#Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Vĩnh Phúc

#Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Vĩnh Phúc

Giá: Liên hệ

Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Uy Tín Tại Vĩnh Phúc

 • Công Ty Thang Máy Thăng Long Ocean (TLO)
 • Công Ty Thang Máy Hải Phát
 • CÔNG TRÌNH THANG MÁY LỒNG KÍNH VÀNG của Cty VietTech
 • Thang Máy Minh Châu - Vĩnh Phúc
 • Thang Máy Thành An Vĩnh Phúc
 • Công Ty Tnhh Công Nghệ Thành Thắng
 • Công ty thang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Sankyo
  top sản phẩm bán chạy
Đọc Bài

Vài Nét Về Vĩnh Phúc & Ngành Thang Máy

Vĩnh Phúc Có 123.176,43 Ha Diện Tích Tự Nhiên Và 1.059.063 Nhân Khẩu, Có 9 Đơn Vị Hành Chính Cấp Huyện Trực Thuộc Là: Thành Phố Vĩnh Yên; Thị Xã Phúc Yên; Các Huyện: Tam Dương, Tam Đảo, Vĩnh Tường, Yên Lạc, Bình Xuyên, Lập Thạch Và Sông Lô. Vĩnh Phúc Là Đơn Vị Hành Chính Việt Nam Đông Thứ 37 Về Số Dân, Xếp Thứ 13 Về Tổng Sản Phẩm Trên Địa Bàn (Grdp), Xếp Thứ 09 Về Grdp Bình Quân Đầu Người, Đứng Thứ 31 Về Tốc Độ Tăng Trưởng Grdp. Với 1.204.300 Người Dân[8], Grdp Đạt 152.178 Tỉ Đồng (Tương Ứng Với 6,62 Tỉ Usd), Grdp Bình Quân Đầu Người Đạt 105 Triệu Đồng (Tương Ứng Với 5.494 Usd), Tốc Độ Tăng Trưởng Grdp Đạt 8,06%.. Chính vì vậy mà ngành Thi Công Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy có tiềm năng phát triển rất lớn tại Vĩnh Phúc.

Dịch Vụ Thi Công Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Vĩnh Phúc

Thang máy đã và đang trở thành một sản phẩm hết sức gần gũi với đời sống của người dân tại Vĩnh Phúc. Thang máy không chỉ là phương tiện di chuyển hiệu quả mà nó còn là vật trang trí, decor trong mỗi căn nhà hiện đại. Cuộc sống ngày càng tiện nghi, vì vậy, các gia đình tại Vĩnh Phúc. đều rất chú trọng bố trí thang máy trong bản thiết kế công trình xây dựng. Với mỗi công trình xây dựng tại Vĩnh Phúc., thang máy còn là một biểu tượng cho sự thịnh vượng, giàu sang và đẳng cấp... Thang máy hiện nay còn được decor trang trí theo những nét riêng, cá nhân hóa, theo phong thủy và phong cách của mỗi chủ nhân. Thang máy có giá trị ngày càng cao bởi tính thẩm mỹ, an toàn và tiện dụng.

Chính vì vậy, hầu hết mọi người đều dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ và lựa chọn dòng sản phẩm nào là phù hợp, nên chọn công ty nào để lắp đặt thang máy có uy tín và chất lượng tại Vĩnh Phúc.

Bên cạnh việc lắp đặt thang máy mới. Việc tìm kiếm các đơn vị sửa chữa và bảo trì thang máy tại Vĩnh Phúc cũng hết sức quan trọng và cần thiết trong quá trình sử dụng. Vậy nên, Công ty thang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Sankyo xin gởi tới quý khách hàng một số thông tin cần thiết về các dòng sản phẩm thang máy cũng như xin giới thiệu đến quý khách một số đơn vị có kinh nghiệm lắp đặt thang máy tại Vĩnh Phúc như sau:

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo tại Vĩnh Phúc:

Danh sách 10 công ty thang máy uy tín tại Vĩnh Phúc

Sau đây là danh sách và địa chỉ các công ty cung cấp, lắp đặt, bảo trì sửa chữa thang máy uy tín, chất lượng tại Vĩnh PhúcThang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo đã tổng hợp, bạn có thể tham khảo qua để lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp với nhu cầu nhất. Tuy nhiên, thông tin mà Hoàng Sa Việt Sankyo gởi tới quý khách chỉ có giá trị tham khảo . Để lựa chọn một đơn vị phù hợp nhất chúng Tôi đề nghị quý khách hàng tới tận nơi để tim hiểu và đánh giá một cách công bằng nhất.

