#Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Lào Cai

#Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Lào Cai

Giá: Liên hệ

Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Uy Tín Tại Lào Cai

 • Công ty thang máy Việt Anh Lào Cai
 • Công ty thang máy Đức Anh - Lào Cai
 • Cty TNHH Thang Máy Mitsubishi Việt Nam - Văn Phòng Bảo Trì Lào Cai
 • Thang Máy Lên Vũ Lào Cai
 • Trung Tâm Bảo Trì Tại Lào Cai - Công Ty TNHH Thang Máy Mitsubishi Việt Nam
 • CÔNG TY CP THANG MÁY THIÊN NAM
 • CÔNG TY TNHH MTV THIẾT BỊ THANG MÁY ĐẠI DƯƠNG
 • Thang Máy Việt Hàn
 • Công ty thang máy Gia Định - VP Lào Cai 
 • Công ty thang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Sankyo 
  top sản phẩm bán chạy

Vài Nét Về Lào Cai & Ngành Thang Máy

Lào Cai Có 01 Thành Phố Lào Cai, 01 Thị Xã Sa Pa Và 07 Huyện Là Bát Xát, Bảo Yên, Bảo Thắng, Si Ma Cai, Văn Bàn, Mường Khương, Bắc Hà Với 152 Đơn Vị Hành Chính Cấp Xã, Phường, Thị Trấn. Năm 2020, Lào Cai Là Đơn Vị Hành Chính Việt Nam Đông Thứ 55 Về Số Dân, Xếp Thứ 45 Về Tổng Sản Phẩm Trên Địa Bàn (Grdp), Xếp Thứ Trong 15 Trong 16 Về Grdp Bình Quân Đầu Người, Đứng Thứ 11 Về Tốc Độ Tăng Trưởng Grdp. Với 730.420 Người Dân[10], Grdp Đạt 49.310 Tỉ Đồng (Tương Ứng Với 2,14 Tỉ Usd), Grdp Bình Quân Đầu Người Đạt 76,29 Triệu Đồng (Tương Ứng Với 3.317 Usd), Tốc Độ Tăng Trưởng Grdp Đạt 6,55%, Tốc Độ Tăng Trưởng Tăng Góp Phần Nâng Cao Đời Sống Vật Chất Cũng Như Tinh Thần Cho Người Dân Tại Lào Cai, Tại Đây Người Dân Càng Ngày Càng Có Nhiều Nhu Cầu Vui Chơi Giải Trí, Tổ Chức Các Sự Kiện, Lễ Kỷ Niệm Như: Tiệc Cưới, Sinh Nhật, Ngày Kỷ Niệm, Các Lễ Hội Dân Tộc,..vv Do Đó Dịch Vụ. Chính vì vậy mà ngành Thi Công Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy có tiềm năng phát triển rất lớn tại Lào Cai.

Dịch Vụ Thi Công Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Lào Cai

Thang máy đã và đang trở thành một sản phẩm hết sức gần gũi với đời sống của người dân tại Lào Cai. Thang máy không chỉ là phương tiện di chuyển hiệu quả mà nó còn là vật trang trí, decor trong mỗi căn nhà hiện đại. Cuộc sống ngày càng tiện nghi, vì vậy, các gia đình tại Lào Cai. đều rất chú trọng bố trí thang máy trong bản thiết kế công trình xây dựng. Với mỗi công trình xây dựng tại Lào Cai., thang máy còn là một biểu tượng cho sự thịnh vượng, giàu sang và đẳng cấp... Thang máy hiện nay còn được decor trang trí theo những nét riêng, cá nhân hóa, theo phong thủy và phong cách của mỗi chủ nhân. Thang máy có giá trị ngày càng cao bởi tính thẩm mỹ, an toàn và tiện dụng.

Chính vì vậy, hầu hết mọi người đều dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ và lựa chọn dòng sản phẩm nào là phù hợp, nên chọn công ty nào để lắp đặt thang máy có uy tín và chất lượng tại Lào Cai.

