#Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Quảng Ngãi

#Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Quảng Ngãi

Giá: Liên hệ

Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Uy Tín Tại Quảng Ngãi

 • Công Ty Tnhh Thang Máy Sông Trà
 • Công Ty Điện Công Nghiệp Hùng Thịnh
 • Công ty thang máy Minh Khang
 • Văn Phòng Quảng Ngãi - Công Ty CP THANG MÁY THIÊN NAM
 • Công ty thang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Sankyo
  top sản phẩm bán chạy

Khái Quát Sơ Nét Về Quảng Ngãi

Quảng Ngãi Có 13 Đơn Vị Hành Chính Cấp Huyện Gồm: Thành Phố Quảng Ngãi, Thị Xã Đức Phổ, 05 Huyện Đồng Bằng Ven Biển Và Trung Du (Bình Sơn, Sơn Tịnh, Tư Nghĩa, Nghĩa Hành, Mộ Đức), 05 Huyện Miền Núi (Ba Tơ, Trà Bồng, Sơn Hà, Sơn Tây, Minh Long) Và 01 Huyện Đảo Lý Sơn Và 173 Đơn Vị Hành Chính Cấp Xã. Tình Hình Kinh Tế: Tỉnh Quảng Ngãi Nằm Trong Vùng Kinh Tế Trọng Điểm Miền Trung Được Chính Phủ Chọn Khu Vực Dung Quất Để Xây Dựng Nhà Máy Lọc Dầu Đầu Tiên Của Cả Nước, Góp Phần Đẩy Mạnh Tăng Trưởng Kinh Tế Và Chuyển Dịch Nhanh Cơ Cấu Kinh Tế Tỉnh Theo Hướng Công Nghiệp Hoá, Hiện Đại Hoá. Tốc Độ Tăng Trưởng Ngành Nông, Lâm Nghiệp Và Thủy Sản Tăng 2,16%, Ngành Dịch Vụ Tăng 6,53%; Thu Ngân Sách Đạt 7.236 Tỷ Đồng, Bằng 30,9% Dự Toán Do Trung Ương Giao; Tỷ Lệ Giải Ngân Vốn Đầu Tư Công Ước Đạt 885,3 Tỷ Đồng (Đứng Vị Trí Thứ 27 Của Các Tỉnh, Thành Phố). Kinh Tế - Xã Hội Tỉnh Quảng Ngãi Không Ngừng Phát Triển Và Ngày Càng Đạt Được Những Thành Tựu Đáng Kể, Hoàn Thành Các Mục Tiêu Phát Triển Kinh Tế - Xã Hội, Từng Bước Nâng Cao Chất Lượng Đời Sống Cho Người Dân.. Chính vì vậy mà ngành Thi Công Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy có tiềm năng phát triển rất lớn tại Quảng Ngãi.

Dịch Vụ Thi Công Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Quảng Ngãi

Thang máy đã và đang trở thành một sản phẩm hết sức gần gũi với đời sống của người dân tại Quảng Ngãi. Thang máy không chỉ là phương tiện di chuyển hiệu quả mà nó còn là vật trang trí, decor trong mỗi căn nhà hiện đại. Cuộc sống ngày càng tiện nghi, vì vậy, các gia đình tại Quảng Ngãi. đều rất chú trọng bố trí thang máy trong bản thiết kế công trình xây dựng. Với mỗi công trình xây dựng tại Quảng Ngãi., thang máy còn là một biểu tượng cho sự thịnh vượng, giàu sang và đẳng cấp... Thang máy hiện nay còn được decor trang trí theo những nét riêng, cá nhân hóa, theo phong thủy và phong cách của mỗi chủ nhân. Thang máy có giá trị ngày càng cao bởi tính thẩm mỹ, an toàn và tiện dụng.

Chính vì vậy, hầu hết mọi người đều dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ và lựa chọn dòng sản phẩm nào là phù hợp, nên chọn công ty nào để lắp đặt thang máy có uy tín và chất lượng tại Quảng Ngãi.

Bên cạnh việc lắp đặt thang máy mới. Việc tìm kiếm các đơn vị sửa chữa và bảo trì thang máy tại Quảng Ngãi cũng hết sức quan trọng và cần thiết trong quá trình sử dụng. Vậy nên, Công ty thang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Sankyo xin gởi tới quý khách hàng một số thông tin cần thiết về các dòng sản phẩm thang máy cũng như xin giới thiệu đến quý khách một số đơn vị có kinh nghiệm lắp đặt thang máy tại Quảng Ngãi như sau:

Thang máy bao gồm những chủng loại gì?

