#Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Bắc Giang

#Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Bắc Giang

Giá: Liên hệ

Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Uy Tín Tại Bắc Giang

 • Cty Thang Máy Hải Phú Minh
 • Công ty TNHH Thiết bị và Thang máy Hà Bắc
 • Công Ty Thang Máy Hùng Phát
 • Công Ty Thang May Tâm Thành
 • Thang Máy Hải Phong
 • Thang Máy Hà Bắc
 • Công ty Thang Máy Phúc Thành
 • Công ty Liên Danh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo Elevator
  top sản phẩm bán chạy
Đọc Bài

Vài Nét Về Bắc Giang & Ngành Thang Máy

Bắc Giang Có 10 Đơn Vị Hành Chính Cấp Huyện, Bao Gồm 1 Tp (Bắc Giang) Và 9 Huyện (Sơn Động, Lục Ngạn, Lục Nam, Yên Thế, Lạng Giang, Yên Dũng,việt Yên,tân Yên, Hiệp Hòa) Với 209 Đơn Vị Hành Chính Cấp Xã, Bao Gồm 10 Phường, 17 Thị Trấn Và 182 Xã. Tình Hình Kinh Tế - Xã Hôi: Năm 2021 Tốc Độ Tăng Trưởng Grdp 7,82%, Grdp Bình Quân Đầu Người 2.950 Usd, Xuất Nhập Khẩu 31,14 Tỷ Usd, Thu Hút Vốn Đầu Tư Quy Đổi Gần 1,6 Tỷ Usd (Trong Đó Fdi Trên 1,3 Tỷ Usd ). Thu Ngân Sách Nhà Nước Gần 22.000 Tỷ Đồng. Giá Trị Sxcn Gần 310.000 Tỷ Đồng, Tỷ Lệ Dân Đô Thị Trên 23%, 6 Đơn Vị Cấp Huyện Và 138 Xã Hoàn Thành Xây Dựng Nông Thôn Mới.. Chính vì vậy mà ngành Thi Công Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy có tiềm năng phát triển rất lớn tại Bắc Giang.

Dịch Vụ Thi Công Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Bắc Giang

Thang máy đã và đang trở thành một sản phẩm hết sức gần gũi với đời sống của người dân tại Bắc Giang. Thang máy không chỉ là phương tiện di chuyển hiệu quả mà nó còn là vật trang trí, decor trong mỗi căn nhà hiện đại. Cuộc sống ngày càng tiện nghi, vì vậy, các gia đình tại Bắc Giang. đều rất chú trọng bố trí thang máy trong bản thiết kế công trình xây dựng. Với mỗi công trình xây dựng tại Bắc Giang., thang máy còn là một biểu tượng cho sự thịnh vượng, giàu sang và đẳng cấp... Thang máy hiện nay còn được decor trang trí theo những nét riêng, cá nhân hóa, theo phong thủy và phong cách của mỗi chủ nhân. Thang máy có giá trị ngày càng cao bởi tính thẩm mỹ, an toàn và tiện dụng.

Chính vì vậy, hầu hết mọi người đều dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ và lựa chọn dòng sản phẩm nào là phù hợp, nên chọn công ty nào để lắp đặt thang máy có uy tín và chất lượng tại Bắc Giang.

Bên cạnh việc lắp đặt thang máy mới. Việc tìm kiếm các đơn vị sửa chữa và bảo trì thang máy tại Bắc Giang cũng hết sức quan trọng và cần thiết trong quá trình sử dụng. Vậy nên, Công ty thang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Sankyo xin gởi tới quý khách hàng một số thông tin cần thiết về các dòng sản phẩm thang máy cũng như xin giới thiệu đến quý khách một số đơn vị có kinh nghiệm lắp đặt thang máy tại Bắc Giang như sau:

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo tại Bắc Giang:

Danh sách 10 công ty thang máy uy tín tại Bắc Giang

Sau đây là danh sách và địa chỉ các công ty cung cấp, lắp đặt, bảo trì sửa chữa thang máy uy tín, chất lượng tại Bắc GiangThang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo đã tổng hợp, bạn có thể tham khảo qua để lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp với nhu cầu nhất. Tuy nhiên, thông tin mà Hoàng Sa Việt Sankyo gởi tới quý khách chỉ có giá trị tham khảo . Để lựa chọn một đơn vị phù hợp nhất chúng Tôi đề nghị quý khách hàng tới tận nơi để tim hiểu và đánh giá một cách công bằng nhất.

