#Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Phú Thọ

#Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Phú Thọ

Giá: Liên hệ

Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Uy Tín Tại Phú Thọ

 • CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY THĂNG LONG OCEAN (TLO)
 • Hãng Thang Máy Atvin
 • Thang Máy Thành An
 • Công Ty Thang Máy AZ
 • Công Ty Thang Máy Lạc Việt _VP Phú Thọ
 • Công Ty Thang Máy Tuấn Giang
 • Công Ty TNHH Thang Máy KD Việt Nam
 • Công Ty TNHH Thang Máy Việt Trí
 • Thang Máy AZ - Thang Máy Phú Thọ
 • Công Ty TNHH Thắng Minh Phú Thọ
  top sản phẩm bán chạy

Vài Nét Về Phú Thọ & Ngành Thang Máy

Phú Thọ Là Một Tỉnh Thuộc Vùng Đông Bắc Bộ, Việt Nam. Năm 2018, Phú Thọ Là Đơn Vị Hành Chính Việt Nam Đông Thứ 21 Về Số Dân, Xếp Thứ 35 Về Tổng Sản Phẩm Trên Địa Bàn (Grdp), Xếp Thứ 46 Về Grdp Bình Quân Đầu Người, Đứng Thứ 23 Về Tốc Độ Tăng Trưởng Grdp. Với 1.404.200 Người Dân, Grdp Đạt 57.353 Tỉ Đồng (Tương Ứng Với 2,34800 Tỉ Usd), Grdp Bình Quân Đầu Người Đạt 38,5 Triệu Đồng (Tương Ứng Với 1.672 Usd), Tốc Độ Tăng Trưởng Grdp Đạt 8,34%. Tỉnh Nổi Tiếng Từng Là Châu Phong - Kinh Đô Nước Văn Lang. Tỉnh Phú Thọ Có 13 Đơn Vị Hành Chính Cấp Huyện Trực Thuộc, Bao Gồm 1 Tp (Tp Viết Trì), 1 Thị Xã (Thị Xã Phú Thọ) Và 11 Huyện (Đoan Hùng, Thanh Ba, Phù Ninh, Lâm Thao, Tam Nông, Thanh Thủy, Cẩm Khuê, Yên Lập, Thanh Xuân, Tân Sơn, Hạ Hòa) Với 225 Đơn Vị Hành Chính Cấp Xã, Bao Gồm 197 Xã, 17 Phường Và 11 Thị Trấn.. Chính vì vậy mà ngành Thi Công Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy có tiềm năng phát triển rất lớn tại Phú Thọ.

Dịch Vụ Thi Công Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Phú Thọ

Thang máy đã và đang trở thành một sản phẩm hết sức gần gũi với đời sống của người dân tại Phú Thọ. Thang máy không chỉ là phương tiện di chuyển hiệu quả mà nó còn là vật trang trí, decor trong mỗi căn nhà hiện đại. Cuộc sống ngày càng tiện nghi, vì vậy, các gia đình tại Phú Thọ. đều rất chú trọng bố trí thang máy trong bản thiết kế công trình xây dựng. Với mỗi công trình xây dựng tại Phú Thọ., thang máy còn là một biểu tượng cho sự thịnh vượng, giàu sang và đẳng cấp... Thang máy hiện nay còn được decor trang trí theo những nét riêng, cá nhân hóa, theo phong thủy và phong cách của mỗi chủ nhân. Thang máy có giá trị ngày càng cao bởi tính thẩm mỹ, an toàn và tiện dụng.

Chính vì vậy, hầu hết mọi người đều dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ và lựa chọn dòng sản phẩm nào là phù hợp, nên chọn công ty nào để lắp đặt thang máy có uy tín và chất lượng tại Phú Thọ.

Bên cạnh việc lắp đặt thang máy mới. Việc tìm kiếm các đơn vị sửa chữa và bảo trì thang máy tại Phú Thọ cũng hết sức quan trọng và cần thiết trong quá trình sử dụng. Vậy nên, Công ty thang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Sankyo xin gởi tới quý khách hàng một số thông tin cần thiết về các dòng sản phẩm thang máy cũng như xin giới thiệu đến quý khách một số đơn vị có kinh nghiệm lắp đặt thang máy tại Phú Thọ như sau:

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo tại Phú Thọ:

Danh sách 10 công ty thang máy uy tín tại Phú Thọ

Sau đây là danh sách và địa chỉ các công ty cung cấp, lắp đặt, bảo trì sửa chữa thang máy uy tín, chất lượng tại Phú ThọThang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo đã tổng hợp, bạn có thể tham khảo qua để lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp với nhu cầu nhất. Tuy nhiên, thông tin mà Hoàng Sa Việt Sankyo gởi tới quý khách chỉ có giá trị tham khảo . Để lựa chọn một đơn vị phù hợp nhất chúng Tôi đề nghị quý khách hàng tới tận nơi để tim hiểu và đánh giá một cách công bằng nhất.

