#Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Bắc Kạn (Bắc Cạn)

#Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Bắc Kạn (Bắc Cạn)

Giá: Liên hệ

Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Uy Tín Tại Bắc Kạn

 • Công Ty Thang Máy Dông Đô Tại Bắc Kạn
 • THANG LONG TLE GROUP
 • Hãng Thang Máy Atvin
 • Thang Máy Gia Đình Cibes
 • CÔNG TY TNHH THANG MÁY SORA
 • Công Ty Sản Xuất Thang Máy Hải Phú Minh
 • Thang Máy Đức Anh
 • Liên Doanh Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo
  top sản phẩm bán chạy

Vài Nét Về Bắc Kạn & Ngành Thang Máy

Bắc Kạn Có 8 Đơn Vị Hành Chính Cấp Huyện, Bao Gồm 1 Tp (Tp Bắc Kạn) Và 7 Huyện (Ba Bể, Bạch Thông, Chợ Đồn, Na Rì, Chợ Mới, Pác Nặm, Ngân Sơn), Được Phân Chia Thành 108 Đơn Vị Hành Chính Cấp Xã Gồm Có 6 Phường, 7 Thị Trấn Và 95 Xã. Tình Hình Kinh Tế - Xã Hội: Bắc Kạn Là Tỉnh Vùng Núi Cao, Có Địa Hình Phức Tạp, Cơ Sở Vật Chất Và Kinh Tế Chưa Phát Triển. Tuy Nhiên Những Năm Gần Đây Tỉnh Bắc Kạn Đã Có Một Số Bước Phát Triển Đáng Kể. Một Số Chỉ Tiêu Kinh Tế Của Tỉnh Năm 2011: Tổng Giá Trị Gia Tăng (Theo Giá Cố Định 1994) Ước Đạt 1.477.155 Triệu Đồng, Tăng 13% So Với Năm 2010 (Kế Hoạch 13,5%), Trong Đó Khu Vực Kinh Tế Nông, Lâm, Ngư Nghiệp Đạt 551.839 Triệu Đồng, Tăng 11,36% (Kế Hoạch 7,5%), Khu Vực Kinh Tế Công Nghiệp - Xdcb Đạt 298.426 Triệu Đồng, Tăng 2,64% (Kế Hoạch 23%). Khu Vực Kinh Tế Các Ngành Dịch Vụ Đạt 626.890 Triệu Đồng, Tăng 20,29% (Kế Hoạch 14%). Tổng Giá Trị Gia Tăng (Theo Giá Thực Tế) Ước Đạt 4.349.665 Triệu Đồng, Tăng 22,81% So Với Năm 2010.. Chính vì vậy mà ngành Thi Công Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy có tiềm năng phát triển rất lớn tại Bắc Kạn.

Dịch Vụ Thi Công Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Bắc Kạn

Thang máy đã và đang trở thành một sản phẩm hết sức gần gũi với đời sống của người dân tại Bắc Kạn. Thang máy không chỉ là phương tiện di chuyển hiệu quả mà nó còn là vật trang trí, decor trong mỗi căn nhà hiện đại. Cuộc sống ngày càng tiện nghi, vì vậy, các gia đình tại Bắc Kạn. đều rất chú trọng bố trí thang máy trong bản thiết kế công trình xây dựng. Với mỗi công trình xây dựng tại Bắc Kạn., thang máy còn là một biểu tượng cho sự thịnh vượng, giàu sang và đẳng cấp... Thang máy hiện nay còn được decor trang trí theo những nét riêng, cá nhân hóa, theo phong thủy và phong cách của mỗi chủ nhân. Thang máy có giá trị ngày càng cao bởi tính thẩm mỹ, an toàn và tiện dụng.

Chính vì vậy, hầu hết mọi người đều dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ và lựa chọn dòng sản phẩm nào là phù hợp, nên chọn công ty nào để lắp đặt thang máy có uy tín và chất lượng tại Bắc Kạn.

Bên cạnh việc lắp đặt thang máy mới. Việc tìm kiếm các đơn vị sửa chữa và bảo trì thang máy tại Bắc Kạn cũng hết sức quan trọng và cần thiết trong quá trình sử dụng. Vậy nên, Công ty thang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Sankyo xin gởi tới quý khách hàng một số thông tin cần thiết về các dòng sản phẩm thang máy cũng như xin giới thiệu đến quý khách một số đơn vị có kinh nghiệm lắp đặt thang máy tại Bắc Kạn như sau:

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo tại Bắc Cạn:

Danh sách 10 công ty thang máy uy tín tại Bắc Kạn

Sau đây là danh sách và địa chỉ các công ty cung cấp, lắp đặt, bảo trì sửa chữa thang máy uy tín, chất lượng tại Bắc KạnThang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo đã tổng hợp, bạn có thể tham khảo qua để lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp với nhu cầu nhất. Tuy nhiên, thông tin mà Hoàng Sa Việt Sankyo gởi tới quý khách chỉ có giá trị tham khảo . Để lựa chọn một đơn vị phù hợp nhất chúng Tôi đề nghị quý khách hàng tới tận nơi để tim hiểu và đánh giá một cách công bằng nhất.

