết quả từ: (⭐⭐⭐) trở lên.

❌❌❌ Tuy nhiên tại thời điểm khảo sát cho đến hiện tại, các đơn vị này sẽ có sự thay đổi về chất lượng dịch vụ.

Nếu quý khách thấy thông tin chưa phù hợp xin vui lòng góp ý bằng cách bình luận ở phía dưới. Nhân viên của Chúng Tôi sẽ tham khảo và bổ sung để hiệu chỉnh thông tin phù hợp nhất.

Hoặc quý khách có sửa thông tin trực tiếp của bài viết (Vui lòng cung cấp thông tin chính xác và chân thực nhất) tại đây:

Bấm để sửa
1635 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0707.025.789