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo:

Danh sách 10 công ty thang máy uy tín tại Quảng Ngãi

Sau đây là danh sách và địa chỉ các công ty cung cấp, lắp đặt, bảo trì sửa chữa thang máy uy tín, chất lượng tại Quảng NgãiThang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo đã tổng hợp, bạn có thể tham khảo qua để lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp với nhu cầu nhất. Tuy nhiên, thông tin mà Hoàng Sa Việt Sankyo gởi tới quý khách chỉ có giá trị tham khảo . Để lựa chọn một đơn vị phù hợp nhất chúng Tôi đề nghị quý khách hàng tới tận nơi để tim hiểu và đánh giá một cách công bằng nhất.

✅ CÔNG TY TNHH THANG MÁY SÔNG TRÀ.

Lời đầu tiên Công ty TNHH Thang Máy Sông Trà chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng. Công ty xin cảm ơn quý khách hàng đã tin nhiệm và đồng hành cùng sự phát triển của chúng tôi trong thời gian qua. Khi chúng ta bước vào thập kỷ của nghành công nhiệp tiên tiến và sự hiện diện kinh doanh trong ngành thang máy, tôi cảm thấy cần thông qua thông điệp này để chỉ ra tất cả những điều đã giúp chúng tôi phát triển, chẳng hạn như các giải pháp hoàn chỉnh mà chúng tôi có thể cung cấp cho tất cả khách hàng của mình và sự mở rộng ở cả thị trường trong nước Thông qua một loạt các động thái có tổ chức và tập trung thay mặt cho Công ty quản lý và nhân sự, chúng tôi bước vào một kỷ nguyên mới, bằng cách tạo ra một số sản phẩm mới, với công nghệ và sự tận tình để thực thi các mối quan hệ với các quý khách hàng mới và hiện có của chúng tôi. Quan điểm muốn đưa thang máy trở thành công cụ thứ yếu của mọi người trong tương lai gần nhất, đã cho chúng tôi một động lực bổ sung để duy trì mức độ cao về hiệu quả khi đáp ứng nhu cầu của khách hàng của chúng tôi, bằng cách cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Đây là những gì đã đưa chúng tôi đến gần với khách hàng và cũng là cách chúng tôi dự định tiếp tục phát triển.

Công Ty Tnhh Thang Máy Sông Trà
Công Ty Tnhh Thang Máy Sông Trà

Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều dự án xây dựng lớn trong và ngoài nước. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị lắp đặt thang máy uy tín và chất lượng tại Quảng Ngãi, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công Ty Tnhh Thang Máy Sông Trà hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, lắp đặt và bảo trì thang máy tại Quảng Ngãi, miền Trung Việt Nam.

Hùng Thịnh, có các loại máng cáp phổ biến như: Thang máng cáp sơn tĩnh điện, thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng, thang máng cáp mạ kẽm điện phân và thang máng cáp inox. Khi mua thang máy cáp ở Hùng Thịnh bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:. Công Ty Tnhh Thang Máy Sông Trà là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt và sửa chữa thang máy uy tín tại Quảng Ngãi.

Điện Công Nghiệp Hùng Thịnh là một công ty chuyên cung cấp và lắp đặt các hệ thống thang máy chất lượng cao cho các công trình dân dụng và thương mại. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và đảm bảo mang đến các giải pháp vận hành an toàn, hiệu quả và tiện lợi cho khách hàng. Công Ty Tnhh Thang Máy Sông Trà là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, lắp đặt và bảo trì thang máy.

Khách hàng khi đến với công ty, sẽ được tư vấn tận tình chi tiết các gói dịch vụ lắp đặt. Doanh nghiệp sẽ luôn đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất với mức giá hợp lý nhất. Công Ty Tnhh Thang Máy Sông Trà là một trong những cơ sở mà bạn không thể bỏ qua nếu có nhu cầu lắp đặt thang máy tại Quảng Ngãi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH THANG MÁY SÔNG TRÀ

Địa chỉ: 385 Nguyễn Công Phương, Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi, Việt Nam

Điện thoại: 0976079969

Website: thangmaysongtra.com

Google Map: Xem bản đồ Công Ty Tnhh Thang Máy Sông Trà - Google Map

Công Ty Điện Công Nghiệp Hùng Thịnh

Công ty Điện Công Nghiệp Hùng Thịnh là một công ty chuyên cung cấp và lắp đặt các hệ thống thang máy chất lượng cao cho các công trình dân dụng và thương mại. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và đảm bảo mang đến các giải pháp vận hành an toàn, hiệu quả và tiện lợi cho khách hàng.