✅ CTY SẢN XUẤT THANG MÁY HẢI PHÚ MINH

Công ty sản xuất thang máy Hải Phú Minh tại Bắc Giang là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất thang máy tại Việt Nam. Khởi nghiệp đầu tiên đánh dấu thương hiệu Hải Phú Minh có mặt trên thị trường đó là Công ty Hải Phú Minh Bắc Giang được thành lập từ năm 2001 bởi ông Nguyễn Hải Phú, một kỹ sư trẻ tuổi, đầy tài năng, nhiệt huyết và khả năng lãnh đạo vượt trội.

Ngày đầu thành lập vào năm 2001, Công ty Hải Phú Minh Bắc Giang còn là một công ty quy mô nhỏ của tỉnh Bắc Giang, còn thiếu thốn về mọi mặt như: Kinh tế, cơ sở hạ tầng, máy móc thiết bị, đội ngũ công nhân, quy mô sản xuất ... Nhưng với tầm nhìn chiến lược của ông Nguyễn Hải Phú, lòng nhiệt huyết yêu nghề của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty và hơn cả là sự ủng hộ, mến mộ nhiệt tình của Quý khách gần xa, Công ty Hải Phú Minh đã không ngừng lớn mạnh và trưởng thành.

Trải qua hơn 20 năm nỗ lực và phát triển tới nay, Công ty Hải Phú Minh đã nỗ lực không ngừng tiếp thu khoa học công nghệ và cải tiến kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như đổi mới mẫu mã sản phẩm, đảm bảo kịp thời chu đáo trong công tác bảo hành, bảo trì để cung ứng ra thị trường thang máy luôn đạt tiêu chí "Sản phẩm chất lượng tốt, an toàn, mẫu mã đẹp, giá thành hạ, phục vụ tận tình chu đáo". Chính nhờ sự nỗ lực không ngừng đó, Công ty sản xuất thang máy Hải Phú Minh Bắc Giang đã vươn xa, đưa sản phẩm, thương hiệu thang máy của Công ty có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Đó chính là chìa khóa cho sự thành công của Công ty Hải Phú Minh.

Công ty thang máy Hải Phú Minh
Công ty thang máy Hải Phú Minh

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Công ty Thang Máy Hải Phú Minh Bắc Giang

Địa chỉ: Số 150, Đường 295, Xã Tân Mỹ, TP Bắc Giang

Điện thoại: 0911 862 669

Website: sanxuatthangmay.vn

Google Map: Xem bản đồ Cty TNHH TM&DV Máy May Toàn Thắng - Google Map

Công ty TNHH Thiết bị và Thang máy Hà Bắc

Công ty TNHH Thiết bị và Thang máy Hà Bắc Tại Bắc Giang được thành lập từ năm 2020, là nhà phân phối các dòng thang máy gia đình chính hãng tại Việt Nam. Công ty TNHH Thiết bị và Thang máy Hà Bắc cung cấp đầy đủ các giải pháp tư vấn, lắp đặt và bảo trì các thang máy đạt chuẩn ISO và chính hãng của Mitsubishi và Fuji.Với mục tiêu là đáp ứng một cách đầy đủ nhất những nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp các thiết bị thang máy với tính năng kỹ thuật ưu việt, an toàn và kinh tế, bảo đảm tính bền vững của thiết bị so với tuổi thọ của công trình thông qua dịch vụ bảo trì tin cậy với lượng cuộc gọi sửa chữa thấp nhất. Công ty TNHH Thiết bị và Thang máy Hà Bắc - Bắc Giang rất hân hạnh được phục vụ cho Công trình của Quý Khách hàng các sản phẩm, dịch vụ chính mà Công ty đang cung cấp trên thị trường Việt Nam:

 • Thang máy gia đình tại Bắc Giang
 • Thang máy bệnh viện tại Bắc Giang
 • Thang máy tải khách tại Bắc Giang
 • Thang máy tải thực phẩm tại Bắc Giang

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Công ty TNHH Thiết bị và Thang máy Hà Bắc

Địa chỉ: Số 167 Huyền Quang, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang

Điện thoại: 0913.369.688

Website: thangmayhabac.com

Google Map: Xem bản đồ Công Ty TNHH Toàn Thắng - Google Map

✅ CÔNG TY THANG MÁY HÙNG PHÁT.