Công ty TNHH Thang máy và thiết bị Đông Đô Tại Bắc Kạn

Lắp đặt thang máy đòi hỏi yêu cầu cao về tính kỹ thuật cũng như sự an toàn cho người sử dụng. Với đội ngũ kỹ thuật, nhân công có tay nghề cao công ty TNHH thang máy và thiết bị Đông Đô đã nhận được rất nhiều sự ưu ái, tin tưởng của khách hàng trên cả nước.

Với tiêu chí đặt chất lượng lên đầu chúng tôi sẽ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, kể cả khách hàng yêu cầu khắt khe nhất. Vì chất lượng thang máy khi đưa vào sử dụng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích , hiệu quả sử dụng của khách hàng. Đó cũng là mục tiêu phát triển của công ty Đông Đô, chúng tôi mang đến sự hài lòng và sẽ nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng tạo tiền đề phát triển lâu dài.

Công ty thang máy đông đô tại bắc cạn
Công ty thang máy đông đô tại bắc cạn

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TNG

Địa chỉ: 434 Bắc Kạn, Bắc Ninh: 20, xóm 8 khu Hòa Đình, Võ Cường, Bắc Ninh

Website: thangmaydongdo.com 035 4905 666

Google Map: Xem bản đồ Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại TNG - Google Map

✅ THANG LONG TLE GROUP.

Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long (TLE) được thành lập năm 2001, sau 22 năm hoạt động, Tập đoàn đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị tòa nhà tại thị trường Việt Nam. Khởi đầu chinh phục khách hàng trong lĩnh vực cung cấp lắp đặt thang máy thang cuốn, bằng nỗ lực tăng cường chất lượng dịch vụ và đa dạng hóa sản phẩm cung cấp tới khách hàng, TLE tiếp tục khẳng định mình trong các hoạt động kinh doanh điều hòa không khí trung tâm, sản xuất xuất khẩu đồ gỗ nội thất và tư vấn thi công công trình xây dựng, nội ngoại thất. Số nhân sự của Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long là gần 2500 người với 4 công ty trong hệ thống Tập đoàn là: Công ty TNHH Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long, Công ty TNHH Việt Phát Thăng Long, Công ty Cổ phần Thành Thắng Thăng Long, Công ty Cổ phần Kiến trúc Thăng Long Hà Nội.

THANG LONG TLE GROUP
THANG LONG TLE GROUP

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: THANG LONG TLE GROUP

Địa chỉ: 44 P. Hào Nam, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 02439783799

Website: tle.com.vn

Google Map: Xem bản đồ THANG LONG TLE GROUP - Google Map

✅ HÃNG THANG MÁY ATVIN.

Hãng thang máy Atvin, tiền thân là Alphatech Việt Nam, được thành lập ngày 13/01/2010, có trụ sở chính tại Hà Nội và 12 chi nhánh và văn phòng đại diện trên khắp Việt Nam. Sau gần 13 năm phát triển với hơn 20.000 khách hàng được tư vấn, Atvin luôn nỗ lực thực hiện đúng tầm nhìn là trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, lắp đặt, bảo dưỡng thang máy.

Atvin tiên phong “Kết nối văn hóa thế hệ” trong từng sản phẩm để giúp cuộc sống tiện nghi hơn và hạnh phúc hơn. Và Atvin mong muốn được đồng hành cùng Quý Khách hàng trong chặng đường sắp tới!

Hãng Thang Máy Atvin
Hãng Thang Máy Atvin

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: HÃNG THANG MÁY ATVIN

Địa chỉ: Số 8, Lô 1C4/NO, Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội , Việt Nam

Điện thoại: 0981159898

Website: atvin.vn

Google Map: Xem bản đồ Hãng Thang Máy Atvin - Google Map

✅ THANG MÁY GIA ĐÌNH CIBES.

Thang Máy Gia Đình Cibes
Thang Máy Gia Đình Cibes

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: THANG MÁY GIA ĐÌNH CIBES

Địa chỉ: HITC Building, 239 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội 123106, Việt Nam

Điện thoại: 18001754

Website: cibeslift.com.vn

Google Map: Xem bản đồ Thang Máy Gia Đình Cibes - Google Map

✅ CÔNG TY TNHH THANG MÁY SORA.

CÔNG TY TNHH THANG MÁY SORA
CÔNG TY TNHH THANG MÁY SORA

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH THANG MÁY SORA

Địa chỉ: 565 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 02466716889

Website: thangmaysora.com

Google Map: Xem bản đồ CÔNG TY TNHH THANG MÁY SORA - Google Map

✅ CÔNG TY SẢN XUẤT THANG MÁY HẢI PHÚ MINH.

