#Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Quảng Nam

#Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Quảng Nam

Giá: Liên hệ

Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Uy Tín Tại Quảng Nam

 • Công Ty Thang Máy Hải Phát
 • Công Ty Thang Máy Gia Đình Hùng Phát
 • THANG LONG TLE GROUP
 • Hãng Thang Máy Atvin
 • Thang Máy Gia Đình Cibes
 • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LẮP ĐẶT THANG MÁY THIÊN ÂN - MT
 • Thang Máy Năng Lượng
 • Công ty thang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Sankyo
  top sản phẩm bán chạy

Khái Quát Sơ Nét Về Quảng Nam

Quảng Nam Có 18 Đơn Vị Hành Chính Cấp Huyện Và Tương Đương, Trong Đó: 2 Thành Phố Trực Thuộc: Tam Kỳ, Hội An; 1 Thị Xã: Điện Bàn; 6 Huyện Đồng Bằng: Núi Thành, Phú Ninh, Thăng Bình, Quế Sơn, Duy Xuyên, Đại Lộc; 9 Huyện Miền Núi: Tây Giang, Đông Giang, Nam Giang, Phước Sơn, Bắc Trà My, Nam Trà My, Hiệp Đức, Tiên Phước Và Nông Sơn. Toàn Tỉnh Có 241 Xã, Phường, Thị Trấn. Tình Hình Kinh Tế: Quảng Nam Là Tỉnh Có Điều Kiện Thuận Lợi Trong Quan Hệ, Giao Lưu Kinh Tế, Văn Hóa Với Các Địa Phương Trong Cả Nước Cũng Như Với Các Nước Láng Giềng. Hơn Thế Nữa, Quảng Nam Còn Là Một Trong Số Rất Ít Địa Phương Trong Cả Nước Có Sân Bay, Cảng Biển, Đường Sắt Và Quốc Lộ; Có Hai Thành Phố Trực Thuộc, Vừa Có Núi, Có Biển Với Bờ Biển Dài 125 Km; Có 2 Di Sản Văn Hóa Thế Giới Là Khu Di Tích Mỹ Sơn Và Phố Cổ Hội An Cùng Cù Lao Chàm Là Khu Dự Trữ Sinh Quyển Thế Giới. Quy Mô Nền Kinh Tế Đạt 24,6 Nghìn Tỷ Đồng, Thu Hẹp Hơn 1,1 Nghìn Tỷ Đồng So Với Cùng Kỳ Năm Trước. Cơ Cấu Grdp Quý I Năm 2023: Nông, Lâm Nghiệp Và Thủy Sản Chiếm Tỷ Trọng 12,4%; Công Nghiệp - Xây Dựng Chiếm 26,7%; Dịch Vụ Chiếm 37,5%; Thuế Sản Phẩm Trừ Trợ Cấp Sản Phẩm Chiếm 23,4%.... Chính vì vậy mà ngành Thi Công Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy có tiềm năng phát triển rất lớn tại Quảng Nam.

Dịch Vụ Thi Công Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Quảng Nam

Thang máy đã và đang trở thành một sản phẩm hết sức gần gũi với đời sống của người dân tại Quảng Nam. Thang máy không chỉ là phương tiện di chuyển hiệu quả mà nó còn là vật trang trí, decor trong mỗi căn nhà hiện đại. Cuộc sống ngày càng tiện nghi, vì vậy, các gia đình tại Quảng Nam. đều rất chú trọng bố trí thang máy trong bản thiết kế công trình xây dựng. Với mỗi công trình xây dựng tại Quảng Nam., thang máy còn là một biểu tượng cho sự thịnh vượng, giàu sang và đẳng cấp... Thang máy hiện nay còn được decor trang trí theo những nét riêng, cá nhân hóa, theo phong thủy và phong cách của mỗi chủ nhân. Thang máy có giá trị ngày càng cao bởi tính thẩm mỹ, an toàn và tiện dụng.