Công Ty Thang Máy Thăng Long Ocean (TLO)

Công ty thang máy Thăng Long Ocean Vĩnh Phúc là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt thang máy tại các tỉnh phía Bắc với trụ sở và nhà máy sản xuất đặt tại Hà Nội là trung tâm giao thoa giữa các tỉnh thành lân cận đặc biệt là Vĩnh Phúc cách trung tâm Hà Nội về phía đông khoảng 1h30p chạy xe. Vĩnh Phúc vốn là một tỉnh công nghiệp thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, chính vì thế nơi đây vô cùng phát triển kể cả về ngành du lịch lẫn kinh tế. Tập trung khá nhiều các khu công nghiệp và du lịch nên sự cần thiết của thang máy cũng khá quan trọng.

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của người dân nơi đây Công ty thang máy Thăng Long Ocean Vĩnh Phúc đã và đang phát triển rộng hơn nữa các sản phẩm thang máy nơi đây. Với nhiều mẫu mã thang máy đa dạng, tải trọng và kích thước linh hoạt đáp ứng được các yêu cầu, công trình lắp đặt thang máy cho gia đình.

CTY THANG MÁY THĂNG LONG OCEAN
CTY THANG MÁY THĂNG LONG OCEAN

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CTY THANG MÁY THĂNG LONG OCEAN

Địa chỉ: 6PPC+CF2 ZIP CODE, Vĩnh Phúc, Việt Nam

Điện thoại: 0902.809.111

Website: thangmaygiadinhhn.vn

Google Map: Xem bản đồ Công Ty Honda Việt Nam - Google Map

Công Ty Thang Máy Hải Phát

Thông tin từ Công Ty Thang Máy Hải Phát: Trên thị trường hiện có rất nhiều nhà cung cấp thang máy khác nhau, Thang máy Hải Phát tự hào là một trong những nhà cung cấp sản phẩm thang máy đa dạng, uy tín chất lượng. Tất cả các sản phẩm đều có xuất xứ rõ ràng, cung cấp bởi các hãng danh tiếng, lâu đời: Thang máy FUJI Elevator – Nhật Bản; Tập đoàn IGV SpA – Italy; Công ty Aritco Lift AB – Thụy Điển,… và đạt các chứng chỉ kiểm định chất lượng quốc gia và quốc tế như: ISO 9001:2015, QCVN 02:2011,… Mỗi sản phẩm được Công ty thi công, lắp đặt là một sự khẳng định cho uy tín của công ty, là thực hiện sự cam kết Công ty đã hứa với khách hàng. Hiện tại, Công ty đang cung cấp nhiều loại thanh máy, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Với đội ngũ tư vấn viên, kĩ thuật viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bởi các ngôi trường giàu truyền thống như Đại học Quốc gia, Bách Khoa Hà Nội, Công Nghiệp Hà Nội,… Chúng tôi chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng cả trước và sau khi sử dụng sản phẩm dịch vụ.

CTY THANG MÁY HẢI PHÁT
CTY THANG MÁY HẢI PHÁT

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Công Ty Thang Máy Hải Phát

Địa chỉ: 8M79+P3 Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc 15811, Việt Nam

Hotline: 0987.603.588

Website: thangmayhaiphat.com

Google Map: Xem bản đồ Khu Công Nghiệp Thăng Long 3 Vĩnh Phúc - Google Map

CÔNG TY CPĐT PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIETTECH

Công ty Thang máy VIETTECH chuyên cung cấp – lắp đặt, bảo trì – bảo dưỡng các sản phẩm thang máy nhập khẩu và liên doanh tại Vĩnh Phúc. Chúng tôi cung cấp giải pháp thang máy nhanh chóng và đảm bảo an toàn trong mọi công trình:

 • Tên dự án : NHÀ Ở GIA ĐÌNH
 • Chủ đầu tư : Anh Nam
 • Địa chỉ : Thửa đất số 132, tờ bản đồ số 8, đường Lưu Quý An, P. Tích Sơn, Tp. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
 • Loại thang : Thang liên doanh lồng kính
 • Tải trọng : 450Kg
 • Số điểm dừng : 05 stops
 • Tốc độ : 60 m/p

Tư vấn – thiết kế cung cấp các sản phẩm thang máy

 • Bảo trì – bảo dưỡng thang máy
 • Lắp đặt – sửa chữa – nâng cấp thang máy

Công ty CPĐT Phát Triển Công nghệ Viettech
Công ty CPĐT Phát Triển Công nghệ Viettech

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY CPĐT PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIETTECH

Địa chỉ: 6G56+56M Vĩnh Phúc, Việt Nam

Điện thoại: 929 181 999

Website: https://thangmaychauau.vn/

Google Map: Xem bản đồ Tập Đoàn Phúc Sơn - Google Map

✅ CÔNG TY TNHH THANG MÁY KD VIỆT NAM.

