#Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Ninh Thuận

#Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Ninh Thuận

Giá: Liên hệ

Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Uy Tín Tại Ninh Thuận

 • Công Ty THANG MÁY MEGATEK (Ninh Thuận)
 • CÔNG TY CP THANG MÁY NIPPONHITECH VIỆT NAM
 • Công Ty Thang Máy Thuận Phát
 • Công ty thang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Sankyo
  top sản phẩm bán chạy
Đọc Bài

Khái Quát Sơ Nét Về Ninh Thuận

Ninh Thuận: Tính Đến Thời Điểm Năm 2023 Có 7 Đơn Vị Hành Chính Trực Thuộc Gồm 1 Thành Phố Phan Rang - Tháp Chàm Và 6 Huyện Gồm Huyện Bác Ái, Huyện Ninh Hải, Huyện Ninh Phước, Huyện Ninh Sơn, Huyện Thuận Bắc, Huyện Thuận Nam Và Có 65 Đơn Vị Hành Chính Cấp Xã Là 47 Xã, 15 Phường, 3 Thị Trấn. Ninh Thuận Là 1/28 Tỉnh, Thành Phố Ven Biển Của Cả Nước; Là Một Trong Những Địa Phương Có Ngư Trường Trọng Điểm, Có Nhiều Vịnh, Bãi Biển Đẹp, Khí Hậu Đặc Thù Nắng Ấm Quanh Năm. Tình Hình Kinh Tế: Trải Qua Chặng Đường Phát Triển, Diện Mạo Của Tỉnh Ninh Thuận Đã Thay Đổi Nhanh Chóng. Hệ Thống Kết Cấu Hạ Tầng Kỹ Thuật Cũng Được Tập Trung Đầu Tư, Nâng Cấp Theo Hướng Hiện Đại, Đồng Bộ; Hình Thành Nhiều Khu Đô Thị, Tạo Không Gian, Diện Mạo Mới. Tỉnh Ninh Thuận Đặt Mục Tiêu Cho Đến Năm 2023 Đưa Tốc Độ Tăng Trưởng Kinh Tế Bình Quân Đạt 10,84%/năm, Bình Quân Đầu Người Đạt 200 Triệu Đồng; Kinh Tế Biển Chiếm Từ 45-46% Grdp; Kinh Tế Đô Thị Chiếm 70% Grdp.. Chính vì vậy mà ngành Thi Công Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy có tiềm năng phát triển rất lớn tại Ninh Thuận.

Dịch Vụ Thi Công Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Ninh Thuận

Thang máy đã và đang trở thành một sản phẩm hết sức gần gũi với đời sống của người dân tại Ninh Thuận. Thang máy không chỉ là phương tiện di chuyển hiệu quả mà nó còn là vật trang trí, decor trong mỗi căn nhà hiện đại. Cuộc sống ngày càng tiện nghi, vì vậy, các gia đình tại Ninh Thuận. đều rất chú trọng bố trí thang máy trong bản thiết kế công trình xây dựng. Với mỗi công trình xây dựng tại Ninh Thuận., thang máy còn là một biểu tượng cho sự thịnh vượng, giàu sang và đẳng cấp... Thang máy hiện nay còn được decor trang trí theo những nét riêng, cá nhân hóa, theo phong thủy và phong cách của mỗi chủ nhân. Thang máy có giá trị ngày càng cao bởi tính thẩm mỹ, an toàn và tiện dụng.

Chính vì vậy, hầu hết mọi người đều dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ và lựa chọn dòng sản phẩm nào là phù hợp, nên chọn công ty nào để lắp đặt thang máy có uy tín và chất lượng tại Ninh Thuận.

