#Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Bắc Ninh

#Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Bắc Ninh

Giá: Liên hệ

Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Uy Tín Tại Bắc Ninh

 • Công ty sản xuất thang máy Hải Phú Minh
 • Cty CP Thang Máy Tân Tiến
 • Công ty Cổ Phần Thang Máy Và Công Nghệ HexaCorp
 • Công Ty TNHH Thang Máy Phúc Thành
 • Thang Máy ATVIN - Chi Nhánh Bắc Ninh
 • Công Ty TNHH Thang Máy Kỹ Thuật Điện Hà Ninh
 • CÔNG TY CP XNK THANG MÁY VIETSKY
 • Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo
  top sản phẩm bán chạy
Đọc Bài

Vài Nét Về Bắc Ninh & Ngành Thang Máy

Bắc Ninh Có 6 Đơn Vị Hành Chính Gồm Thị Xã Bắc Ninh (Tỉnh Lỵ) Và 5 Huyện Gia Lương, Quế Võ, Thuận Thành, Tiên Sơn, Yên Phong. Ngày 9 Tháng 8 Năm 1999, Chia Huyện Tiên Sơn Thành Hai Huyện Tiên Du Và Từ Sơn; Chia Huyện Gia Lương Thành 2 Huyện Gia Bình Và Lương Tài. Bắc Ninh Là Đơn Vị Hành Chính Việt Nam Đông Thứ 22 Về Số Dân Số, Với 2 Thành Phố, 2 Thị Xã Và 4 Huyện Tổng Cộng 1.488.250 Người, Xếp Thứ Tám Về Tổng Sản Phẩm Trên Địa Bàn (Grdp), Xếp Thứ Ba Về Grdp Bình Quân Đầu Người.[4], Grdp Đạt 248.376 Tỉ Đồng (Tương Ứng Hơn 10,7 Tỉ Usd), Grdp Bình Quân Đầu Người Đạt 7.250 Usd (Tương Ứng Với 167 Triệu Đồng), Tốc Độ Tăng Trưởng Grdp 2022 Đạt 7,39%.. Chính vì vậy mà ngành Thi Công Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy có tiềm năng phát triển rất lớn tại Bắc Ninh.

Dịch Vụ Thi Công Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Bắc Ninh

Thang máy đã và đang trở thành một sản phẩm hết sức gần gũi với đời sống của người dân tại Bắc Ninh. Thang máy không chỉ là phương tiện di chuyển hiệu quả mà nó còn là vật trang trí, decor trong mỗi căn nhà hiện đại. Cuộc sống ngày càng tiện nghi, vì vậy, các gia đình tại Bắc Ninh. đều rất chú trọng bố trí thang máy trong bản thiết kế công trình xây dựng. Với mỗi công trình xây dựng tại Bắc Ninh., thang máy còn là một biểu tượng cho sự thịnh vượng, giàu sang và đẳng cấp... Thang máy hiện nay còn được decor trang trí theo những nét riêng, cá nhân hóa, theo phong thủy và phong cách của mỗi chủ nhân. Thang máy có giá trị ngày càng cao bởi tính thẩm mỹ, an toàn và tiện dụng.

Chính vì vậy, hầu hết mọi người đều dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ và lựa chọn dòng sản phẩm nào là phù hợp, nên chọn công ty nào để lắp đặt thang máy có uy tín và chất lượng tại Bắc Ninh.

Bên cạnh việc lắp đặt thang máy mới. Việc tìm kiếm các đơn vị sửa chữa và bảo trì thang máy tại Bắc Ninh cũng hết sức quan trọng và cần thiết trong quá trình sử dụng. Vậy nên, Công ty thang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Sankyo xin gởi tới quý khách hàng một số thông tin cần thiết về các dòng sản phẩm thang máy cũng như xin giới thiệu đến quý khách một số đơn vị có kinh nghiệm lắp đặt thang máy tại Bắc Ninh như sau:

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo tại Bắc Ninh:

Danh sách 10 công ty thang máy uy tín tại Bắc Ninh

Sau đây là danh sách và địa chỉ các công ty cung cấp, lắp đặt, bảo trì sửa chữa thang máy uy tín, chất lượng tại Bắc NinhThang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo đã tổng hợp, bạn có thể tham khảo qua để lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp với nhu cầu nhất. Tuy nhiên, thông tin mà Hoàng Sa Việt Sankyo gởi tới quý khách chỉ có giá trị tham khảo . Để lựa chọn một đơn vị phù hợp nhất chúng Tôi đề nghị quý khách hàng tới tận nơi để tim hiểu và đánh giá một cách công bằng nhất.

