#Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Phú Yên

#Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Phú Yên

Giá: Liên hệ

Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Uy Tín Tại Phú Yên

 • THANG MÁY FUJI MIỀN TRUNG (MTE) Chi Nhánh Phú Yên
 • THANG MÁY FUJI VIỆT NAM
 • Công ty thang máy Phước Hiền
 • Công Ty Cổ Phần Thang Máy Và Thiết Bị Xây Dựng Thiên Hải Tại Phú Yên
 • Thang Máy Fuji Chính Hãng
 • Công ty thang máy - thang cuốn Kim Hạt
 • Công ty thang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Sankyo
  top sản phẩm bán chạy
Đọc Bài

Khái Quát Sơ Nét Về Phú Yên

Phú Yên Có Diện Tích 5.023,4 Km2, Dân Số Là 876.619 Người (Năm 2022), Mật Độ Dân Số 174 Người/km2, Là Tỉnh Ven Biển Nam Trung Bộ, Nằm Ở Phía Đông Dãy Trường Sơn Thuộc Vùng Lãnh Thổ Duyên Hải Nam Trung Bộ Và Thuộc Vùng Kinh Tế Nam Trung Bộ. Tỉnh Phú Yên Có 9 Đơn Vị Hành Chính Cấp Huyện Bao Gồm: Thành Phố Tuy Hòa, Thị Xã Sông Cầu, Thị Xã Đông Hòa, Đồng Xuân, Sông Hinh, Sơn Hòa, Phú Hòa, Tây Hòa, Tuy An Tình Hình Kinh Tế: Qua Gần 4 Năm Triển Khai Chương Trình Đã Đạt Được Những Kết Quả Đáng Phấn Khởi. Khu Vực Ven Biển Của Tỉnh Phú Yên Phát Triển Mạnh, Là Đầu Tàu Kinh Tế Của Tỉnh Với Tốc Độ Tăng Trưởng Bình Quân Trên 10,5%/năm; Thu Hút Nhiều Nguồn Vốn Đầu Tư, Đóng Góp Trên 65% Giá Trị Gdp Và Trên 75% Ngân Sách Tỉnh. Trên Cơ Sở Phát Triển Bền Vững Các Ngành Kinh Tế Biển, Bảo Đảm An Sinh Xã Hội Và Bảo Vệ Môi Trường, Chủ Động Thích Ứng Với Biến Đổi Khí Hậu, Nước Biển Dâng, Gắn Với Bảo Vệ Chủ Quyền Biển, Đảo.. Chính vì vậy mà ngành Thi Công Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy có tiềm năng phát triển rất lớn tại Phú Yên.

Dịch Vụ Thi Công Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Phú Yên

Thang máy đã và đang trở thành một sản phẩm hết sức gần gũi với đời sống của người dân tại Phú Yên. Thang máy không chỉ là phương tiện di chuyển hiệu quả mà nó còn là vật trang trí, decor trong mỗi căn nhà hiện đại. Cuộc sống ngày càng tiện nghi, vì vậy, các gia đình tại Phú Yên. đều rất chú trọng bố trí thang máy trong bản thiết kế công trình xây dựng. Với mỗi công trình xây dựng tại Phú Yên., thang máy còn là một biểu tượng cho sự thịnh vượng, giàu sang và đẳng cấp... Thang máy hiện nay còn được decor trang trí theo những nét riêng, cá nhân hóa, theo phong thủy và phong cách của mỗi chủ nhân. Thang máy có giá trị ngày càng cao bởi tính thẩm mỹ, an toàn và tiện dụng.

Chính vì vậy, hầu hết mọi người đều dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ và lựa chọn dòng sản phẩm nào là phù hợp, nên chọn công ty nào để lắp đặt thang máy có uy tín và chất lượng tại Phú Yên.

Bên cạnh việc lắp đặt thang máy mới. Việc tìm kiếm các đơn vị sửa chữa và bảo trì thang máy tại Phú Yên cũng hết sức quan trọng và cần thiết trong quá trình sử dụng. Vậy nên, Công ty thang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Sankyo xin gởi tới quý khách hàng một số thông tin cần thiết về các dòng sản phẩm thang máy cũng như xin giới thiệu đến quý khách một số đơn vị có kinh nghiệm lắp đặt thang máy tại Phú Yên như sau:

Thang máy bao gồm những chủng loại gì?

