#Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Nha Trang - Khánh Hòa

#Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Nha Trang - Khánh Hòa

Giá: 250.000.000 đ

Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Uy Tín Tại Khánh Hòa

 • Công ty cổ phần Alphatech Việt Nam
 • Công ty TNHH Thang máy Minh Nhân
 • Nhà Máy Cửa Cuốn, Cửa Kéo THP Nha Trang. Lắp đặt Và Sửa Chữa 24h.
 • Công Ty TNHH Thang Máy Nam Long
 • CÔNG TY THANG MÁY AT TECH
 • Chi Nhánh Nha Trang - Công Ty Thang Máy Thiên Nam
 • CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ THANG MÁY CITY
 • Thang Máy E-Tech Nha Trang
 • Thang Máy Gia Định - VPĐD Nha Trang
 • Công ty thang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Sankyo 
  +
  top sản phẩm bán chạy

Vài nét về Khánh Hòa & Ngành Thang Máy

Khánh Hòa Hiện Nay Bao Gồm 2 Thành Phố Trực Thuộc Tỉnh (Nha Trang Và Cam Ranh), 1 Thị Xã (Ninh Hòa) Và 6 Huyện (Vạn Ninh, Diên Khánh, Khánh Vĩnh, Khánh Sơn, Cam Lâm Và Huyện Đảo Trường Sa) Với Tổng Diện Tích Tự Nhiên, Cả Trên Đất Liền Và Hơn 200 Đảo Và Quần Đảo Là 5217,6 Km². Bờ Biển Dài 385 Km Với Nhiều Cửa Lạch, Đầm, Vịnh, Nhiều Đảo Và Vùng Biển Rộng Lớn. Ðặc Biệt, Khánh Hòa Có Trường Sa Là Huyện Đảo, Nơi Có Vị Trí Kinh Tế, An Ninh Quốc Phòng Trọng Yếu. Tình Hình Kinh Tế: Tỉnh Khánh Hòa Tiếp Tục Duy Trì Tốc Độ Phát Triển Với Nhiều Chỉ Tiêu Kinh Tế Tăng So Cùng Kỳ Năm Trước. Cụ Thể, Tổng Sản Phẩm Trên Địa Bàn (Grdp) Tăng 9,07%; Chỉ Số Sản Xuất Công Nghiệp Tăng 6%; Tổng Mức Bán Lẻ Hàng Hóa Và Doanh Thu Dịch Vụ Tiêu Dùng Tăng 20,35%; Doanh Thu Du Lịch Gấp 3,04 Lần… Tính Chung Quý I Năm 2023, Tổng Kim Ngạch Xuất, Nhập Khẩu Đạt 600,8 Triệu Usd Giảm 33,37% So Cùng Kỳ Năm Trước. Cụ Thể, Kim Ngạch Xuất Khẩu Hàng Hóa Ước Đạt 368,7 Triệu Usd, Giảm 1,65%; Kim Ngạch Nhập Khẩu Hàng Hóa Ước Đạt 232,1 Triệu Usd, Giảm 55,94%.. Chính vì vậy mà ngành Thi Công Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy có tiềm năng phát triển rất lớn tại Khánh Hòa.

Dịch Vụ Thi Công Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Khánh Hòa

Thang máy đã và đang trở thành một sản phẩm hết sức gần gũi với đời sống của người dân tại Khánh Hòa. Thang máy không chỉ là phương tiện di chuyển hiệu quả mà nó còn là vật trang trí, decor trong mỗi căn nhà hiện đại. Cuộc sống ngày càng tiện nghi, vì vậy, các gia đình tại Khánh Hòa. đều rất chú trọng bố trí thang máy trong bản thiết kế công trình xây dựng. Với mỗi công trình xây dựng tại Khánh Hòa., thang máy còn là một biểu tượng cho sự thịnh vượng, giàu sang và đẳng cấp... Thang máy hiện nay còn được decor trang trí theo những nét riêng, cá nhân hóa, theo phong thủy và phong cách của mỗi chủ nhân. Thang máy có giá trị ngày càng cao bởi tính thẩm mỹ, an toàn và tiện dụng.

Chính vì vậy, hầu hết mọi người đều dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ và lựa chọn dòng sản phẩm nào là phù hợp, nên chọn công ty nào để lắp đặt thang máy có uy tín và chất lượng tại Khánh Hòa.