Công ty sản xuất thang máy Hải Phú Minh

Thông tin từ Công ty sản xuất thang máy Hải Phú Minh: Để trở thành thương hiệu sản xuất, lắp đặt thang máy hàng đầu tại Bắc Ninh và nhận được sự tin yêu của con người trên mảnh đất này, ngoài sự cố gắng và nỗ lực thôi thì chưa đủ, điều quan trọng nhất chính là chứng minh những lời nói đó thông qua những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo. Công ty sản xuất thang máy Hải Phú Minh tin tưởng rằng, một doanh nghiệp luôn lấy chữ ''TÂM'' và chữ ''TÍN'' lên hàng đầu sẽ luôn là sự lựa chọn tin cậy dành cho bạn. Nếu không tin những gì Công ty sản xuất thang máy Hải Phú Minh nói, hãy xem những gì Công ty sản xuất thang máy Hải Phú Minh làm. Hải Phú Minh - Công ty sản xuất thang máy uy tín tại Miền Bắc.

Công ty sản xuất thang máy hải phú minh
Công ty sản xuất thang máy hải phú minh

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Công ty sản xuất thang máy Hải Phú Minh

Địa chỉ: Khu đô thị mới Đại Dương, Phường Đại Phúc, TP. Bắc Ninh

Điện thoại: 0889 039 938

Website: http://sanxuatthangmay.vn

Google Map: Xem bản đồ Cty Laptop Bắc Ninh - Mua Bán Sửa Chữa Máy Tính,Laptop Uy Tín Tại Bắc Ninh - Google Map

✅ CTY CP THANG MÁY TÂN TIẾN.

Công Ty CP Thang Máy Tân Tiến là một trong những công ty hàng đầu của ngành thang máy tại Việt Nam. Tân Tiến chuyên tư vấn thiết kế và trực tiếp cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì thang máy và thang cuốn cùng phụ tùng và linh kiện thang máy, thang cuốn áp dụng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.
Qua nhiều năm hình thành và phát triển, với đội ngũ cán bộ công nhân kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi ngày càng khẳng định được vị thế trong thị trường thang máy Việt Nam. Là đối tác tin cậy của các Cơ quan, Tổng công ty lớn như: Bộ quốc phòng, Tổng cục hậu cần, công ty 789 Bộ quốc phòng, công ty quản lý và phát triển nhà Hà Nội (HUD), công ty quản lý nhà Hà Nội,.. Ngoài ra còn là thương hiệu được nhiều công ty, các nhà máy sản xuất và hộ gia đình tin dùng.