Bên cạnh việc lắp đặt thang máy mới. Việc tìm kiếm các đơn vị sửa chữa và bảo trì thang máy tại Ninh Thuận cũng hết sức quan trọng và cần thiết trong quá trình sử dụng. Vậy nên, Công ty thang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Sankyo xin gởi tới quý khách hàng một số thông tin cần thiết về các dòng sản phẩm thang máy cũng như xin giới thiệu đến quý khách một số đơn vị có kinh nghiệm lắp đặt thang máy tại Ninh Thuận như sau:

Thang máy bao gồm những chủng loại gì?

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo:

Danh sách 10 công ty thang máy uy tín tại Ninh Thuận

Sau đây là danh sách và địa chỉ các công ty cung cấp, lắp đặt, bảo trì sửa chữa thang máy uy tín, chất lượng tại Ninh ThuậnThang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo đã tổng hợp, bạn có thể tham khảo qua để lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp với nhu cầu nhất. Tuy nhiên, thông tin mà Hoàng Sa Việt Sankyo gởi tới quý khách chỉ có giá trị tham khảo . Để lựa chọn một đơn vị phù hợp nhất chúng Tôi đề nghị quý khách hàng tới tận nơi để tim hiểu và đánh giá một cách công bằng nhất.

Công Ty THANG MÁY MEGATEK (Ninh Thuận)

Thang máy MEGATEK Công ty CTY TNHH TM VÀ KỸ THUẬT ĐIỆN FARA được sản xuất, lắp đặt chuyên nghiệp theo một quy trình tiêu chuẩn TCVN 6395 với toàn bộ thiết bị nhập khẩu từ các nước Nhật, Ý, Thái Lan, .... Để quý khách hàng dễ dàng theo dõi hiểu thêm về quy trình làm việc của thang máy MEGATEK, chúng tôi xin chia sẻ đôi nét về quy trình này.

 • 1/ Tư vấn, gửi bản thiết kế ban đầu cho khách hàng xem và đánh giá

Nhân viên tư vấn gặp trực tiếp khách hàng. Chia sẻ chi tiết, cụ thể về từng sản phẩm và chất liệu thiết kế. Cho khách xem, tham khảo chi tiết về các sản phẩm mà MEGATEK đã thiết kế, thi công. Tiếp nhận mong muốn, yêu cầu từ khách để tiến hành thiết kế bản vẽ ban đầu cho khách đánh giá.

 • 2/ Ký hợp đồng để sản xuất và lắp đặt thang máy MEGATEK

Khi khách hàng đồng ý với bản vẽ thiết kế ban đầu, thì khách hàng và MEGATEK sẽ tiến hành ký hợp đồng để sản xuất & lắp đặt thang máy MEGATEK.

 • 3/ Lên chi tiết bản vẽ và lý lịch thang máy

Sau khi ký hợp đồng chính thức. Các kỹ sư thiết kế lâu năm và giàu kinh nghiệm của công ty MEGATEK sẽ tiến hành thiết kế, lên bản vẽ và trình bày nội dung chi tiết lý lịch thang máy,… để gửi cho khách hàng. MEGATEK mong muốn: thông qua việc cung cấp đầy đủ “bản vẽ chi tiết và lý lịch thang máy rõ ràng” thì khách hàng sẽ có thể nắm bắt chi tiết nhất về toàn bộ sản phẩm mà khách hàng chuẩn bị sở hữu. Dựa trên các tài liệu rõ ràng này, khách hàng có thể giám sát được toàn bộ tiến trình và chất lượng sản phẩm mà MEGATEK cung cấp.

