#Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Lạng Sơn

#Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Lạng Sơn

Giá: Liên hệ

Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Uy Tín Tại Lạng Sơn

 • Công ty thang máy Hùng Phát
 • THANG MÁY ĐẠI AN
 • Công Ty thang máy Hải Phát
 • Công Ty Tnhh Thắng Thơm
 • Công Ty Cổ Phần Toàn Thắng
 • Công Ty TNHH Thang Máy Xứ Lạng
 • Công ty thang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo
  top sản phẩm bán chạy
Đọc Bài

Vài Nét Về Lạng Sơn & Ngành Thang Máy

Lạng Sơn Có 11 Đơn Vị Hành Chính Cấp Huyện, Bao Gồm 1 Tp (Lạng Sơn) Và 10 Huyện ( Bắc Sơn, Bình Gia, Cao Lộc, Chi Lăng, Đình Lập, Hữu Lũng, Lộc Bình, Tràng Định, Văn Lãng, Văn Quan) Với 200 Đơn Vị Hành Chính Cấp Xã, Bao Gồm 5 Phường, 14 Thị Trấn Và 181 Xã. Tình Hình Kinh Tế: Tốc Độ Tăng Trưởng Kinh Tế (Grdp) Bình Quân Hằng Năm Giai Đoạn 2016 - 2020 Ước Đạt 5,45%, Trong Đó: Ngành Nông, Lâm Nghiệp Tăng 1,24%; Công Nghiệp - Xây Dựng Tăng 12,76%; Dịch Vụ Tăng 5,07%; Thuế Sản Phẩm Trừ Trợ Cấp Sản Phẩm Giảm 0,83%. Cơ Cấu Kinh Tế Chuyển Dịch Đúng Hướng Và Tích Cực, Ngành Nông, Lâm Nghiệp Chiếm 20,83%, Công Nghiệp - Xây Dựng 23,55%, Dịch Vụ 50,87%, Thuế Sản Phẩm Trừ Trợ Cấp Sản Phẩm 4,75%. Grdp Bình Quân Đầu Người Năm 2020 Đạt 44,5 Triệu Đồng (Gấp 1,44 Lần So Với Năm 2015), Tương Đương 1.937 Usd.. Chính vì vậy mà ngành Thi Công Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy có tiềm năng phát triển rất lớn tại Lạng Sơn.

Dịch Vụ Thi Công Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Lạng Sơn

Thang máy đã và đang trở thành một sản phẩm hết sức gần gũi với đời sống của người dân tại Lạng Sơn. Thang máy không chỉ là phương tiện di chuyển hiệu quả mà nó còn là vật trang trí, decor trong mỗi căn nhà hiện đại. Cuộc sống ngày càng tiện nghi, vì vậy, các gia đình tại Lạng Sơn. đều rất chú trọng bố trí thang máy trong bản thiết kế công trình xây dựng. Với mỗi công trình xây dựng tại Lạng Sơn., thang máy còn là một biểu tượng cho sự thịnh vượng, giàu sang và đẳng cấp... Thang máy hiện nay còn được decor trang trí theo những nét riêng, cá nhân hóa, theo phong thủy và phong cách của mỗi chủ nhân. Thang máy có giá trị ngày càng cao bởi tính thẩm mỹ, an toàn và tiện dụng.

Chính vì vậy, hầu hết mọi người đều dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ và lựa chọn dòng sản phẩm nào là phù hợp, nên chọn công ty nào để lắp đặt thang máy có uy tín và chất lượng tại Lạng Sơn.

Bên cạnh việc lắp đặt thang máy mới. Việc tìm kiếm các đơn vị sửa chữa và bảo trì thang máy tại Lạng Sơn cũng hết sức quan trọng và cần thiết trong quá trình sử dụng. Vậy nên, Công ty thang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Sankyo xin gởi tới quý khách hàng một số thông tin cần thiết về các dòng sản phẩm thang máy cũng như xin giới thiệu đến quý khách một số đơn vị có kinh nghiệm lắp đặt thang máy tại Lạng Sơn như sau:

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo tại Lạng Sơn:

Danh sách 10 công ty thang máy uy tín tại Lạng Sơn

Sau đây là danh sách và địa chỉ các công ty cung cấp, lắp đặt, bảo trì sửa chữa thang máy uy tín, chất lượng tại Lạng SơnThang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo đã tổng hợp, bạn có thể tham khảo qua để lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp với nhu cầu nhất. Tuy nhiên, thông tin mà Hoàng Sa Việt Sankyo gởi tới quý khách chỉ có giá trị tham khảo . Để lựa chọn một đơn vị phù hợp nhất chúng Tôi đề nghị quý khách hàng tới tận nơi để tim hiểu và đánh giá một cách công bằng nhất.

