#Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Đắk Lắk

#Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Đắk Lắk

Giá: Liên hệ

Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Uy Tín Tại Đắk Lắk

 • Công Ty TNHH Thang Máy Phát Thành - Văn Phòng Đắk Lắk
 • Công ty TNHH TM&DV thang máy An Nguyên
 • Thang Máy Thiên Đạt - Văn Phòng ĐắkLắk
 • Thang Máy Garuda Chi Nhánh Đắk Lắk
 • Công Ty CP Thang Máy Đại Thiên Ân
 • Thang Máy Đức Thành Nam
 • CTY THANG MÁY THIẾT BỊ HUY HOÀNG BUÔN MA THUỘT
 • Thang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Sankyo
  top sản phẩm bán chạy
Đọc Bài

Vài nét về Đắk Lắk & Ngành Thang Máy

Đắc Lắc Có 15 Đơn Vị Hành Chính Cấp Huyện, Bao Gồm 1 Thành Phố, 1 Thị Xã Và 13 Huyện, Với 184 Đơn Vị Hành Chính Cấp Xã, Bao Gồm 20 Phường, 13 Thị Trấn Và 151 Xã. Tình Hình Kinh Tế: Năm 2016, Đánh Giá Về Việc Thực Hiện 18 Chỉ Tiêu Nhiệm Vụ Chủ Yếu Năm 2016 Cho Thấy, Có 12 Chỉ Tiêu Đạt Và Vượt Kế Hoạch Đề Ra, Nổi Bật Nhất Là Chỉ Tiêu Về Tăng Trưởng Kinh Tế. Cụ Thể, Tổng Sản Phẩm Xã Hội (Grdp - Theo Giá So Sánh 2010) Khoảng 44.571 Tỷ Đồng, Đạt 101,3% Kế Hoạch; Tăng Trưởng Kinh Tế 7,02%. Cơ Cấu Kinh Tế (Theo Giá Hiện Hành): Nông - Lâm - Thủy Sản Đạt 44,81%; Công Nghiệp - Xây Dựng Đạt 14,48%; Dịch Vụ Đạt 38,68% (Kế Hoạch Năm 2016 Tương Ứng Là: 43 - 44%, 16 - 17%, 36 - 37%).. Chính vì vậy mà ngành Thi Công Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy có tiềm năng phát triển rất lớn tại Đắk Lắk.

Dịch Vụ Thi Công Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Đắk Lắk

Thang máy đã và đang trở thành một sản phẩm hết sức gần gũi với đời sống của người dân tại Đắk Lắk. Thang máy không chỉ là phương tiện di chuyển hiệu quả mà nó còn là vật trang trí, decor trong mỗi căn nhà hiện đại. Cuộc sống ngày càng tiện nghi, vì vậy, các gia đình tại Đắk Lắk. đều rất chú trọng bố trí thang máy trong bản thiết kế công trình xây dựng. Với mỗi công trình xây dựng tại Đắk Lắk., thang máy còn là một biểu tượng cho sự thịnh vượng, giàu sang và đẳng cấp... Thang máy hiện nay còn được decor trang trí theo những nét riêng, cá nhân hóa, theo phong thủy và phong cách của mỗi chủ nhân. Thang máy có giá trị ngày càng cao bởi tính thẩm mỹ, an toàn và tiện dụng.

Chính vì vậy, hầu hết mọi người đều dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ và lựa chọn dòng sản phẩm nào là phù hợp, nên chọn công ty nào để lắp đặt thang máy có uy tín và chất lượng tại Đắk Lắk.

Bên cạnh việc lắp đặt thang máy mới. Việc tìm kiếm các đơn vị sửa chữa và bảo trì thang máy tại Đắk Lắk cũng hết sức quan trọng và cần thiết trong quá trình sử dụng. Vậy nên, Công ty thang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Sankyo xin gởi tới quý khách hàng một số thông tin cần thiết về các dòng sản phẩm thang máy cũng như xin giới thiệu đến quý khách một số đơn vị có kinh nghiệm lắp đặt thang máy tại Đắk Lắk như sau:

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo tại Đắc Lắc:

Danh sách 10 công ty thang máy uy tín tại Đắk Lắk

Sau đây là danh sách và địa chỉ các công ty cung cấp, lắp đặt, bảo trì sửa chữa thang máy uy tín, chất lượng tại Đắk LắkThang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo đã tổng hợp, bạn có thể tham khảo qua để lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp với nhu cầu nhất. Tuy nhiên, thông tin mà Hoàng Sa Việt Sankyo gởi tới quý khách chỉ có giá trị tham khảo . Để lựa chọn một đơn vị phù hợp nhất chúng Tôi đề nghị quý khách hàng tới tận nơi để tim hiểu và đánh giá một cách công bằng nhất.