Bên cạnh việc lắp đặt thang máy mới. Việc tìm kiếm các đơn vị sửa chữa và bảo trì thang máy tại Khánh Hòa cũng hết sức quan trọng và cần thiết trong quá trình sử dụng. Vậy nên, Công ty thang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Sankyo xin gởi tới quý khách hàng một số thông tin cần thiết về các dòng sản phẩm thang máy cũng như xin giới thiệu đến quý khách một số đơn vị có kinh nghiệm lắp đặt thang máy tại Khánh Hòa như sau:

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo tại Khánh Hòa - Nha Trang:

Danh sách 10 công ty thang máy uy tín tại Khánh Hòa

Sau đây là danh sách và địa chỉ các công ty cung cấp, lắp đặt, bảo trì sửa chữa thang máy uy tín, chất lượng tại Khánh HòaThang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo đã tổng hợp, bạn có thể tham khảo qua để lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp với nhu cầu nhất. Tuy nhiên, thông tin mà Hoàng Sa Việt Sankyo gởi tới quý khách chỉ có giá trị tham khảo . Để lựa chọn một đơn vị phù hợp nhất chúng Tôi đề nghị quý khách hàng tới tận nơi để tim hiểu và đánh giá một cách công bằng nhất.

Công ty cổ phần Alphatech Việt Nam

Công ty thang máy Alphatech Atvin là một trong những thương hiệu thang máy của hãng thang máy Alphatech Việt Nam, được thành lập ngày 13/1/2010 với trụ sở chính đặt tại Hà Nội. Sau 10 năm phát triển với hơn 2.500 khách hàng, luôn nỗ lực thực hiện đúng tầm nhìn của Atvin là trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, lắp đặt, bảo dưỡng thang máy dành cho văn phòng, chung cư mini, khách sạn, đặc biệt là thang máy dành cho gia đình, lâu đài, biệt thự. Các dòng thang máy công ty cung cấp như:

 • Thang máy Atvin
 • Thang máy gia đình
 • Thang máy Tashi
 • Thang máy lồng kính
 • Thang cuốn
 • Thang máy tải hàng

Với linh kiện thiết bị nhập khẩu tùy chọn: Động cơ Montanari (Ý), Ziehl-abegg (Đức), Biến tần Fuji (Nhật), chip vi xử lý Microchip (Mỹ)…, bộ giới hạn tốc độ an toàn, phanh hãm an toàn, cảm biến an toàn cửa tầng, hệ cứu hộ tự động ARD khi mất điện đột ngột… Atvin mang đến cho khách hàng một chiếc thang máy bền bỉ, an toàn, êm ái và ổn định cao. Bên cạnh đó, thang máy Atvin còn sở hữu thiết kế sang trọng, đường nét thanh lịch, tinh tế. Cabin (bao gồm trần giả, tay vịn, sàn đá, buton) được đồng bộ thiết kế mang đậm phong cách cá nhân của khách hàng…Tất cả tạo nên một chiếc thang máy chất lượng đỉnh cao và phong cách khác biệt.

Công ty cổ phần Alphatech Việt Nam
Công ty cổ phần Alphatech Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Công ty cổ phần Alphatech Việt Nam

Địa chỉ: Số 64 Trần Phú, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0938 858 366

Website: http://atvin.com.vn/

Google Map: Xem bản đồ Cửa Hàng Máy Tính Toàn Thắng Computer - Google Map

✅ CÔNG TY THANG MÁY MINH NHÂN - NHA TRANG

Với niềm đam mê về công nghệ, mong muốn cung cấp giải pháp di chuyển đô thị, và tạo dựng giá trị đẳng cấp, tối ưu không gian sử dụng cho mỗi gia đình; tập thể cán bộ, nhân viên và kỹ sư Thang máy Minh Nhân Tại Nha Trang - Khánh Hòa luôn hành động để mang đến sản phẩm thang máy chất lượng, dịch vụ tận tâm và không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng, dịch vụ Đa dạng hóa sản phẩm của Công ty nhằm đáp ứng nhu cầu của các đối tượng khách hàng ở mức cao nhất. Có chế độ ưu đãi đặc biệt cho khách hàng tiềm năng, khách hàng thân thiết, lắng nghe ý kiến hợp lý của khách hàng để hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của Công ty. Đội ngũ nhân viên được đào tạo và nâng cao trình độ chuyên môn khoa học công nghệ và nhận thức rõ về tầm quan trọng của việc đáp ứng cao nhất các yêu cầu của khách hàng là nhân tố quyết định mang lại thành công cho Công ty. Tiêu chuẩn hóa quy trình làm việc và liên tục cải tiến Chuẩn hóa các quy trình làm việc, thường xuyên xem xét và cải tiến các quy trình để đáp ứng với chuẩn trong Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO9001:2008.

