#Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Nghệ An

#Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Nghệ An

Giá: Liên hệ

Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Uy Tín Tại Nghệ An

 • Công Ty Thang Máy Strongplus Việt Hàn
 • Công Ty Cổ Phần Thang Máy Và Thiết Bị Hải An
 • Công ty Thang Máy Elehome
 • Công ty CP Thang máy Nhật Bản
 • Chi Nhánh Nghệ An - Công Ty Thang Máy Thiên Nam
 • Công ty CP Thang Máy Thiên Minh Đức
 • VPĐD Tại Nghệ An, Công Ty CP Dịch Vụ Thang Máy Gama
 • Công ty thang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Sankyo
  top sản phẩm bán chạy
Đọc Bài

Vài Nét Về Nghệ An & Ngành Thang Máy

Nghệ An Có 21 Đơn Vị Cấp Huyện, Gồm Thành Phố Vinh, Thị Xã Cửa Lò, Thị Xã Hoàng Mai, Thị Xã Thái Hòa Và Các Huyện Anh Sơn, Con Cuông, Diễn Châu, Đô Lương, Hưng Nguyên, Kỳ Sơn, Nam Đàn, Nghi Lộc, Nghĩa Đàn, Quế Phong, Quỳ Châu, Quỳ Hợp, Quỳnh Lưu, Tân Kỳ, Thanh Chương, Tương Dương, Yên Thành Tình Hình Kinh Tế: Năm 2019, Grdp Toàn Tỉnh Tăng Trưởng 9,03% So Với Năm 2018, Grdp Thực Tế Đạt 88.258 Tỉ Đồng, Cơ Cấu Kinh Tế Chuyển Dịch Đúng Hướng. Thu Ngân Sách Ước Đạt 15.500 Tỷ Đồng, Đạt 114,8% Dự Toán Và Tăng 10,2% So Với Thực Hiện Năm 2018. Chi Ngân Sách Năm 2019 Ước Đạt 24.945,44 Tỷ Đồng, Đạt 102,5% Dự Toán. Kinh Tế Năm 2022 Grdp Đạt 175.740 Tỉ Đồng (7,49 Tỉ Usd), Grdp Đầu Người Đạt 51,4 Triệu Đồng (2.210 Usd).. Chính vì vậy mà ngành Thi Công Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy có tiềm năng phát triển rất lớn tại Nghệ An.

Dịch Vụ Thi Công Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Nghệ An

Thang máy đã và đang trở thành một sản phẩm hết sức gần gũi với đời sống của người dân tại Nghệ An. Thang máy không chỉ là phương tiện di chuyển hiệu quả mà nó còn là vật trang trí, decor trong mỗi căn nhà hiện đại. Cuộc sống ngày càng tiện nghi, vì vậy, các gia đình tại Nghệ An. đều rất chú trọng bố trí thang máy trong bản thiết kế công trình xây dựng. Với mỗi công trình xây dựng tại Nghệ An., thang máy còn là một biểu tượng cho sự thịnh vượng, giàu sang và đẳng cấp... Thang máy hiện nay còn được decor trang trí theo những nét riêng, cá nhân hóa, theo phong thủy và phong cách của mỗi chủ nhân. Thang máy có giá trị ngày càng cao bởi tính thẩm mỹ, an toàn và tiện dụng.

Chính vì vậy, hầu hết mọi người đều dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ và lựa chọn dòng sản phẩm nào là phù hợp, nên chọn công ty nào để lắp đặt thang máy có uy tín và chất lượng tại Nghệ An.

Bên cạnh việc lắp đặt thang máy mới. Việc tìm kiếm các đơn vị sửa chữa và bảo trì thang máy tại Nghệ An cũng hết sức quan trọng và cần thiết trong quá trình sử dụng. Vậy nên, Công ty thang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Sankyo xin gởi tới quý khách hàng một số thông tin cần thiết về các dòng sản phẩm thang máy cũng như xin giới thiệu đến quý khách một số đơn vị có kinh nghiệm lắp đặt thang máy tại Nghệ An như sau:

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo tại Nghệ An:

Danh sách 10 công ty thang máy uy tín tại Nghệ An

Sau đây là danh sách và địa chỉ các công ty cung cấp, lắp đặt, bảo trì sửa chữa thang máy uy tín, chất lượng tại Nghệ AnThang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo đã tổng hợp, bạn có thể tham khảo qua để lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp với nhu cầu nhất. Tuy nhiên, thông tin mà Hoàng Sa Việt Sankyo gởi tới quý khách chỉ có giá trị tham khảo . Để lựa chọn một đơn vị phù hợp nhất chúng Tôi đề nghị quý khách hàng tới tận nơi để tim hiểu và đánh giá một cách công bằng nhất.

