#Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Gia Lai

#Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Gia Lai

Giá: Liên hệ

Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Uy Tín Tại Gia Lai

 • Thang Máy Garuda - Gia Lai
 • Thang Máy Đại Nghĩa - CN Gia Lai
 • Công Ty TNHH THANG MÁY VIỆT - ĐỨC
 • Công Ty Cổ Phần Thang Máy Hoàng Triều Gia Lai
 • Công ty cổ phần thiết bị thang máy Fuji Việt Nam
 • Liên doanh thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo
  top sản phẩm bán chạy
Đọc Bài

Vài nét về Gia Lai & Ngành Thang Máy

Gia Lai Có 17 Đơn Vị Hành Chính Cấp Huyện, Bao Gồm 1 Thành Phố, 2 Thị Xã Và 14 Huyện, Với 220 Đơn Vị Hành Chính Cấp Xã, Bao Gồm 24 Phường, 14 Thị Trấn Và 182 Xã. Tình Hình Kinh Tế: Giai Đoạn 6 Tháng Đầu Năm 2012, Tổng Sản Phẩm Trong Nước (Gdp) Tăng 4,38% So Với Cùng Kỳ Năm 2011, Giá Trị Sản Xuất Nông Lâm Nghiệp Và Thủy Sản Tăng 3,8% So Với Cùng Kỳ, Trong Đó Nông Nghiệp Tăng 3%, Lâm Nghiệp Tăng 5,7% Và Thủy Sản Tăng 5,8% .. Chính vì vậy mà ngành Thi Công Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy có tiềm năng phát triển rất lớn tại Gia Lai.

Dịch Vụ Thi Công Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Gia Lai

Thang máy đã và đang trở thành một sản phẩm hết sức gần gũi với đời sống của người dân tại Gia Lai. Thang máy không chỉ là phương tiện di chuyển hiệu quả mà nó còn là vật trang trí, decor trong mỗi căn nhà hiện đại. Cuộc sống ngày càng tiện nghi, vì vậy, các gia đình tại Gia Lai. đều rất chú trọng bố trí thang máy trong bản thiết kế công trình xây dựng. Với mỗi công trình xây dựng tại Gia Lai., thang máy còn là một biểu tượng cho sự thịnh vượng, giàu sang và đẳng cấp... Thang máy hiện nay còn được decor trang trí theo những nét riêng, cá nhân hóa, theo phong thủy và phong cách của mỗi chủ nhân. Thang máy có giá trị ngày càng cao bởi tính thẩm mỹ, an toàn và tiện dụng.

Chính vì vậy, hầu hết mọi người đều dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ và lựa chọn dòng sản phẩm nào là phù hợp, nên chọn công ty nào để lắp đặt thang máy có uy tín và chất lượng tại Gia Lai.

Bên cạnh việc lắp đặt thang máy mới. Việc tìm kiếm các đơn vị sửa chữa và bảo trì thang máy tại Gia Lai cũng hết sức quan trọng và cần thiết trong quá trình sử dụng. Vậy nên, Công ty thang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Sankyo xin gởi tới quý khách hàng một số thông tin cần thiết về các dòng sản phẩm thang máy cũng như xin giới thiệu đến quý khách một số đơn vị có kinh nghiệm lắp đặt thang máy tại Gia Lai như sau:

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo tại Gia Lai:

Danh sách 10 công ty thang máy uy tín tại Gia Lai

Sau đây là danh sách và địa chỉ các công ty cung cấp, lắp đặt, bảo trì sửa chữa thang máy uy tín, chất lượng tại Gia LaiThang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo đã tổng hợp, bạn có thể tham khảo qua để lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp với nhu cầu nhất. Tuy nhiên, thông tin mà Hoàng Sa Việt Sankyo gởi tới quý khách chỉ có giá trị tham khảo . Để lựa chọn một đơn vị phù hợp nhất chúng Tôi đề nghị quý khách hàng tới tận nơi để tim hiểu và đánh giá một cách công bằng nhất.