Bên cạnh việc lắp đặt thang máy mới. Việc tìm kiếm các đơn vị sửa chữa và bảo trì thang máy tại Lào Cai cũng hết sức quan trọng và cần thiết trong quá trình sử dụng. Vậy nên, Công ty thang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Sankyo xin gởi tới quý khách hàng một số thông tin cần thiết về các dòng sản phẩm thang máy cũng như xin giới thiệu đến quý khách một số đơn vị có kinh nghiệm lắp đặt thang máy tại Lào Cai như sau:

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo tại Lào Cai:

Danh sách 10 công ty thang máy uy tín tại Lào Cai

Sau đây là danh sách và địa chỉ các công ty cung cấp, lắp đặt, bảo trì sửa chữa thang máy uy tín, chất lượng tại Lào CaiThang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo đã tổng hợp, bạn có thể tham khảo qua để lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp với nhu cầu nhất. Tuy nhiên, thông tin mà Hoàng Sa Việt Sankyo gởi tới quý khách chỉ có giá trị tham khảo . Để lựa chọn một đơn vị phù hợp nhất chúng Tôi đề nghị quý khách hàng tới tận nơi để tim hiểu và đánh giá một cách công bằng nhất.

✅ CTY THANG MÁY VIỆT ANH - LÀO CAI.

Mang đến những giải pháp tối ưu cho hệ thống thang máy. Tự hào là đơn vị thiết kế, thi công thang máy hàng đầu tại Lào Cai, Bắc Giang. Mang đến giải pháp thiết kế tối ưu và hoàn hảo cho hệ thống thang máy của bạn. Việc bạn cần là đưa ra mong muốn, phần còn lại Thang Máy Việt Anh sẽ cho bạn giải pháp thiết kế thang máy toàn diện. Với tâm huyết hơn 10 năm gắn bó với nghề cùng đội ngữ kỹ thuật viên lành nghề, Thang Máy Việt Anh sẽ hoàn thiện lắp đặt cho bạn một cách chính xác và đảm bảo mọi yếu tố kỹ thuật Để bạn yên tâm trong quá trình vận hành, ngoài trách nhiệm bảo trì thường xuyên, Thang Máy Việt Anh luôn sẵn sàng hỗ trợ và khắc phục mọi vấn đề thang máy của bạn bất cứ khi nào.

Công ty thang máy Việt Anh lào cai
Công ty thang máy Việt Anh lào cai

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Công ty thang máy Việt Anh - Văn Phòng Lào Cai

Địa chỉ: 193 Điện Biên – P. Cốc Lếu – TP. Lào Cai

Website: thangmayvietanh.com 0919 681 776

Google Map: Xem bản đồ Cty TNHH Thang Máy Mitsubishi Việt Nam - Văn Phòng Bảo Trì Lào Cai - Google Map

✅ CTY THANG MÁY ĐỨC ANH - LÀO CAI.

Hiện nay dịch vụ lắp đặt thang máy không còn quá xa lạ với khách hàng. Nhưng việc lựa chọn một công ty lắp đặt thang máy tốt chính là đảm bảo cuộc sống an toàn cho chính bạn và gia đình mình. Một đơn vị lắp đặt thang máy tốt phải hội tụ đủ các yếu tố như: chất lượng dịch vụ tốt tiêu chuẩn và quy trình lắp đặt chuyên nghiệp, đặc biệt là thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên đối với khách hàng.

Thương hiệu thang máy Hải Phòng - Thang máy Đức Anh với bề dày gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt và bảo trì đa dạng các dòng loại thang máy từ thang máy tải khách, thang máy tải hàng đến thang máy bệnh viện, thang cuốn nhập khẩu, thang máy tải ô tô..., chắc chắn sẽ là lựa chọn đúng đắn khi bạn có nhu cầu sở hữu hay lắp đặt thang máy. Hiện nay Thang máy Đức Anh đã và đang có hơn 10 chi nhánh tại khắp các tỉnh thành tại miền Bắc và đặc biệt chúng tôi cung cấp các dịch vụ lắp đặt thang máy uy tín giá tốt tại Lào Cai được khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Tại Đức Anh chúng tôi cung cấp các mẫu thang máy có thiết kế sang trọng, nhiều mẫu mã đẹp phù hợp với đa dạng xu hướng kiến trúc hiện đại. Mỗi sản phẩm thang máy tải khách do Đức Anh cung cấp đều được cải tiến cả về mặt thẩm mỹ lẫn công năng, luôn đổi mới phong cách thiết kế theo xu hướng từng năm để phù hợp với thời đại và quan trọng hơn hết đã đáp ứng chuẩn xác từng phong cách thiết kế nội thất của công trình.