✅ CÔNG TY TNHH THANG MÁY PHÁT THÀNH - VĂN PHÒNG ĐẮK LẮK.

Thông tin từ Công ty thang máy Phát Thành: Hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Phat Thanh Elevator nhanh chóng trở thành một công ty uy tín trong việc thiết kế, chế tạo, lắp đặt và bảo trì các loại thang máy thiết bị đồng bộ MITSUBISHI MADE IN JAPAN tại Việt Nam. Đồng thời là đại diện độc quyền của hãng thang máy Nippon (KOREA) - một trong những hãng hàng đầu thế giới về chế tạo và cung cấp các loại thang máy, thang cuốn.
Sản phẩm dịch vụ chính:

 • Thang máy các loại: Thang máy tải khách, thang máy tải bệnh, thang máy tải hàng, thang máy quan sát, thang máy tải ô tô, thang máy tải thực phẩm, thang máy gia đình, thang cuốn,..
 • Thiết bị thang máy: Vách cabin, trần cabin, tủ điều khiển, cáp tải thang máy, máy kéo Torin, máy kéo Mitsubishi, khung cabin,..
 • Dịch vụ bào trì sửa chữa thang máy 24/24, kể cả chủ nhật và các ngày nghỉ lễ
Công Ty TNHH Thang Máy Phát Thành - Văn Phòng Đắk Lắk
Công Ty TNHH Thang Máy Phát Thành - Văn Phòng Đắk Lắk

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH THANG MÁY PHÁT THÀNH - VĂN PHÒNG ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 138/15/4 Hẻm 138 Y Ngông, Tân tiến, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, Việt Nam

Điện thoại: 0914193777

Website: phatthanhelevator.com

Google Map: Xem bản đồ Công Ty TNHH Thang Máy Phát Thành - Văn Phòng Đắk Lắk - Google Map

Công ty TNHH TM&DV thang máy An Nguyên

Thông tin từ An Nguyên: Ra đời trong bối cảnh thị trường đang thiếu những thông tin về thang máy, Công ty TNHH TM&DV thang máy An Nguyên Tại Tây Nguyên với sự đam mê kỹ thuật và công nghệ thang máy hiện đại, đã từng bước vươn lên để trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp, lắp đặt, bảo trì, sửa chữa, nâng cấp thang máy, thang cuốn. Từng thi công và lắp ráp thang máy qua nhiều công trình lớn tại khu vực, An Nguyên được xem như một trong những công ty cung cấp và lắp đặt thang máy uy tín hàng đầu tại Đắk Lắk cho đến hiện tại. Với sứ mệnh mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, Công ty TNHH TM&DV thang máy An Nguyên luôn cố gắng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và đi đôi với chất lượng. Mục tiêu của công ty là đáp ứng một cách đầy đủ nhất những nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp các thiết bị thang máy với tính năng kỹ thuật ưu việt, an toàn, kinh tế, cùng với thiết kế độc đáo, sang trọng, tinh tế đến từng chi tiết. Công ty TNHH TM&DV thang máy An Nguyên Tại Tây Nguyên tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những chiếc thang máy được lắp ráp đảm bảo tính an toàn tuyệt đối với tính thẩm mỹ cao.

Công Ty TNHH May Mặc Đại Thăng Long
Công ty thang máy An Nguyên Tại Tây Nguyên

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Công ty thang máy An Nguyên Tại Tây Nguyên

Địa chỉ: 138/15/4 Y Ngông, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 0914 193 777 & 0944 311 711


Website: thangmaydaklak.com

Google Map: Xem bản đồ Công Ty TNHH May Mặc Đại Thăng Long - Google Map

✅ THANG MÁY THIÊN ĐẠT - VĂN PHÒNG ĐẮKLẮK.