✅ CÔNG TY THANG MÁY STRONGPLUS VIỆT HÀN.

Công ty TNHH Strongplus Elevator Việt Hàn (Công ty Thang Máy SPE Việt Hàn) được thành lập từ năm 2013 với nòng cốt là các kỹ sư và đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, được học tập, làm việc, đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc và một số hãng thang máy hàng đầu trên thế giới. Công ty Thang Máy SPE Việt Hàn chuyên thiết kế, cung cấp, sản xuất, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng các dòng thang máy tải khách, thang tải hàng, thang tải thực phẩm, thang cuốn, thang bệnh viện, băng tải, hệ thống bãi đỗ xe tự động… trong những công trình kiến trúc cao tầng, các chung cư cao cấp, tòa nhà văn phòng, biệt thự, nhà ở gia đình…

Công Ty Thang Máy Strongplus Việt Hàn
Công Ty Thang Máy Strongplus Việt Hàn

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY THANG MÁY STRONGPLUS VIỆT HÀN

Địa chỉ: Nguyễn Văn Tố, Nghi Phú, Nghi Lộc, Nghệ An, Việt Nam

Điện thoại: 0979232527

Website: speviethan.vn

Google Map: Xem bản đồ Công Ty Thang Máy Strongplus Việt Hàn - Google Map

✅ CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY VÀ THIẾT BỊ HẢI AN.

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY VÀ THIẾT BỊ HẢI AN là đơn vị chuyên cung cấp các loại Thang máy, Thang máy tải khách, thang tải hàng, thiết bị nâng hạ, dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng trọn đời cho thang máy. Cải tạo nâng cấp các dòng thang máy nguyên chiếc và liên doanh FUJI, Mitsubisi, Montanary Italy, Akis, Akeo, ZIEHL – ABEGG.

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY VÀ THIẾT BỊ HẢI AN được thành lập với mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp thang máy, thiết bị thang máy và dịch vụ bảo trì thang máy. Với phượng châm “CHẤT LƯỢNG” để phát triển bên vững chúng tôi đang nỗ lực hàng ngày để khẳng định vị thế của mình và giữ gìn sự tin yêu của khách hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của hàng hoá và giá cả

Công Ty Cổ Phần Thang Máy Và Thiết Bị Hải An
Công Ty Cổ Phần Thang Máy Và Thiết Bị Hải An

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY VÀ THIẾT BỊ HẢI AN

Địa chỉ: QL1A, Khu Công Nghiệp WHA, Nghi Lộc, Nghệ An 43000, Việt Nam

Điện thoại: 0961768338

Website: thangmayhaian.com

Google Map: Xem bản đồ Công Ty Cổ Phần Thang Máy Và Thiết Bị Hải An - Google Map

✅ THANG MÁY ELEHOME.

Công ty thang máy Elehome xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời cảm ơn chân thành Quý khách đã quan tâm, ủng hộ sản phẩm của chúng tôi. Sự an toàn và niềm tin của khách hàng trong việc sử dụng thang máy là động lực giúp thang máy Elehome – thang máy Nghệ An mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, giá trị thực sự và sự chăm sóc đặc biệt . Triết lý kinh doanh đúng đắn chính là động lực để phát triển và niềm tin tuyệt đối của khách hàng. Công ty thang máy Elehome nhận thức rằng niềm tin của khách hàng là yếu tố cốt lõi ảnh hưởng đến tính nhân văn và sự phát triển của công ty, được sử dụng làm tiêu chuẩn để xác định giá trị thực. Với tiêu chí đó Công ty thang máy Elehome luôn tìm kiếm và hợp tác với những đối tác tin cậy, được người tiêu dùng đánh giá cao cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Thang Máy Elehome
Thang Máy Elehome

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: THANG MÁY ELEHOME

Địa chỉ: Đại lộ 72m, Nghi Phan, Thành phố Vinh, Nghệ An, Việt Nam

Điện thoại: 0979229333

Website: elehome.vn

Google Map: Xem bản đồ Thang Máy Elehome - Google Map

Công ty CP Thang máy Nhật Bản

Với đội ngũ tư vấn và lắp đặt giàu kinh nghiệm, Công ty CP Thang máy Nhật Bản luôn nỗ lực hết mình để tạo nên những chiếc thang máy mang phong cách, chất lượng tốt nhất. Bên cạnh cung cấp các sản phẩm chất lượng, các dịch vụ đi kèm và với hệ thống quản lý chặt chẽ cùng với tinh thần tự giác chấp hành của phòng ban, chính vì thế công ty tin rằng sẽ luôn đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của chủ đầu tư. Công ty CP Thang máy Nhật Bản luôn tâm niệm sự nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