Công ty Thang máy gia đình ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam, không chỉ là sự tiện nghi mà nó còn mang đến vẻ sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Công trình tại Phường Ngô Quyền TP.Bắc Giang, thang máy Hùng Phát đã hoàn thiện và bàn giao công trình lắp đặt thang máy cho chủ nhà để có thể đưa vào sử dụng. Thang máy gia đình không chỉ là phương tiện di chuyển mà nó còn thể hiện được sự hiện đại và tinh tế trong tòa nhà của bạn. Giá của nó còn phụ thuộc vào các yếu tố như số tầng phục vụ, trọng tải máy kéo, kích thước cabin…. Công ty thang máy Hùng Phát sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp thang máy tối ưu phù hợp với túi tiền mà vẫn đảm bảo được chất lượng cho ngôi nhà của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY THANG MÁY HÙNG PHÁT

Địa chỉ: Số 136 Cô Giang, Phường, Bắc Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0949.788.666

Website: thangmayhungphat.com

Google Map: Xem bản đồ Công Ty Thang Máy Hùng Phát - Google Map

✅ CÔNG TY THANG MAY TÂM THÀNH.

Công ty TNHH Thiết Bị và Thang Máy Tâm Thành là một trong những Công Ty hàng đầu của ngành thang máy tại Bắc Giang – Chuyên tư vấn thiết kế và trực tiếp sản xuất, lắp đặt và bảo trì các loại thang máy. Các sản phẩm chủ lực của Công ty TNHH Thiết Bị và Thang Máy Tâm Thành:

 • Thang máy tải khách tại Bắc Giang
 • Thang máy tải hàng tại Bắc Giang
 • Thang máy gia đình tại Bắc Giang
 • Thang lồng kính tại Bắc Giang

Công ty TNHH Thiết Bị và Thang Máy Tâm Thành tự hào khẳng định là một trong những đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công lắp đặt thang máy hàng đầu Việt Nam hiện nay. Bằng kinh nghiệm và nỗ lực trong nhiều năm qua, với sứ mệnh "KIẾN TẠO CUỘC SỐNG VĂN MINH" Công ty TNHH Thiết Bị và Thang Máy Tâm Thành sẽ đồng hành cùng quý khách vị mãi mãi cùng nhau hướng tới nền văn minh chung của Nhân Loại

Công Ty Thang May Tâm Thành
Công Ty Thang May Tâm Thành

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY THANG MAY TÂM THÀNH

Địa chỉ: 409 Xương Giang, Bắc Giang, Việt Nam

Website: www.tte.com.vn

Google Map: Xem bản đồ Công Ty Thang May Tâm Thành - Google Map

✅ THANG MÁY HẢI PHONG.

Công ty TNHH Một thành viên thang máy Hải Phong Bắc Giang là nhà phân phối thang máy lớn nhất khu vực phía Bắc. Được thành lập từ năm 2013, sở hữu các dòng sản phẩm chất lượng cao, ghi dấu ấn tại nhiều công trình lớn ở các tỉnh như Bắc Giang, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Hải Dương, Quảng Ninh,…Hiện tại, Công ty TNHH Một thành viên thang máy Hải Phong là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, lắp đặt, bảo trì các loại thang máy, thang cuốn, thang lồng kính,… được đánh giá uy tín hàng đầu tại Bắc Giang. Với mục tiêu phát triển bền vững, Công ty TNHH Một thành viên thang máy Hải Phong luôn hoạt động với tôn chỉ "Uy tín, chất lượng sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng và an toàn của bạn là tương lai của chúng tôi”. Chính tôn chỉ đó, Công ty TNHH Một thành viên thang máy Hải Phong đã và đang được lòng tin của khách hàng trên khắp các tỉnh thành cả nước. Cho tới thời điểm hiện nay Công ty TNHH Một thành viên thang máy Hải Phong đã cung cấp, lắp đặt hơn 400 công trình trên khắp cả nước tại các thành phố lớn: Hà Nội, Lạng Sơn,…