Công Ty Sản Xuất Thang Máy Hải Phú Minh
Công Ty Sản Xuất Thang Máy Hải Phú Minh

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY SẢN XUẤT THANG MÁY HẢI PHÚ MINH

Địa chỉ: Số 2 Tống Duy Tân, P. Ngọc Châu, Thành phố Hải Dương, Hải Dương 170900, Việt Nam

Điện thoại: 02203851558

Website: sanxuatthangmay.vn

Google Map: Xem bản đồ Công Ty Sản Xuất Thang Máy Hải Phú Minh - Google Map

✅ THANG MÁY ĐỨC ANH.

Thang máy Đức Anh hiện đang là một trong những đơn vị chuyên thi công lắp đặt thang máy hàng đầu tại miền Bắc hiện nay, Thang máy Đức Anh hiện nay đã có 10 chi nhánh vững mạnh được đặt tại các thành phố lớn là Hải Phòng, Hà Nội, Thanh Hóa, Thái Bình, Hà Nam, Lào Cai, Ninh Bình, Cát Bà, Hải Dương, Quảng Ninh…

Thang Máy Đức Anh
Thang Máy Đức Anh

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: THANG MÁY ĐỨC ANH

Địa chỉ: số 321 Đ Bùi Viện, Khu đô thị Ven Sông, Lê Chân, Hải Phòng , Việt Nam

Điện thoại: 0913575488

Website: thangmayducanh.com

Google Map: Xem bản đồ Thang Máy Đức Anh - Google Map

Công ty Liên Danh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo Elevator Tại Bắc Kạn

Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo tại Bắc Kạn là công ty thành việc thuộc Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư và phát triển Hoàng Sa Việt hình thành vào năm 2012 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, xây dựng. Hoàng Sa Việt Elevator được lãnh đạo bởi kỹ sư CEO Trần Quang Duy. Người đã có kinh nghiệm 10 năm làm kỹ sư lập trình tại Hoa Kỳ. Ông trở về Việt Nam để hợp tác với Hoàng Sa Việt trở thành vị CEO thứ 8 thuộc hệ sinh thánh của Hoàng Sa Việt Group.

 • Năm 2018 Hoàng Sa Việt mua cổ phần của Công ty Đầu Tư Dự Án Sao Việt (SaoViet Investment Elevator) để mở rộng phát triển mảng thang máy.

 • Hoàng Sa Việt Elevator nổi tiếng là nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy cho rất nhiều dự án lớn trên toàn quốc...

 • Hoàng Sa Việt Elevator còn được biết đến là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Schindler, Mitsubishi , Nidec Elevator, Kone Elevator…

 • Năm 2023 Hoàng Sa Việt hợp tác chuyển giao thành công công nghệ sản xuất thang máy từ tập đoàn Nidec Elevator để cho ra mắt thương hiệu thang máy mới với tên gọi Nidec Sankyo Elevator Từ đây hàng hóa "Made In VietNam" do Hoàng Sa Việt sản xuất đã có mặt ở rất nhiều công trình lớn với nhãn hiệu Nidec Sankyo Elevator.

Các chủng loại thang máy do Sankyo lắp đặt tại Bắc Kạn bao gồm:

Kỹ sư thiết kế thang máy CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Kỹ sư thiết kế thang máy CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Nhà máy sản xuất thang máy Hoàng Sa Việt tại TPHCM
Nhà máy sản xuất thang máy Hoàng Sa Việt
Xưởng sản xuất thang máy liên doanh Nidec Sankyo Elevator
Xưởng sản xuất thang máy liên doanh Nidec Sankyo Elevator tại
Kho hàng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Kho hàng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Văn Phòng Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn Phòng Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn phòng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Văn phòng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Showroom thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai

Công ty Thang máy Sankyo nổi tiếng là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy lớn, vừa và nhỏ cho rất nhiều dự án trên toàn quốc.

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo:

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo:

“Hoàng Sa Việt - Uy tín và chất lượng đồng hành cùng bạn trên mọi tầng cao!”

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu về lắp đặt hoặc tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ thông qua hotline: 0707.025.789

Trên đây là Danh sách Top 10 Công Ty Sửa Chữa Thang Máy Tại Bắc Kạn đã được Hoàng Sa Việt SANKYO khảo sát tại địa phương và cho kết quả từ: (⭐⭐⭐) trở lên.

❌❌❌ Tuy nhiên tại thời điểm khảo sát cho đến hiện tại, các đơn vị này sẽ có sự thay đổi về chất lượng dịch vụ.

Nếu quý khách thấy thông tin chưa phù hợp xin vui lòng góp ý bằng cách bình luận ở phía dưới. Nhân viên của Chúng Tôi sẽ tham khảo và bổ sung để hiệu chỉnh thông tin phù hợp nhất.

Hoặc quý khách có sửa thông tin trực tiếp của bài viết (Vui lòng cung cấp thông tin chính xác và chân thực nhất) tại đây:

Bấm để sửa
213 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0707.025.789