✅ THANG MÁY GARUDA - GIA LAI.

Thang Máy Garuda - Gia Lai
Thang Máy Garuda - Gia Lai

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: THANG MÁY GARUDA - GIA LAI

Địa chỉ: 132B Lý Nam Đế, P.Trà Bá, Thành phố Pleiku, Gia Lai , Việt Nam

Điện thoại: 02693893979

Google Map: Xem bản đồ Thang Máy Garuda - Gia Lai - Google Map

✅ CÔNG TY THANG MÁY ĐẠI NGHĨA - CN GIA LAI.

Công ty TNHH Thang Máy Đại Nghĩa, tên quốc tế là DAI NGHIA ELEVATOR CO., LTD được thành lập từ tháng 3 năm 2016. Trụ sở chính tại thành phố Quy Nhơn, Bình Định.Giai đoạn đầu với năng lực còn hạn chế, Dai Nghia Elevator tập trung vào lĩnh vực thi công lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng sửa chữa thang máy. Sau quá trình hoạt động, Dai Nghia Elevator nhận thấy thị trường thang máy nội địa Việt Nam đang phát triển mạnh, nhưng lại tồn tại quá nhiều bất cập, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền lợi người tiêu dùng. Từ đó, Công ty Thang Máy Đại Nghĩa quyết tâm phải mang đến cho Khách hàng sản phẩm thang máy chất lượng – bền bỉ – an tâm sử dụng – đúng giá trị. Và sản phẩm thang máy mang thương hiệu DNE (Dai Nghia Elevator) ra đời năm 2018.

Thang Máy Đại Nghĩa - CN Gia Lai
Thang Máy Đại Nghĩa - CN Gia Lai

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: THANG MÁY ĐẠI NGHĨA - CN GIA LAI

Địa chỉ: 09 Kim Đồng, Gia Lai, Việt Nam

Điện thoại: 0702598009

Website: thangmayquynhon.com

Google Map: Xem bản đồ Thang Máy Đại Nghĩa - CN Gia Lai - Google Map

✅ CÔNG TY TNHH THANG MÁY VIỆT - ĐỨC.

Công ty Cổ phần Đầu Tư Thang máy Việt Đức xin gửi đến Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng. Thang máy Việt Đức xin cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm, tin dùng và đồng hành cùng sự phát triển của chúng tôi trong thời gian qua. Thay mặt Công ty Thang máy Việt Đức kính chúc Quý Khách luôn luôn dồi dào sức khỏe và thành công trong cuộc sống. Công ty CP Đầu Tư Thang máy Việt Đức không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo để phục vụ xã hội với giá cả cạnh tranh; chia sẻ, tư vấn nhiệt tình các thông tin sản phẩm với chính sách giá hợp lý cùng nhiều chương trình chiết khấu hấp dẫn; dịch vụ thi công lắp đặt được phục vụ chu đáo, đảm bảo kỹ thuật. Nhân viên của công ty Thang máy Việt Đức phải chịu trách nhiệm sản xuất sản ra sản phẩm chất lượng tốt nhất và cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Đối với nhân viên, Việt Đức thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích nhân viên tạo ra những sản phẩm giá trị hơn nữa.
Công ty CP Đầu Tư Thang máy Việt Đức thiện chí hợp tác để cùng phát triến, chúng tôi luôn mong muốn hợp tác và là đối tác tin cậy uy tín của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ do Việt Đức phân phối và thi công. Chúng tôi hiểu rằng, đồng hành cùng sự phát triển của Việt Đức là sự thịnh vượng của Quý khách, Công ty Cổ phần Thang máy Việt Đức luôn chào đón hợp tác của các đối tác trong và ngoài nước, trên cơ sở chia sẻ lợi ích cùng hướng tới sự phát triển bền vững lâu dài.