 • 4/ Công ty MEGATEK tiến hành sản xuất các bộ phận và toàn bộ thang máy theo yêu cầu khách hàng

Thông thường thì công tác tiến hành sản xuất bên MEGATEK là khoảng 2 tháng. Vì các thiết bị vận hành an toàn và phù hợp với thang máy khách hàng,…MEGATEK đều trực tiếp lựa chọn và nhập khẩu hoàn toàn từ các thương hiệu uy tín và nổi tiếng trên thế giới. Các công nghệ MEGATEK lựa chọn đều dựa trên tiêu chí bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

 • 5/ Vận chuyển thang máy đến công trình thi công

Toàn bộ các bộ phận thang máy sau khi được sản xuất xong, sẽ được công ty thang máy MEGATEK vận chuyển trực tiếp tới công trình. Trước khi lắp đặt thì tất cả các bộ phận phải được trải qua sự kiểm tra kỹ lượng của chủ thầu và khách hàng. Để khách hàng đánh giá từng chi tiểt xem có đúng tiêu chuẩn và các cam kết trong hợp đồng hay không.

Công Ty THANG MÁY MEGATEK
Công Ty THANG MÁY MEGATEK

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Công Ty THANG MÁY MEGATEK

Địa chỉ: 242 Ngô Gia Tự, Thành Phố Phan Rang - Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận

Điện thoại: 0909228511

Website: megatek.com.vn

Google Map: Xem bản đồ Công Ty Cổ Phần Cấp Nước Ninh Thuận - Google Map

CÔNG TY CP THANG MÁY NIPPONHITECH VIỆT NAM

Thông tin từ công ty thang máy NIPPONHITECH Việt Nam Quý khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Tỉnh Ninh Thuận? Quý khách đang tìm kiếm công ty lắp đặt thang máy tại Ninh Thuận để tư vấn và tìm hiểu về thang máy? Quý khách đang phân vân chưa biết lựa chọn công ty nào để tư vấn lắp đặt? Chúng tôi xin tự giới thiệu Nipponhitech là công ty lắp đặt thang máy tại Ninh Thuận uy tín và chuyên nghiệp. Nipponhitech đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lắp đặt các loại thang máy trên toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung và tỉnh Ninh Thuận nói riêng. Đội ngũ thi công am hiểu về thang máy và xử lý sự cố thang máy, Nipponhitech luôn sẵn sàng trở thành đối tác đồng hành với tất cả các khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Tỉnh Ninh Thuận có nhu cầu lắp đặt thang máy giá rẻ an toàn của Nipponhitech.

CTY CP THANG MÁY NIPPONHITECH VIỆT NAM
CTY CP THANG MÁY NIPPONHITECH VIỆT NAM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: công ty thang máy NIPPONHITECH Việt Nam

Địa chỉ: Thuận Bắc, Ninh Thuận 10000, Việt Nam

Số 67 Đại Lộ Nguyễn Tất Thành, Phường Vĩnh Trường, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

Điện thoại: 0943 61 70 79

Website: nipponhitech.com.vn

Google Map: Xem bản đồ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KHU CÔNG NGHIỆP HOÀNG THÀNH DU LONG - Google Map

Công Ty Thang Máy Thuận Phát

Thang máy Thuận Phát Tại Ninh Thuận luôn nỗ lực không ngừng để đa dạng hóa sản phẩm nhằm cung cấp tới khách hàng, bên cạnh đó việc chú trọng đến nâng cao chất lượng dịch vụ thi công thang máy gia đình và quá trình bảo trì – bảo dưỡng cũng chính là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến để tạo nên sự khác biệt trong ngành thị trường thang máy nói chung và hướng đến vị thế dẫn đầu của doanh nghiệp trong tương lai nói riêng.Với đội ngũ nhân viên được đào tạo từ các hãng thang máy và không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn khoa học công nghệ thông qua các khóa tập huấn, luôn nhận thức rõ về tầm quan trọng của việc đáp ứng cao nhất các yêu cầu của khách hàng là nhân tố quyết định mang lại thành công cho Doanh nghiệp. Đến với Thuận Phát, Quý khách hoàn toàn có thể gửi trọn niềm tin và yên tâm về “Chất lượng, tính thẩm mỹ, an toàn, tính bền bỉ và giá cả”.