CÔNG TY CP THANG MÁY THĂNG LONG OCEAN

CÔNG TY CP THANG MÁY THĂNG LONG OCEAN rất vinh dự là đơn vị được hợp tác và đồng hàng cùng khách hàng lắp đặt thang máy cho hộ gia đình tại đây.

Hiện nay công ty chúng tôi cung cấp 2 dòng sản phẩm thang chính là thang máy không phòng máy ( sử dụng động cơ không hộp số) và thang máy có phòng máy ( sử dụng động cơ có hộp số)

1. Thang máy có phòng máy

 • Thang máy có phòng máy là dòng thang sử dụng động cơ có hộp số thích hợp với công trình có chiều cao OH > 4200mm. Là loại thang có phòng máy ở trên cùng dùng để đặt tủ điện và máy kéo.Loại máy kéo sử dụng là loại có hộp giảm tốc trục vít hoặc loại không có hộp giảm tốc trục vít (Thường gọi là có hộp số hoặc không có hộp số).
 • Loại máy kéo sử dụng: Montanari ( Italya), Mitsubishi (Thái Lan), Wurttemberg ( Italya),…
 • Tỷ số truyền 1:1 nên cáp sử dụng ngắn, số lượng puly ít do đó tiết kiệm được ci phí bảo trì bảo dưỡng. Bảo trì- bảo dưỡng dễ dàng. Cứu hộ dễ dàng.
 • Nhược điểm là không thích hợp cho công trình khống chế chiều cao
Công ty thang máy thăng long ocean
Công ty thang máy thăng long ocean

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Công ty thang máy thăng long ocean TLO

Địa chỉ: Khu 2- Thị Trấn Trạm Trôi- Hoài Đức- Hà Nội & VP Việt Trì Phú Thọ

Điện thoại: 0988966281

Website: thangmaygiadinhhn.vn

Google Map: Xem bản đồ THANG LONG TLE GROUP - Google Map

✅ HÃNG THANG MÁY ATVIN.

Hãng thang máy Atvin, tiền thân là Alphatech Việt Nam, được thành lập ngày 13/01/2010, có trụ sở chính tại Hà Nội và 12 chi nhánh và văn phòng đại diện trên khắp Việt Nam. Sau gần 13 năm phát triển với hơn 20.000 khách hàng được tư vấn, Atvin luôn nỗ lực thực hiện đúng tầm nhìn là trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, lắp đặt, bảo dưỡng thang máy.

Atvin tiên phong “Kết nối văn hóa thế hệ” trong từng sản phẩm để giúp cuộc sống tiện nghi hơn và hạnh phúc hơn. Và Atvin mong muốn được đồng hành cùng Quý Khách hàng trong chặng đường sắp tới!

Hãng Thang Máy Atvin
Hãng Thang Máy Atvin

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: HÃNG THANG MÁY ATVIN

Địa chỉ: Số 8, Lô 1C4/NO, Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội , Việt Nam

Điện thoại: 0981159898

Website: atvin.vn

Google Map: Xem bản đồ Hãng Thang Máy Atvin - Google Map

✅ THANG MÁY THÀNH AN.

Thang máy Thành An là đơn vị cung cấp, lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa Thang Máy hàng đầu tại tỉnh Phú Thọ. Với đội ngũ nhân sự lành nghề, được đào tạo bài bản. Thành An phục vụ khách hàng với tâm thế “cho đi để nhận lại”, luôn đặt uy tín, chất lượng, sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi định hướng phát triển của Công Ty. Thang máy Thành An Phú Thọ đã và đang là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thang máy, từng ngày trôi qua chúng tôi luôn cố gắng để khẳng định vị thế số 1 trên thị trường Thang máy tại tỉnh nhà. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm, sử dụng và ủng hộ Thang máy Thành An!

Thang Máy Thành An
Thang Máy Thành An

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: THANG MÁY THÀNH AN

Địa chỉ: 89GR+Q35 Đ. Nguyễn Tất Thành, Ph.Tân Dân, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ, Việt Nam

Điện thoại: 0355888222

Website: thangmaythanhan.vn

Google Map: Xem bản đồ Thang Máy Thành An - Google Map

✅ CÔNG TY THANG MÁY AZ.