 CTY CP THANG MÁY TÂN TIẾN
CTY CP THANG MÁY TÂN TIẾN

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CTY CP THANG MÁY TÂN TIẾN

Địa chỉ: 5386+23P Võ Cường, Bắc Ninh, Việt Nam

Điện thoại: 0916745803

Website: http://thangmaytantien.com/

Google Map: Xem bản đồ Cty CP Thang Máy Tân Tiến - Google Map

Công ty Cổ Phần Thang Máy Và Công Nghệ HexaCorp

Công ty Cổ Phần Thang Máy Và Công Nghệ HexaCorp ra đời với sứ mệnh mang lại giải pháp lựa chọn tốt nhất về thang máy cho khách hàng trong mọi nhu cầu về: Tư vấn, cung cấp, lắp đặt thang máy, thang tải hàng, thang tải thực phẩm. Bảo trì , bảo dưỡng, sửa chữa kỹ thuật thang máy. Đào tạo, dạy nghề kỹ thuật viên bảo trì, sửa chữa thang máy cho các đơn vị đối tác, các tòa nhà, và các công ty thang máy. Về định hướng: HexaCorp luôn phục vụ những nhu cầu vừa đảm bảo uy tín cho thương hiệu sản phẩm, và tiên quyết mang giá trị sử dụng của sản phẩm cao cho khách hàng. Về con người : HexaCorp sẽ không có những nhân viên kinh doanh chỉ có những chuyên gia kỹ thuật hỗ trợ khách hàng qua tất cả các giai đoạn và tư vấn mọi nhu cầu về sản phẩm trước và sau bán hàng, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối. Kỹ thuật viên ở vị trí bất kì đều là người có kinh nghiệm và kiến thức, thái độ tốt, được đào tạo và huấn luyện, kiểm tra liên tục. Về sản phẩm, máy móc thiết bị : Dù là sản phẩm nhập khẩu thương mại hay sản phẩm liên doanh lắp ráp trong nước đều có quy trình lắp ráp và kiểm duyệt chất lượng nội bộ tốt nhất được thiết kế bởi những kỹ sư dày dạn kinh nghiệm thực tế nhất. Kiểm định chất lượng : Chúng tôi ý thức được vấn đề nên thường chỉ giới thiệu định hướng cho khách hàng tự thuê những đơn vị kiểm định danh tiếng nhất tại Việt Nam ( chi phí chúng tôi chi trả )

Công ty Cổ Phần Thang Máy Và Công Nghệ HexaCorp
Công ty Cổ Phần Thang Máy Và Công Nghệ HexaCorp

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Công ty Cổ Phần Thang Máy Và Công Nghệ HexaCorp

Địa chỉ: 28 Nguyễn Cao, P.Tiền An, Bắc Ninh, Việt Nam

Điện thoại: 0946139929

Website: thangmayhexacorp.com

Google Map: Xem bản đồ Thang Máy Thủy Lực - Google Map

✅ CÔNG TY TNHH THANG MÁY PHÚC THÀNH.

Công Ty TNHH Thang Máy Phúc Thành – Nhà Cung Cấp – Lắp Đặt – Bảo Trì thang máy, thang cuốn hàng đầu Việt Nam. Được thành lập ngày 16/01/2009, trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, Thang máy Phúc Thành luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các khách sạn 5 sao, cao ốc văn phòng, khu phức hợp sang trọng và cơ sở hạ tầng giao thông công cộng. “Chất lượng là sứ mệnh, Thành công là điểm đến” – Khẩu hiệu, mục tiêu và sự thành công của Thang Máy Phúc Thành đã được khẳng định rộng rãi trên thị trường Toàn Quốc, đóng vai trò như một trong những lời cam kết mạnh mẽ, nêu cao quyết tâm trở thành thương hiệu hàng đầu về chất lượng trong tất cả các sản phẩm và dịch vụ của Công Ty. Để đáp lại sự tin dùng của Quý Khách hàng, Thang Máy Phúc Thành cam kết đưa đến những sản phẩm phong phú về chủng loại như Thang Liên Doanh cao cấp, Thang Nhập Khẩu nguyên chiếc: MITSUBISHI, SUXUN, SICHER, HUYNDAI, KONE …, các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chuẩn mực về chất lượng. Tất cả linh kiện, thiết bị và quy trình sản xuất áp dụng công nghệ tiên tiến vượt trội từ các quốc gia: Nhật Bản, Thái Lan, Ý, Đức, Mỹ, Trung Quốc…

Công Ty TNHH Thang Máy Phúc Thành
Công Ty TNHH Thang Máy Phúc Thành

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH THANG MÁY PHÚC THÀNH

Địa chỉ: 114 Đường Võ Cường, Võ Cường, Bắc Ninh, Việt Nam

Điện thoại: 02223510666

Website: thangmayphucthanh.com

Google Map: Xem bản đồ Công Ty TNHH Thang Máy Phúc Thành - Google Map

✅ THANG MÁY ATVIN - CHI NHÁNH BẮC NINH.

