#Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Lâm Đồng - Đà Lạt

#Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Lâm Đồng - Đà Lạt

Giá: Liên hệ

Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Uy Tín Tại Lâm Đồng

 • CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THANG MÁY NAM LONG
 • CÔNG TY THANG MÁY FUJI STEP - DALAT
 • Văn Phòng đại Diện Lâm Đồng - Công Ty Cổ Phần Thang Máy Thiên Nam
 • Công Ty Thang Máy Hoàng Bảo
 • Công ty thang máy Mitsubishi Nhật Bản
 • Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Thang máy Gia Định
 • Liên Doanh Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo
  top sản phẩm bán chạy
Đọc Bài

Vài nét Về Lâm Đồng - Đà Lạt & Ngành Thang Máy

Lâm Đồng Có 12 Đơn Vị Hành Chính Cấp Huyện, Bao Gồm 2 Thành Phố Trực Thuộc Tỉnh Và 10 Huyện Với 142 Đơn Vị Hành Chính Cấp Xã, Bao Gồm 111 Xã, 18 Phường Và 13 Thị Trấn. Tình Hình Kinh Tế: Năm 2018, Lâm Đồng Là Đơn Vị Hành Chính Việt Nam Đông Thứ 23 Về Số Dân, Xếp Thứ 23 Về Tổng Sản Phẩm Trên Địa Bàn (Grdp), Xếp Thứ 18 Về Grdp Bình Quân Đầu Người, Đứng Thứ 26 Về Tốc Độ Tăng Trưởng Grdp. Với 1.312.900 Người Dân, Số Liệu Kinh Tế - Xã Hội Thống Kê Grdp Đạt 78.433 Tỉ Đồng (Tương Ứng Với 3,4064 Tỉ Usd), Grdp Bình Quân Đầu Người Đạt 59,74 Triệu Đồng (Tương Ứng Với 2.595 Usd), Tốc Độ Tăng Trưởng Grdp Đạt 8,14%.. Chính vì vậy mà ngành Thi Công Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy có tiềm năng phát triển rất lớn tại Lâm Đồng.

Dịch Vụ Thi Công Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Lâm Đồng & Đà Lạt

Thang máy đã và đang trở thành một sản phẩm hết sức gần gũi với đời sống của người dân tại Lâm Đồng. Thang máy không chỉ là phương tiện di chuyển hiệu quả mà nó còn là vật trang trí, decor trong mỗi căn nhà hiện đại. Cuộc sống ngày càng tiện nghi, vì vậy, các gia đình tại Lâm Đồng. đều rất chú trọng bố trí thang máy trong bản thiết kế công trình xây dựng. Với mỗi công trình xây dựng tại Đà Lạt Lâm Đồng., thang máy còn là một biểu tượng cho sự thịnh vượng, giàu sang và đẳng cấp... Thang máy hiện nay còn được decor trang trí theo những nét riêng, cá nhân hóa, theo phong thủy và phong cách của mỗi chủ nhân. Thang máy có giá trị ngày càng cao bởi tính thẩm mỹ, an toàn và tiện dụng.

Chính vì vậy, hầu hết mọi người đều dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ và lựa chọn dòng sản phẩm nào là phù hợp, nên chọn công ty nào để lắp đặt thang máy có uy tín và chất lượng tại Lâm Đồng.

Bên cạnh việc lắp đặt thang máy mới. Việc tìm kiếm các đơn vị sửa chữa và bảo trì thang máy tại Lâm Đồng cũng hết sức quan trọng và cần thiết trong quá trình sử dụng. Vậy nên, Công ty thang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Sankyo xin gởi tới quý khách hàng một số thông tin cần thiết về các dòng sản phẩm thang máy cũng như xin giới thiệu đến quý khách một số đơn vị có kinh nghiệm lắp đặt thang máy tại Lâm Đồng như sau:

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo tại Lâm Đồng:

Danh sách 10 công ty thang máy uy tín tại Lâm Đồng

Sau đây là danh sách và địa chỉ các công ty cung cấp, lắp đặt, bảo trì sửa chữa thang máy uy tín, chất lượng tại Lâm ĐồngThang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo đã tổng hợp, bạn có thể tham khảo qua để lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp với nhu cầu nhất. Tuy nhiên, thông tin mà Hoàng Sa Việt Sankyo gởi tới quý khách chỉ có giá trị tham khảo . Để lựa chọn một đơn vị phù hợp nhất chúng Tôi đề nghị quý khách hàng tới tận nơi để tim hiểu và đánh giá một cách công bằng nhất.

✅ CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THANG MÁY NAM LONG.

