#Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Sơn La

#Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Sơn La

Giá: Liên hệ

Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Uy Tín Tại Sơn La

 • Công ty thang máy gia định - vp Sơn La
 • Công Ty TNHH Thiết Bị Thang Máy Thái Bình
 • Thang Máy Gia đình
 • Công ty thang máy Thăng Long Ocean TLO
 • Công ty thang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Sankyo
  top sản phẩm bán chạy

Vài Nét Về Sơn La & Ngành Thang Máy

Sơn La Có 01 Thành Phố Và 10 Huyện: Thành Phố Sơn La, Quỳnh Nhai, Mường La, Thuận Châu, Phù Yên, Bắc Yên, Mai Sơn, Sông Mã, Yên Châu, Mộc Châu, Sốp Cộp. Sơn La Là Đơn Vị Hành Chính Việt Nam Đông Thứ 31 Về Số Dân, Xếp Thứ 40 Về Tổng Sản Phẩm Trên Địa Bàn (Grdp), Xếp Thứ 49 Về Grdp Bình Quân Đầu Người, Đứng Thứ 63 Về Tốc Độ Tăng Trưởng Grdp. Với 1.242.700 Người Dân,[11] Grdp Đạt 47.223 Tỉ Đồng (Tương Ứng Với 2,0509 Tỉ Usd), Grdp Bình Quân Đầu Người Đạt 38 Triệu Đồng (Tương Ứng Với 1.650 Usd), Tốc Độ Tăng Trưởng Grdp Đạt 5,59%.sơn La Cũng Là Tỉnh Có Diện Tích Lớn Nhất Bắc Bộ.. Chính vì vậy mà ngành Thi Công Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy có tiềm năng phát triển rất lớn tại Sơn La.

Dịch Vụ Thi Công Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Sơn La

Thang máy đã và đang trở thành một sản phẩm hết sức gần gũi với đời sống của người dân tại Sơn La. Thang máy không chỉ là phương tiện di chuyển hiệu quả mà nó còn là vật trang trí, decor trong mỗi căn nhà hiện đại. Cuộc sống ngày càng tiện nghi, vì vậy, các gia đình tại Sơn La. đều rất chú trọng bố trí thang máy trong bản thiết kế công trình xây dựng. Với mỗi công trình xây dựng tại Sơn La., thang máy còn là một biểu tượng cho sự thịnh vượng, giàu sang và đẳng cấp... Thang máy hiện nay còn được decor trang trí theo những nét riêng, cá nhân hóa, theo phong thủy và phong cách của mỗi chủ nhân. Thang máy có giá trị ngày càng cao bởi tính thẩm mỹ, an toàn và tiện dụng.

Chính vì vậy, hầu hết mọi người đều dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ và lựa chọn dòng sản phẩm nào là phù hợp, nên chọn công ty nào để lắp đặt thang máy có uy tín và chất lượng tại Sơn La.

Bên cạnh việc lắp đặt thang máy mới. Việc tìm kiếm các đơn vị sửa chữa và bảo trì thang máy tại Sơn La cũng hết sức quan trọng và cần thiết trong quá trình sử dụng. Vậy nên, Công ty thang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Sankyo xin gởi tới quý khách hàng một số thông tin cần thiết về các dòng sản phẩm thang máy cũng như xin giới thiệu đến quý khách một số đơn vị có kinh nghiệm lắp đặt thang máy tại Sơn La như sau:

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo tại Sơn La:

Danh sách 10 công ty thang máy uy tín tại Sơn La

Sau đây là danh sách và địa chỉ các công ty cung cấp, lắp đặt, bảo trì sửa chữa thang máy uy tín, chất lượng tại Sơn LaThang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo đã tổng hợp, bạn có thể tham khảo qua để lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp với nhu cầu nhất. Tuy nhiên, thông tin mà Hoàng Sa Việt Sankyo gởi tới quý khách chỉ có giá trị tham khảo . Để lựa chọn một đơn vị phù hợp nhất chúng Tôi đề nghị quý khách hàng tới tận nơi để tim hiểu và đánh giá một cách công bằng nhất.