Công ty TNHH thang máy kỹ thuật điện AZ – Là đơn vị đầu tiên tại Thanh Hóa cung cấp đầy đủ các dịch vụ Thang máy như Tư Vấn Thiết Kế, Cung cấp lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa cải tạo… Các dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc và dòng thang máy liên doanh từ các nước G7 “MITSUBISHI, Hyundai, Hitachi, Otis….Với một đội ngũ nhân viên nhiệt huyết giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản từ các hãng thang máy nổi tiếng ” Luôn hướng về khách hàng cả trong suy nghĩ lẫn hành động” AZ ELEVATOR luôn sẵn sàng đón nhận mọi yêu cầu của quý khách hàng về các vấn đề liên quan để đảm bảo và gia tăng lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi luôn xem quyền lợi của khách hàng như của chính mình để xứng đáng với vai trò là đối tác thân thiết, tin cậy

Công Ty Thang Máy AZ
Công Ty Thang Máy AZ

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY THANG MÁY AZ

Địa chỉ: 31 Tống Duy Tân, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá , Việt Nam & VP Việt Trì Phú Thọ

Điện thoại: 0911792345

Website: thang-may-az.business.site

Google Map: Xem bản đồ Công Ty Thang Máy AZ - Google Map

✅ CÔNG TY THANG MÁY LẠC VIỆT ELEVATOR

Sau gần một năm thành lập Văn phòng Đại diện tại Thành phố Việt Trì – Tỉnh Phú Thọ, Thang máy Lạc Việt đã đánh dấu bước phát triển trên thị trường Phú Thọ bằng việc ký kết một loạt các hợp đồng bảo trì thang máy với các đơn vị của tỉnh như Tỉnh ủy Phú Thọ, Công ty TNHH MTV Hóa chất 21, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Phú Thọ…

Công ty thang máy lạc việt phú thọ
Công ty thang máy lạc việt phú thọ

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Công ty thang máy Lạc Việt Elevator Văn Phòng Phú Thọ

Địa chỉ: Số 511 Quang Trung, phường Dữu Lâu, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

Điện thoại: (0912.120.051)

Website: thangmaylacviet.com.vn

Google Map: Xem bản đồ Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ CTH - Google Map

✅ CÔNG TY THANG MÁY TUẤN GIANG.

Công Ty Thang Máy Tuấn Giang
Công Ty Thang Máy Tuấn Giang

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY THANG MÁY TUẤN GIANG

Địa chỉ: 56 Nguyệt Cư, Nông Trang, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ, Việt Nam

Điện thoại: 0365260777

Google Map: Xem bản đồ Công Ty Thang Máy Tuấn Giang - Google Map

✅ CÔNG TY TNHH THANG MÁY KD VIỆT NAM.

Công Ty TNHH Thang Máy KD Việt Nam
Công Ty TNHH Thang Máy KD Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH THANG MÁY KD VIỆT NAM

Địa chỉ: N06, LK01, Khu đất dịch vụ, Đường Vạn Phúc, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội , Việt Nam & Tại Việt Trì Phú Thọ

Điện thoại: 0702566668

Website: kdvietnam.vn

Google Map: Xem bản đồ Công Ty TNHH Thang Máy KD Việt Nam - Google Map

✅ CÔNG TY TNHH THANG MÁY VIỆT TRÍ.

Công Ty Thang Máy Việt Trí ra đời hứa hẹn mang tới phục vụ quý khách hàng những dòng sản phẩm uy tín và chất lượng nhất với đầy đủ các loại thang máy nội và ngoại nhập với nhiều mẫu mã bền đẹp hiện đang được khách hàng tin cậy và sử dụng rất rộng rãi của Anh, Đức, Mỹ, Nhật và Đài loan….

Nhân lực tiềm năng ban đầu là 23 nhân viên.Với mong muốn mang lại cho quý khách hàng những giải pháp và dịch vụ cao cấp với nhiều loại hình sản phẩm đa dạng về chủng loại, thích hợp với từng loại địa hình, khí hậu đảm bảo uy tín chất lượng và đáp ứng được mọi nhu cầu của thị trường.

Công Ty TNHH Thang Máy Việt Trí
Công Ty TNHH Thang Máy Việt Trí

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH THANG MÁY VIỆT TRÍ

Địa chỉ: 878/1B HL2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0903763869

Website: thangmayviettri.vn

Google Map: Xem bản đồ Công Ty TNHH Thang Máy Việt Trí - Google Map

✅ THANG MÁY AZ - THANG MÁY PHÚ THỌ.