Chính vì vậy, hầu hết mọi người đều dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ và lựa chọn dòng sản phẩm nào là phù hợp, nên chọn công ty nào để lắp đặt thang máy có uy tín và chất lượng tại Quảng Nam.

Bên cạnh việc lắp đặt thang máy mới. Việc tìm kiếm các đơn vị sửa chữa và bảo trì thang máy tại Quảng Nam cũng hết sức quan trọng và cần thiết trong quá trình sử dụng. Vậy nên, Công ty thang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Sankyo xin gởi tới quý khách hàng một số thông tin cần thiết về các dòng sản phẩm thang máy cũng như xin giới thiệu đến quý khách một số đơn vị có kinh nghiệm lắp đặt thang máy tại Quảng Nam như sau:

Thang máy bao gồm những chủng loại gì?

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo:

Danh sách 10 công ty thang máy uy tín tại Quảng Nam

Sau đây là danh sách và địa chỉ các công ty cung cấp, lắp đặt, bảo trì sửa chữa thang máy uy tín, chất lượng tại Quảng NamThang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo đã tổng hợp, bạn có thể tham khảo qua để lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp với nhu cầu nhất. Tuy nhiên, thông tin mà Hoàng Sa Việt Sankyo gởi tới quý khách chỉ có giá trị tham khảo . Để lựa chọn một đơn vị phù hợp nhất chúng Tôi đề nghị quý khách hàng tới tận nơi để tim hiểu và đánh giá một cách công bằng nhất.

✅ CÔNG TY THANG MÁY HẢI PHÁT.

Thang Máy Hải Phát cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng với phương châm "Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu lớn nhất"

Công Ty Thang Máy Hải Phát
Công Ty Thang Máy Hải Phát

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY THANG MÁY HẢI PHÁT

Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Đa Năng, 169 Đ. Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0898424666

Website: thangmayhaiphat.com

Google Map: Xem bản đồ Công Ty Thang Máy Hải Phát - Google Map

✅ CÔNG TY THANG MÁY GIA ĐÌNH HÙNG PHÁT.

Công Ty Thang Máy Gia Đình Hùng Phát
Công Ty Thang Máy Gia Đình Hùng Phát

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY THANG MÁY GIA ĐÌNH HÙNG PHÁT

Địa chỉ: 58 Tố Hữu, Toà VP Ecolife P, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội , Việt Nam

Điện thoại: 0949788666

Website: thangmayhungphat.com

Google Map: Xem bản đồ Công Ty Thang Máy Gia Đình Hùng Phát - Google Map

✅ THANG LONG TLE GROUP.

THANG LONG TLE GROUP
THANG LONG TLE GROUP

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: THANG LONG TLE GROUP

Địa chỉ: 44 P. Hào Nam, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 02439783799

Website: tle.com.vn

Google Map: Xem bản đồ THANG LONG TLE GROUP - Google Map

✅ HÃNG THANG MÁY ATVIN.

Hãng thang máy Atvin, tiền thân là Alphatech Việt Nam, được thành lập ngày 13/01/2010, có trụ sở chính tại Hà Nội và 12 chi nhánh và văn phòng đại diện trên khắp Việt Nam. Sau gần 13 năm phát triển với hơn 20.000 khách hàng được tư vấn, Atvin luôn nỗ lực thực hiện đúng tầm nhìn là trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, lắp đặt, bảo dưỡng thang máy.

Atvin tiên phong “Kết nối văn hóa thế hệ” trong từng sản phẩm để giúp cuộc sống tiện nghi hơn và hạnh phúc hơn. Và Atvin mong muốn được đồng hành cùng Quý Khách hàng trong chặng đường sắp tới!

