#Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Thái Nguyên

#Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Thái Nguyên

Giá: Liên hệ

Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Uy Tín Tại Thái Nguyên

 • CÔNG TY TNHH THANG MÁY KD VIỆT NAM
 • Công Ty Kỹ Thuật Thang Máy Đức Vượng
 • Công Ty Thang Máy Sera Việt Nam 
 • Công ty thang máy gia đình Hải Phú Minh Thái Nguyên
 • CÔNG TY TNHH THANG MÁY VÀ CƠ KHÍ TÂN LẬP
 • Công Ty Thang Máy AnphaTech Tại Thái Nguyên
 • Công ty thang máy Family Thái Nguyên
 • Thang Máy Gia đình
 • CÔNG TY THANG MÁY VÀ THIẾT BỊ NÂNG HẠ ĐẠI THÀNH
 • Công Ty TNHH Thang Máy Minh Phong
  top sản phẩm bán chạy

Vài Nét Về Thái Nguyên & Ngành Thang Máy

Thái Nguyên Có 9 Đơn Vị Cấp Huyện Trực Thuộc, Bao Gồm 3 Tp (Thái Nguyên, Sông Công, Phổ Yên) Và 6 Huyện Bao Gồm (Phú Bình, Đồng Hỷ, Võ Nhai, Định Hóa, Đại Từ, Phú Lương) Với 177 Đơn Vị Hành Chính Cấp Xã, Bao Gồm 41 Phường, 10 Thị Trấn Và 126 Xã. Tình Hình Kinh Tế - Xã Hôi: Trong Năm 2020, Kinh Tế - Xã Hội Của Tỉnh Thái Nguyên Tiếp Tục Chuyển Biến Tích Cực Tăng Trưởng Kinh Tế Đạt Trên 4.24%, Giá Trị Sản Xuất Công Nghiệp Tăng 4.45%, Xuất Khẩu Ước Đạt 26,7 Tỷ Usd. Tổng Thu Ngân Sách Nhà Nước Trên Địa Bàn Năm 2020 Ước Đạt 15,56 Nghìn Tỷ Đồng, Tiếp Tục Dẫn Đầu Vùng Trung Du Miền Núi Phía Bắc, Đạt Kế Hoạch Đề Ra, Nhưng Giảm 0,3% So Với Cùng Kỳ; Tổng Chi Ngân Sách Địa Phương Đạt 14,9 Nghìn Tỷ Đồng, Giảm 7,8% So Với Dự Toán Và Bằng 76,5% So Với Cùng Kỳ. Năm 2021, Tỉnh Thái Nguyên Phấn Đấu Tốc Độ Tăng Trưởng Kinh Tế Trên 7%.. Chính vì vậy mà ngành Thi Công Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy có tiềm năng phát triển rất lớn tại Thái Nguyên.

Dịch Vụ Thi Công Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Thái Nguyên

Thang máy đã và đang trở thành một sản phẩm hết sức gần gũi với đời sống của người dân tại Thái Nguyên. Thang máy không chỉ là phương tiện di chuyển hiệu quả mà nó còn là vật trang trí, decor trong mỗi căn nhà hiện đại. Cuộc sống ngày càng tiện nghi, vì vậy, các gia đình tại Thái Nguyên. đều rất chú trọng bố trí thang máy trong bản thiết kế công trình xây dựng. Với mỗi công trình xây dựng tại Thái Nguyên., thang máy còn là một biểu tượng cho sự thịnh vượng, giàu sang và đẳng cấp... Thang máy hiện nay còn được decor trang trí theo những nét riêng, cá nhân hóa, theo phong thủy và phong cách của mỗi chủ nhân. Thang máy có giá trị ngày càng cao bởi tính thẩm mỹ, an toàn và tiện dụng.

Chính vì vậy, hầu hết mọi người đều dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ và lựa chọn dòng sản phẩm nào là phù hợp, nên chọn công ty nào để lắp đặt thang máy có uy tín và chất lượng tại Thái Nguyên.

