#Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Tiền Giang

#Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Tiền Giang

Giá: Liên hệ

Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Uy Tín Tại Tiền Giang

 • Công ty TNHH Thang máy Next Express
 • Công ty thang máy Sơn Hà Elevator
 • Công ty thang máy Vĩnh Hưng
 • Liên Doanh Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo
  top sản phẩm bán chạy
Đọc Bài

Vài nét về Tiền Giang & Ngành Thang Máy

Tiền Giang Có 11 Đơn Vị Hành Chính Gồm : 01 Thành Phố: Tp Mỹ Tho, 02 Thị Xã: Tx Gò Công , Tx Cai Lậy Và 08 Huyện: Tân Phước, Cái Bè, Cai Lậy, Châu Thành, Chợ Gạo, Gò Công Tây, Gò Công Đông, Tân Phú Đông. Có Diện Tích 2.510,60 Km², Dân Số Là 1.772.785 Người. Tình Hình Kinh Tế: Grdp Tính Theo Giá Thực Tế Năm 2022 Đạt 112.819 Tỷ Đồng; Grdp Bình Quân Đầu Người Đạt 63,2 Triệu Đồng/người/năm, Tăng 7 Triệu Đồng/người/năm So Năm 2021. Tính Theo Giá Usd, Grdp Bình Quân Đầu Người Năm 2022 Đạt 2.695 Usd/người/năm, Tăng 10,4%, Tương Đương Tăng 254 Usd So Năm 2021 (Năm 2021 Đạt 2.441 Usd/người/năm).... Chính vì vậy mà ngành Thi Công Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy có tiềm năng phát triển rất lớn tại Tiền Giang.

Dịch Vụ Lắp Đặt - Bảo Trì & Sửa Chữa Thang Máy Tại Tiền Giang

Thang máy đã và đang trở thành một sản phẩm hết sức gần gũi với đời sống của người dân tại Tiền Giang. Thang máy không chỉ là phương tiện di chuyển hiệu quả mà nó còn là vật trang trí, decor trong mỗi căn nhà hiện đại. Cuộc sống ngày càng tiện nghi, vì vậy, các gia đình tại Tiền Giang. đều rất chú trọng bố trí thang máy trong bản thiết kế công trình xây dựng. Với mỗi công trình xây dựng tại Tiền Giang., thang máy còn là một biểu tượng cho sự thịnh vượng, giàu sang và đẳng cấp... Thang máy hiện nay còn được decor trang trí theo những nét riêng, cá nhân hóa, theo phong thủy và phong cách của mỗi chủ nhân. Thang máy có giá trị ngày càng cao bởi tính thẩm mỹ, an toàn và tiện dụng.

Chính vì vậy, hầu hết mọi người đều dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ và lựa chọn dòng sản phẩm nào là phù hợp, nên chọn công ty nào để lắp đặt thang máy có uy tín và chất lượng tại Tiền Giang.

Bên cạnh việc lắp đặt thang máy mới. Việc tìm kiếm các đơn vị sửa chữa và bảo trì thang máy tại Tiền Giang cũng hết sức quan trọng và cần thiết trong quá trình sử dụng. Vậy nên, Công ty thang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Sankyo xin gởi tới quý khách hàng một số thông tin cần thiết về các dòng sản phẩm thang máy cũng như xin giới thiệu đến quý khách một số đơn vị có kinh nghiệm lắp đặt thang máy tại Tiền Giang như sau:

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo tại Tiền Giang:

Danh sách 10 công ty thang máy uy tín tại Tiền Giang

Sau đây là danh sách và địa chỉ các công ty cung cấp, lắp đặt, bảo trì sửa chữa thang máy uy tín, chất lượng tại Tiền GiangThang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo đã tổng hợp, bạn có thể tham khảo qua để lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp với nhu cầu nhất. Tuy nhiên, thông tin mà Hoàng Sa Việt Sankyo gởi tới quý khách chỉ có giá trị tham khảo . Để lựa chọn một đơn vị phù hợp nhất chúng Tôi đề nghị quý khách hàng tới tận nơi để tim hiểu và đánh giá một cách công bằng nhất.