CÔNG TY THANG MÁY THUẬN PHÁT
CÔNG TY THANG MÁY THUẬN PHÁT

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY THANG MÁY THUẬN PHÁT

Địa chỉ: Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận, Việt Nam

Số 102, Đường 10, KDC Park Hillr, Phường 10, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: (024) 62.919.368

Website: thangmaythuanphat.vn

Google Map: Xem bản đồ Công Ty TNHH May Tiến Thuận (Clothing Company) - Google Map

Công ty Liên Danh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo Elevator Tại Ninh Thuận

Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo tại Ninh Thuận là công ty thành việc thuộc Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư và phát triển Hoàng Sa Việt hình thành vào năm 2012 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, xây dựng. Hoàng Sa Việt Elevator được lãnh đạo bởi kỹ sư CEO Trần Quang Duy. Người đã có kinh nghiệm 10 năm làm kỹ sư lập trình tại Hoa Kỳ. Ông trở về Việt Nam để hợp tác với Hoàng Sa Việt trở thành vị CEO thứ 8 thuộc hệ sinh thánh của Hoàng Sa Việt Group.

 • Năm 2018 Hoàng Sa Việt mua cổ phần của Công ty Đầu Tư Dự Án Sao Việt (SaoViet Investment Elevator) để mở rộng phát triển mảng thang máy.
 • Hoàng Sa Việt Elevator nổi tiếng là nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy cho rất nhiều dự án lớn trên toàn quốc...
 • Hoàng Sa Việt Elevator còn được biết đến là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Schindler, Mitsubishi , Nidec Elevator, Kone Elevator…
 • Năm 2023 Hoàng Sa Việt hợp tác chuyển giao thành công công nghệ sản xuất thang máy từ tập đoàn Nidec Elevator để cho ra mắt thương hiệu thang máy mới với tên gọi Nidec Sankyo Elevator Từ đây hàng hóa "Made In VietNam" do Hoàng Sa Việt sản xuất đã có mặt ở rất nhiều công trình lớn với nhãn hiệu Nidec Sankyo Elevator.

Các chủng loại thang máy do Sankyo lắp đặt tại Ninh Thuận bao gồm:

Kỹ sư thiết kế thang máy CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Kỹ sư thiết kế thang máy CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Nhà máy sản xuất thang máy Hoàng Sa Việt tại TPHCM
Nhà máy sản xuất thang máy Hoàng Sa Việt
Xưởng sản xuất thang máy liên doanh Nidec Sankyo Elevator
Xưởng sản xuất thang máy liên doanh Nidec Sankyo Elevator tại
Kho hàng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Kho hàng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Văn Phòng Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn Phòng Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn phòng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Văn phòng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Showroom thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai

Công ty Thang máy Sankyo nổi tiếng là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy lớn, vừa và nhỏ cho rất nhiều dự án trên toàn quốc.

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo:

“Hoàng Sa Việt - Uy tín và chất lượng đồng hành cùng bạn trên mọi tầng cao!”

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu về lắp đặt hoặc tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ thông qua hotline: 0707.025.789

Trên đây là Danh sách Top 10 Công Ty Sửa Chữa Thang Máy Tại Ninh Thuận đã được Hoàng Sa Việt SANKYO khảo sát tại địa phương và cho kết quả từ: (⭐⭐⭐) trở lên.

❌❌❌ Tuy nhiên tại thời điểm khảo sát cho đến hiện tại, các đơn vị này sẽ có sự thay đổi về chất lượng dịch vụ.

Nếu quý khách thấy thông tin chưa phù hợp xin vui lòng góp ý bằng cách bình luận ở phía dưới. Nhân viên của Chúng Tôi sẽ tham khảo và bổ sung để hiệu chỉnh thông tin phù hợp nhất.

Hoặc quý khách có sửa thông tin trực tiếp của bài viết (Vui lòng cung cấp thông tin chính xác và chân thực nhất) tại đây:

Bấm để sửa
399 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0707.025.789