Thang máy của Công ty Điện Công Nghiệp Hùng Thịnh được thiết kế và sản xuất để đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển trong các tòa nhà cao tầng, tòa nhà thương mại, căn hộ, khách sạn, bệnh viện, trung tâm thương mại và các công trình công cộng khác. Các thang máy của công ty đạt các tiêu chuẩn quốc tế về an toàn và hiệu suất. Thang máy của Điện Công Nghiệp Hùng Thịnh được trang bị công nghệ tiên tiến và các tính năng an toàn như hệ thống kiểm soát tốc độ, cảm biến an toàn, hệ thống giám sát, và bộ điều khiển thông minh. Các thang máy này không chỉ đảm bảo một phương tiện vận chuyển thuận tiện, mà còn mang lại sự an tâm và tin tưởng cho người sử dụng. Ngoài ra, Điện Công Nghiệp Hùng Thịnh cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa và nâng cấp thang máy.

Công ty Điện Công Nghiệp Hùng Thịnh
Công ty Điện Công Nghiệp Hùng Thịnh

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Công ty Điện Công Nghiệp Hùng Thịnh

Địa chỉ: 04 Nguyễn Bá Loan, P. Trần Hưng Đạo, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Điện thoại:0911 386 479

Website: thietbidienquangngai.com

Google Map: Xem bản đồ Công Ty Cổ Phần Việt Thắng Quảng Ngãi - Google Map

✅ CÔNG TY THANG MÁY MINH KHANG

 • Tên quốc tế MINH KHANG ELEVATOR SERVICE TRADE COMPANY LIMITED
 • Tên viết tắt CÔNG TY TNHH TMDV THANG MÁY MINH KHANG
 • Mã số thuế 4300877021
 • Địa chỉ 350 Nguyễn Văn Linh, Phường Trương Quang Trọng, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam
 • Người đại diện NGUYỄN THÀNH VĨ ( sinh năm 1994 - Quảng Ngãi) Ẩn thông tin
 • Điện thoại 0965311002
 • Ngày hoạt động 2022-01-25
 • Quản lý bởi Chi cục Thuế khu vực Quảng Ngãi - Sơn Tịnh
 • Loại hình DN Công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên ngoài NN
 • Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Thangmayminhkhang
Thangmayminhkhang

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: THANGMAYMINHKHANG

Địa chỉ:

Điện thoại: 0965311002

Google Map: Xem bản đồ Thangmayminhkhang - Google Map

✅ VĂN PHÒNG QUẢNG NGÃI - CÔNG TY CP THANG MÁY THIÊN NAM.

Chuyên cung cấp, lắp đặt, bảo trì, sửa chữa các loại thang máy gồm: thang máy gia đình, thang máy tải khách, thang máy tải hàng, thang tải ô tô, thang bệnh viện, ...

Công ty CP Thang Máy Thiên Nam được mệnh danh là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực lắp đặt thang máy trên khắp các tỉnh thành của cả nước, trong đó đặc biệt không thể thiếu tỉnh Quảng Ngãi. Với thế mạnh tham gia vào các dự án lớn bằng đội ngũ quản lý, kỹ sư và công nhân kinh nghiệm hơn 25 năm trong lĩnh vực lắp đặt vận hành thang máy, thang máy Thiên Nam được phân phối và lắp đặt rộng khắp thị trường trong nước thông qua mạng lưới hơn 23 các chi nhánh và văn phòng đại diện đặt tại nhiều nơi trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam. Thiên Nam xác định rõ thi công lắp đặt đúng tiến độ và nâng cao chất lượng lắp đặt vận hành là mục tiêu hàng đầu của công ty. Vì thế Thiên Nam không ngừng đầu tư và cải tiến liên tục các phương pháp thi công an toàn, nhanh chóng. Hơn thế nữa, công ty luôn tự hào là một trong rất ít công ty trong ngành thang máy nuôi dưỡng đầy đủ đội ngũ nhân viên tài năng và đam mê mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Từ đội ngũ chăm sóc khách hàng, nhân viên tư vấn bán hàng, nhân viên sản xuất, lắp đặt,… đều được đào tạo theo quy trình bài bản và chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt và sản xuất, thang máy Công ty CP Thang Máy Thiên Nam chắc chắn sẽ là đối tác đáng tin cậy cho khách hàng. Nếu khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt thang máy uy tín tại tỉnh Quảng Ngãi, liên hệ ngay với công ty để được tư vấn một cách cụ thể nhất.