Công ty thang máy Minh Nhân
Công ty thang máy Minh Nhân

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Công ty thang máy Minh Nhân

Địa chỉ: 114/30 Hương lộ Ngọc Hiệp, Tổ 12, P. Ngọc Hiệp, Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại: 025 8382 3639

Website: www.thangmayminhnhan.com

Google Map: Xem bản đồ ĐĂNG HẬU COMPUTER - Công Ty TNHH Tin Học Viễn Thông Đăng Hậu - Google Map

Công Ty Cửa Cao Cấp DAMREY DOOR

Công Ty Cửa Cao Cấp DAMREY DOOR là một trong những đơn vị cung cấp cửa cho thị trường uy tín hàng đầu tại Nha Trang, và khu vực Miền Trung. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành cửa cuốn và bảo trì thang máy. Chúng tôi chuyên Sản Xuất, Lắp Đặt, Sửa Chữa: Cửa cuốn, cửa kéo Đài Loan – Đức, cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm XingFa, cùng tất cả các phụ kiện đi kèm… Cam kết mang đến cho Khách Hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, mong muốn làm hài lòng tất cả Quý khách hàng. Với phương châm: “ Chúng tôi chỉ thật sự an tâm khi khách hàng của chúng tôi hài lòng ” luôn sản xuất những sản phẩm chất lượng cao phù hợp với các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Nhà Máy Cửa Cuốn, Cửa Kéo THP Nha Trang. Lắp đặt Và Sửa Chữa 24h.
Nhà Máy Cửa Cuốn, Cửa Kéo THP Nha Trang. Lắp đặt Và Sửa Chữa 24h.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Công Ty Cửa Cao Cấp DAMREY DOOR

Địa chỉ: 156 Đ. 23 Tháng 10, Phương sơn, Nha Trang, Khánh Hòa , Việt Nam

Điện thoại: 0973362927

Website: cuacuonnhatrang.com

Google Map: Xem bản đồ Nhà Máy Cửa Cuốn, Cửa Kéo THP Nha Trang. Lắp đặt Và Sửa Chữa 24h. - Google Map

✅ CÔNG TY TNHH THANG MÁY NAM LONG.

 • CÔNG TY TNHH THANG MÁY NAM LONG - VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI KHÁNH HÒA
 • Mã số thuế 0313922179-001
 • Địa chỉ Số 14 Phan Như Cẩn, Phường Phước Long, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam
 • Người đại diện Trần Đại Lượng
 • Điện thoại 0905106523
 • Ngày hoạt động 2018-06-26
 • Quản lý bởi Chi cục Thuế Thành phố Nha Trang
 • Loại hình DN Công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên ngoài NN
 • Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Công Ty TNHH Thang Máy Nam Long
Công Ty TNHH Thang Máy Nam Long

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH THANG MÁY NAM LONG

Địa chỉ: 14 Phan Như Cẩn, Phước Trung, Nha Trang, Khánh Hòa , Việt Nam

Điện thoại: 0977566464

Website: namlongelevator.com

Google Map: Xem bản đồ Công Ty TNHH Thang Máy Nam Long - Google Map

✅ CÔNG TY THANG MÁY AT TECH.

Công ty cung cấp vật tư thiết bị và thang máy tại Tp. Nha Trang.