Bên cạnh việc lắp đặt thang máy mới. Việc tìm kiếm các đơn vị sửa chữa và bảo trì thang máy tại Thái Nguyên cũng hết sức quan trọng và cần thiết trong quá trình sử dụng. Vậy nên, Công ty thang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Sankyo xin gởi tới quý khách hàng một số thông tin cần thiết về các dòng sản phẩm thang máy cũng như xin giới thiệu đến quý khách một số đơn vị có kinh nghiệm lắp đặt thang máy tại Thái Nguyên như sau:

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo tại Thái Nguyên:

Danh sách 10 công ty thang máy uy tín tại Thái Nguyên

Sau đây là danh sách và địa chỉ các công ty cung cấp, lắp đặt, bảo trì sửa chữa thang máy uy tín, chất lượng tại Thái NguyênThang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo đã tổng hợp, bạn có thể tham khảo qua để lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp với nhu cầu nhất. Tuy nhiên, thông tin mà Hoàng Sa Việt Sankyo gởi tới quý khách chỉ có giá trị tham khảo . Để lựa chọn một đơn vị phù hợp nhất chúng Tôi đề nghị quý khách hàng tới tận nơi để tim hiểu và đánh giá một cách công bằng nhất.

CÔNG TY TNHH THANG MÁY KD VIỆT NAM

Thang máy KD Việt Nam tại Thái Nguyên cung cấp dịch vụ lắp đặt thang máy hàng đầu tại thị trường Thái Nguyên. Chúng tôi mang đến cho thị trường sản phẩm thang máy chuẩn quốc tế với chi phí hợp lý. Giá một chiếc thang máy liên doanh Mitsubishi chúng tôi cung cấp chỉ từ 250 triệu đồng, tùy theo cấu hình. Bên cạnh đó, khâu dịch vụ cũng được chúng tôi đặt lên hàng đầu với tiêu chí: nhanh, chính xác và tận tâm. Thái Nguyên là một thị trường mới, nơi các công trình chưa nhiều. Tuy nhiên chúng tôi hiểu nhu cầu sử dụng thang máy là vô cùng bức thiết. Các bạn thử nghĩ xem nếu bạn xây một căn nhà 4 hoặc 5 tầng mà không lắp đặt thang máy. Một ví dụ đơn cử sẽ cho ta hình dung rằng phần không gian bên trên tầng 4, tầng 5 sẽ gần như bỏ phí.

Các hộ gia đình để ý đến chi phí lắp đặt một chiếc thang máy (chỉ từ 250 triệu). Tuy nhiên hầu hết lại không quan tâm đến chi phí xây dựng hoàn thiện của phần trên căn nhà mình. Chi phí đó có thể nhiều gấp vài lần giá trị một chiếc thang máy. Phần diện tích tầng trên đó vẫn hầu như bỏ phí không sử dụng. Và nhiệm vụ của chúng tôi tư vấn để bạn có thể tận dụng hiệu quả các chi phí các bạn bỏ ra.

Công ty thang máy gia đình KD tại Thái Nguyên
Công ty thang máy gia đình KD tại Thái Nguyên

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY THANG MÁY GIA ĐÌNH KD THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Văn Phòng đại diện Thang máy KD Việt Nam tại Thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 84 0702 566 668

Website: kdvietnam.vn

Google Map: Xem bản đồ CÔNG TY CỔ PHẦN GANG THÉP THÁI NGUYÊN - TISCO - Google Map

✅ CÔNG TY KỸ THUẬT THANG MÁY ĐỨC VƯỢNG.

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Thang Máy Đức Vượng tự hào khẳng định là một trong những đơn vị chuyên thi công lắp đặt thang máy hàng đầu tại miền Bắc hiện nay, bằng kinh nghiệm và sự nỗ lực trong nhiều năm qua chúng tôi đã lắp đặt hàng loạt các dự án lớn, tầm cỡ cho hơn 500 tập đoàn, công ty và các công trình cá nhân khác.

Kế hoạch phát triển trong những năm tiếp theo của công ty Thang Máy Đức Vượng là trở thành đơn vị thiết kế, lắp đặt và bảo trì thang máy, thang cuốn hàng đầu tại Việt Nam, luôn tiên phong trong các lĩnh vực công nghệ không gian chiều thẳng đứng, cung cấp những giải pháp tối ưu, phục vụ cho tính hiện đại, thẩm mỹ và an toàn của các công trình, có mặt và phát triển tại nhiều thị trường khác nhau trong khu vực và châu lục.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THANG MÁY ĐỨC VƯỢNG