CTY THANG MÁY THIÊN NAM TẠI QUẢNG NGÃI
CTY THANG MÁY THIÊN NAM TẠI QUẢNG NGÃI

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: VĂN PHÒNG QUẢNG NGÃI - CÔNG TY CP THANG MÁY THIÊN NAM

Địa chỉ: 93 Đ. Ng. Sĩ Liên, Trần Phú, Quảng Ngãi, Việt Nam

Điện thoại: 02854490210

Website: tne.vn

Google Map: Xem bản đồ Văn Phòng Quảng Ngãi - Công Ty CP THANG MÁY THIÊN NAM - Google Map

Công ty Liên Danh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo Elevator Tại Quảng Ngãi

Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo tại Quảng Ngãi là công ty thành việc thuộc Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư và phát triển Hoàng Sa Việt hình thành vào năm 2012 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, xây dựng. Hoàng Sa Việt Elevator được lãnh đạo bởi kỹ sư CEO Trần Quang Duy. Người đã có kinh nghiệm 10 năm làm kỹ sư lập trình tại Hoa Kỳ. Ông trở về Việt Nam để hợp tác với Hoàng Sa Việt trở thành vị CEO thứ 8 thuộc hệ sinh thánh của Hoàng Sa Việt Group.

 • Năm 2018 Hoàng Sa Việt mua cổ phần của Công ty Đầu Tư Dự Án Sao Việt (SaoViet Investment Elevator) để mở rộng phát triển mảng thang máy.
 • Hoàng Sa Việt Elevator nổi tiếng là nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy cho rất nhiều dự án lớn trên toàn quốc...
 • Hoàng Sa Việt Elevator còn được biết đến là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Schindler, Mitsubishi , Nidec Elevator, Kone Elevator…
 • Năm 2023 Hoàng Sa Việt hợp tác chuyển giao thành công công nghệ sản xuất thang máy từ tập đoàn Nidec Elevator để cho ra mắt thương hiệu thang máy mới với tên gọi Nidec Sankyo Elevator Từ đây hàng hóa "Made In VietNam" do Hoàng Sa Việt sản xuất đã có mặt ở rất nhiều công trình lớn với nhãn hiệu Nidec Sankyo Elevator.

Các chủng loại thang máy do Sankyo lắp đặt tại Quảng Ngãi bao gồm:

Kỹ sư thiết kế thang máy CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Kỹ sư thiết kế thang máy CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Nhà máy sản xuất thang máy Hoàng Sa Việt tại TPHCM
Nhà máy sản xuất thang máy Hoàng Sa Việt
Xưởng sản xuất thang máy liên doanh Nidec Sankyo Elevator
Xưởng sản xuất thang máy liên doanh Nidec Sankyo Elevator tại
Kho hàng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Kho hàng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Văn Phòng Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn Phòng Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn phòng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Văn phòng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Showroom thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai

Công ty Thang máy Sankyo nổi tiếng là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy lớn, vừa và nhỏ cho rất nhiều dự án trên toàn quốc.

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo:

“Hoàng Sa Việt - Uy tín và chất lượng đồng hành cùng bạn trên mọi tầng cao!”

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu về lắp đặt hoặc tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ thông qua hotline: 0707.025.789

Trên đây là Danh sách Top 10 Công Ty Sửa Chữa Thang Máy Tại Quảng Ngãi đã được Hoàng Sa Việt SANKYO khảo sát tại địa phương và cho kết quả từ: (⭐⭐⭐) trở lên.

❌❌❌ Tuy nhiên tại thời điểm khảo sát cho đến hiện tại, các đơn vị này sẽ có sự thay đổi về chất lượng dịch vụ.

Nếu quý khách thấy thông tin chưa phù hợp xin vui lòng góp ý bằng cách bình luận ở phía dưới. Nhân viên của Chúng Tôi sẽ tham khảo và bổ sung để hiệu chỉnh thông tin phù hợp nhất.

Hoặc quý khách có sửa thông tin trực tiếp của bài viết (Vui lòng cung cấp thông tin chính xác và chân thực nhất) tại đây:

Bấm để sửa
238 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0707.025.789