 • Bảo trì thang máy là quá trình kiểm tra, bảo dưỡng nhằm duy trì thang máy không bị hư hỏng và luôn trong tình trạng vận hành an toàn, tin cậy. Nếu phát hiện hư hỏng thì có biện pháp khắc phục, thay thế để tránh các rủi ro đáng tiếc xảy ra.
 • Tại AT Tech chúng tôi cung cấp các gói bảo trì bảo dưỡng thang máy với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt và đảm bảo chất lượng.
 • Định kỳ hàng tháng đơn vị bảo trì sẽ phải tiến hành các công việc cơ bản như:
 • Kiểm tra hệ thống dẫn động: động cơ điện, hộp giảm tốc, bổ sung dầu.
 • Kiểm tra hệ thống điện, hệ thống cơ, xiết lại các đai ốc bị nới lỏng trong quá trình sử dụng.
 • Kiểm tra Cabin, khả năng đóng mở của các cửa tầng, cửa cabin, độ lệch tầng …
 • Kiểm tra cáp tải, các cơ cấu an toàn: Phanh hãm, phanh dừng khẩu cấp, khoá liên động, công tắc hạn chế ca bin đi lên và đi xuống (công tắc hạn chế hành trình) …
 • Vệ sinh ray dẫn hướng Cabin, đối trọng, bổ xung dầu nếu thiếu, vệ sinh hố thang, phòng máy.
 • Việc lựa chọn đơn vị bảo trì, bảo dưỡng thang máy hoàn toàn do chủ thang máy quyết định. Vì nó phụ thuộc vào giá bảo trì, linh kiện thay thế, thời gian có mặt khi thang máy xảy ra sự cố. Tuy nhiên, mục tiêu cuối cùng vẫn là đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người đi thang máy và thiết bị.

CÔNG TY THANG MÁY AT TECH
CÔNG TY THANG MÁY AT TECH

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY THANG MÁY AT TECH

Địa chỉ: 08 Đ. Số 4, VCN, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam

Điện thoại: 0789291990

Google Map: Xem bản đồ CÔNG TY THANG MÁY AT TECH - Google Map

✅ CHI NHÁNH NHA TRANG - CÔNG TY THANG MÁY THIÊN NAM.

Công Ty CP Thang máy Thiên Nam Văn Phòng Nha Trang - Khánh Hòa: Cam kết thiết lập, thực hiện và cải tiến thường xuyên hệ thống Quản lý chất lượng ISO9001: 2015 cho hoạt động sản xuất và dịch vụ hậu mãi. Mục đích của Công Ty CP Thang máy Thiên Nam là kinh doanh có hiệu quả và phát triển bền vững, trên cơ sở:

 • Nâng cao chất lượng sản phẩm, quản lý tốt và chuyên nghiệp để giảm chi phí và hạ giá thành.
 • Dịch vụ hậu mãi được cam kết thực hiện chu đáo nhất để khách hàng hài lòng với sản phẩm được cung cấp bởi Thiên Nam.
 • Lợi ích của khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Thiên Nam cũng chính là lợi ích của Thiên Nam. Chính sách chất lượng này được thấu hiểu bởi Ban Tổng Giám Đốc, được thực hiện bởi toàn thể cán bộ công nhân viên.

Công Ty CP Thang máy Thiên Nam là một trong những công ty hàng đầu của ngành thang máy tại Việt Nam. Công Ty CP Thang máy Thiên Nam chuyên cung cấp các loại thang nội và ngoại nhập, thảng tải khách, tải hàng, tải thức ăn, tải bệnh nhân, thang lồng kính, vuông, tròn, lục giác, thang cuốn, không phòng máy.

Chi Nhánh Nha Trang - Công Ty Thang Máy Thiên Nam
Chi Nhánh Nha Trang - Công Ty Thang Máy Thiên Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CHI NHÁNH NHA TRANG - CÔNG TY THANG MÁY THIÊN NAM

Địa chỉ: 92C Lê Hồng Phong, Phước Tân, Nha Trang, Khánh Hòa , Việt Nam

Điện thoại: 02583870111

Website: tne.vn

Google Map: Xem bản đồ Chi Nhánh Nha Trang - Công Ty Thang Máy Thiên Nam - Google Map

✅ CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ THANG MÁY CITY.

 • Tên quốc tế CITY ELEVATOR TECHNOLOGY TM COMPANY LIMITED
 • Tên viết tắt CÔNG TY CITY
 • Mã số thuế 4201932881
 • Địa chỉ STH40.41, đường 26, Khu đô thị mới Lê Hồng Phong I, Phường Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam
 • Người đại diện TRẦN NGỌC TỶ
 • Ngoài ra TRẦN NGỌC TỶ còn đại diện các doanh nghiệp:
 • CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ THANG MÁY CITY
 • CÔNG TY TNHH CÁT VÀNG NT
 • Điện thoại 02586555550
 • Ngày hoạt động 2021-06-08
 • Quản lý bởi Chi cục Thuế Thành phố Nha Trang
 • Loại hình DN Công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN
 • Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ THANG MÁY CITY
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ THANG MÁY CITY

Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, có thể doanh nghiệp mới làm thủ tục thay đổi thông tin nên hệ thống chưa cập nhật kịp thời, vui lòng click vào đây để cập nhật. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ THANG MÁY CITY tại địa chỉ 187/7 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh hoặc Chi cục Thuế Quận 1 để có thông tin chính xác nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ THANG MÁY CITY. DO NHU CẦU MỞ RỘNG PHẠM VI HOẠT ĐỘNG NÊN CÔNG TY THANG MÁY CITY THÔNG BÁO: I TUYỂN DỤNG KHU VỰC NHA TRANG 1. Nhân viên kinh doanh (số lượng: 4 Nam/Nữ) Yêu cầu: Tốt nghiệp bằng trung cấp các ngành trở về.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ THANG MÁY CITY

Địa chỉ: STH40.41, đường 15, KĐT Hà Quang I, P, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam

Google Map: Xem bản đồ CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ THANG MÁY CITY - Google Map

✅ CÔNG TY THANG MÁY E-TECH NHA TRANG.

Công Ty CP Thiết Bị Tự Động E-Tech chuyên Sản xuất – Cung cấp – Lắp đặt – Bảo trì – Sửa chữa THANG MÁY, THANG CUỐN, THIẾT BỊ NÂNG HẠ theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại thang máy như: Thang khách, thang gia đình (Homelift), thang tải hàng, thang tải ô tô, thang thực phẩm, thang tải bệnh nhân, thang lồng kính,.. nhập khẩu từ thương hiệu: Mitsubishi, Otis, Hyundai, ThyssenKrupp, LGS (Hàn Quốc)

 • Loại có phòng máy và loại không phòng máy.
 • Với nhiều loại tải trọng từ nhỏ đến lớn.
 • Số tầng đáp ứng tương đương 30 tầng, tốc độ từ 1-4m/s.

Năm 2017, đánh dấu bước ngoặt phát triển của E-tech khi trở thành nhà phân phối độc quyền của hãng thang máy LGS (Hàn Quốc) khu vực miền Trung Tây Nguyên và miền Bắc Việt Nam. Bên cạnh đó, E-TECH còn rất chú trọng đến dịch vụ Bảo hành, bảo trì, sửa chữa, nâng cấp nhiều loại thang máy có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và của các hãng sản xuất trong nước. Với sự năng động, sáng tạo của một doanh nghiệp trẻ đầy khát vọng, E-TECH tin tưởng ngày càng đạt nhiều thành công hơn nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và tự tin cạnh tranh lành mạnh cùng các đối tác tại Việt Nam.

CÔNG TY THANG MÁY E-TECH NHA TRANG
CÔNG TY THANG MÁY E-TECH NHA TRANG

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: THANG MÁY E-TECH NHA TRANG

Địa chỉ: 312 Dã Tượng, Vĩnh Hoà, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam

Điện thoại: 0914366316

Website: thangmaye-tech.vn

Google Map: Xem bản đồ Thang Máy E-Tech Nha Trang - Google Map

✅ THANG MÁY GIA ĐỊNH - VPĐD NHA TRANG.

Thông tin từ công ty thang máy gia định:

 • Mã số thuế (VAT ID): 0305342304
 • Tháng 5 năm 2006 thành lập Công ty TNHH thang máy Gia Định địa chỉ :Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh.
 • Tháng 6 năm 2006 xây dựng hệ thống nhà máy sản xuất và lắp ráp cabin thang máy tại Quận 12 – TP.Hồ Chí Minh.
 • Tháng 8 năm 2007 Chúng tôi mở rộng nhà máy với quy mô lớn gấp 2 lần ban đầu.
 • Tháng 12 năm 2008 mở chi nhánh đại diện miền trung tại Trần Bình Trọng – TP Nha Trang .
 • Tháng 3 năm 2009 mở chi nhánh đại diện miền bắc tại Tô Hiệu – Cầu Giấy – Hà Nội.
 • Tháng 5 năm 2010 mở chi nhánh tại Quảng Ninh
 • Tháng 1 năm 2018 cho đến nay chuyển chi nhanh Miền Bắc về tòa nhà SunSquare số 21 Lê Đức Thọ – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Hội nhập thị trường với thương hiệu GIA DINH ELEVATOR, cho đến nay chúng tôi được biết đến như một thành viên thường trực trong ngành nâng chuyển. Đó là nhờ sự tín nhiệm, ủng hộ của Quý khách hàng trong toàn quốc qua năng lực, kinh nghiệm của đội ngũ Cán bộ – Nhân viên và chất lượng của thiết bị được thực hiện trong suốt quá trình công tác thông qua các đơn vị chuyên ngành…Hoạt động được gần 15 năm, với vị thế là một trong những công ty thang máy liên doanh có lịch sử phát triển cũng như kinh nghiệm tư vấn, lắp đặt thang máy gia đình hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