Hãng Thang Máy Atvin
Hãng Thang Máy Atvin

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: HÃNG THANG MÁY ATVIN

Địa chỉ: Số 8, Lô 1C4/NO, Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội , Việt Nam

Điện thoại: 0981159898

Website: atvin.vn

Google Map: Xem bản đồ Hãng Thang Máy Atvin - Google Map

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LẮP ĐẶT THANG MÁY THIÊN ÂN - MT

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LẮP ĐẶT THANG MÁY THIÊN ÂN – MT Xin chân thành cám ơn sự quan tâm và tin dùng của Quý khách hàng đối với các loại sản phẩm thang máy và dịch vụ của chúng tôi. Thưa Quý khách! Công ty TNHH Dịch vụ lắp đặt thang máy Thiên Ân – MT có trụ sở văn phòng tại số B2.26, KDC Bá Tùng, P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng đã tự nhận thức rằng: “đạo đức kinh doanh” thật sự là yếu tố cốt lõi ảnh hưởng đến sự sống còn và được sử dụng làm tiêu chuẩn để xác định giá trị.

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT THANG MÁY THIÊN ÂN
DỊCH VỤ LẮP ĐẶT THANG MÁY THIÊN ÂN

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: DỊCH VỤ LẮP ĐẶT THANG MÁY THIÊN ÂN

Địa chỉ: B2.26, KDC Bá Tùng, P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.330.331

Website: thangmaythienan.com

Google Map: Xem bản đồ Thang Máy Gia Đình Tại Quảng Ninh - Google Map

✅ THANG MÁY GIA ĐÌNH CIBES.

Thang Máy Gia Đình Cibes
Thang Máy Gia Đình Cibes

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: THANG MÁY GIA ĐÌNH CIBES

Địa chỉ: HITC Building, 239 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội 123106, Việt Nam

Điện thoại: 18001754

Website: cibeslift.com.vn

Google Map: Xem bản đồ Thang Máy Gia Đình Cibes - Google Map

✅ THANG MÁY NĂNG LƯỢNG.

Thang Máy Năng Lượng
Thang Máy Năng Lượng

Thang Máy Năng Lượng phát triển bởi nền tảng dịch vụ kỹ thuật công nghiệp từ năm 2007, với nhiều công trình có hàm lượng kỹ thuật cơ khí và tự động hóa cao như: Cải tạo lò nung Clinker 5000 tấn/ngày- Cải tạo thang máy 2000kg cao 110m của xi măng Duyên Hà ở Ninh Bình, Lắp mới 02 thang 2000kg cao 110m và cải tạo 1 thang 2000kg cao 110m của nhà máy xi măng Long Sơn ở Thanh Hóa, lắp mới 02 thang 1050 kg cao 11 tầng của tòa nhà Hàng Hải Liên Minh Hải Phòng, 02 thang kính 450kg tòa nhà 555 Ngô Gia Tự Hải Phòng... . - Coi sáng tạo là giá trị riêng biệt của ENG và đề cao sự cải tiến, dám nghĩ dám làm. Công ty Thang máy Năng Lượng ENG tự hào khẳng định là một trong những đơn vị đại lý phân phối của KONE, Mitsubishi, Hisa- thi công lắp đặt thang máy hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Diêm Điền, H. Thái Thụy, Thái Bình. Công ty CP Thang Máy Năng Lượng tự hào khẳng định là một trong những đơn vị chuyên cung cấp, thi công, lắp đặt thang máy hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Thang máy được áp dụng rộng rãi trên thị trường hiện đại hiện nay và trở thành phương tiện công nghệ cao hỗ trợ con người di chuyển trong các tòa nhà thuận hơn. Tuy nhiên, vì vấn đề ô nhiễm môi trường mà không ít những chiếc thang máy công nghệ đem đến nhiều bất lợi. Và để khắc phục điều này thì những chiếc Thang Máy Năng Lượng mặt trời được nhiều nhãn hàng nghiên cứu đưa vào hoạt động thực tế.

