#Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Hải Phòng

#Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Hải Phòng

Giá: 250.000.000 đ

Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Uy Tín Tại Hải Phòng

 • Công ty sản xuất thang máy Hải Phú Minh
 • Thang Máy Năng Lượng
 • Thang Máy Đức Anh
 • THANG MÁY K-LiFT
 • Công Ty Cp Thang Máy Thiên Nam - Hải Phòng
 • Showroom Thang Máy Hybrid - Chi Nhánh Hải Phòng
 • Công Ty TNHH Thang Máy Vinatech
 • Công Ty Thang Máy Đại Việt
 • Công Ty TNHH Thang Máy D & D
 • Thang Máy Gia đình Kalea - Showroom Hải Phòng
  +
  top sản phẩm bán chạy
Đọc Bài

Vài Nét Về Hải Phòng & Ngành Thang Máy

Hải Phòng Là Một Thành Phố Thuộc Vùng Duyên Hải Bắc Bộ. Phía Bắc Giáp Tỉnh Quảng Ninh, Phía Nam Giáp Tỉnh Thái Bình, Phía Đông Giáp Vịnh Bắc Bộ, Phía Tây Giáp Tỉnh Hải Dương. Hải Phòng Có 13 Đơn Vị Hành Chính Gồm 3 Khu Phố: Hồng Bàng, Lê Chân, Ngô Quyền; 1 Thị Xã Kiến An Và 9 Huyện: An Dương, An Lão, Cát Bà, Cát Hải, Hải An, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo.. Chính vì vậy mà ngành Thi Công Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy có tiềm năng phát triển rất lớn tại Hải Phòng.

Dịch Vụ Thi Công Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Hải Phòng

Thang máy đã và đang trở thành một sản phẩm hết sức gần gũi với đời sống của người dân tại Hải Phòng. Thang máy không chỉ là phương tiện di chuyển hiệu quả mà nó còn là vật trang trí, decor trong mỗi căn nhà hiện đại. Cuộc sống ngày càng tiện nghi, vì vậy, các gia đình tại Hải Phòng. đều rất chú trọng bố trí thang máy trong bản thiết kế công trình xây dựng. Với mỗi công trình xây dựng tại Hải Phòng., thang máy còn là một biểu tượng cho sự thịnh vượng, giàu sang và đẳng cấp... Thang máy hiện nay còn được decor trang trí theo những nét riêng, cá nhân hóa, theo phong thủy và phong cách của mỗi chủ nhân. Thang máy có giá trị ngày càng cao bởi tính thẩm mỹ, an toàn và tiện dụng.

Chính vì vậy, hầu hết mọi người đều dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ và lựa chọn dòng sản phẩm nào là phù hợp, nên chọn công ty nào để lắp đặt thang máy có uy tín và chất lượng tại Hải Phòng.

Bên cạnh việc lắp đặt thang máy mới. Việc tìm kiếm các đơn vị sửa chữa và bảo trì thang máy tại Hải Phòng cũng hết sức quan trọng và cần thiết trong quá trình sử dụng. Vậy nên, Công ty thang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Sankyo xin gởi tới quý khách hàng một số thông tin cần thiết về các dòng sản phẩm thang máy cũng như xin giới thiệu đến quý khách một số đơn vị có kinh nghiệm lắp đặt thang máy tại Hải Phòng như sau:

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo tại Hải Phòng:

Danh sách 10 công ty thang máy uy tín tại Hải Phòng

Sau đây là danh sách và địa chỉ các công ty cung cấp, lắp đặt, bảo trì sửa chữa thang máy uy tín, chất lượng tại Hải PhòngThang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo đã tổng hợp, bạn có thể tham khảo qua để lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp với nhu cầu nhất. Tuy nhiên, thông tin mà Hoàng Sa Việt Sankyo gởi tới quý khách chỉ có giá trị tham khảo . Để lựa chọn một đơn vị phù hợp nhất chúng Tôi đề nghị quý khách hàng tới tận nơi để tim hiểu và đánh giá một cách công bằng nhất.

