Vài nét về Quảng Trị và Ngành Thang Máy

Quảng Trị Gồm 1 Thành Phố (Thành Phố Đông Hà), 1 Thị Xã (Thị Xã Quảng Trị) Và 8 Huyện: Cam Lộ, Đăkrông, Gio Linh, Hải Lăng, Hướng Hoá, Triệu Phong, Vĩnh Linh Và Huyện Đảo Cồn Cỏ. Quảng Trị Là Đơn Vị Hành Chính Việt Nam Đông Thứ 57 Về Số Dân, Xếp Thứ 55 Về Tổng Sản Phẩm Trên Địa Bàn (Grdp), Xếp Thứ 37 Về Grdp Bình Quân Đầu Người, Đứng Thứ 51 Về Tốc Độ Tăng Trưởng Grdp. Với 630,6 Nghìn Dân[6], Grdp Đạt 27.494 Tỉ Đồng (Tương Ứng Với 1,1940 Tỉ Usd), Grdp Bình Quân Đầu Người Đạt 43,6 Triệu Đồng (Tương Ứng Với 1.894 Usd), Tốc Độ Tăng Trưởng Grdp Đạt 7,12%. Chính vì vậy mà ngành Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Gia Đình có tiềm năng phát triển rất lớn tại Quảng Trị.

Lắp đặt thang máy gia đình
Lắp đặt thang máy gia đình tại Quảng Trị

Đặc Điểm Nổi Bật Của Thang Máy Gia Đình

Thang máy gia đình, còn được gọi là thang máy dân dụng. Là loại thang máy được thiết kế và sản xuất để phục vụ cho việc di chuyển trong các gia đình, các biệt thự gia đình, shophouse, nhà phố... Đây là một phần của các giải pháp thang máy giá rẻ, nhưng có thiết kế đẹp, phong phú mẫu mã, cá nhân hóa, theo phong thủy của từng gia đình. Thang Máy Gia Đình với kích thước nhỏ gọn, thiết kế tinh tế, có tốc độ thấp nên chi phí thấp hơn so với các dòng thang máy thương mại hoặc công nghiệp. Hoàng Sa Việt Sankyo xin tóm tắt mội vài nét nổi bật của thang máy gia đình tại Quảng Trị như sau:

  1. Kích thước nhỏ gọn: Thang máy gia đình tại Quảng Trị thường có kích thước nhỏ hơn so với các loại thang máy thương mại hoặc công nghiệp. Điều này giúp tiết kiệm không gian và phù hợp với các căn hộ và nhà ở tại Quảng Trị có diện tích hạn chế hoặc các căn nhà được cải tạo để gắn thêm thang máy giữa lòng thang bộ.

  2. Thiết kế cá nhân hóa: Thang máy gia đình tại Quảng Trị thường có thiết kế theo cá nhân hóa của mỗi gia đình. Với nhiều màu sắc khác nhau như: Màu gỗ, màu mạ vàng, đồng hoa văn tùy biến theo phong cách của mỗi căn hộ và tuân thủ theo kiến trúc - phong thủy.

  3. Không cần hố pít: Một số dòng thang máy gia đình có thiết kế mới không cần phải đào hố pít. Điều này giúp dễ dàng lắp thang máy tại các căn nhà cũ đã xây dựng trước nhưng chưa gắn thang máy. Hoặc những nơi tại Quảng Trị vùng địa chất dễ ngập nước, khó khăn trong việc xây dựng và thi công hố pít thì việc lắp đặt thang máy không hố pít sẽ giúp tiết kiệm một phần chi phí trong xây dựng.

  4. An toàn: Mặc dù là thiết bị nhỏ gọn dành cho gia đình, thang máy vẫn phải tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt. Các tính năng an toàn như cảm biến áp lực, cảm biến cửa, hệ thống cứu hộ tự động đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

  5. Tiện ích và thoải mái: Thang máy gia đình tại Quảng Trị mang lại sự tiện ích và thoải mái cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là người cao tuổi hoặc những người khuyết tật, giúp họ di chuyển dễ dàng hơn trong ngôi nhà. Thang máy gia đình thường tối ưu không gian buồng thang trong đó là việc ưu tiên lấy ánh sáng cho căn nhà bằng cách sử dụng vách kiếng thay cho vách bê tông. Hoặc có thể trang trí một số dải dèn LED màu trong cabin buồng thang để tạo hiệu ứng nghệ thuật cho căn nhà.