Địa chỉ: Số 534, Đường Cách Mạng tháng 8, tổ 18, Phường Gia Sàng, Tp. Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Website: thangmayducvuong.com 0978 635 626

Google Map: Xem bản đồ Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại TNG - Google Map

✅ CÔNG TY THANG MÁY SERA VIỆT NAM

 • Mã số doanh nghiệp 4601528659
 • Loại hình hồ sơ Doanh nghiệp trong nước
 • Loại hình Công ty TNHH
 • Vốn điều lệ3.987.000.000 đ
 • Họ tên người đại diện KO SOO BOK

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Địa chỉ: Lô CN4, KCN ĐiềmThuỵ, Xã Hồng Tiến, Thị Xã Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: (0208) 3564332, 033 438 9851

Website: seravietnam.com.vn

Google Map: Xem bản đồ Công Ty Cổ Phần Thương Mại Thái Hưng - Google Map

LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH THÁI NGUYÊN

Lời đầu tiên, Công ty sản xuất thang máy Hải Phú Minh xin gửi đến Quý khách hàng, đối tác và đồng nghiệp tại Thái Nguyên lời chào trân trọng nhất! Xin kính chúc sức khoẻ và chúc Quý khách hàng có những trải nghiệm thực sự thú vị và khác biệt khi đến với Hải Phú Minh Tại Thái Nguyên. Hiện nay, khi nhu cầu sử dụng thang máy gia đình, biệt thự của người dân không ngừng tăng cao, thị trường thang máy tại Thái Nguyên ngày càng trở nên sôi động. Trước sự xuất hiện của nhiều đơn vị cung cấp, lắp đặt thang máy, thang máy Hải Phú Minh vẫn được đánh giá là công ty lắp đặt thang máy uy tín hàng đầu tại Thái Nguyên. Vậy chúng tôi đã cung cấp dịch vụ lắp đặt thang máy tại Thái Nguyên có gì khác biệt so với những công ty cùng lĩnh vực. Để hiểu rõ hơn về sự khác biệt này, mời Quý khách cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Công ty thang máy Hải Phú Minh Thái Nguyên
Công ty thang máy Hải Phú Minh Thái Nguyên

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Công ty thang máy gia đình tại Thái Nguyên HPM

Địa chỉ: JR4P+3MX Unnamed, Road, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên, Việt Nam

Website: http://sanxuatthangmay.vn/

Google Map: Xem bản đồ Chi Nhánh May Chiến Thắng - Google Map

✅ CÔNG TY TNHH THANG MÁY VÀ CƠ KHÍ TÂN LẬP.

1. Cung cấp lắp đặt, bảo hành, bảo trì, nâng cấp các loại thang máy tải khách, tải hàng, oto, thực phẩm ...

2. Sản xuất phụ tùng thang máy chất lượng cao

3. Gia công chế tạo chi tiết máy

4. Đúc chi tiết hợp kim, gang, thép

5. Đào tạo nghề lắp đặt cơ khí, vận hành điện thang máy.

CÔNG TY TNHH THANG MÁY VÀ CƠ KHÍ TÂN LẬP
CÔNG TY TNHH THANG MÁY VÀ CƠ KHÍ TÂN LẬP

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH THANG MÁY VÀ CƠ KHÍ TÂN LẬP

Địa chỉ: đối diện trường Thương Mại TW4, 239 Thống Nhất, Tổ 3, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên, Việt Nam

Điện thoại: 02083751042

Website: cokhitanlap.vn

Google Map: Xem bản đồ CÔNG TY TNHH THANG MÁY VÀ CƠ KHÍ TÂN LẬP - Google Map

✅ CÔNG TY THANG MÁY ALPHATECH.