Công ty sản xuất thang máy Hải Phú Minh

Ngày đầu thành lập vào năm 2001, Công ty Hải Phú Minh còn là một công ty quy mô nhỏ của tỉnh Hải Dương, còn thiếu thốn về mọi mặt như: Kinh tế, cơ sở hạ tầng, máy móc thiết bị, đội ngũ công nhân, quy mô sản xuất ... Nhưng với tầm nhìn chiến lược của ông Nguyễn Hải Phú, lòng nhiệt huyết yêu nghề của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty và hơn cả là sự ủng hộ, mến mộ nhiệt tình của Quý khách gần xa, Công ty Hải Phú Minh đã không ngừng lớn mạnh và trưởng thành.

Công ty sản xuất thang máy Hải Phú Minh
Công ty sản xuất thang máy Hải Phú Minh

Trải qua hơn 20 năm nỗ lực và phát triển tới nay, Công ty Hải Phú Minh đã nỗ lực không ngừng tiếp thu khoa học công nghệ và cải tiến kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như đổi mới mẫu mã sản phẩm, đảm bảo kịp thời chu đáo trong công tác bảo hành, bảo trì để cung ứng ra thị trường thang máy luôn đạt tiêu chí "Sản phẩm chất lượng tốt, an toàn, mẫu mã đẹp, giá thành hạ, phục vụ tận tình chu đáo". Chính nhờ sự nỗ lực không ngừng đó, Công ty sản xuất thang máy Hải Phú Minh đã vươn xa, đưa sản phẩm, thương hiệu thang máy của Công ty có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Đó chính là chìa khóa cho sự thành công của Công ty Hải Phú Minh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Công ty sản xuất thang máy Hải Phú Minh

Địa chỉ: Số 171A, Lê Thánh Tông, Quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

Điện thoại: 0889 802 689

Website: http://sanxuatthangmay.vn

Google Map: Xem bản đồ Công Ty Ắc Quy Tia Sáng Hải Phòng - Google Map

✅ THANG MÁY NĂNG LƯỢNG.

Công ty Thang máy Năng Lượng tự hào khẳng định là một trong những đơn vị chuyên thi công lắp đặt thang máy hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, bằng kinh nghiệm và sự nỗ lực trong nhiều năm qua Công ty Thang máy Năng Lượng đã lắp đặt hàng loạt các dự án lớn, tầm cỡ cho hơn 500 tập đoàn, công ty và các công trình cá nhân khác. Với chiến lược phát triển bền vững, lấy chất lượng làm nền móng và uy tín là mục tiêu phát triển, sản phẩm tự nói lên giá trị của chúng. Công ty Thang máy Năng Lượng luôn nỗ lực học hỏi, nghiên cứu phát triển và sáng tạo không ngừng để mang tới những giá trị thiết thực, tốt đẹp nhất cho khách hàng. Công ty Thang máy Năng Lượng thường xuyên cập nhật và vận dụng những công nghệ kỹ thuật tiên tiến để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm ưu việt, hiệu quả hóa chi phí đầu tư và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Thang Máy Năng Lượng
Thang Máy Năng Lượng

Thang Máy Năng Lượng phát triển bởi nền tảng dịch vụ kỹ thuật công nghiệp từ năm 2007, với nhiều công trình có hàm lượng kỹ thuật cơ khí và tự động hóa cao như: Cải tạo lò nung Clinker 5000 tấn/ngày- Cải tạo thang máy 2000kg cao 110m của xi măng Duyên Hà ở Ninh Bình, Lắp mới 02 thang 2000kg cao 110m và cải tạo 1 thang 2000kg cao 110m của nhà máy xi măng Long Sơn ở Thanh Hóa, lắp mới 02 thang 1050 kg cao 11 tầng của tòa nhà Hàng Hải Liên Minh Hải Phòng, 02 thang kính 450kg tòa nhà 555 Ngô Gia Tự Hải Phòng... . - Coi sáng tạo là giá trị riêng biệt của ENG và đề cao sự cải tiến, dám nghĩ dám làm. Công ty Thang máy Năng Lượng ENG tự hào khẳng định là một trong những đơn vị đại lý phân phối của KONE, Mitsubishi, Hisa- thi công lắp đặt thang máy hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Diêm Điền, H. Thái Thụy, Thái Bình. Công ty CP Thang Máy Năng Lượng tự hào khẳng định là một trong những đơn vị chuyên cung cấp, thi công, lắp đặt thang máy hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Thang máy được áp dụng rộng rãi trên thị trường hiện đại hiện nay và trở thành phương tiện công nghệ cao hỗ trợ con người di chuyển trong các tòa nhà thuận hơn. Tuy nhiên, vì vấn đề ô nhiễm môi trường mà không ít những chiếc thang máy công nghệ đem đến nhiều bất lợi. Và để khắc phục điều này thì những chiếc Thang Máy Năng Lượng mặt trời được nhiều nhãn hàng nghiên cứu đưa vào hoạt động thực tế.