CTY CỔ PHẦN THANG MÁY NHẬT BẢN
CTY CỔ PHẦN THANG MÁY NHẬT BẢN TẠI NGHỆ AN

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Công ty CP Thang máy Nhật Bản

Địa chỉ: Nguyễn Văn Trỗi, Khối 11, TT. Hưng Nguyên, Hưng Nguyên, Nghệ An

Điện thoại: 0915 233 737

Website: thangmaynhatban.vn

Google Map: Xem bản đồ CÔNG TY TNHH THẮNG THÀNH UY - Google Map

✅ CHI NHÁNH NGHỆ AN - CÔNG TY THANG MÁY THIÊN NAM.

Thang máy Thiên Nam là một thương hiệu thang máy cực kì nổi tiếng và uy tín tại Việt Nam, với nhiều chi nhánh trong đó có một tại Nghệ An. Được thành lập vào năm 1994, chỉ sau vài năm hoạt động, thang máy Thiên Nam đã liên tục dẫn đầu cả nước về quy mô sản xuất, chất lượng sản phẩm và phát triển dịch vụ. Ngoài ra, Thang máy Thiên Nam còn được chứng nhận hệ thống quản trị chất lượng ISO 9001 từ năm 2006 và được cập nhật theo định kỳ cho đến hôm nay bởi các tổ chức chứng nhận TUV, BSI. Trong suốt thời gian hoạt động, mục tiêu hàng đầu của Thiên Nam chính là kinh doanh có hiệu quả và phát triển bền vững, trên cơ sở nâng cao chất lượng sản phẩm, quản lý tốt và chuyên nghiệp để giảm chi phí và hạ giá thành. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ hậu mãi tốt, được cam kết thực hiện chu đáo nhất để khách hàng hài lòng với sản phẩm được cung cấp bởi Thiên Nam. Thang máy Thiên Nam tâm niệm rằng lợi ích của khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty cũng chính là lợi ích của Thiên Nam.

Chi Nhánh Nghệ An - Công Ty Thang Máy Thiên Nam
Chi Nhánh Nghệ An - Công Ty Thang Máy Thiên Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CHI NHÁNH NGHỆ AN - CÔNG TY THANG MÁY THIÊN NAM

Địa chỉ: 131 Đường Hà Huy Tập, Hà Huy Tập, Thành phố Vinh, Nghệ An, Việt Nam

Điện thoại: 02383523375

Website: tne.vn

Google Map: Xem bản đồ Chi Nhánh Nghệ An - Công Ty Thang Máy Thiên Nam - Google Map

Công ty CP Thang Máy Thiên Minh Đức

Công ty cổ phần thang máy Thiên Minh Đức (Thang máy nghệ an, hà tĩnh) là một trong những thành viên của hiệp hội thang máy FUJI. Được ủy quyền là đại diện chính hãng mang hiệu FUJI HONGKONG tại Việt Nam, FUJI HONGKONG là một trong những hãng hàng đầu thế giới về chế tạo và cung cấp các loại thang máy hiện nay. Được thành lập với nòng cốt là các kỹ sư và đội ngũ kỹ thuật từ các Công ty đầu tiên sản xuất và lắp đặt thang máy Việt Nam. Hàng năm,chúng tôi có những khóa huấn luyện đào tạo và cấp chứng chỉ kỹ sư chuyên nghiệp trong lĩnh vực thang máy, được hãng FUJI hướng dẫn đào tạo chuyên sâu và chuyển giao những công nghệ tiên tiến nhất. Với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm. Đến nay, Công ty đã và đang cung cấp một khối lượng lớn đa dạng các loại loại sản phẩm tại Việt Nam với cấu hình chất lượng cao, hoạt động ổn định, được nhiệt đới hoá phù hợp với khí hậu nóng ẩm Việt Nam. Công ty luôn cung cấp giá thành hợp lý, phương thức thanh toán phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Công ty luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công an toàn tuyệt đối được các chủ đầu tư đánh giá cao về mọi mặt.