Alphatech Xem mỗi sản phẩm và dịch vụ như chính của gia đình mình. Thang máy không đơn thuần chỉ là một sản phẩm hàng hóa thông thường mà chúng tôi xem đó như là một sợi dây kết nối mối thân tình giữa Quý khách và doanh nghiệp thông qua những nỗ lực và sự cố gắng để mang đến những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng sản phẩm và dịch vụ thang máy bằng sự tận tâm và chu đáo nhất. Cam kết và thực hiện nghiêm khắc trong từng hoạt động cung cấp dịch vụ là phương pháp tốt nhất để khẳng định năng lực và uy tín thương hiệu của chúng tôi. Đặt chân tới Thái Nguyên, hiện ra khung cảnh trước mắt không chỉ là những đồi chè xanh bát ngát chạy tới tận chân trời mà còn là những ngôi nhà cao tầng khang trang. Do đó nhu cầu thiết kế và lắp đặt thang máy phục vụ cho nhu cầu đi lại trong các tòa nhà cao tầng cũng vì thế mà tăng lên. Nắm bắt được nhu cầu đó, hãng thang máy Alphatech Việt Nam với vị thế của một công ty thang máy hàng đầu tại thủ đô Hà Nội đã có mặt tại đây để trở thành công ty lắp đặt thang máy tại Thái Nguyên uy tín, mang đến cho Quý khách những sản phẩm và dịch vụ thang máy chất lượng tuyệt vời nhất.

Công ty thang máy Alphatech
Công ty thang máy Alphatech

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY THANG MÁY ALPHATECH

Địa chỉ: HRV7+JVW Tổ 1, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên, Việt Nam

Website: atvin.com.vn

Google Map: Xem bản đồ Công Ty - Google Map

✅ CÔNG TY THANG MÁY FAMILY THÁI NGUYÊN

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị lắp đặt thang máy gia đình tại Thái Nguyên đáp ứng các tiêu chí như sản phẩm chất lượng, giá thành tốt, hiệu quả an toàn cao. Hãy liên hệ ngay thang máy Family, một trong những đơn vị đứng top đầu địa chỉ thi công, lắp đặt thang máy gia đình uy tín nhất Thái Nguyên thời điểm hiện tại.

Lựa chọn quyết định lắp đặt thang máy rất quan trọng, nên hầu hết khách hàng đều cân nhắc rất cẩn thận trong việc nên liên kết với đơn vị nào. Tại Thái Nguyên, thang máy Family là một trong những đơn vị nổi tiếng với dịch vụ thi công thang máy chất lượng, điều này đã được số đông khách hàng nhìn nhận và đánh giá. Dưới đây là một số lợi thế khi khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ của thang máy Family:

 • Đa dạng dòng sản phẩm, nhiều phân khúc giá

Với mong muốn tất cả các khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ lắp đặt thang máy tại Family, chúng tôi hiện cung cấp rất nhiều dòng thang máy từ liên doanh đến nhập khẩu với nhiều phân khúc giá khác nhau, để khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện tài chính của mình. Tất cả các dòng thang máy gia đình tại Family đều đảm bảo độ bền tốt, chất lượng cao, hiệu quả an toàn tối ưu.

 • Đội ngũ kỹ sư lắp đặt giàu kinh nghiệm

Để quá trình thi công lắp đặt thang máy diễn ra suôn sẻ, đúng kỹ thuật, đội ngũ kỹ sư đóng vai trò rất quan trọng. Thang máy Family luôn tự hào khi hầu hết các kỹ sư đang làm việc đều có bằng cấp, kiến thức chuyên môn cũng như thực tế rất tốt. Thêm nữa, các kỹ sư cũng thường xuyên được tham gia các khóa học nâng cấp để tiếp thu các công nghệ lắp đặt tiên tiến nhất trên thế giới để ứng dụng khi làm việc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY THANG MÁY FAMILY THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên, Việt Nam

Website: thangmayfamily.com

Google Map: Xem bản đồ Nhà Máy May Chiến Thắng Thái Nguyên - Google Map

✅ THANG MÁY GIA ĐÌNH.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: THANG MÁY GIA ĐÌNH

Địa chỉ: 321 Thống Nhất, Tân Lập, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên , Việt Nam

Google Map: Xem bản đồ Thang Máy Gia đình - Google Map

✅ CÔNG TY THANG MÁY VÀ THIẾT BỊ NÂNG HẠ ĐẠI THÀNH.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY THANG MÁY VÀ THIẾT BỊ NÂNG HẠ ĐẠI THÀNH

Địa chỉ: 66 Đ. Việt Bắc, Quang Trung, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên, Việt Nam

Điện thoại: 0398608931

Google Map: Xem bản đồ CÔNG TY THANG MÁY VÀ THIẾT BỊ NÂNG HẠ ĐẠI THÀNH - Google Map

✅ CÔNG TY TNHH THANG MÁY MINH PHONG.