Hiện nay, chúng đang được sử dụng bắt đầu phổ biến, đây là loại thang máy cỡ nhỏ. Chuyên phục vụ những căn hộ, biệt thự từ 3 đến 4 tầng. Có thể nói Thang Máy Năng Lượng mặt trời là xu hướng thang máy của tương lai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: THANG MÁY NĂNG LƯỢNG

Địa chỉ: 234 Đường số 216 lô 9, Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng 04000, Việt Nam

Điện thoại: 0707216888

Website: thangmaynangluong.com.vn

Google Map: Xem bản đồ Thang Máy Năng Lượng - Google Map

✅ THANG MÁY ĐỨC ANH.

Thang máy Đức Anh hiện đang là một trong những đơn vị chuyên thi công lắp đặt thang máy hàng đầu tại miền Bắc hiện nay, Thang máy Đức Anh hiện nay đã có 10 chi nhánh vững mạnh được đặt tại các thành phố lớn là Hải Phòng, Hà Nội, Thanh Hóa, Thái Bình, Hà Nam, Lào Cai, Ninh Bình, Cát Bà, Hải Dương, Quảng Ninh…

Thang Máy Đức Anh
Thang Máy Đức Anh

Tôi rất hài lòng về chiếc thang máy gia đình công nghệ thủy lực nhập khẩu Đức Anh lắp đặt. Thang vận hành rất êm ái, nhân viên có tay nghề cao và rất thân thiện. Tôi sẽ giới thiệu Thang Máy Đức Anh nếu bạn bè tôi có nhu cầu.

Danh sách các hoạt động từ Thang Máy Đức Anh : Tin nội bộ / Truyền thông / Sự kiện. . .

Công ty Cổ phần Thang Máy Đức Anh được thành lập từ năm 2010 bởi ông Hà Văn Dương. Khởi nghiệp là một kỹ sư trẻ tuổi đầy tài năng, nhiệt huyết với khả năng lãnh đạo vượt trội, ông Hà Văn Dương đã đặt nền móng và cùng các cộng sự từng bước xây dựng lên thương hiệu thang máy Đức Anh và đưa thương hiệu của mình vào top những công ty thang máy hàng đầu tại miền Bắc Việt Nam. Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, công ty Cổ phần Thang máy Đức Anh hiện nay đã có 10 chi nhánh vững mạnh được đặt tại các thành phố lớn là Hải Phòng, Hà Nội, Thanh Hóa, Thái Bình, Hà Nam, Lào Cai, Ninh Bình, Cát Bà, Hải Dương, Quảng Ninh... Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và nhân viên được tuyển chọn chuyên nghiệp, đã thông qua các chương trình đào tạo bài bản, chuyên sâu, Thang máy Đức Anh tự hào là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm cùng năng lực vượt trội trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt, bảo trì và sửa chữa các loại thang máy, thang cuốn.