Thang Máy AZ - Thang Máy Phú Thọ
Thang Máy AZ - Thang Máy Phú Thọ

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: THANG MÁY AZ - THANG MÁY PHÚ THỌ

Địa chỉ: tổ 36 Phố Hoa Vương, Thi Đua, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ, Việt Nam

Điện thoại: 0764391085

Google Map: Xem bản đồ Thang Máy AZ - Thang Máy Phú Thọ - Google Map

✅ CÔNG TY TNHH THẮNG MINH PHÚ THỌ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH THẮNG MINH PHÚ THỌ

Địa chỉ: 12, Phường Nông Trang, Thành Phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ, Nông Trang, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ, Việt Nam

Điện thoại: 0983802500

Google Map: Xem bản đồ Công Ty TNHH Thắng Minh Phú Thọ - Google Map

Công ty Liên Danh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo Elevator Tại Phú Thọ

Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo tại Phú Thọ là công ty thành việc thuộc Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư và phát triển Hoàng Sa Việt hình thành vào năm 2012 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, xây dựng. Hoàng Sa Việt Elevator được lãnh đạo bởi kỹ sư CEO Trần Quang Duy. Người đã có kinh nghiệm 10 năm làm kỹ sư lập trình tại Hoa Kỳ. Ông trở về Việt Nam để hợp tác với Hoàng Sa Việt trở thành vị CEO thứ 8 thuộc hệ sinh thánh của Hoàng Sa Việt Group.

 • Năm 2018 Hoàng Sa Việt mua cổ phần của Công ty Đầu Tư Dự Án Sao Việt (SaoViet Investment Elevator) để mở rộng phát triển mảng thang máy.
 • Hoàng Sa Việt Elevator nổi tiếng là nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy cho rất nhiều dự án lớn trên toàn quốc...
 • Hoàng Sa Việt Elevator còn được biết đến là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Schindler, Mitsubishi , Nidec Elevator, Kone Elevator…
 • Năm 2023 Hoàng Sa Việt hợp tác chuyển giao thành công công nghệ sản xuất thang máy từ tập đoàn Nidec Elevator để cho ra mắt thương hiệu thang máy mới với tên gọi Nidec Sankyo Elevator Từ đây hàng hóa "Made In VietNam" do Hoàng Sa Việt sản xuất đã có mặt ở rất nhiều công trình lớn với nhãn hiệu Nidec Sankyo Elevator.

Các chủng loại thang máy do Sankyo lắp đặt tại Phú Thọ bao gồm:

Kỹ sư thiết kế thang máy CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Kỹ sư thiết kế thang máy CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Nhà máy sản xuất thang máy Hoàng Sa Việt tại TPHCM
Nhà máy sản xuất thang máy Hoàng Sa Việt
Xưởng sản xuất thang máy liên doanh Nidec Sankyo Elevator
Xưởng sản xuất thang máy liên doanh Nidec Sankyo Elevator tại
Kho hàng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Kho hàng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Văn Phòng Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn Phòng Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn phòng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Văn phòng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Showroom thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai

Công ty Thang máy Sankyo nổi tiếng là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy lớn, vừa và nhỏ cho rất nhiều dự án trên toàn quốc.

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo:

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo:

“Hoàng Sa Việt - Uy tín và chất lượng đồng hành cùng bạn trên mọi tầng cao!”

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu về lắp đặt hoặc tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ thông qua hotline: 0707.025.789

Trên đây là Danh sách Top 10 Công Ty Sửa Chữa Thang Máy Tại Phú Thọ đã được Hoàng Sa Việt SANKYO khảo sát tại địa phương và cho kết quả từ: (⭐⭐⭐) trở lên.

❌❌❌ Tuy nhiên tại thời điểm khảo sát cho đến hiện tại, các đơn vị này sẽ có sự thay đổi về chất lượng dịch vụ.

Nếu quý khách thấy thông tin chưa phù hợp xin vui lòng góp ý bằng cách bình luận ở phía dưới. Nhân viên của Chúng Tôi sẽ tham khảo và bổ sung để hiệu chỉnh thông tin phù hợp nhất.

Hoặc quý khách có sửa thông tin trực tiếp của bài viết (Vui lòng cung cấp thông tin chính xác và chân thực nhất) tại đây:

Bấm để sửa
275 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0707.025.789