Công ty thang máy Hải Phong Bắc Giang
Công ty thang máy Hải Phong Bắc Giang

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: THANG MÁY HẢI PHONG

Địa chỉ: 35 Đường Trần Quang Khải, Phường Thọ Xương, Bắc Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0968986668

Website: thangmayhaiphong.com.vn

Google Map: Xem bản đồ Thang Máy Hải Phong - Google Map

✅ CÔNG TY THANG MÁY HÀ BẮC.

Công ty TNHH Thiết bị và Thang máy Hà Bắc Bắc Giang được thành lập từ năm 2020, là nhà phân phối các dòng thang máy gia đình chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các giải pháp tư vấn, lắp đặt và bảo trì các thang máy đạt chuẩn ISO và chính hãng của Mitsubishi và Fuji

Với mục tiêu là đáp ứng một cách đầy đủ nhất những nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp các thiết bị thang máy với tính năng kỹ thuật ưu việt, an toàn và kinh tế, bảo đảm tính bền vững của thiết bị so với tuổi thọ của công trình thông qua dịch vụ bảo trì tin cậy với lượng cuộc gọi sửa chữa thấp nhất. Công ty TNHH Thiết bị và Thang máy Hà Bắc rất hân hạnh được phục vụ cho Công trình của Quý Khách hàng các sản phẩm, dịch vụ chính mà chúng tôi đang cung cấp trên thị trường Việt Nam:

 • Thang máy gia đình tại Bắc Giang
 • Thang máy bệnh viện tại Bắc Giang
 • Thang máy tải khách tại Bắc Giang
 • Thang máy tải thực phẩm tại Bắc Giang

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân lành nghề có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thang máy đã đào tạo kỹ thuật, hướng dẫn lắp đặt, bảo hành bảo trì tại nước ngoài như Nhật Bản, Singapore, Thái Lan. Đến với chúng tôi, Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về “Chất lượng, độ thẩm mỹ, an toàn, tính ổn định và giá cả” . Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác tích cực cùng Qúy khách hàng, Qúy đối tác nhằm phát triển đưa những sản phẩm hàng đầu chất lượng đến tay Qúy khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Công ty thang máy Hà Bắc

Địa chỉ: số 91B Hồ Công Dự, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang

Điện thoại: 0913.369.688

Website: thangmayhabac.com

✅ Công ty TNHH Thang Máy Phúc Thành

Công Ty TNHH Thang Máy Phúc Thành – Nhà Cung Cấp – Lắp Đặt – Bảo Trì thang máy gia đình tại Bắc Giang, thang máy tải hàng, thang máy Home lift, thang máy chở khách,thang cuốn hàng đầu tại Bắc Giang. Được thành lập ngày 16/01/2009, trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, Thang máy Phúc Thành tại Bắc Giang luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các khách sạn 5 sao, cao ốc văn phòng, khu phức hợp sang trọng và cơ sở hạ tầng giao thông công cộng. “Chất lượng là sứ mệnh, Thành công là điểm đến” – Khẩu hiệu, mục tiêu và sự thành công của Thang Máy Phúc Thành tại Bắc Giang đã được khẳng định rộng rãi trên thị trường Toàn Quốc, đóng vai trò như một trong những lời cam kết mạnh mẽ, nêu cao quyết tâm trở thành thương hiệu hàng đầu về chất lượng trong tất cả các sản phẩm và dịch vụ của Công Ty. Để đáp lại sự tin dùng của Quý Khách hàng, Thang Máy Phúc Thành cam kết đưa đến những sản phẩm phong phú về chủng loại như Thang Liên Doanh cao cấp, Thang Nhập Khẩu nguyên chiếc: MITSUBISHI, SUXUN, SICHER, HUYNDAI, KONE …, các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chuẩn mực về chất lượng. Tất cả linh kiện, thiết bị và quy trình sản xuất áp dụng công nghệ tiên tiến vượt trội từ các quốc gia: Nhật Bản, Thái Lan, Ý, Đức, Mỹ, Trung Quốc…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Công ty TNHH Thang Máy Phúc Thành