Hồng Hải, TP. Hạ Long, Quảng Ninh VPĐD Hà Nội: E8 Tập Thể Tỉnh Đội, KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội Nhà Máy Sản Xuất: Km89, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng. Lý do lựa chọn Thang Máy Đức Anh: ➥ Chất lượng hoạt động đồng đều, ổn định, êm ái bền bỉ dài lâu ➥ Linh kiện chính hãng nhập khẩu mới 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng ➥ Đa dạng về mẫu mã, chủng loại để đáp ứng được mọi nhu cầu lắp đặt ➥ Chi phí lắp đặt hợp lý mà vẫn bao trọn chất lượng sản phẩm ➥ Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng thang máy trọn gói định kỳ cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: THANG MÁY ĐỨC ANH

Địa chỉ: số 321 Đ. Bùi Viện, Khu đô thị Ven Sông, Lê Chân, Hải Phòng , Việt Nam

Điện thoại: 0913575488

Website: thangmayducanh.com

Google Map: Xem bản đồ Thang Máy Đức Anh - Google Map

✅ THANG MÁY K-LIFT.

Đặt trụ sở tại Hải Phòng & Thành phố Hà Nội và lựa chọn Thành phố Hải Phòng là Văn phòng đại diện, Thang máy K-Lift luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu liên quan đến sản phẩm và dịch vụ thang máy của khách hàng từ cung cấp lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa và nâng cấp thang máy đa dạng bao gồm: thang máy gia đình, thang máy tải khách, thang máy tải hàng, thang máy tải thực phẩm… Chúng tôi xây dựng nguồn nhân lực chính quy có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao và dày dặn kinh nghiệm sẽ là chìa khóa đảm bảo chất lượng tốt cho mọi công trình mà chúng tôi tham gia thực hiện.

Thang máy K-Lift phục vụ 1000+ khách hàng mỗi năm bao gồm doanh nghiệp, tổ chức, gia đình và làm hài lòng đến hơn 97% khách hàng của mình. Điều khiến Thang máy K-Lift thực sự nổi bật và khác biệt đó chính là nguồn nhân lực chất lượng cao. Với phương châm “Giá trị thật”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng giá trị của sức lao động chăm chỉ, kỷ luật và cải tiến không ngừng.

THANG MÁY K-LiFT
THANG MÁY K-LiFT

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: THANG MÁY K-LIFT

Địa chỉ: Tòa nhà MobiFone, 68 Phạm Văn Đồng, Anh Dũng, Dương Kinh, Hải Phòng, Việt Nam

Điện thoại: 0923691691

Website: thangmayklift.vn

Google Map: Xem bản đồ THANG MÁY K-LiFT - Google Map

✅ CHI NHÁNH HẢI PHÒNG - CÔNG TY CP THANG MÁY THIÊN NAM.

Chuyên cung cấp, lắp đặt, vận hành, bảo trì, sửa chữa các loại thang máy gia đình, thang máy khách sạn, thang máy nhà hàng, thang máy văn phòng, thang máy tải khách, thang máy tải hàng, thang tải ô tô, thang tải thực phẩm

Chi Nhánh Hải Phòng - Công Ty Cp Thang Máy Thiên Nam
Chi Nhánh Hải Phòng - Công Ty Cp Thang Máy Thiên Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CHI NHÁNH HẢI PHÒNG - CÔNG TY CP THANG MÁY THIÊN NAM

Địa chỉ: 103G1 Phạm Văn Đồng, Anh Dũng, Dương Kinh, Hải Phòng, Việt Nam

Điện thoại: 02253766898

Website: tne.vn

Google Map: Xem bản đồ Chi Nhánh Hải Phòng - Công Ty Cp Thang Máy Thiên Nam - Google Map

✅ SHOWROOM THANG MÁY HYBRID - CHI NHÁNH HẢI PHÒNG.

Thang máy Hybrid, sang trọng, đẳng cấp! Thang máy Hybrid chuyên cung cấp các dòng thang máy nhập khẩu chính hãng, thang máy gia đình, thang máy tải khách, tải hàng, thang máy mini. Thang máy Hybrid xây dựng đội ngũ kỹ sư, công nhân có trình độ, năng lực và giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên tổ chức những khóa đào tạo chuyên sâu, giúp nâng cao trình độ của cán bộ nhân viên kỹ thuật công ty, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các công trình hiện đại, quy mô. Tất cả các dự án do Thang máy Hybrid thực hiện đều đạt chất lượng tốt về vận hành, đúng về tiến độ và tận tình chu đáo về dịch vụ.