Công ty thang máy đức anh tại Lào Cai
Công ty thang máy đức anh tại Lào Cai

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Công ty thang máy Đức Anh - Văn Phòng Lào Cai

Địa chỉ: Căn A11-04 HD Mon, P.Hồng Hải, TP.Hạ Long, Quảng Ninh & Bắc Cường, Lào Cai, Việt Nam

Website: thangmayducanh.com 19000252

Google Map: Xem bản đồ Cty TNHH Thang Máy Mitsubishi Việt Nam - Văn Phòng Bảo Trì Lào Cai - Google Map

✅ CTY TNHH THANG MÁY MITSUBISHI VIỆT NAM - VĂN PHÒNG BẢO TRÌ LÀO CAI.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CTY TNHH THANG MÁY MITSUBISHI VIỆT NAM - VĂN PHÒNG BẢO TRÌ LÀO CAI

Địa chỉ: FXCH+55X Đô Đốc Bảo, Bắc Cường, Lào Cai, Việt Nam

Google Map: Xem bản đồ Cty TNHH Thang Máy Mitsubishi Việt Nam - Văn Phòng Bảo Trì Lào Cai - Google Map

✅ THANG MÁY LÊN VŨ LÀO CAI.

Thang Máy Lên Vũ Lào Cai tự hào là một trong những đơn vị chuyên thi công lắp đặt thang máy hàng đầu tại Lào Cai và các tỉnh Tây Bắc hiện nay, bằng kinh nghiệm và sự nỗ lực trong nhiều năm qua chúng tôi đã lắp đặt hàng loạt các dự án lớn, công ty và các công trình cá nhân khác. Với Kỳ vọng trở thành đơn vị thiết kế, lắp đặt và bảo trì thang máy, thang cuốn hàng đầu tại Tây Bắc, tiên phong trong các lĩnh vực công nghệ không gian chiều thẳng đứng, cung cấp những giải pháp tối ưu, phục vụ cho tính hiện đại, thẩm mỹ và an toàn của các công trình, có mặt và phát triển tại nhiều thị trường.

Thang Máy Lên Vũ Lào Cai
Thang Máy Lên Vũ Lào Cai

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: THANG MÁY LÊN VŨ LÀO CAI

Địa chỉ: 007 Nguyễn An Ninh, Duyên Hải, Lào Cai, , Việt Nam

Điện thoại: 0838679999

Website: thangmaylaocai.vn

Google Map: Xem bản đồ Thang Máy Lên Vũ Lào Cai - Google Map

✅ TRUNG TÂM BẢO TRÌ TẠI LÀO CAI - CÔNG TY TNHH THANG MÁY MITSUBISHI VIỆT NAM.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: TRUNG TÂM BẢO TRÌ TẠI LÀO CAI - CÔNG TY TNHH THANG MÁY MITSUBISHI VIỆT NAM

Địa chỉ: 002 Đ. E16, Bắc Cường, Lào Cai, Việt Nam

Google Map: Xem bản đồ Trung Tâm Bảo Trì Tại Lào Cai - Công Ty TNHH Thang Máy Mitsubishi Việt Nam - Google Map

✅ CÔNG TY CP THANG MÁY THIÊN NAM.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY CP THANG MÁY THIÊN NAM

Địa chỉ: 042 Thủy Hoa, P, Lào Cai, Việt Nam

Điện thoại: 02854490210

Google Map: Xem bản đồ CÔNG TY CP THANG MÁY THIÊN NAM - Google Map

✅ CÔNG TY TNHH MTV THIẾT BỊ THANG MÁY ĐẠI DƯƠNG.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH MTV THIẾT BỊ THANG MÁY ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ: 040 Lê Thị Hồng Gấm, P, Lào Cai, Việt Nam

Điện thoại: 0971707668

Website: business.site

Google Map: Xem bản đồ CÔNG TY TNHH MTV THIẾT BỊ THANG MÁY ĐẠI DƯƠNG - Google Map

✅ THANG MÁY VIỆT HÀN.

Thang Máy Việt Hàn
Thang Máy Việt Hàn

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: THANG MÁY VIỆT HÀN

Địa chỉ: E16, Lào Cai, Việt Nam

Điện thoại: 0862117337

Google Map: Xem bản đồ Thang Máy Việt Hàn - Google Map

✅ THANG MÁY GIA ĐỊNH - VP LÀO CAI

Với nhu cầu cung cấp thang máy gia đình tại Lào Cai của mỗi người, mỗi nhà thì tin tưởng vào Công ty TNHH Thang máy Gia Định chính là một lựa chọn thông minh nhất. Với những gì mà Gia Định mang lại chắc chắn sẽ đem tới sự hài lòng cho mỗi thành viên trong gia đình với thiết bị thang máy lý tưởng.