✅ CÔNG TY THANG MÁY GIA ĐỊNH - VP SƠN LA

Một công ty thang máy chuyên nghiệp đồng nghĩa với việc cung cấp ra thị trường dịch vụ cung cấp thang máy toàn diện và chất lượng nhất. Mọi khâu liên quan từ tư vấn chọn mua, vận chuyển, lắp đặt, hỗ trợ sau bán hàng,... đều thực hiện đầy đủ và chất lượng. Với sự toàn diện và chất lượng đó góp phần bảo vệ cho lợi ích của khách hàng.
Sử dụng thang máy gia đình hiện nay trở thành một phần quan trọng của nhiều người, nhiều nhà. Một nơi cung cấp thang máy gia đình tại Sơn La chất lượng sẽ giúp mỗi người dùng tại đây có được sự hỗ trợ tốt nhất. Và Công ty TNHH Thang máy Gia Định với kinh nghiệm, hệ thống dịch vụ đa dạng của mình trở thành sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
Đối với nhu cầu chọn mua thang máy vào sử dụng thì việc có thể tìm hiểu thông tin, có thể cân nhắc đưa ra quyết định phù hợp mang ý nghĩa vô cùng quan trọng và cần thiết. Bởi thế. Việc tìm hiểu thông tin, đưa ra lựa chọn chuẩn xác là điều mà mỗi gia đình phải xem xét nếu muốn bảo vệ tốt hơn cho chính lợi ích sử dụng, lợi ích kinh tế của chính mình.

Công ty thang máy gia định - tại Sơn La
Công ty thang máy gia định - tại Sơn La

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Công ty thang máy gia định - vp Sơn La

Địa chỉ: P. Quyết Thắng, Sơn La, 36000, Việt Nam

Điện thoại: 024.6294.0952

Website: thangmaygiadinh.edu.vn

Google Map: Xem bản đồ Siêu Thị Điện Máy Quang Thắng - Google Map

Công Ty TNHH Thiết Bị Thang Máy Thái Bình

Công Ty TNHH Thiết Bị Thang Máy Thái Bình tự hào là đơn vị uy tín, được đa số công trình tin tưởng và lựa chọn có văn phòng tại Sơn La. Chúng tôi chuyên cung cấp, lắp đặt, vận hành, bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa các loại thang máy nhập khẩu và trong nước đảm bảo theo tiêu chuẩn. Sản phẩm dịch vụ của chúng tôi gồm có:

 • Thang máy gia đình, thang máy tải khách, thang máy tải hàng, thang máy tải thực phẩm, thang máy bệnh viện, thang máy tải ô tô, thang máy lồng kính, thang cuốn,..
 • Linh kiện thang máy: Máy kéo, tủ điện, cáp tải, rail-shoe dẫn hướng, bộ truyền cửa, phanh Governor, giảm chấn, Photocell, nút bấm, puly, tay vịn, intercom,..
 • Dịch vụ thi công lắp đặt trọn gói, bảo dưỡng sửa chữa thang máy tận nơi.

Vì sao quý khách hàng nên lựa chọn Thang Máy Thái Bình?

 • Thương hiệu uy tín: Bảo hành bảo trì đúng quy định
 • Chất lượng hàng đầu: Hệ thống quy trình thi công nghiêm ngặt
 • Sản phẩm đa dạng: Nhập khẩu chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Giá cả cạnh tranh: Thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí
 • An toàn cho người sử dụng
 • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp nhất thị trường hiện nay

Chúng tôi hân hạnh là người bạn đồng hành với sự tin tưởng, an tâm của Quý khách hàng.

Công Ty TNHH Thiết Bị Thang Máy Thái Bình
Công Ty TNHH Thiết Bị Thang Máy Thái Bình

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Công Ty TNHH Thiết Bị Thang Máy Thái Bình

Địa chỉ: Tiểu Khu 02 Thị Trấn Phù Yên, Phù Yên, Sơn La, Việt Nam

Điện thoại: 0886.788.588

Google Map: Xem bản đồ Công Ty TNHH Thương Mại Hinh Mai - Google Map

✅ THANG MÁY GIA ĐÌNH.