Showroom Thang Máy Hybrid - Chi Nhánh Hải Phòng
Showroom Thang Máy Hybrid - Chi Nhánh Hải Phòng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: SHOWROOM THANG MÁY HYBRID - CHI NHÁNH HẢI PHÒNG

Địa chỉ: 742 P. Thiên Lôi, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng , Việt Nam

Điện thoại: 0927444888

Website: hybridlift.vn

Google Map: Xem bản đồ Showroom Thang Máy Hybrid - Chi Nhánh Hải Phòng - Google Map

✅ CÔNG TY TNHH THANG MÁY VINATECH.

Công Ty TNHH Thang Máy Vinatech
Công Ty TNHH Thang Máy Vinatech

Tự hào trải qua nhiều năm hình thành và phát triển. Công Ty TNHH Thang Máy Vinatech với đội ngũ cán bộ, công nhân viên với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, lắp đặt thang máy chuyên nghiệp. Là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực thang máy và dịch vụ về thang máy.

Hồ Chí Minh Chi Nhánh: Căn HB 89 - Dự án Harbor Bay Hạ Long, Hùng Thắng, Bãi Cháy, Quảng Ninh Căn Hộ TT6.2-1 KĐT Mới Đại Kim HACINCO, Thanh Xuân, Hà Nội Số 454 Ngô Gia Tự, Phường Tiền An, Tp. Bắc Ninh. Công Ty TNHH Thang Máy Vinatech là đơn vị chuyên: Lắp đặt thang máy hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

Hải Phòng Số 454 Ngô Gia Tự, Phường Tiền An, Tp. Bắc Ninh. Công Ty TNHH Thang Máy Vinatech là đơn vị chuyên: Lắp đặt thang máy hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

Công Ty TNHH Thang Máy Vinatech tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ, linh kiện, thiết bị thang máy uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển bởi đội ngũ lãnh đạo cùng cán bộ công nhân viên tận tâm, trách nhiệm và trình độ chuyên môn cao. Lắp đặt thang máy hàng đầu trên thị trường VIệt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH THANG MÁY VINATECH

Địa chỉ: Căn 425 - Võ Nguyên Giáp, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Thành Phố, Hải Phòng 04715, Việt Nam

Điện thoại: 0912787399

Website: thangmayvinatech.com

Google Map: Xem bản đồ Công Ty TNHH Thang Máy Vinatech - Google Map

✅ CÔNG TY THANG MÁY ĐẠI VIỆT.

Công Ty Thang Máy Đại Việt
Công Ty Thang Máy Đại Việt

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY THANG MÁY ĐẠI VIỆT

Địa chỉ: 97 Bạch Đằng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng 18000, Việt Nam

Điện thoại: 0911118939

Website: business.site

Google Map: Xem bản đồ Công Ty Thang Máy Đại Việt - Google Map

✅ CÔNG TY TNHH THANG MÁY D & D.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH THANG MÁY D & D

Địa chỉ: 408 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam

Điện thoại: 0904263066

Google Map: Xem bản đồ Công Ty TNHH Thang Máy D & D - Google Map

✅ THANG MÁY GIA ĐÌNH KALEA - SHOWROOM HẢI PHÒNG.

Kalea Lifts cung cấp các giải pháp thang máy gia đình thông minh. 2 dòng thang máy trục vít: Thang sàn nâng và thang cabin

- Tác động tối thiểu lên cấu trúc ban đầu của công trình do đó hoàn toàn phù hợp lắp đặt cho nhà xây mới cũng như nhà cải tạo.

- Chất lượng cao theo tiêu chuẩn châu Âu

- Thiết kế khoáng đạt, sang trọng

- Gia tăng sự tiện nghi và vẻ đẹp cho mọi phong cách kiến trúc và nội thất.