Thông tin từ công ty thang máy KD Việt Nam: Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một tổ chức mà mỗi thành viên đều có được sự phát triển không giới hạn.Nếu bạn là kỹ sư bạn có quyền được sáng tạo ra những sản phẩm hay những quy trình mới. Và bạn có trách nhiệm trong việc triển khai và chứng minh sự ưu việt của việc sáng tạo đó. Chúng tôi đồng hành, hỗ trợ và thúc đẩy từng cá nhân nhận trách nhiệm, và thực hiện, biến giấc mơ của họ thành hiện thực. Nếu bạn nhân viên lắp đặt hay nhân viên bảo trì chúng tôi yêu cầu bạn sự chính xác trong mỗi công việc lắp đặt, bảo trì. Và sẽ luôn luôn có những kỹ sư giàu kinh nghiệm sẵn sàng lắng nghe ý kiến của bạn để cải tiến quy trình lắp đặt, bảo trì càng ngày càng chính xác, đầy đủ và nâng cao chất lượng với những tiêu chí rất cụ thể mà chúng tôi đề cập ở trên. Cầu thị và không tự mãn với thành quả hiện tại là điều mà chúng tôi yêu cầu với tất cả các thành viên của KD Việt Nam. Đó là tiêu chí để mỗi thành viên chúng tôi luôn hướng về phía trước trong công cuộc mang đến sản phẩm và dịch vụ vượt trội đến tay khách hàng.

Công Ty TNHH Thang Máy KD Việt Nam
Công Ty TNHH Thang Máy KD Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH THANG MÁY KD VIỆT NAM

Địa chỉ: N06, LK01, Khu đất dịch vụ, Đường Vạn Phúc, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội , Việt Nam

Điện thoại: 0702566668

Website: kdvietnam.vn

Google Map: Xem bản đồ Công Ty TNHH Thang Máy KD Việt Nam - Google Map

✅ THANG MÁY MINH CHÂU - VĨNH PHÚC.

Công ty Thang máy Minh Châu Vĩnh Phúc được thành lập từ năm 2015, qua gần 8 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt thang máy Minh Châu đã cung cấp và lắp đặt trên 500 thang máy với trọng tải khác nhau, từ thang máy tải khách đến thang máy tải hàng tại các nhà máy, thang máy tại các gia đình. Mỗi một sản phẩm Công ty Thang máy Minh Châu Vĩnh Phúc cung cấp đều sử dụng các công nghệ hiện đại và có giá trị cao.Đặc biệt, nó không đơn giản chỉ là thiết bị vận chuyển mà còn là nét độc đáo trong kiến trúc của một ngôi nhà, phân xưởng hay căn bộ. Ngoài giá trị sử dụng, thang máy còn mang giá trị thẩm mỹ cao và giá trị cơ hội lớn cho người sử dụng. Thông thường, khi mua thang máy thì người tiêu dùng Việt Nam phần lớn sẽ chú ý tới giá cả, giá trị cảm tính của sản phẩm mà quên đi các yếu tố giá trị phải cân đối trong tương lai. Một thang máy hoạt động đều đặn và trơn chu trong nhiều năm mới là giá trị để định giá một thang máy tốt. Nếu một chiếc thang máy tải khách trong nhà nghỉ cao tầng ngừng hoạt động 1 ngày thì sẽ làm giảm sút doanh số, giảm uy tín, gây mất tâm lý an toàn và sự thoải mái cho khách. Nếu thang máy gia đình trong nhà cao tầng có người già, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, … ngừng hoạt động thì việc di chuyển, sinh hoạt trong nhà của những người này sẽ vô cùng khó khăn. Nếu một nhà máy cao tầng bị ngừng thang máy thì sẽ phải huy động một lượng lớn công nhân bốc vác vận chuyển hàng hóa, nguyên liệu sản xuất, … gây nên thiệt hại trong một ngày có thể gấp nhiều lần so với giá trị đầu tư ban đầu của một chiếc thang máy. Vì vậy, mà Công ty Thang máy Minh Châu Vĩnh Phúc còn có thế mạnh về dịch vụ sửa chữa thang máy – Chuyên xử lý những sự cố kỹ thuật cho các đơn vị khách hàng thang máy trên toàn miền Bắc.

Thang Máy Minh Châu - Vĩnh Phúc
Thang Máy Minh Châu - Vĩnh Phúc

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: THANG MÁY MINH CHÂU - VĨNH PHÚC

Địa chỉ: ngõ 5 Lương Thế Vinh, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc , Việt Nam

Điện thoại: 0977650666

Website: thangmayminhchau.com

Google Map: Xem bản đồ Thang Máy Minh Châu - Vĩnh Phúc - Google Map

✅ THANG MÁY THÀNH AN VĨNH PHÚC.