  6. Thang máy gia đình tiết kiệm năng lượng: Trong lúc giá điện tại Quảng Trị ngày một tăng cao. Chính vì vậy so với các loại thang máy thương mại hoặc công nghiệp, thang máy gia đình thường có chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành thấp hơn. Ngoài ra, nhiều mẫu thang máy gia đình còn tích hợp công nghệ tiết kiệm điện đáng kể. Chi phí tiền điện tại Quảng Trị cho mỗi thang máy gia đình chỉ trong khoảng từ 300,000 - 500,000 VNĐ/ tháng.

thang máy gia đình
lắp đặt thang máy gia đình tại Quảng Trị

Lắp Đặt Thang Máy Gia Đình Tại Quảng Trị

Công ty Thang Máy Gia Đình Sankyo Elevator là đơn vị Chuyên Nghiệp, Uy Tín, Có Kinh Nghiệm Cao Trong Lĩnh Vực Lắp Đặt Thang Máy Gia Đình tại Quảng Trị. Dưới đây là những dòng sản phẩm thang máy chuyên dụng dành cho gia đình được chúng Tôi ưu tiên nghiên cứu và phát triển tại địa phương như:

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo:

Công ty Thang Máy Gia Đình Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Quảng Trị

Công ty thang máy gia đình liên doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo tại Quảng Trị là công ty thành viên thuộc Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư và phát triển Hoàng Sa Việt hình thành vào năm 2012 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, xây dựng. Hoàng Sa Việt Elevator được lãnh đạo bởi kỹ sư CEO Trần Quang Duy. Người đã có kinh nghiệm 10 năm làm kỹ sư lập trình tại Hoa Kỳ. Ông trở về Việt Nam để hợp tác với Hoàng Sa Việt trở thành vị CEO thứ 8 thuộc hệ sinh thánh của Hoàng Sa Việt Group.

  • Năm 2018 Hoàng Sa Việt mua cổ phần của Công ty Đầu Tư Dự Án Sao Việt (Thang Máy Gia Đình SaoViet Elevator) để mở rộng phát triển mảng thang máy. Thang Máy Gia Đình Sankyo Elevator nổi tiếng là nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy cho rất nhiều dự án lớn trên toàn quốc... Thang Máy Gia Đình Sankyo Elevator còn được biết đến là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Schindler, Mitsubishi , Nidec Elevator, Kone Elevator… Năm 2023 Hoàng Sa Việt hợp tác chuyển giao thành công công nghệ sản xuất thang máy từ tập đoàn Nidec Elevator để cho ra mắt thương hiệu thang máy mới với tên gọi Nidec Sankyo Elevator Từ đây hàng hóa "Made In Vietnam" do Hoàng Sa Việt liên doanh sản xuất đã có mặt ở rất nhiều công trình lớn với nhãn hiệu Nidec Sankyo Elevator.

Kỹ sư thiết kế thang máy CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Kỹ sư thiết kế thang máy gia đình CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Nhà máy sản xuất thang máy Hoàng Sa Việt tại TPHCM
Nhà máy sản xuất thang máy gia đình Hoàng Sa Việt Sankyo
Xưởng sản xuất thang máy liên doanh Nidec Sankyo Elevator
Xưởng sản xuất thang máy gia đình liên doanh Nidec Sankyo Elevator tại
Kho hàng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Kho hàng thang máy gia đình Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Văn Phòng Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn Phòng Thang Máy gia đình Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn phòng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Văn phòng thang máy gia đình Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Showroom thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai

Công ty Thang máy Sankyo nổi tiếng là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy lớn, vừa và nhỏ cho rất nhiều dự án trên toàn quốc.

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo:

thang máy kính gia đình

thang máy trục vít

thang máy thủy lực

thang máy tải khách

0707.025.789