- Công nghệ thang máy trục vít an toàn, mạnh mẽ và thân thiện với môi trường

Thang Máy Gia đình Kalea - Showroom Hải Phòng
Thang Máy Gia đình Kalea - Showroom Hải Phòng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: THANG MÁY GIA ĐÌNH KALEA - SHOWROOM HẢI PHÒNG

Địa chỉ: 68 KĐT, Vinhomes Marina, P, Lê Chân, Hải Phòng 04715, Việt Nam

Điện thoại: 0911454238

Google Map: Xem bản đồ Thang Máy Gia đình Kalea - Showroom Hải Phòng - Google Map

Công ty Liên Danh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo Elevator Tại Hải Phòng

Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo tại Hải Phòng là công ty thành việc thuộc Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư và phát triển Hoàng Sa Việt hình thành vào năm 2012 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, xây dựng. Hoàng Sa Việt Elevator được lãnh đạo bởi kỹ sư CEO Trần Quang Duy. Người đã có kinh nghiệm 10 năm làm kỹ sư lập trình tại Hoa Kỳ. Ông trở về Việt Nam để hợp tác với Hoàng Sa Việt trở thành vị CEO thứ 8 thuộc hệ sinh thánh của Hoàng Sa Việt Group.

 • Năm 2018 Hoàng Sa Việt mua cổ phần của Công ty Đầu Tư Dự Án Sao Việt (SaoViet Investment Elevator) để mở rộng phát triển mảng thang máy.
 • Hoàng Sa Việt Elevator nổi tiếng là nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy cho rất nhiều dự án lớn trên toàn quốc...
 • Hoàng Sa Việt Elevator còn được biết đến là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Schindler, Mitsubishi , Nidec Elevator, Kone Elevator…
 • Năm 2023 Hoàng Sa Việt hợp tác chuyển giao thành công công nghệ sản xuất thang máy từ tập đoàn Nidec Elevator để cho ra mắt thương hiệu thang máy mới với tên gọi Nidec Sankyo Elevator Từ đây hàng hóa "Made In VietNam" do Hoàng Sa Việt sản xuất đã có mặt ở rất nhiều công trình lớn với nhãn hiệu Nidec Sankyo Elevator.

Các chủng loại thang máy do Sankyo lắp đặt tại Hải Phòng bao gồm:

Kỹ sư thiết kế thang máy CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Kỹ sư thiết kế thang máy CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Nhà máy sản xuất thang máy Hoàng Sa Việt tại TPHCM
Nhà máy sản xuất thang máy Hoàng Sa Việt
Xưởng sản xuất thang máy liên doanh Nidec Sankyo Elevator
Xưởng sản xuất thang máy liên doanh Nidec Sankyo Elevator tại
Kho hàng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Kho hàng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Văn Phòng Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn Phòng Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn phòng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Văn phòng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Showroom thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai

Công ty Thang máy Sankyo nổi tiếng là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy lớn, vừa và nhỏ cho rất nhiều dự án trên toàn quốc.

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo:

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo:

“Hoàng Sa Việt - Uy tín và chất lượng đồng hành cùng bạn trên mọi tầng cao!”

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu về lắp đặt hoặc tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ thông qua hotline: 0707.025.789

Trên đây là Danh sách Top 10 Công Ty Sửa Chữa Thang Máy Tại Hải Phòng đã được Hoàng Sa Việt SANKYO khảo sát tại địa phương và cho kết quả từ: (⭐⭐⭐) trở lên.

❌❌❌ Tuy nhiên tại thời điểm khảo sát cho đến hiện tại, các đơn vị này sẽ có sự thay đổi về chất lượng dịch vụ.

Nếu quý khách thấy thông tin chưa phù hợp xin vui lòng góp ý bằng cách bình luận ở phía dưới. Nhân viên của Chúng Tôi sẽ tham khảo và bổ sung để hiệu chỉnh thông tin phù hợp nhất.

Hoặc quý khách có sửa thông tin trực tiếp của bài viết (Vui lòng cung cấp thông tin chính xác và chân thực nhất) tại đây:

Bấm để sửa
1232 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0707.025.789