 • Tên quốc tế THANH AN DEVICE AND ELEVATOR COMPANY LIMITED
 • Mã số thuế 0108442236
 • Địa chỉ Thôn Ngọc Chi, Xã Vĩnh Ngọc, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 • Người đại diện NGUYỄN VĂN TIẾN ( sinh năm 1985 - Thái Bình) Ẩn thông tin
 • Điện thoại 0911068283
 • Ngày hoạt động 2018-09-24
 • Quản lý bởi Chi cục Thuế Huyện Đông Anh
 • Loại hình DN Công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN
 • Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Thang Máy Thành An Vĩnh Phúc
Thang Máy Thành An Vĩnh Phúc

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: THANG MÁY THÀNH AN VĨNH PHÚC

Địa chỉ: 8JC8+2W6 Nguyễn Tất Thành, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, Việt Nam

Điện thoại: 0362809999

Website: thangmaythanhan.vn

Google Map: Xem bản đồ Thang Máy Thành An Vĩnh Phúc - Google Map

✅ CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÀNH THẮNG.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÀNH THẮNG

Địa chỉ: 7JQJ+6WF Quốc Lộ 2, Quất Lưu, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc, Việt Nam

Điện thoại: 0978205484

Google Map: Xem bản đồ Công Ty Tnhh Công Nghệ Thành Thắng - Google Map

Công ty Liên Danh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo Elevator Tại Vĩnh Phúc

Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo tại Vĩnh Phúc là công ty thành việc thuộc Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư và phát triển Hoàng Sa Việt hình thành vào năm 2012 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, xây dựng. Hoàng Sa Việt Elevator được lãnh đạo bởi kỹ sư CEO Trần Quang Duy. Người đã có kinh nghiệm 10 năm làm kỹ sư lập trình tại Hoa Kỳ. Ông trở về Việt Nam để hợp tác với Hoàng Sa Việt trở thành vị CEO thứ 8 thuộc hệ sinh thánh của Hoàng Sa Việt Group.

 • Năm 2018 Hoàng Sa Việt mua cổ phần của Công ty Đầu Tư Dự Án Sao Việt (SaoViet Investment Elevator) để mở rộng phát triển mảng thang máy.
 • Hoàng Sa Việt Elevator nổi tiếng là nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy cho rất nhiều dự án lớn trên toàn quốc...
 • Hoàng Sa Việt Elevator còn được biết đến là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Schindler, Mitsubishi , Nidec Elevator, Kone Elevator…
 • Năm 2023 Hoàng Sa Việt hợp tác chuyển giao thành công công nghệ sản xuất thang máy từ tập đoàn Nidec Elevator để cho ra mắt thương hiệu thang máy mới với tên gọi Nidec Sankyo Elevator Từ đây hàng hóa "Made In VietNam" do Hoàng Sa Việt sản xuất đã có mặt ở rất nhiều công trình lớn với nhãn hiệu Nidec Sankyo Elevator.

Các chủng loại thang máy do Sankyo lắp đặt tại Vĩnh Phúc bao gồm:

Kỹ sư thiết kế thang máy CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Kỹ sư thiết kế thang máy CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Nhà máy sản xuất thang máy Hoàng Sa Việt tại TPHCM
Nhà máy sản xuất thang máy Hoàng Sa Việt
Xưởng sản xuất thang máy liên doanh Nidec Sankyo Elevator
Xưởng sản xuất thang máy liên doanh Nidec Sankyo Elevator tại
Kho hàng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Kho hàng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Văn Phòng Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn Phòng Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn phòng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Văn phòng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Showroom thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai

Công ty Thang máy Sankyo nổi tiếng là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy lớn, vừa và nhỏ cho rất nhiều dự án trên toàn quốc.

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo:

“Hoàng Sa Việt - Uy tín và chất lượng đồng hành cùng bạn trên mọi tầng cao!”

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu về lắp đặt hoặc tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ thông qua hotline: 0707.025.789

Trên đây là Danh sách Top 10 Công Ty Sửa Chữa Thang Máy Tại Vĩnh Phúc đã được Hoàng Sa Việt SANKYO khảo sát tại địa phương và cho kết quả từ: (⭐⭐⭐) trở lên.

❌❌❌ Tuy nhiên tại thời điểm khảo sát cho đến hiện tại, các đơn vị này sẽ có sự thay đổi về chất lượng dịch vụ.

Nếu quý khách thấy thông tin chưa phù hợp xin vui lòng góp ý bằng cách bình luận ở phía dưới. Nhân viên của Chúng Tôi sẽ tham khảo và bổ sung để hiệu chỉnh thông tin phù hợp nhất.

Hoặc quý khách có sửa thông tin trực tiếp của bài viết (Vui lòng cung cấp thông tin chính xác và chân thực nhất) tại đây:

Bấm để sửa
559 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0707.025.789