CÔNG TY TNHH THANG MÁY THIÊN ĐẠT VP Đắc Lắc có bề dày kinh nghiệm về việc cung cấp các loại thiết bị thang máy uy tín nhất tại Việt Nam. Với đội ngũ các chuyên gia, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, chế tạo và lắp đặt các dự án của nước ngoài tại Việt Nam như: Pháp, Úc, Đan Mạch, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc và các Doanh nghiệp lớn trong nước. Chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng bằng các giải pháp chuyên nghiệp, hiệu quả, phù hợp với các ngành nghề, nhu cầu sử dụng của từng khách hàng khác nhau. Đến với THIÊN ĐẠT quý khách sẽ được tư vấn miễn phí để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng

Thang Máy Thiên Đạt - Văn Phòng ĐắkLắk
Thang Máy Thiên Đạt - Văn Phòng ĐắkLắk

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: THANG MÁY THIÊN ĐẠT - VĂN PHÒNG ĐẮKLẮK

Địa chỉ: 23 Lê Đại Cang, Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, Việt Nam

Điện thoại: 0914273888

Google Map: Xem bản đồ Thang Máy Thiên Đạt - Văn Phòng ĐắkLắk - Google Map

✅ THANG MÁY GARUDA CHI NHÁNH ĐẮK LẮK.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: THANG MÁY GARUDA CHI NHÁNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 151 đường Hùng Vương, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, Việt Nam

Điện thoại: 0938812479

Google Map: Xem bản đồ Thang Máy Garuda Chi Nhánh Đắk Lắk - Google Map

✅ CÔNG TY CP THANG MÁY ĐẠI THIÊN ÂN.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY CP THANG MÁY ĐẠI THIÊN ÂN

Địa chỉ: 203 Đinh Tiên Hoàng, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, Việt Nam

Điện thoại: 02623854915

Website: thangmaythienan.com

Google Map: Xem bản đồ Công Ty CP Thang Máy Đại Thiên Ân - Google Map

✅ THANG MÁY ĐỨC THÀNH NAM.

Công ty Thang Máy Đức Thành Nam là một công ty cung cấp và lắp đặt thang máy uy tín tại Đắk Lắk. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp thang máy, Thang Máy Đức Thành Nam đã xây dựng được danh tiếng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp. Công ty Thang Máy Đức Thành Nam cung cấp các sản phẩm đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các công trình dân dụng, thương mại và công nghiệp. Thang máy của công ty được thiết kế thông minh và tiên tiến, đảm bảo tính an toàn và hiệu suất cao. Quy trình lắp đặt thang máy tại Thang Máy Đức Thành Nam được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm. Công ty cam kết đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn trong quá trình lắp đặt. Công ty cũng cam kết đáp ứng đúng tiến độ và tuân thủ các quy định và quy trình lắp đặt. Ngoài ra, Thang Máy Đức Thành Nam cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa thang máy. Công ty Thang Máy Đức Thành Nam luôn theo dõi các xu hướng công nghệ mới nhất trong ngành thang máy để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Với cam kết không ngừng cải tiến và đáp ứng mong đợi của khách hàng, Thang Máy Đức Thành Nam đã xây dựng được sự tin tưởng từ khách hàng tại Đắk Lắk và các tỉnh lân cận.

Công ty Thang Máy Đức Thành Nam
Công ty Thang Máy Đức Thành Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: THANG MÁY ĐỨC THÀNH NAM

Địa chỉ: 33/31A Nguyễn Lương Bằng, Hoà Thắng, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk , Việt Nam

Điện thoại: 02623607181

Website: thangmaydaklak.vn

Google Map: Xem bản đồ Thang Máy Đức Thành Nam - Google Map

✅ CTY THANG MÁY THIẾT BỊ HUY HOÀNG BUÔN MA THUỘT.

 • Tư vấn - thiết kế - lắp đặt thang máy thẩm mỹ cao, THANG KHUNG NHÔM, KHUNG THÉP KÍNH,
 • đặc biệt GIẢI QUYẾT BÀI TOÁN công trình PIT Thấp ( 400mm)
 • OH Thấp(2600mm)
 • Thang máy HUY HOÀNG thương hiệu đến từ GERMANY- ĐỨC
 • Nâng bước nhẹ nhàng - niềm tin trọn vẹn!
 • Ý tưởng kinh doanh: Lấy thành tâm là gốc, chất lượng sản phẩm là sinh mệnh, dịch vụ là sự bảo đảm, và hài lòng của khách hàng là mục tiêu.
 • Sứ mệnh doanh nghiệp: Thành tâm, sáng tạo và kế thừa kinh nghiệm lâu đời để hướng tới tương lai phát triển bền vững hòa cùng sự phát triển của thế giới.
 • Tầm nhìn doanh nghiệp: Hướng tới mục tiêu mỗi ngôi nhà đều có thang máy để mỗi người đều có thể hưởng thụ sự thuận tiện do thang máy Huy Hoàng đem lại.
 • Văn hóa doanh nghiệp: Thành thật và giữ chữ tín với khách hàng, lấy con người và sự trung thực làm gốc để tạo ra giá trị cho khách hàng!
 • Bằng kinh nghiệm, sự tận tâm và những sản phẩm chất lượng cao; thang máy Huy Hoàng luôn mong muốn mang đến cuộc sống tiện nghi và công việc kinh doanh thuận lợi cho quý khách hàng.