 • Chúng tôi sở hữu nhà máy sản xuất riêng, quy mô lớn, ứng dụng những công nghệ hiện đại giúp quá trình sản xuất thang máy vừa đảm bảo ở chất lượng tiêu chuẩn, đúng theo những yêu cầu của khách hàng để đưa vào lắp đặt thuận lợi, suôn sẻ.
 • Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thang máy nên có đủ khả năng hỗ trợ tư vấn khách hàng lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu thực tế.
 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đông đảo, được đào tạo chuyên môn cao, có kinh nghiệm để việc lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng, hay sửa chữa thang máy khi cần thiết được thực hiện chuẩn xác và chất lượng.
 • Chúng tôi đem tới cho khách hàng thiết bị thang máy không chỉ đảm bảo ở chất lượng mà còn có sự cam kết ở giá thành. Với mức giá hợp lý nhất trên thị trường hiện nay thì việc tin tưởng vào Thang máy Gia Định là cách giúp người dùng tiết kiệm chi phí tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: THANG MÁY GIA ĐỊNH - VĂN PHÒNG LAO CAI

Địa chỉ: E16, Lào Cai, Việt Nam

Điện thoại: 024.62940952

Website: thangmaygiadinh.edu.vn

Google Map: Xem bản đồ Thang Máy Việt Hàn - Google Map

Công ty Liên Danh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo Elevator Tại Lào Cai

Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo tại Lào Cai là công ty thành việc thuộc Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư và phát triển Hoàng Sa Việt hình thành vào năm 2012 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, xây dựng. Hoàng Sa Việt Elevator được lãnh đạo bởi kỹ sư CEO Trần Quang Duy. Người đã có kinh nghiệm 10 năm làm kỹ sư lập trình tại Hoa Kỳ. Ông trở về Việt Nam để hợp tác với Hoàng Sa Việt trở thành vị CEO thứ 8 thuộc hệ sinh thánh của Hoàng Sa Việt Group.

 • Năm 2018 Hoàng Sa Việt mua cổ phần của Công ty Đầu Tư Dự Án Sao Việt (SaoViet Investment Elevator) để mở rộng phát triển mảng thang máy.
 • Hoàng Sa Việt Elevator nổi tiếng là nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy cho rất nhiều dự án lớn trên toàn quốc...
 • Hoàng Sa Việt Elevator còn được biết đến là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Schindler, Mitsubishi , Nidec Elevator, Kone Elevator…
 • Năm 2023 Hoàng Sa Việt hợp tác chuyển giao thành công công nghệ sản xuất thang máy từ tập đoàn Nidec Elevator để cho ra mắt thương hiệu thang máy mới với tên gọi Nidec Sankyo Elevator Từ đây hàng hóa "Made In VietNam" do Hoàng Sa Việt sản xuất đã có mặt ở rất nhiều công trình lớn với nhãn hiệu Nidec Sankyo Elevator.

Các chủng loại thang máy do Sankyo lắp đặt tại Lào Cai bao gồm:

Kỹ sư thiết kế thang máy CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Kỹ sư thiết kế thang máy CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Nhà máy sản xuất thang máy Hoàng Sa Việt tại TPHCM
Nhà máy sản xuất thang máy Hoàng Sa Việt
Xưởng sản xuất thang máy liên doanh Nidec Sankyo Elevator
Xưởng sản xuất thang máy liên doanh Nidec Sankyo Elevator tại
Kho hàng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Kho hàng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Văn Phòng Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn Phòng Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn phòng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Văn phòng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Showroom thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai

Công ty Thang máy Sankyo nổi tiếng là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy lớn, vừa và nhỏ cho rất nhiều dự án trên toàn quốc.

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo:

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo:

“Hoàng Sa Việt - Uy tín và chất lượng đồng hành cùng bạn trên mọi tầng cao!”

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu về lắp đặt hoặc tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ thông qua hotline: 0707.025.789

Trên đây là Danh sách Top 10 Công Ty Sửa Chữa Thang Máy Tại Lào Cai đã được Hoàng Sa Việt SANKYO khảo sát tại địa phương và cho kết quả từ: (⭐⭐⭐) trở lên.

❌❌❌ Tuy nhiên tại thời điểm khảo sát cho đến hiện tại, các đơn vị này sẽ có sự thay đổi về chất lượng dịch vụ.

Nếu quý khách thấy thông tin chưa phù hợp xin vui lòng góp ý bằng cách bình luận ở phía dưới. Nhân viên của Chúng Tôi sẽ tham khảo và bổ sung để hiệu chỉnh thông tin phù hợp nhất.

Hoặc quý khách có sửa thông tin trực tiếp của bài viết (Vui lòng cung cấp thông tin chính xác và chân thực nhất) tại đây:

Bấm để sửa
227 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0707.025.789