Công ty Thang Máy Nam Long: Với đội ngũ với hơn 200 cán bộ công nhân viên có chuyên môn cao, được đào tạo chuyên nghiệp lành nghề chính hãng, giàu kinh nghiệm triển khai công việc như: Sản xuất, lắp đặt, hiệu chỉnh, bảo hành bảo trì....Hiện nay Nam Long đã sở hữu công nghệ sản xuất thang máy hàng đầu Nhật Bản và Chúng tôi đã cung cấp ra thị trường hàng nghìn thang máy NLE hoạt động ổn định, an toàn với chất lượng tốt nhất thị trường Việt Nam và bước đầu đã lắp đặt thang máy tại một số nước Khu vực Đông Nam Á.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THANG MÁY NAM LONG
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THANG MÁY NAM LONG

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THANG MÁY NAM LONG

Địa chỉ: 121 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng , Việt Nam

Điện thoại: 0366515789

Google Map: Xem bản đồ CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THANG MÁY NAM LONG - Google Map

✅ CÔNG TY THANG MÁY FUJI STEP - DALAT.

Công ty TNHNH thang máy Fuji Step - Thang máy Đà Lạt - Lâm Đồng đã cống hiến cho ngành công nghiệp thang máy các sản phẩm với ứng dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất. Với mỗi sản phẩm và dịch vụ mới, Công ty TNHNH thang máy Fuji Step đều thúc đẩy công nghiệp thang máy và khách hàng tiến lên phía trước. Quan điểm kinh doanh lâu dài và mục tiêu của công ty là “Phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn". Với tinh thần “Chinh phục đỉnh cao mới”, công ty luôn đối đầu với mọi thách thức, đi tiên phong trong việc nghiên cứu, sản xuất, ứng dụng thành công công nghệ mới trong ngày thang máy. Quyết tâm mang các giải pháp cụ thể ứng dụng cho khoa học công nghệ và chất lượng tốt nhất cho mỗi khách hàng - đúng thời điểm, đúng yêu cầu.

Công ty TNHH thang máy Fuji Step Đà Lạt - Lâm Đồng nghiên cứu ứng dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến vào việc thiết kế và sản xuất các loại thang máy chất lượng cao nhằm:

 • Đảm bảo 100% sự hài lòng của khách hàng
 • Trở thành nhà cung cấp thang máy chất lượng hàng đầu tại Việt Nam
 • Liên tục nghiên cứu và áp dụng công nghệ hiện đại, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm.
CÔNG TY THANG MÁY FUJI STEP - DALAT
CÔNG TY THANG MÁY FUJI STEP - DALAT

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY THANG MÁY FUJI STEP - DALAT

Địa chỉ: VP:, 80 Đ. Cổ Loa, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Điện thoại: 0903422339

Google Map: Xem bản đồ CÔNG TY THANG MÁY FUJI STEP - DALAT - Google Map

✅ VP LÂM ĐỒNG - CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY THIÊN NAM.

Công ty cổ phần thang máy Thiên Nam: được phân phối và lắp đặt rộng khắp thị trường trong nước thông qua mạng lưới hơn 23 các chi nhánh và văn phòng đại diện đặt tại nhiều nơi trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam, trong đó có cả Lâm Đồng.

Thang máy Thiên Nam cam kết thiết lập, thực hiện và cải tiến thường xuyên hệ thống Quản lý chất lượng ISO9001: 2015 cho hoạt động sản xuất và dịch vụ hậu mãi. Mục đích của Thiên Nam là kinh doanh có hiệu quả và phát triển bền vững, trên cơ sở:

 • Nâng cao chất lượng sản phẩm, quản lý tốt và chuyên nghiệp để giảm chi phí và hạ giá thành
 • Dịch vụ hậu mãi được cam kết thực hiện chu đáo nhất để khách hàng hài lòng với sản phẩm được cung cấp
 • Lợi ích của khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ cũng chính là lợi ích của công ty

Công ty Thiên Nam Tại Lâm Đồng xác định rõ thi công lắp đặt đúng tiến độ và nâng cao chất lượng lắp đặt vận hành là mục tiêu hàng đầu của công ty. Vì thế Thiên Nam không ngừng đầu tư và cải tiến liên tục các phương pháp thi công an toàn, nhanh chóng. Công ty cổ phần thang máy Thiên Nam - Lâm Đồng đã đạt được sự tín nhiệm của khách hàng trong nhiều năm qua và luôn nỗ lực, không ngừng cố gắng để luôn là người tiên phong và là niềm tự hào của ngành công nghiệp thang máy Việt Nam.