Công ty TNHH Thang máy Next Express

Công ty TNHH Thang máy Next Express Tiền Giang: Là một trong những công kinh doanh Thang máy hàng đầu tại Việt Nam. Bắt đầu và xây dựng trên cơ sở nhu cầu phát triển kinh tế, đặc biệt bước vào giai đoạn hiện đại hóa và công nghiệp hóa đất nước. Công ty TNHH Thang máy Next Express có hơn 20 kỹ sư – kỹ thuật viên đã kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy. Với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu về thang máy cả trong nước và nước ngoài, luôn năng động và sáng tạo trong công việc. Thang máy Next Express Tại Tiền Giang đã mang lại hiệu quả và chất lượng cao cho từng công trình. Mục đích của công ty là cung cấp cho khách hàng đang sử dụng thang máy Next Express một dịch vụ hậu mãi hoàn hảo đảm bảo chất lượng hoạt động của thang máy một cách ổn định và liên tục cũng như cung cấp phụ tùng thay thế gốc và kịp thời nhằm kéo dài tuổi thọ cho Thang máy. Đây là một điều rất cần thiết cho các tòa nhà khách sạn và văn phòng. Với chất lượng và công nghệ hàng đầu tại Việt Nam cùng với một đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng sản phẩm thang máy chất lượng cao và làm hài lòng mọi khách hàng.

THANG MÁY TIỀN GIANG
THANG MÁY TIỀN GIANG

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: THANG MÁY TIỀN GIANG

Địa chỉ: 9926+R48 Phường 4, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0919097711

Website: thangmaytiengiang.com

Google Map: Xem bản đồ THANG MÁY TIỀN GIANG - Google Map

Công ty Thang Máy Sơn Hà

Công ty thang máy Sơn Hà Elevator: Trong nhiều năm hoạt động, chúng tôi luôn quan tâm và thấu hiểu sâu sắc nhu cầu chung của khách hàng. Công ty TNHH KT Tự động và Thang máy Sơn Hà không ngừng nỗ lực phát triển và lớn mạnh, trở thành sự lựa chọn số một trong hạng mục chuyên tư vấn thi công lắp đặt thang máy cho các toàn nhà, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, các công trình công nghiệp lớn nhỏ. Bao gồm các sản phẩm: thang máy tải khách, thang máy gia đình (homelift),thang máy tải hàng, thang tải thực phẩm, thang máy bệnh viện, thang máy chung cư với chất lượng cao nhất, dịch vụ bảo trì sửa chữa thang máy 24/7, với giá cả hợp lý và uy tín nhất. Chúng tôi đảm bảo chất lượng vật liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng, đòi hỏi độ bền và chắc cao, "vượt qua" thách thức về thời gian, chính xác đến từng chi tiết trong quá trình thi công, chính sách hậu mãi và bảo hành đầy đủ. Đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị tự động, gia công công nghệ cao, cùng hệ thống trang thiết bị kỹ thuật tân tiến, tập thể công ty luôn nỗ lực đổi mới mình, cập nhật nhiều mẫu thiết kế phù hợp với xu thế, cung cấp cho quý khách hàng, đơn vị nhà thầu những sản phẩm thang máy an toàn và hoạt động bền bỉ. Với sự tin tưởng của khách hàng, Thang máy Sơn Hà sẽ luôn tạo sự khác biệt trong dịch vụ bằng giá trị gia tăng cho khách hàng và xây dựng mối quan hệ tích cực với khách hàng. Luôn đổi mới công nghệ để mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc. Giữ trọn chữ "TÍN", làm bằng chữ "TÂM" để cống hiến nhiều hơn nữa cho cộng đồng!

THANG MÁY TIỀN GIANG
Công ty thang máy Sơn Hà - Lắp đặt thang máy tại Tiền Giang

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Công ty thang máy Sơn Hà - Lắp đặt thang máy tại Tiền Giang

Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Tố, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM & Văn Phòng Tiền Giang

Điện thoại: 0983 254 951

Website: thangmaysonha.com

Google Map: Xem bản đồ THANG MÁY TIỀN GIANG - Google Map

Công ty Thang Máy Đại Vĩnh Hưng

Công ty thang máy Đại Vĩnh Hưng Elevator: Thế mạnh làm nên thương hiệu Đại Vĩnh Hưng chính là:

 • Luôn cải thiện quy trình sản xuất cũng như dịch vụ, nhằm đưa ra những sản phẩm và cách phục vụ tốt nhất đến khách hàng.
 • Không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại để phục vụ sản xuất.
 • Có sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những chuyên viên giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Đại Vĩnh Hưng năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Công ty thang máy Đại Vĩnh Hưng Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Công ty thang máy Đại Vĩnh Hưng đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Đại Vĩnh Hưng. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

CÔNG TY THANG MÁY ĐẠI VĨNH HƯNG
CÔNG TY THANG MÁY ĐẠI VĨNH HƯNG

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Công ty thang máy Sơn Hà - Lắp đặt thang máy tại Tiền Giang

Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Tố, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM & Văn Phòng Tiền Giang

Điện thoại: 0983 254 951

Website: thegioithangmay.com.vn

Google Map: Xem bản đồ THANG MÁY TIỀN GIANG - Google Map

Công ty Liên Danh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo Elevator Tại Tiền Giang

Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo tại Tiền Giang là công ty thành việc thuộc Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư và phát triển Hoàng Sa Việt hình thành vào năm 2012 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, xây dựng. Hoàng Sa Việt Elevator được lãnh đạo bởi kỹ sư CEO Trần Quang Duy. Người đã có kinh nghiệm 10 năm làm kỹ sư lập trình tại Hoa Kỳ. Ông trở về Việt Nam để hợp tác với Hoàng Sa Việt trở thành vị CEO thứ 8 thuộc hệ sinh thánh của Hoàng Sa Việt Group.

 • Năm 2018 Hoàng Sa Việt mua cổ phần của Công ty Đầu Tư Dự Án Sao Việt (SaoViet Investment Elevator) để mở rộng phát triển mảng thang máy.
 • Hoàng Sa Việt Elevator nổi tiếng là nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy cho rất nhiều dự án lớn trên toàn quốc...
 • Hoàng Sa Việt Elevator còn được biết đến là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Schindler, Mitsubishi , Nidec Elevator, Kone Elevator…
 • Năm 2023 Hoàng Sa Việt hợp tác chuyển giao thành công công nghệ sản xuất thang máy từ tập đoàn Nidec Elevator để cho ra mắt thương hiệu thang máy mới với tên gọi Nidec Sankyo Elevator Từ đây hàng hóa "Made In VietNam" do Hoàng Sa Việt sản xuất đã có mặt ở rất nhiều công trình lớn với nhãn hiệu Nidec Sankyo Elevator.

Các chủng loại thang máy do Sankyo lắp đặt tại Tiền Giang bao gồm:

Kỹ sư thiết kế thang máy CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Kỹ sư thiết kế thang máy CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Nhà máy sản xuất thang máy Hoàng Sa Việt tại TPHCM
Nhà máy sản xuất thang máy Hoàng Sa Việt
Xưởng sản xuất thang máy liên doanh Nidec Sankyo Elevator
Xưởng sản xuất thang máy liên doanh Nidec Sankyo Elevator tại
Kho hàng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Kho hàng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Văn Phòng Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn Phòng Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn phòng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Văn phòng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Showroom thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai

Công ty Thang máy Sankyo nổi tiếng là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy lớn, vừa và nhỏ cho rất nhiều dự án trên toàn quốc.

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo:

“Hoàng Sa Việt - Uy tín và chất lượng đồng hành cùng bạn trên mọi tầng cao!”

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu về lắp đặt hoặc tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ thông qua hotline: 0707.025.789

Trên đây là Danh sách Top 10 Công Ty Sửa Chữa Thang Máy Tại Tiền Giang đã được Hoàng Sa Việt SANKYO khảo sát tại địa phương và cho kết quả từ: (⭐⭐⭐) trở lên.

❌❌❌ Tuy nhiên tại thời điểm khảo sát cho đến hiện tại, các đơn vị này sẽ có sự thay đổi về chất lượng dịch vụ.

Nếu quý khách thấy thông tin chưa phù hợp xin vui lòng góp ý bằng cách bình luận ở phía dưới. Nhân viên của Chúng Tôi sẽ tham khảo và bổ sung để hiệu chỉnh thông tin phù hợp nhất.

Hoặc quý khách có sửa thông tin trực tiếp của bài viết (Vui lòng cung cấp thông tin chính xác và chân thực nhất) tại đây:

Bấm để sửa
327 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0707.025.789