Minh Phong tự hào là một trong những doanh nghiệp thang máy, thang cuốn và thiết bị điện hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi luôn tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thang máy, thang cuốn:

- Sản xuất các bộ phận, chi tiết thang máy và thang cuốn, điều hòa không khí, máy phát điện tại Việt Nam

- Phân phối, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng các sản phẩm thang máy, thang cuốn thiết bị tự dộng hóa chính hãng trong và ngoài nước.

Công Ty TNHH Thang Máy Minh Phong
Công Ty TNHH Thang Máy Minh Phong

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH THANG MÁY MINH PHONG

Địa chỉ: ngõ 216 Quang Trung, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên 24000, Việt Nam

Điện thoại: 0986363302

Google Map: Xem bản đồ Công Ty TNHH Thang Máy Minh Phong - Google Map

Công ty Liên Danh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo Elevator Tại Thái Nguyên

Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo tại Thái Nguyên là công ty thành việc thuộc Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư và phát triển Hoàng Sa Việt hình thành vào năm 2012 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, xây dựng. Hoàng Sa Việt Elevator được lãnh đạo bởi kỹ sư CEO Trần Quang Duy. Người đã có kinh nghiệm 10 năm làm kỹ sư lập trình tại Hoa Kỳ. Ông trở về Việt Nam để hợp tác với Hoàng Sa Việt trở thành vị CEO thứ 8 thuộc hệ sinh thánh của Hoàng Sa Việt Group.

 • Năm 2018 Hoàng Sa Việt mua cổ phần của Công ty Đầu Tư Dự Án Sao Việt (SaoViet Investment Elevator) để mở rộng phát triển mảng thang máy.
 • Hoàng Sa Việt Elevator nổi tiếng là nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy cho rất nhiều dự án lớn trên toàn quốc...
 • Hoàng Sa Việt Elevator còn được biết đến là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Schindler, Mitsubishi , Nidec Elevator, Kone Elevator…
 • Năm 2023 Hoàng Sa Việt hợp tác chuyển giao thành công công nghệ sản xuất thang máy từ tập đoàn Nidec Elevator để cho ra mắt thương hiệu thang máy mới với tên gọi Nidec Sankyo Elevator Từ đây hàng hóa "Made In VietNam" do Hoàng Sa Việt sản xuất đã có mặt ở rất nhiều công trình lớn với nhãn hiệu Nidec Sankyo Elevator.

Các chủng loại thang máy do Sankyo lắp đặt tại Thái Nguyên bao gồm:

Kỹ sư thiết kế thang máy CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Kỹ sư thiết kế thang máy CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Nhà máy sản xuất thang máy Hoàng Sa Việt tại TPHCM
Nhà máy sản xuất thang máy Hoàng Sa Việt
Xưởng sản xuất thang máy liên doanh Nidec Sankyo Elevator
Xưởng sản xuất thang máy liên doanh Nidec Sankyo Elevator tại
Kho hàng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Kho hàng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Văn Phòng Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn Phòng Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn phòng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Văn phòng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Showroom thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai

Công ty Thang máy Sankyo nổi tiếng là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy lớn, vừa và nhỏ cho rất nhiều dự án trên toàn quốc.

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo:

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo:

“Hoàng Sa Việt - Uy tín và chất lượng đồng hành cùng bạn trên mọi tầng cao!”

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu về lắp đặt hoặc tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ thông qua hotline: 0707.025.789

Trên đây là Danh sách Top 10 Công Ty Sửa Chữa Thang Máy Tại Thái Nguyên đã được Hoàng Sa Việt SANKYO khảo sát tại địa phương và cho kết quả từ: (⭐⭐⭐) trở lên.

❌❌❌ Tuy nhiên tại thời điểm khảo sát cho đến hiện tại, các đơn vị này sẽ có sự thay đổi về chất lượng dịch vụ.

Nếu quý khách thấy thông tin chưa phù hợp xin vui lòng góp ý bằng cách bình luận ở phía dưới. Nhân viên của Chúng Tôi sẽ tham khảo và bổ sung để hiệu chỉnh thông tin phù hợp nhất.

Hoặc quý khách có sửa thông tin trực tiếp của bài viết (Vui lòng cung cấp thông tin chính xác và chân thực nhất) tại đây:

Bấm để sửa
277 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0707.025.789