Văn Phòng đại Diện Lâm Đồng - Công Ty Cổ Phần Thang Máy Thiên Nam
Văn Phòng đại Diện Lâm Đồng - Công Ty Cổ Phần Thang Máy Thiên Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN LÂM ĐỒNG - CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY THIÊN NAM

Địa chỉ: 136 Đường Bùi Thị Xuân, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Điện thoại: 02633520201

Website: tne.vn

Google Map: Xem bản đồ Văn Phòng đại Diện Lâm Đồng - Công Ty Cổ Phần Thang Máy Thiên Nam - Google Map

✅ CÔNG TY THANG MÁY HOÀNG BẢO.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CƠ KHÍ VÀ THANG MÁY HOÀNG BẢO trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian qua. Hoàng Bảo Lâm Đồng Có trụ sở văn phòng tại địa chỉ : Số 254 Phan Đình Phùng, P.2, TP Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng đã tự nhận thức rằng: “đạo đức kinh doanh” thật sự là yếu tố cốt lõi ảnh hưởng đến sự sống còn và được sử dụng làm tiêu chuẩn để xác định giá trị. CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CƠ KHÍ VÀ THANG MÁY HOÀNG BẢO luôn tìm kiếm và chỉ hợp tác với những đối tác tin cậy, được người tiêu dùng đánh giá cao cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ: Thang máy FUJI Elevator – Nhật Bản; Tập đoàn IGV SpA – Italy; Công ty Aritco Lift AB – Thụy Điển;… CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CƠ KHÍ VÀ THANG MÁY HOÀNG BẢO tồn tại, phát triển, khẳng định vị thế riêng biệt của mình nhờ sự lựa chọn khắt khe và kết hợp hai yếu tố:

“Con người – sản phẩm”

“Chỉ có nỗ lực phụng sự mới có thể dẫn đầu”

Công ty thang máy Hoàng Bảo
CÔNG TY THANG MÁY HOÀNG BẢO

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY THANG MÁY HOÀNG BẢO

Địa chỉ: 254 Phan Đình Phùng, Phường 2, Bảo Lộc, Lâm Đồng, Việt Nam

Điện thoại: 0945465676

Website: thangmayhoangbao.com

Google Map: Xem bản đồ Công Ty Thang Máy Hoàng Bảo - Google Map

Công ty thang máy Mitsubishi Nhật Bản

Công ty thang máy Mitsubishi Nhật Bản - Văn Phòng Lâm Đồng tự hào là một trong những công ty thang máy đứng hàng đầu Việt Nam, với máy móc thiết bị hiện đại, các chuyên gia và kỹ sư hàng đầu trong ngành, đảm bảo uy tín chất lượng từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất, lắp đặt, vận hành, bảo trì và nâng cấp. Công ty cung cấp đầy đủ các sản phẩm thang máy như thang máy gia đình, thang máy tải khách, thang tải hàng (ô tô, xe máy, hàng hóa…), thang tải thực phẩm... Các thiết bị được sử dụng đều được đảm bảo chính hãng mới 100%, đã được nhiệt đới hóa phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, đồng bộ trong thang máy Mitsubishi bao gồm:

 • Hệ điều khiển: PLC Mitsubishi - Nhật Bản
 • Điều khiển động lực: VVVF Mitsubishi - Nhật Bản
 • Động cơ của: Mitsubishi - Thái Lan
 • Máy kéo: Mitsubishi - Thái Lan
 • Contactor tủ điện: Mitsubishi - Nhật Bản
 • Áptomat cho tủ điện: Mitsubishi - Nhật Bản

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy, công ty không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu để nhập khẩu và sản xuất các loại thang máy phù hợp nhất với thị trường ở Việt Nam nói chung và Lâm Đồng nói riêng. Công ty thang máy Mitsubishi Nhật Bản - Văn Phòng Lâm Đồng luôn xem quyền lợi của khách hàng như của chính mình để xứng đáng với vai trò là người bạn đối tác thân thiết, tin cậy và lâu dài của khách hàng.

Công ty thang máy Mitsubishi Nhật Bản
Công ty thang máy Mitsubishi Nhật Bản

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Công ty thang máy Mitsubishi Nhật Bản - Văn Phòng Lâm Đồng