CTY CP THANG MÁY THIÊN MINH ĐỨC
CTY CP THANG MÁY THIÊN MINH ĐỨC

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Công ty CP Thang Máy Thiên Minh Đức

Địa chỉ: Xóm 3 – Xã Nghi Phú – TP. Vinh - Nghệ An

Điện thoại: 0948 725 999

Website: thangmaythienminhduc.com/

Google Map: Xem bản đồ Thang, Máng Cáp Tại Vinh/nghệ An/ Cơ điện MES - Google Map

✅ VPĐD TẠI NGHỆ AN, CÔNG TY CP DỊCH VỤ THANG MÁY GAMA.

VPĐD Tại Nghệ An, Công Ty CP Dịch Vụ Thang Máy Gama
VPĐD Tại Nghệ An, Công Ty CP Dịch Vụ Thang Máy Gama

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: VPĐD TẠI NGHỆ AN, CÔNG TY CP DỊCH VỤ THANG MÁY GAMA

Địa chỉ: Tòa nhà Kuchen, Đại lộ, V.I. Lê Nin, Thành phố Vinh, Nghệ An 461541, Việt Nam

Điện thoại: 0965378279

Website: gamalift.com

Google Map: Xem bản đồ VPĐD Tại Nghệ An, Công Ty CP Dịch Vụ Thang Máy Gama - Google Map

Công ty Liên Danh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo Elevator Tại Nghệ An

Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo tại Nghệ An là công ty thành việc thuộc Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư và phát triển Hoàng Sa Việt hình thành vào năm 2012 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, xây dựng. Hoàng Sa Việt Elevator được lãnh đạo bởi kỹ sư CEO Trần Quang Duy. Người đã có kinh nghiệm 10 năm làm kỹ sư lập trình tại Hoa Kỳ. Ông trở về Việt Nam để hợp tác với Hoàng Sa Việt trở thành vị CEO thứ 8 thuộc hệ sinh thánh của Hoàng Sa Việt Group.

 • Năm 2018 Hoàng Sa Việt mua cổ phần của Công ty Đầu Tư Dự Án Sao Việt (SaoViet Investment Elevator) để mở rộng phát triển mảng thang máy.
 • Hoàng Sa Việt Elevator nổi tiếng là nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy cho rất nhiều dự án lớn trên toàn quốc...
 • Hoàng Sa Việt Elevator còn được biết đến là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Schindler, Mitsubishi , Nidec Elevator, Kone Elevator…
 • Năm 2023 Hoàng Sa Việt hợp tác chuyển giao thành công công nghệ sản xuất thang máy từ tập đoàn Nidec Elevator để cho ra mắt thương hiệu thang máy mới với tên gọi Nidec Sankyo Elevator Từ đây hàng hóa "Made In VietNam" do Hoàng Sa Việt sản xuất đã có mặt ở rất nhiều công trình lớn với nhãn hiệu Nidec Sankyo Elevator.

Các chủng loại thang máy do Sankyo lắp đặt tại Nghệ An bao gồm:

Kỹ sư thiết kế thang máy CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Kỹ sư thiết kế thang máy CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Nhà máy sản xuất thang máy Hoàng Sa Việt tại TPHCM
Nhà máy sản xuất thang máy Hoàng Sa Việt
Xưởng sản xuất thang máy liên doanh Nidec Sankyo Elevator
Xưởng sản xuất thang máy liên doanh Nidec Sankyo Elevator tại
Kho hàng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Kho hàng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Văn Phòng Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn Phòng Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn phòng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Văn phòng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Showroom thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai

Công ty Thang máy Sankyo nổi tiếng là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy lớn, vừa và nhỏ cho rất nhiều dự án trên toàn quốc.

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo:

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo:

“Hoàng Sa Việt - Uy tín và chất lượng đồng hành cùng bạn trên mọi tầng cao!”

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu về lắp đặt hoặc tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ thông qua hotline: 0707.025.789

Trên đây là Danh sách Top 10 Công Ty Sửa Chữa Thang Máy Tại Nghệ An đã được Hoàng Sa Việt SANKYO khảo sát tại địa phương và cho kết quả từ: (⭐⭐⭐) trở lên.

❌❌❌ Tuy nhiên tại thời điểm khảo sát cho đến hiện tại, các đơn vị này sẽ có sự thay đổi về chất lượng dịch vụ.

Nếu quý khách thấy thông tin chưa phù hợp xin vui lòng góp ý bằng cách bình luận ở phía dưới. Nhân viên của Chúng Tôi sẽ tham khảo và bổ sung để hiệu chỉnh thông tin phù hợp nhất.

Hoặc quý khách có sửa thông tin trực tiếp của bài viết (Vui lòng cung cấp thông tin chính xác và chân thực nhất) tại đây:

Bấm để sửa
533 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0707.025.789