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo:

Danh sách 10 công ty thang máy uy tín tại Phú Yên

Sau đây là danh sách và địa chỉ các công ty cung cấp, lắp đặt, bảo trì sửa chữa thang máy uy tín, chất lượng tại Phú YênThang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo đã tổng hợp, bạn có thể tham khảo qua để lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp với nhu cầu nhất. Tuy nhiên, thông tin mà Hoàng Sa Việt Sankyo gởi tới quý khách chỉ có giá trị tham khảo . Để lựa chọn một đơn vị phù hợp nhất chúng Tôi đề nghị quý khách hàng tới tận nơi để tim hiểu và đánh giá một cách công bằng nhất.

✅ THANG MÁY FUJI MIỀN TRUNG (MTE) CHI NHÁNH PHÚ YÊN.

CÔNG TY TNHH THANG FUJI MIỀN TRUNG được thành lập vào năm 2020 bởi các chuyên gia đầu ngành thang máy với kinh nghiệm 15 năm trong ngành thang máy và xây dựng, Kể từ khi thành lập, công ty đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực thang máy, bao gồm việc cung cấp – lắp đặt – bảo hành – bảo trì thang máy và thang cuốn. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay FUJI MIỀN TRUNG đẩy mạnh phát triển thương hiệu độc quyền về thang máy FUJI KOREA với các sản phẩm chính: thang máy gia đình, thang máy biệt thự, thang tải hàng và thang nâng. Với đội ngũ cán bộ công nhân kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao, CÔNG TY TNHH FUJI MIỀN TRUNG hẹn sẽ luôn cải tiến để vươn lên tầm cao mới, trở thành một trong những công ty hàng đầu trong thị trường thang máy Việt Nam

CÔNG TY TNHH THANG FUJI MIỀN TRUNG
CÔNG TY TNHH THANG FUJI MIỀN TRUNG

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: THANG MÁY FUJI MIỀN TRUNG (MTE) CHI NHÁNH PHÚ YÊN

Địa chỉ: 82 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Tuy Hòa, Phú Yên, Việt Nam

Điện thoại: 0388710575

Website: thangmayfujimientrung.com

Google Map: Xem bản đồ THANG MÁY FUJI MIỀN TRUNG (MTE) Chi Nhánh Phú Yên - Google Map

✅ THANG MÁY FUJI VIỆT NAM.

Thang máy Fuji Việt Nam Tại Phú Yên là công ty nhập khẩu và phân phối thương hiệu Fuji tại Việt Nam được thành lập vào năm 2015. Cho đến nay, thang máy Fuji đã đồng hành cùng hàng trăm gia đình và doanh nghiệp lớn nhỏ trong các công trình xây dựng nhà ở, tòa nhà, văn phòng… ở nhiều nơi trên đất nước. Hiện tại, Thang máy Fuji có nhiều chi nhánh trên cả nước, trong đó có cả Phú Yên. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy, Fuji Việt Nam đã nghiên cứu và đưa vào thị trường nhiều dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, đặc thù ngành xây dựng trong nước. Để đáp ứng nhu cầu phát triển, Fuji Việt Nam Tại Phú Yên tiếp tục nâng cao năng lực của toàn thể nhân viên, nhất là đội ngũ chuyên gia, kỹ sư được tuyển chọn vô cùng khắt khe theo đúng tiêu chuẩn của ngành các chuyên gia, kỹ sư. Chính vì thế, nhân viên của Fuji không những giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao mà còn tận tâm trong tư vấn, hỗ trợ thi công, kỹ thuật… Fuji Việt Nam luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, giá trị thực sự và đó chính là động lực để phát triển và niềm tin tuyệt đối của khách hàng.

Công ty thang máy Fuji Việt Nam
Công ty thang máy Fuji Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: THANG MÁY FUJI VIỆT NAM