Địa chỉ: 31 Lý Nam Đế, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

Điện thoại: 0917 338 479

Website: mitsubishinhatban.com

Google Map: Xem bản đồ Công Ty Cổ Phần Thắng Đạt - Google Map

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Thang máy Gia Định

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Thang máy Gia Định - Văn Phòng Lâm Đồng được thành lập từ năm 2007 đến nay và đã nhanh chóng trở thành một công ty có uy tín trên thị trường trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo, lắp đặt và bảo trì các loại thang máy tại Việt Nam nói chung, tại thị trường Lâm Đồng nói riêng. Đồng thời, Gia Định còn là đại lý của hãng thang máy nhập khẩu nổi tiếng như Mitsubishi Elevator, Fuji Lift...Công ty cung cấp cho khách hàng tất cả các loại như thang tải khách, thang tải hàng, thang tải giường bệnh, thang tải thức ăn... cho đến các loại thang cuốn, thang băng chuyền. Tất cả các loại thang máy của Gia Định được thiết kế, chế tạo, lắp đặt và bảo trì tuân thủ nghiêm ngặt về quy định chất lượng, mẫu mã và tiêu chuẩn an toàn về thang máy. Sau khi lắp đặt đều được cơ quan thanh tra an toàn Nhà nước cấp giấy phép sử dụng sau khi kiểm định an toàn. Không những thế, Thang máy Gia Định còn luôn đổi mới về kỹ thuật, công nghệ, kiểu dáng trang nhã, thoải mái và tiện nghi, phù hợp với những kiến trúc xu hướng hiện đại được khách hàng ưa chuộng.

Cong Ty Thang May Da Lat
Cong Ty Thang May Da Lat

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CONG TY THANG MAY DA LAT

Địa chỉ: Hẻm 27 Lê Hồng Phong, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Điện thoại: 0938 999 157

Website: cauthangmay.edu.vn

Google Map: Xem bản đồ Cong Ty Thang May Da Lat - Google Map

Công ty Liên Danh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo Elevator Tại Lâm Đồng

Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo tại Lâm Đồng là công ty thành việc thuộc Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư và phát triển Hoàng Sa Việt hình thành vào năm 2012 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, xây dựng. Hoàng Sa Việt Elevator được lãnh đạo bởi kỹ sư CEO Trần Quang Duy. Người đã có kinh nghiệm 10 năm làm kỹ sư lập trình tại Hoa Kỳ. Ông trở về Việt Nam để hợp tác với Hoàng Sa Việt trở thành vị CEO thứ 8 thuộc hệ sinh thánh của Hoàng Sa Việt Group.

 • Năm 2018 Hoàng Sa Việt mua cổ phần của Công ty Đầu Tư Dự Án Sao Việt (SaoViet Investment Elevator) để mở rộng phát triển mảng thang máy.
 • Hoàng Sa Việt Elevator nổi tiếng là nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy cho rất nhiều dự án lớn trên toàn quốc...
 • Hoàng Sa Việt Elevator còn được biết đến là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Schindler, Mitsubishi , Nidec Elevator, Kone Elevator…
 • Năm 2023 Hoàng Sa Việt hợp tác chuyển giao thành công công nghệ sản xuất thang máy từ tập đoàn Nidec Elevator để cho ra mắt thương hiệu thang máy mới với tên gọi Nidec Sankyo Elevator Từ đây hàng hóa "Made In VietNam" do Hoàng Sa Việt sản xuất đã có mặt ở rất nhiều công trình lớn với nhãn hiệu Nidec Sankyo Elevator.

Các chủng loại thang máy do Sankyo lắp đặt tại Lâm Đồng bao gồm:

Kỹ sư thiết kế thang máy CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Kỹ sư thiết kế thang máy CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Nhà máy sản xuất thang máy Hoàng Sa Việt tại TPHCM
Nhà máy sản xuất thang máy Hoàng Sa Việt
Xưởng sản xuất thang máy liên doanh Nidec Sankyo Elevator
Xưởng sản xuất thang máy liên doanh Nidec Sankyo Elevator tại
Kho hàng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Kho hàng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Văn Phòng Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn Phòng Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn phòng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Văn phòng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Showroom thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai

Công ty Thang máy Sankyo nổi tiếng là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy lớn, vừa và nhỏ cho rất nhiều dự án trên toàn quốc.

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo:

“Hoàng Sa Việt - Uy tín và chất lượng đồng hành cùng bạn trên mọi tầng cao!”

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu về lắp đặt hoặc tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ thông qua hotline: 0707.025.789

Trên đây là Danh sách Top 10 Công Ty Sửa Chữa Thang Máy Tại Lâm Đồng đã được Hoàng Sa Việt SANKYO khảo sát tại địa phương và cho kết quả từ: (⭐⭐⭐) trở lên.

❌❌❌ Tuy nhiên tại thời điểm khảo sát cho đến hiện tại, các đơn vị này sẽ có sự thay đổi về chất lượng dịch vụ.

Nếu quý khách thấy thông tin chưa phù hợp xin vui lòng góp ý bằng cách bình luận ở phía dưới. Nhân viên của Chúng Tôi sẽ tham khảo và bổ sung để hiệu chỉnh thông tin phù hợp nhất.

Hoặc quý khách có sửa thông tin trực tiếp của bài viết (Vui lòng cung cấp thông tin chính xác và chân thực nhất) tại đây:

Bấm để sửa
688 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0707.025.789