Công Ty TNHH THANG MÁY VIỆT - ĐỨC
Công Ty TNHH THANG MÁY VIỆT - ĐỨC

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH THANG MÁY VIỆT - ĐỨC

Địa chỉ: 03 Đặng Thùy Trâm, P. Hoa Lư, Thành phố Pleiku, Gia Lai , Việt Nam

Điện thoại: 0906506686

Website: thangmayvietduc.com.vn/

Google Map: Xem bản đồ Công Ty TNHH THANG MÁY VIỆT - ĐỨC - Google Map

✅ CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY HOÀNG TRIỀU - GIA LAI.

Theo Hoàng Triều: Trải qua 1 chặng đường dài xây dựng và không ngừng phát triển, Công ty cổ phần thang máy Hoàng Triều tự hào là thương hiệu đang nhận được sự tin tưởng và yêu thương của quý khách hàng. Đây là động lực mà Hoàng Triều ngày càng phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm và cải thiện dịch vụ để luôn là sự lựa chọn số hàng đầu của quý khách hàng. Công ty tự hào với những mốc số ấn tượng trên thị trường minh chứng cho thương hiệu Hoàng Triều.

Lý do nên chọn thang máy Hoàng Triều:

 • Thang máy Phát Đạt có sự đa dạng về sản phẩm - dịch vụ
 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn kỹ thuật tốt, tay nghề cao, sẵn sàng xử lý các tình huống nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất
 • Chất lượng sản phẩm vượt trội, thang máy nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới
 • Luôn hướng tới các giá trị tốt đẹp, mang đến lợi ích cao nhất cho các khách hàng

Công ty Hoàng Triều luôn nỗ lực để đáp ứng một cách đầy đủ nhất những nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp các thiết bị thang máy với tính năng kỹ thuật ưu việt, an toàn, kinh tế, cùng với thiết kế độc đáo, sang trọng, tinh tế đến từng chi tiết. Công ty cổ phần thang máy Hoàng Triều tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những chiếc thang máy được lắp ráp đảm bảo tính an toàn tuyệt đối với tính thẩm mỹ cao.

Thang Máy Gia Lai Công Ty Cổ Phần Thang Máy Hoàng Triều TBT Gia Lai
Thang Máy Gia Lai Công Ty Cổ Phần Thang Máy Hoàng Triều TBT Gia Lai

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY HOÀNG TRIỀU GIA LAI

Địa chỉ: 04 Lê Anh Xuân, P, Thành phố Pleiku, Gia Lai , Việt Nam

Điện thoại: 0915797176

Website: thangmayhoangtrieu.com.vn

Google Map: Xem bản đồ Thang Máy Gia Lai Công Ty Cổ Phần Thang Máy Hoàng Triều TBT Gia Lai - Google Map

✅ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THANG MÁY FUJI VIỆT NAM

Công ty Thang máy Fuji là công ty nhập khẩu và phân phối thương hiệu Fuji tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 2015, thang máy Fuji đồng hành cùng hàng trăm gia đình và doanh nghiệp lớn nhỏ trong các công trình xây dựng nhà ở, tòa nhà, văn phòng… Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy, Fuji Việt Nam đã nghiên cứu và đưa vào thị trường nhiều dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, đặc thù ngành xây dựng trong nước. Để đáp ứng nhu cầu phát triển, Fuji Việt Nam tiếp tục nâng cao năng lực của toàn thể nhân viên, nhất là đội ngũ chuyên gia, kỹ sư. Được tuyển chọn khắt khe, theo đúng tiêu chuẩn của ngành các chuyên gia, kỹ sư không những giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao mà còn tận tâm trong tư vấn, hỗ trợ thi công, kỹ thuật… Lấy niềm tin, sự an toàn và sự tiện lợi trong việc di chuyển, vận chuyển làm nền tảng cho sự phát triển của ngành thang máy, Công ty cổ phần thiết bị thang máy Fuji Việt Nam mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, giá trị thực sự. Triết lý kinh doanh đúng đắn chính là động lực để phát triển và niềm tin tuyệt đối của khách hàng.