Địa chỉ: Băc Ninh & Bắc Giang

Điện thoại: 02223.510.666

Website: thangmayphucthanh.com

Google Map: Xem bản đồ Trọng Thang Máy - Google Map

Công ty Liên Danh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo Elevator Tại Bắc Giang

Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo tại Bắc Giang là công ty thành việc thuộc Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư và phát triển Hoàng Sa Việt hình thành vào năm 2012 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, xây dựng. Hoàng Sa Việt Elevator được lãnh đạo bởi kỹ sư CEO Trần Quang Duy. Người đã có kinh nghiệm 10 năm làm kỹ sư lập trình tại Hoa Kỳ. Ông trở về Việt Nam để hợp tác với Hoàng Sa Việt trở thành vị CEO thứ 8 thuộc hệ sinh thánh của Hoàng Sa Việt Group.

 • Năm 2018 Hoàng Sa Việt mua cổ phần của Công ty Đầu Tư Dự Án Sao Việt (SaoViet Investment Elevator) để mở rộng phát triển mảng thang máy.
 • Hoàng Sa Việt Elevator nổi tiếng là nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy cho rất nhiều dự án lớn trên toàn quốc...
 • Hoàng Sa Việt Elevator còn được biết đến là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Schindler, Mitsubishi , Nidec Elevator, Kone Elevator…
 • Năm 2023 Hoàng Sa Việt hợp tác chuyển giao thành công công nghệ sản xuất thang máy từ tập đoàn Nidec Elevator để cho ra mắt thương hiệu thang máy mới với tên gọi Nidec Sankyo Elevator Từ đây hàng hóa "Made In VietNam" do Hoàng Sa Việt sản xuất đã có mặt ở rất nhiều công trình lớn với nhãn hiệu Nidec Sankyo Elevator.

Các chủng loại thang máy do Sankyo lắp đặt tại Bắc Giang bao gồm:

Kỹ sư thiết kế thang máy CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Kỹ sư thiết kế thang máy CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Nhà máy sản xuất thang máy Hoàng Sa Việt tại TPHCM
Nhà máy sản xuất thang máy Hoàng Sa Việt
Xưởng sản xuất thang máy liên doanh Nidec Sankyo Elevator
Xưởng sản xuất thang máy liên doanh Nidec Sankyo Elevator tại
Kho hàng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Kho hàng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Văn Phòng Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn Phòng Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn phòng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Văn phòng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Showroom thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai

Công ty Thang máy Sankyo nổi tiếng là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy lớn, vừa và nhỏ cho rất nhiều dự án trên toàn quốc.

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo:

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo:

“Hoàng Sa Việt - Uy tín và chất lượng đồng hành cùng bạn trên mọi tầng cao!”

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu về lắp đặt hoặc tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ thông qua hotline: 0707.025.789

Trên đây là Danh sách Top 10 Công Ty Sửa Chữa Thang Máy Tại Bắc Giang đã được Hoàng Sa Việt SANKYO khảo sát tại địa phương và cho kết quả từ: (⭐⭐⭐) trở lên.

❌❌❌ Tuy nhiên tại thời điểm khảo sát cho đến hiện tại, các đơn vị này sẽ có sự thay đổi về chất lượng dịch vụ.

Nếu quý khách thấy thông tin chưa phù hợp xin vui lòng góp ý bằng cách bình luận ở phía dưới. Nhân viên của Chúng Tôi sẽ tham khảo và bổ sung để hiệu chỉnh thông tin phù hợp nhất.

Hoặc quý khách có sửa thông tin trực tiếp của bài viết (Vui lòng cung cấp thông tin chính xác và chân thực nhất) tại đây:

Bấm để sửa
645 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0707.025.789