THANG MÁY GIA ĐÌNH - TẠI SƠN LA
THANG MÁY GIA ĐÌNH - TẠI SƠN LA

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: THANG MÁY GIA ĐÌNH

Địa chỉ: 25 Nguyễn Lương Bằng, P. Quyết Thắng, Sơn La, , Việt Nam

Điện thoại: 0979215956

Google Map: Xem bản đồ Thang Máy Gia đình - Google Map

✅ CÔNG TY THANG MÁY THĂNG LONG OCEAN

CUNG CẤP- LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH SƠN LA

 • Công ty thang máy Thăng Long Ocean là đơn vị chuyên cung cấp, sản xuất các sản phẩm thang máy như Mitsubishi, Fuji, Montanari, Wurttemberg,.. tại Sơn La và các tỉnh phía Bắc.
 • Mẫu mã thang máy đa dạng, nhiều kiểu dáng, đặc biệt tùy vào từng công trình, kích thước mà TLO sản xuất thang máy theo kích thước có sẵn của hố thang máy
 • Sản phẩm của TLO cung cấp gồm 2 loại chính đó là thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu nguyên chiếc. Với mỗi phân khúc thang máy khác nhau sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng.
 • Chủ yếu khách hàng của TLO lựa chọn thang máy liên doanh bởi độ linh hoạt trong kích thước, giá thành rẻ, dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng- thay thế linh kiện. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 280 triệu đồng là có thể sở hữu ngay một sản phẩm thang máy cho gia đình nhà mình với các tính năng hữu ích vốn có của sản phẩm nay.
 • Giúp tiết kiệm được thời gian di chuyển
 • Tận dùng tối đa khoảng không trong gia đình
 • Giảm được các bệnh về xương khớp hay gặp ở người già,..
Công ty thang máy Thăng Long Ocean TLO
Công ty thang máy Thăng Long Ocean TLO

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Công ty thang máy Thăng Long Ocean TLO

Địa chỉ: P.507, TÒA B1- HÀM NGHI- MỸ ĐÌNH- HÀ NỘI & Văn Phòng Sơn La

Điện thoại: 0988955281

Website: thangmaytlo.com

Google Map: Xem bản đồ Thang Máy Gia đình - Google Map

Công ty Liên Danh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo Elevator Tại Sơn La

Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo tại Sơn La là công ty thành việc thuộc Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư và phát triển Hoàng Sa Việt hình thành vào năm 2012 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, xây dựng. Hoàng Sa Việt Elevator được lãnh đạo bởi kỹ sư CEO Trần Quang Duy. Người đã có kinh nghiệm 10 năm làm kỹ sư lập trình tại Hoa Kỳ. Ông trở về Việt Nam để hợp tác với Hoàng Sa Việt trở thành vị CEO thứ 8 thuộc hệ sinh thánh của Hoàng Sa Việt Group.

 • Năm 2018 Hoàng Sa Việt mua cổ phần của Công ty Đầu Tư Dự Án Sao Việt (SaoViet Investment Elevator) để mở rộng phát triển mảng thang máy.
 • Hoàng Sa Việt Elevator nổi tiếng là nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy cho rất nhiều dự án lớn trên toàn quốc...
 • Hoàng Sa Việt Elevator còn được biết đến là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Schindler, Mitsubishi , Nidec Elevator, Kone Elevator…
 • Năm 2023 Hoàng Sa Việt hợp tác chuyển giao thành công công nghệ sản xuất thang máy từ tập đoàn Nidec Elevator để cho ra mắt thương hiệu thang máy mới với tên gọi Nidec Sankyo Elevator Từ đây hàng hóa "Made In VietNam" do Hoàng Sa Việt sản xuất đã có mặt ở rất nhiều công trình lớn với nhãn hiệu Nidec Sankyo Elevator.

Các chủng loại thang máy do Sankyo lắp đặt tại Sơn La bao gồm:

Kỹ sư thiết kế thang máy CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Kỹ sư thiết kế thang máy CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Nhà máy sản xuất thang máy Hoàng Sa Việt tại TPHCM
Nhà máy sản xuất thang máy Hoàng Sa Việt
Xưởng sản xuất thang máy liên doanh Nidec Sankyo Elevator
Xưởng sản xuất thang máy liên doanh Nidec Sankyo Elevator tại
Kho hàng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Kho hàng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Văn Phòng Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn Phòng Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn phòng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Văn phòng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Showroom thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai

Công ty Thang máy Sankyo nổi tiếng là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy lớn, vừa và nhỏ cho rất nhiều dự án trên toàn quốc.

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo:

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo:

“Hoàng Sa Việt - Uy tín và chất lượng đồng hành cùng bạn trên mọi tầng cao!”

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu về lắp đặt hoặc tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ thông qua hotline: 0707.025.789

Trên đây là Danh sách Top 10 Công Ty Sửa Chữa Thang Máy Tại Sơn La đã được Hoàng Sa Việt SANKYO khảo sát tại địa phương và cho kết quả từ: (⭐⭐⭐) trở lên.

❌❌❌ Tuy nhiên tại thời điểm khảo sát cho đến hiện tại, các đơn vị này sẽ có sự thay đổi về chất lượng dịch vụ.

Nếu quý khách thấy thông tin chưa phù hợp xin vui lòng góp ý bằng cách bình luận ở phía dưới. Nhân viên của Chúng Tôi sẽ tham khảo và bổ sung để hiệu chỉnh thông tin phù hợp nhất.

Hoặc quý khách có sửa thông tin trực tiếp của bài viết (Vui lòng cung cấp thông tin chính xác và chân thực nhất) tại đây:

Bấm để sửa
268 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0707.025.789