✅ CÔNG TY THANG MÁY HÙNG PHÁT

Chúng tôi tin tưởng rằng với những giá trị mang lại và sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống cho công dân Việt, Công ty thang máy Hùng Phát luôn cam kết “Toàn lực, Tâm huyết” của ban lãnh đạo và cùng toàn thể đội ngũ nhân viên sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất. Công ty thang máy Hùng Phát nhận thức rằng đạo đức kinh doanh thật sự là yếu tố cốt lõi ảnh hưởng đến tính nhân văn, sự sống còn và phát triển của công ty, được sử dụng làm tiêu chuẩn để xác định giá trị thực. Trên tiêu chí này, Công ty thang máy Hùng Phát luôn tìm kiếm và chỉ hợp tác với những đối tác tin cậy, được người tiêu dùng đánh giá cao cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Công ty thang máy Hùng Phát chuyên cung cấp lắp đặt, bảo trì các dòng thang máy nổi tiếng như Fuji, Mitsubishi…Thang máy Hùng Phát đã lắp đặt thang máy tại Lê Lợi, TP.Lạng Sơn và bàn giao trong thời gian gần đây. Dự án gồm 4 điểm dừng, trọng tải 450kg và sử dụng dòng thang Mitsubishi. Sản phẩm đã giúp khách hàng di chuyển một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Bên cạnh đấy, sản phẩm tiết kiệm năng lượng thân thiện với môi trường, và còn mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà của chủ đầu tư.

Công ty thang máy Hùng Phát
Công ty thang máy Hùng Phát

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Công ty Thang Máy Hùng Phát

Địa chỉ: Lê Lợi, TP.Lạng Sơn

Điện thoại: 0946.114.999

Website: thangmayhungphat.com

Google Map: Xem bản đồ Công Ty Máy Tính Lạng Sơn - Google Map

✅ THANG MÁY ĐẠI AN.

THANG MÁY ĐẠI AN
THANG MÁY ĐẠI AN

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: THANG MÁY ĐẠI AN

Địa chỉ: Phố Bông Lau, Hoàng Văn Thụ, Thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn, Việt Nam

Điện thoại: 02053505888

Google Map: Xem bản đồ THANG MÁY ĐẠI AN - Google Map

✅ CÔNG TY THANG MÁY HẢI PHÁT

Đối với các tỉnh đang phát triển mạnh như Lạng Sơn hiện nay thì thang máy gia đình cũng không còn xa xỉ. Dưới đây là bảng báo giá thang máy gia đình tại Lạng Sơn. Với nhiều năm kinh nghiệm, thêm vào đó là có một vài dự án ở các huyện Bắc Sơn, Chi Lăng chúng tôi hiểu rõ được nhu cầu sử dụng và lối sinh hoạt nơi đây điều này giúp bạn yên tâm trong việc lựa chọn đơn vị lắp đặt Thang máy Hải Phát chúng tôi.

Thương hiệu thang: Hiện nay có rất nhiều hãng thang máy gia đình trên thị trường như: Mitsubishi, Fuji, Hitachi…Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết giá thang của từng hãng trong trang web của chúng tôi. Công nghệ sử dụng: Những công nghệ phổ biến trong thang máy gia đình nổi bật như: thủy lực, trục vít…Đây đều là những công nghệ hiện đại và có những ưu điểm riêng nên mức giá cũng có sự chênh lệch, Dòng điện máy: Bạn có thể lựa chọn giữa điện 1 phase và 3 phase tùy vào gia đình bạn. Việc này có thể làm việc trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.Vật liệu làm thang máy: Vật liệu cũng là yếu tố quan trọng bạn cần cân nhắc. Vật liệu làm cabin, cửa, hố thang…Số điểm dừng: Đây chắc chắn là yếu tố ành hưởng đến giá thang rất nhiều, số điểm dừng các nhiều, thang càng cao thì các chi phí sẽ đắt hơn.Tải trọng thang: Về tải trọng sẽ tùy vào số thành viên trong gia đình. Thêm vào đó là tần suất sử dụng thang, bạn nên chọn thang có tải trọng phù hợp để tiện trong việc đi lại và đảm bảo an toàn trành việc quá tải thang hoặc làm thang với tải trọng lớn hơn nhu cầu sử dụng gây lãng phí.