Địa chỉ: 39 Đường Trần Phú, Phường 2, Tuy Hòa, Phú Yên, Việt Nam

Điện thoại: 0903095898

Website: thangmayfujivietnam.com

Google Map: Xem bản đồ THANG MÁY FUJI VIỆT NAM - Google Map

Công ty thang máy Phước Hiền

Công ty TNHH Thang Máy Phước Hiền Tại Phú Yên là một đơn vị uy tín tại Phú Yên chuyên cung cấp, lắp đặt thang máy, thang cuốn nhập khẩu. Đi song hành với quá trình lắp đặt là dịch vụ bảo dưỡng - bảo trì thang máy uy tín, chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian vừa qua. Thang Máy Phước Hiền cung cấp đầy đủ các dòng thang máy liên doanh và nhập khẩu nguyên chiếc từ nhiều nước khác nhau và có đầy đủ giấy tờ đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng. Các sản phẩm thang máy của Phước Hiền Phú Yên đều mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và trở thành một điểm nhấn nổi bật cho không gian sống. Với mục tiêu cung cấp dịch vụ tốt nhất tới tất cả các khách hàng, Thang Máy Phước Hiền đã xây dựng và đào tạo đội ngũ nhân viên bảo hành thang máy chuyên nghiệp, tay nghề vững vàng, giàu kinh nghiệm và tâm huyết để giải quyết nhanh chóng những yêu cầu của khách hàng, đảm bảo hệ thống thang máy mà công ty cung cấp luôn vận hành êm ái.

CÔNG TY THANG MÁY PHƯỚC HIỀN
CÔNG TY THANG MÁY PHƯỚC HIỀN

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY THANG MÁY PHƯỚC HIỀN

Địa chỉ: 49 Lê Thánh Tôn, phường 1, TP. Tuy Hoà, Phú Yên

Điện thoại: 0981 132 979

thangmayphuochien.com

Google Map: Xem bản đồ Công Ty TNHH Tôn Thép Hòa Thắng Hòa Thắng - Google Map

✅ CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY VÀ THIẾT BỊ XÂY DỰNG THIÊN HẢI TẠI PHÚ YÊN.

 • Tên quốc tế THIEN HAI ELEVATOR AND CONSTRUCTION EQUIPMENT JOINT STOCK COMPANY
 • Tên viết tắt THIEN HAI EXCA ., JSC
 • Mã số thuế 0108315196
 • Địa chỉ Số 230 Đường Nguyễn Khoái, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 • Người đại diện NGUYỄN VĂN HẢI
 • Điện thoại 0987126556
 • Ngày hoạt động 2018-06-08
 • Quản lý bởi Chi cục Thuế Quận Hai Bà Trưng
 • Loại hình DN Công ty cổ phần ngoài NN
 • Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY VÀ THIẾT BỊ XÂY DỰNG THIÊN HẢI TẠI PHÚ YÊN

Địa chỉ: 10 NB4, Khu phố Nguyễn Huệ, Phường 5, Tuy Hòa, Phú Yên, Việt Nam

Điện thoại: 0966484816

Google Map: Xem bản đồ Công Ty Cổ Phần Thang Máy Và Thiết Bị Xây Dựng Thiên Hải Tại Phú Yên - Google Map

✅ CÔNG TY THANG MÁY FUJI CHÍNH HÃNG.

Ngoài ra, lắp đặt thang máy gia đình còn giúp khẳng định đẳng cấp, sự hiện đại cho không gian nội thất và tổng thể ngôi nhà. Thang máy Fuji là thương hiệu thang máy nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Hiện nay Fuji Lift Việt Nam đang là nhà phân phối sản phẩm Thang Máy Fuji Chính Hãng tại thị trường Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: THANG MÁY FUJI CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: 179 Bà Triệu, Phường7, Tuy Hòa, Phú Yên 56000, Việt Nam

Điện thoại: 0976585331

Website: thangmayfujivietnam.com

Google Map: Xem bản đồ Thang Máy Fuji Chính Hãng - Google Map

✅ CÔNG TY THANG MÁY - THANG CUỐN KIM HẠT

Công ty Thang Máy - Thang Cuốn Kim Hạt là doanh nghiệp chuyên cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì thang máy và thang cuốn tại Phú Yên. Trong suốt thời gian hoạt động, công ty luôn nỗ lực không ngừng để đa dạng hóa sản phẩm cung cấp tới khách hàng, bên cạnh đó việc chú trọng đến nâng cao chất lượng dịch vụ sản phẩm thang máy như máy kéo, thang máy như Württemberg của Đức, Mitsubishi của Nhật Bản, hay Akis của Thổ Nhĩ Kì,... Ngoài ra, công ty còn có một đội ngũ nhân viên được đào tạo từ các hãng thang máy và không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn khoa học công nghệ thông qua các khóa tập huấn, luôn nhận thức rõ về tầm quan trọng của việc đáp ứng cao nhất các yêu cầu của khách hàng là nhân tố quyết định mang lại thành công cho doanh nghiệp. Đến với Công ty Thang Máy - Thang Cuốn Kim Hạt, bạn sẽ được tư vấn cung cấp thang máy chất lượng tốt nhất phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra, bạn còn được cung cấp giải pháp, tư vấn thiết kế, luôn đi đầu trong lĩnh vực thang máy tại Việt Nam và được hỗ trợ 24/24. Sau khi lắp đặt xong, Thang Máy - Thang Cuốn Kim Hạt sẽ xếp lịch bảo trì thường xuyên theo tháng, theo quý theo yêu cầu của khách hàng. Thang Máy - Thang Cuốn Kim Hạt cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: THANG MÁY FUJI CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: 92 - 200 Nguyễn Tất Thành, Phường 8, TP.Tuy Hòa, Phú Yên