CTY THANG MÁY THIẾT BỊ HUY HOÀNG BUÔN MA THUỘT
CTY THANG MÁY THIẾT BỊ HUY HOÀNG BUÔN MA THUỘT

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CTY THANG MÁY THIẾT BỊ HUY HOÀNG BUÔN MA THUỘT

Địa chỉ: 69 - 71 Hà Huy Tập, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk , Việt Nam

Điện thoại: 0985558981

Website: thangmayhuyhoang.com

Google Map: Xem bản đồ CTY THANG MÁY THIẾT BỊ HUY HOÀNG BUÔN MA THUỘT - Google Map

Công ty Liên Danh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo Elevator Tại Đắk Lắk

Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo tại Đắk Lắk là công ty thành việc thuộc Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư và phát triển Hoàng Sa Việt hình thành vào năm 2012 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, xây dựng. Hoàng Sa Việt Elevator được lãnh đạo bởi kỹ sư CEO Trần Quang Duy. Người đã có kinh nghiệm 10 năm làm kỹ sư lập trình tại Hoa Kỳ. Ông trở về Việt Nam để hợp tác với Hoàng Sa Việt trở thành vị CEO thứ 8 thuộc hệ sinh thánh của Hoàng Sa Việt Group.

 • Năm 2018 Hoàng Sa Việt mua cổ phần của Công ty Đầu Tư Dự Án Sao Việt (SaoViet Investment Elevator) để mở rộng phát triển mảng thang máy.
 • Hoàng Sa Việt Elevator nổi tiếng là nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy cho rất nhiều dự án lớn trên toàn quốc...
 • Hoàng Sa Việt Elevator còn được biết đến là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Schindler, Mitsubishi , Nidec Elevator, Kone Elevator…
 • Năm 2023 Hoàng Sa Việt hợp tác chuyển giao thành công công nghệ sản xuất thang máy từ tập đoàn Nidec Elevator để cho ra mắt thương hiệu thang máy mới với tên gọi Nidec Sankyo Elevator Từ đây hàng hóa "Made In VietNam" do Hoàng Sa Việt sản xuất đã có mặt ở rất nhiều công trình lớn với nhãn hiệu Nidec Sankyo Elevator.

Các chủng loại thang máy do Sankyo lắp đặt tại Đắk Lắk bao gồm:

Kỹ sư thiết kế thang máy CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Kỹ sư thiết kế thang máy CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Nhà máy sản xuất thang máy Hoàng Sa Việt tại TPHCM
Nhà máy sản xuất thang máy Hoàng Sa Việt
Xưởng sản xuất thang máy liên doanh Nidec Sankyo Elevator
Xưởng sản xuất thang máy liên doanh Nidec Sankyo Elevator tại
Kho hàng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Kho hàng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Văn Phòng Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn Phòng Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn phòng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Văn phòng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Showroom thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai

Công ty Thang máy Sankyo nổi tiếng là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy lớn, vừa và nhỏ cho rất nhiều dự án trên toàn quốc.

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo:

“Hoàng Sa Việt - Uy tín và chất lượng đồng hành cùng bạn trên mọi tầng cao!”

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu về lắp đặt hoặc tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ thông qua hotline: 0707.025.789

Trên đây là Danh sách Top 10 Công Ty Sửa Chữa Thang Máy Tại Đắk Lắk đã được Hoàng Sa Việt SANKYO khảo sát tại địa phương và cho kết quả từ: (⭐⭐⭐) trở lên.

❌❌❌ Tuy nhiên tại thời điểm khảo sát cho đến hiện tại, các đơn vị này sẽ có sự thay đổi về chất lượng dịch vụ.

Nếu quý khách thấy thông tin chưa phù hợp xin vui lòng góp ý bằng cách bình luận ở phía dưới. Nhân viên của Chúng Tôi sẽ tham khảo và bổ sung để hiệu chỉnh thông tin phù hợp nhất.

Hoặc quý khách có sửa thông tin trực tiếp của bài viết (Vui lòng cung cấp thông tin chính xác và chân thực nhất) tại đây:

Bấm để sửa
471 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0707.025.789