Công ty thang máy Hải Phát Lạng Sơn
Công ty thang máy Hải Phát Lạng Sơn

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY THANG MÁY HẢI PHÁT

Địa chỉ: Thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn, Việt Nam

Website: thangmayhaiphat.com

Google Map: Xem bản đồ Công Ty Cp Toàn Thắng - Google Map

✅ CÔNG TY TNHH THẮNG THƠM.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH THẮNG THƠM

Địa chỉ: 56 Đ. Phai Luông, Chi Lăng, Thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn, Việt Nam

Google Map: Xem bản đồ Công Ty Tnhh Thắng Thơm - Google Map

✅ CÔNG TY CỔ PHẦN TOÀN THẮNG.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY CỔ PHẦN TOÀN THẮNG

Địa chỉ: 6, Ngõ 12, Đường Bà Triệu, Vĩnh Trại, Thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn, Việt Nam

Điện thoại: 02053710288

Google Map: Xem bản đồ Công Ty Cổ Phần Toàn Thắng - Google Map

✅ CÔNG TY TNHH THANG MÁY XỨ LẠNG.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH THANG MÁY XỨ LẠNG

Địa chỉ: 685A Đ. Trần Đăng Ninh, Hoàng Đồng, Thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn, Việt Nam

Điện thoại: 0385888399

Google Map: Xem bản đồ Công Ty TNHH Thang Máy Xứ Lạng - Google Map

✅ CÔNG TY TNHH THẮNG THƠM.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH THẮNG THƠM

Địa chỉ: 48, Phai Luông, Khối Văn Miếu, Phường Chi Lăng, Thành Phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn, Chi Lăng, Thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn, Việt Nam

Điện thoại: 02056287855

Google Map: Xem bản đồ Công Ty Tnhh Thắng Thơm - Google Map

Công ty Liên Danh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo Elevator Tại Lạng Sơn

Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo tại Lạng Sơn là công ty thành việc thuộc Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư và phát triển Hoàng Sa Việt hình thành vào năm 2012 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, xây dựng. Hoàng Sa Việt Elevator được lãnh đạo bởi kỹ sư CEO Trần Quang Duy. Người đã có kinh nghiệm 10 năm làm kỹ sư lập trình tại Hoa Kỳ. Ông trở về Việt Nam để hợp tác với Hoàng Sa Việt trở thành vị CEO thứ 8 thuộc hệ sinh thánh của Hoàng Sa Việt Group.

 • Năm 2018 Hoàng Sa Việt mua cổ phần của Công ty Đầu Tư Dự Án Sao Việt (SaoViet Investment Elevator) để mở rộng phát triển mảng thang máy.
 • Hoàng Sa Việt Elevator nổi tiếng là nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy cho rất nhiều dự án lớn trên toàn quốc...
 • Hoàng Sa Việt Elevator còn được biết đến là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Schindler, Mitsubishi , Nidec Elevator, Kone Elevator…
 • Năm 2023 Hoàng Sa Việt hợp tác chuyển giao thành công công nghệ sản xuất thang máy từ tập đoàn Nidec Elevator để cho ra mắt thương hiệu thang máy mới với tên gọi Nidec Sankyo Elevator Từ đây hàng hóa "Made In VietNam" do Hoàng Sa Việt sản xuất đã có mặt ở rất nhiều công trình lớn với nhãn hiệu Nidec Sankyo Elevator.

Các chủng loại thang máy do Sankyo lắp đặt tại Lạng Sơn bao gồm:

Kỹ sư thiết kế thang máy CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Kỹ sư thiết kế thang máy CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Nhà máy sản xuất thang máy Hoàng Sa Việt tại TPHCM
Nhà máy sản xuất thang máy Hoàng Sa Việt
Xưởng sản xuất thang máy liên doanh Nidec Sankyo Elevator
Xưởng sản xuất thang máy liên doanh Nidec Sankyo Elevator tại
Kho hàng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Kho hàng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Văn Phòng Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn Phòng Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn phòng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Văn phòng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Showroom thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai

Công ty Thang máy Sankyo nổi tiếng là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy lớn, vừa và nhỏ cho rất nhiều dự án trên toàn quốc.

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo:

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo:

“Hoàng Sa Việt - Uy tín và chất lượng đồng hành cùng bạn trên mọi tầng cao!”

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu về lắp đặt hoặc tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ thông qua hotline: 0707.025.789

Trên đây là Danh sách Top 10 Công Ty Sửa Chữa Thang Máy Tại Lạng Sơn đã được Hoàng Sa Việt SANKYO khảo sát tại địa phương và cho kết quả từ: (⭐⭐⭐) trở lên.

❌❌❌ Tuy nhiên tại thời điểm khảo sát cho đến hiện tại, các đơn vị này sẽ có sự thay đổi về chất lượng dịch vụ.

Nếu quý khách thấy thông tin chưa phù hợp xin vui lòng góp ý bằng cách bình luận ở phía dưới. Nhân viên của Chúng Tôi sẽ tham khảo và bổ sung để hiệu chỉnh thông tin phù hợp nhất.

Hoặc quý khách có sửa thông tin trực tiếp của bài viết (Vui lòng cung cấp thông tin chính xác và chân thực nhất) tại đây:

Bấm để sửa
505 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0707.025.789