Công ty cổ phần thiết bị tháng máy Fuji Việt Nam
Công ty cổ phần thiết bị tháng máy Fuji Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Công ty cổ phần thiết bị tháng máy Fuji Việt Nam

Địa chỉ: 27 Hoàng Hoa Thám, TP. Pleiku, Gia Lai

Điện thoại: 028 6295 5664 & 0976 585 331

Website: thangmayfujivietnam.com

Google Map: Xem bản đồ Thang Máy Đại Nghĩa - CN Gia Lai - Google Map

Công ty Liên Danh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo Elevator Tại Gia Lai

Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo tại Gia Lai là công ty thành việc thuộc Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư và phát triển Hoàng Sa Việt hình thành vào năm 2012 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, xây dựng. Hoàng Sa Việt Elevator được lãnh đạo bởi kỹ sư CEO Trần Quang Duy. Người đã có kinh nghiệm 10 năm làm kỹ sư lập trình tại Hoa Kỳ. Ông trở về Việt Nam để hợp tác với Hoàng Sa Việt trở thành vị CEO thứ 8 thuộc hệ sinh thánh của Hoàng Sa Việt Group.

 • Năm 2018 Hoàng Sa Việt mua cổ phần của Công ty Đầu Tư Dự Án Sao Việt (SaoViet Investment Elevator) để mở rộng phát triển mảng thang máy.
 • Hoàng Sa Việt Elevator nổi tiếng là nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy cho rất nhiều dự án lớn trên toàn quốc...
 • Hoàng Sa Việt Elevator còn được biết đến là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Schindler, Mitsubishi , Nidec Elevator, Kone Elevator…
 • Năm 2023 Hoàng Sa Việt hợp tác chuyển giao thành công công nghệ sản xuất thang máy từ tập đoàn Nidec Elevator để cho ra mắt thương hiệu thang máy mới với tên gọi Nidec Sankyo Elevator Từ đây hàng hóa "Made In VietNam" do Hoàng Sa Việt sản xuất đã có mặt ở rất nhiều công trình lớn với nhãn hiệu Nidec Sankyo Elevator.

Các chủng loại thang máy do Sankyo lắp đặt tại Gia Lai bao gồm:

Kỹ sư thiết kế thang máy CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Kỹ sư thiết kế thang máy CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Nhà máy sản xuất thang máy Hoàng Sa Việt tại TPHCM
Nhà máy sản xuất thang máy Hoàng Sa Việt
Xưởng sản xuất thang máy liên doanh Nidec Sankyo Elevator
Xưởng sản xuất thang máy liên doanh Nidec Sankyo Elevator tại
Kho hàng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Kho hàng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Văn Phòng Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn Phòng Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn phòng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Văn phòng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Showroom thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai

Công ty Thang máy Sankyo nổi tiếng là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy lớn, vừa và nhỏ cho rất nhiều dự án trên toàn quốc.

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo:

“Hoàng Sa Việt - Uy tín và chất lượng đồng hành cùng bạn trên mọi tầng cao!”

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu về lắp đặt hoặc tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ thông qua hotline: 0707.025.789

Trên đây là Danh sách Top 10 Công Ty Sửa Chữa Thang Máy Tại Gia Lai đã được Hoàng Sa Việt SANKYO khảo sát tại địa phương và cho kết quả từ: (⭐⭐⭐) trở lên.

❌❌❌ Tuy nhiên tại thời điểm khảo sát cho đến hiện tại, các đơn vị này sẽ có sự thay đổi về chất lượng dịch vụ.

Nếu quý khách thấy thông tin chưa phù hợp xin vui lòng góp ý bằng cách bình luận ở phía dưới. Nhân viên của Chúng Tôi sẽ tham khảo và bổ sung để hiệu chỉnh thông tin phù hợp nhất.

Hoặc quý khách có sửa thông tin trực tiếp của bài viết (Vui lòng cung cấp thông tin chính xác và chân thực nhất) tại đây:

Bấm để sửa
470 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0707.025.789