Hiện nay, chúng đang được sử dụng bắt đầu phổ biến, đây là loại thang máy cỡ nhỏ. Chuyên phục vụ những căn hộ, biệt thự từ 3 đến 4 tầng. Có thể nói Thang Máy Năng Lượng mặt trời là xu hướng thang máy của tương lai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: THANG MÁY NĂNG LƯỢNG

Địa chỉ: 234 Đường số 216 lô 9, Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng 04000, Việt Nam

Điện thoại: 0707216888

Website: thangmaynangluong.com.vn

Google Map: Xem bản đồ Thang Máy Năng Lượng - Google Map

Công ty Liên Danh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo Elevator Tại Quảng Nam

Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo tại Quảng Nam là công ty thành việc thuộc Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư và phát triển Hoàng Sa Việt hình thành vào năm 2012 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, xây dựng. Hoàng Sa Việt Elevator được lãnh đạo bởi kỹ sư CEO Trần Quang Duy. Người đã có kinh nghiệm 10 năm làm kỹ sư lập trình tại Hoa Kỳ. Ông trở về Việt Nam để hợp tác với Hoàng Sa Việt trở thành vị CEO thứ 8 thuộc hệ sinh thánh của Hoàng Sa Việt Group.

 • Năm 2018 Hoàng Sa Việt mua cổ phần của Công ty Đầu Tư Dự Án Sao Việt (SaoViet Investment Elevator) để mở rộng phát triển mảng thang máy.
 • Hoàng Sa Việt Elevator nổi tiếng là nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy cho rất nhiều dự án lớn trên toàn quốc...
 • Hoàng Sa Việt Elevator còn được biết đến là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Schindler, Mitsubishi , Nidec Elevator, Kone Elevator…
 • Năm 2023 Hoàng Sa Việt hợp tác chuyển giao thành công công nghệ sản xuất thang máy từ tập đoàn Nidec Elevator để cho ra mắt thương hiệu thang máy mới với tên gọi Nidec Sankyo Elevator Từ đây hàng hóa "Made In VietNam" do Hoàng Sa Việt sản xuất đã có mặt ở rất nhiều công trình lớn với nhãn hiệu Nidec Sankyo Elevator.

Các chủng loại thang máy do Sankyo lắp đặt tại Quảng Nam bao gồm:

Kỹ sư thiết kế thang máy CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Kỹ sư thiết kế thang máy CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Nhà máy sản xuất thang máy Hoàng Sa Việt tại TPHCM
Nhà máy sản xuất thang máy Hoàng Sa Việt
Xưởng sản xuất thang máy liên doanh Nidec Sankyo Elevator
Xưởng sản xuất thang máy liên doanh Nidec Sankyo Elevator tại
Kho hàng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Kho hàng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Văn Phòng Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn Phòng Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn phòng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Văn phòng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Showroom thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai

Công ty Thang máy Sankyo nổi tiếng là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy lớn, vừa và nhỏ cho rất nhiều dự án trên toàn quốc.

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo:

“Hoàng Sa Việt - Uy tín và chất lượng đồng hành cùng bạn trên mọi tầng cao!”

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu về lắp đặt hoặc tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ thông qua hotline: 0707.025.789

Trên đây là Danh sách Top 10 Công Ty Sửa Chữa Thang Máy Tại Quảng Nam đã được Hoàng Sa Việt SANKYO khảo sát tại địa phương và cho kết quả từ: (⭐⭐⭐) trở lên.

❌❌❌ Tuy nhiên tại thời điểm khảo sát cho đến hiện tại, các đơn vị này sẽ có sự thay đổi về chất lượng dịch vụ.

Nếu quý khách thấy thông tin chưa phù hợp xin vui lòng góp ý bằng cách bình luận ở phía dưới. Nhân viên của Chúng Tôi sẽ tham khảo và bổ sung để hiệu chỉnh thông tin phù hợp nhất.

Hoặc quý khách có sửa thông tin trực tiếp của bài viết (Vui lòng cung cấp thông tin chính xác và chân thực nhất) tại đây:

Bấm để sửa
368 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0707.025.789