Điện thoại: 0986 349 336

Website: sites.google.com/site/thangcuonkimhat/home

Google Map: Xem bản đồ Thang Máy Fuji Chính Hãng - Google Map

Công ty Liên Danh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo Elevator Tại Phú Yên

Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo tại Phú Yên là công ty thành việc thuộc Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư và phát triển Hoàng Sa Việt hình thành vào năm 2012 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, xây dựng. Hoàng Sa Việt Elevator được lãnh đạo bởi kỹ sư CEO Trần Quang Duy. Người đã có kinh nghiệm 10 năm làm kỹ sư lập trình tại Hoa Kỳ. Ông trở về Việt Nam để hợp tác với Hoàng Sa Việt trở thành vị CEO thứ 8 thuộc hệ sinh thánh của Hoàng Sa Việt Group.

 • Năm 2018 Hoàng Sa Việt mua cổ phần của Công ty Đầu Tư Dự Án Sao Việt (SaoViet Investment Elevator) để mở rộng phát triển mảng thang máy.
 • Hoàng Sa Việt Elevator nổi tiếng là nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy cho rất nhiều dự án lớn trên toàn quốc...
 • Hoàng Sa Việt Elevator còn được biết đến là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Schindler, Mitsubishi , Nidec Elevator, Kone Elevator…
 • Năm 2023 Hoàng Sa Việt hợp tác chuyển giao thành công công nghệ sản xuất thang máy từ tập đoàn Nidec Elevator để cho ra mắt thương hiệu thang máy mới với tên gọi Nidec Sankyo Elevator Từ đây hàng hóa "Made In VietNam" do Hoàng Sa Việt sản xuất đã có mặt ở rất nhiều công trình lớn với nhãn hiệu Nidec Sankyo Elevator.

Các chủng loại thang máy do Sankyo lắp đặt tại Phú Yên bao gồm:

Kỹ sư thiết kế thang máy CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Kỹ sư thiết kế thang máy CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Nhà máy sản xuất thang máy Hoàng Sa Việt tại TPHCM
Nhà máy sản xuất thang máy Hoàng Sa Việt
Xưởng sản xuất thang máy liên doanh Nidec Sankyo Elevator
Xưởng sản xuất thang máy liên doanh Nidec Sankyo Elevator tại
Kho hàng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Kho hàng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Văn Phòng Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn Phòng Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn phòng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Văn phòng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Showroom thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai

Công ty Thang máy Sankyo nổi tiếng là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy lớn, vừa và nhỏ cho rất nhiều dự án trên toàn quốc.

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo:

“Hoàng Sa Việt - Uy tín và chất lượng đồng hành cùng bạn trên mọi tầng cao!”

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu về lắp đặt hoặc tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ thông qua hotline: 0707.025.789

Trên đây là Danh sách Top 10 Công Ty Sửa Chữa Thang Máy Tại Phú Yên đã được Hoàng Sa Việt SANKYO khảo sát tại địa phương và cho kết quả từ: (⭐⭐⭐) trở lên.

❌❌❌ Tuy nhiên tại thời điểm khảo sát cho đến hiện tại, các đơn vị này sẽ có sự thay đổi về chất lượng dịch vụ.

Nếu quý khách thấy thông tin chưa phù hợp xin vui lòng góp ý bằng cách bình luận ở phía dưới. Nhân viên của Chúng Tôi sẽ tham khảo và bổ sung để hiệu chỉnh thông tin phù hợp nhất.

Hoặc quý khách có sửa thông tin trực tiếp của bài viết (Vui lòng cung cấp thông tin chính xác và chân thực nhất) tại đây:

Bấm để sửa
295 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0707.025.789