Thang Máy Gia Định - VPĐD Nha Trang
Thang Máy Gia Định - VPĐD Nha Trang

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: THANG MÁY GIA ĐỊNH - VPĐD NHA TRANG

Địa chỉ: 62 Yersin, Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa , Việt Nam

Website: thangmaygiadinh.pro.vn

Google Map: Xem bản đồ Thang Máy Gia Định - VPĐD Nha Trang - Google Map

Công ty Liên Danh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo Elevator Tại Khánh Hòa

Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo tại Khánh Hòa là công ty thành việc thuộc Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư và phát triển Hoàng Sa Việt hình thành vào năm 2012 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, xây dựng. Hoàng Sa Việt Elevator được lãnh đạo bởi kỹ sư CEO Trần Quang Duy. Người đã có kinh nghiệm 10 năm làm kỹ sư lập trình tại Hoa Kỳ. Ông trở về Việt Nam để hợp tác với Hoàng Sa Việt trở thành vị CEO thứ 8 thuộc hệ sinh thánh của Hoàng Sa Việt Group.

 • Năm 2018 Hoàng Sa Việt mua cổ phần của Công ty Đầu Tư Dự Án Sao Việt (SaoViet Investment Elevator) để mở rộng phát triển mảng thang máy.
 • Hoàng Sa Việt Elevator nổi tiếng là nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy cho rất nhiều dự án lớn trên toàn quốc...
 • Hoàng Sa Việt Elevator còn được biết đến là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Schindler, Mitsubishi , Nidec Elevator, Kone Elevator…
 • Năm 2023 Hoàng Sa Việt hợp tác chuyển giao thành công công nghệ sản xuất thang máy từ tập đoàn Nidec Elevator để cho ra mắt thương hiệu thang máy mới với tên gọi Nidec Sankyo Elevator Từ đây hàng hóa "Made In VietNam" do Hoàng Sa Việt sản xuất đã có mặt ở rất nhiều công trình lớn với nhãn hiệu Nidec Sankyo Elevator.

Các chủng loại thang máy do Sankyo lắp đặt tại Khánh Hòa bao gồm:

Kỹ sư thiết kế thang máy CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Kỹ sư thiết kế thang máy CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Nhà máy sản xuất thang máy Hoàng Sa Việt tại TPHCM
Nhà máy sản xuất thang máy Hoàng Sa Việt
Xưởng sản xuất thang máy liên doanh Nidec Sankyo Elevator
Xưởng sản xuất thang máy liên doanh Nidec Sankyo Elevator tại
Kho hàng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Kho hàng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Văn Phòng Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn Phòng Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn phòng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Văn phòng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Showroom thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai

Công ty Thang máy Sankyo nổi tiếng là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy lớn, vừa và nhỏ cho rất nhiều dự án trên toàn quốc.

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo:

“Hoàng Sa Việt - Uy tín và chất lượng đồng hành cùng bạn trên mọi tầng cao!”

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu về lắp đặt hoặc tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ thông qua hotline: 0707.025.789

Trên đây là Danh sách Top 10 Công Ty Sửa Chữa Thang Máy Tại Khánh Hòa đã được Hoàng Sa Việt SANKYO khảo sát tại địa phương và cho kết quả từ: (⭐⭐⭐) trở lên.

❌❌❌ Tuy nhiên tại thời điểm khảo sát cho đến hiện tại, các đơn vị này sẽ có sự thay đổi về chất lượng dịch vụ.

Nếu quý khách thấy thông tin chưa phù hợp xin vui lòng góp ý bằng cách bình luận ở phía dưới. Nhân viên của Chúng Tôi sẽ tham khảo và bổ sung để hiệu chỉnh thông tin phù hợp nhất.

Hoặc quý khách có sửa thông tin trực tiếp của bài viết (Vui lòng cung cấp thông tin chính xác và chân thực nhất) tại đây:

Bấm để sửa
482 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0707.025.789