Thông tin từ công ty thang máy Alphatech: Cung cấp các giải pháp thang máy gia đình và tải khách đáng tin cậy cho hơn 20.000 khách hàng trên khắp Việt Nam. Atvin là một trong những thương hiệu thang máy của hãng thang máy Alphatech Việt Nam, có trụ sở chính tại Hà Nội và 12 chi nhánh và văn phòng trên khắp Việt Nam. Sau 12 năm phát triển với hơn 20.000 khách hàng được tư vấn, Atvin luôn nỗ lực thực hiện đúng tầm nhìn là trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, lắp đặt, bảo dưỡng thang máy.Chúng tôi tiên phong “Kết nối văn hóa thế hệ” trong từng sản phẩm để giúp cuộc sống tiện nghi hơn và hạnh phúc hơn. Và chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng Quý Khách hàng trong chặng đường sắp tới!

Thang Máy ATVIN - Chi Nhánh Bắc Ninh
Thang Máy ATVIN - Chi Nhánh Bắc Ninh

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: THANG MÁY ATVIN - CHI NHÁNH BẮC NINH

Địa chỉ: Tô Hiến Thành, Vạn An, Bắc Ninh, , Việt Nam

Điện thoại: 0936276298

Website: atvin.vn

Google Map: Xem bản đồ Thang Máy ATVIN - Chi Nhánh Bắc Ninh - Google Map

✅ THANG MÁY HÀ NINH.

Chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt, bảo trì, cải tạo, sửa chữa các loại thang máy. Chúng tôi rất tự hào vì nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi tự tin với đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư giàu kinh nghiệm, Thang máy Hà Ninh là điểm đến đáng tin cậy của quý khách hàng. Chúng tôi có dịch vụ 24/7 trực sự cố, sửa chữa. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là động lực của THANG MÁY HÀ NINH, là mục tiêu cao nhất của chúng tôi, là món quà dành cho những con người miệt mài với nghề như chúng tôi.

Thang Máy Hà Ninh
Thang Máy Hà Ninh

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: THANG MÁY HÀ NINH

Địa chỉ: 28 Lý Thái Tổ, Tân Hồng, Từ Sơn, Bắc Ninh, Việt Nam

Điện thoại: 0912363671

Google Map: Xem bản đồ Thang Máy Hà Ninh - Google Map

✅ CÔNG TY CP XNK THANG MÁY VIETSKY.

Thông tin từ CÔNG TY CỔ PHẦN XNK THANG MÁY VIETSKY: được đầu tư với nhà máy sản xuất quy mô lớn, hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân sự có chuyên môn và kinh nghiệm trong ngành đã nhanh chóng trở thành một công ty có uy tín trên thị trường trong việc thiết kế, chế tạo, lắp đặt và kinh doanh linh kiện thang máy tại Việt Nam. Mục tiêu của Công ty cổ phần XNK thang máy Vietsky là đáp ứng một cách đầy đủ nhất những nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp, lắp đặt và các thiết bị linh kiện thang máy với tính năng kỹ thuật ưu việt, an toàn và kinh tế. Bảo đảm tính bền vững của thiết bị so với tuổi thọ của công trình, sản phẩm thông qua dịch vụ bảo trì tin cậy với lượng cuộc gọi sửa chữa thấp nhất. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên vị trí hàng đầu và xem quyền lợi của khách hàng như chính mình để xứng đáng với vai trò là người bạn đối tác thân thiết, tin cậy và lâu dài của quý khách hàng.

CÔNG TY CP XNK THANG MÁY VIETSKY
CÔNG TY CP XNK THANG MÁY VIETSKY

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY CP XNK THANG MÁY VIETSKY

Địa chỉ: Hà Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh, Việt Nam

Điện thoại: 0826787888

Website: thangmayvietsky.vn

Google Map: Xem bản đồ CÔNG TY CP XNK THANG MÁY VIETSKY - Google Map

Công ty Liên Danh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo Elevator Tại Bắc Ninh

Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo tại Bắc Ninh là công ty thành việc thuộc Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư và phát triển Hoàng Sa Việt hình thành vào năm 2012 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, xây dựng. Hoàng Sa Việt Elevator được lãnh đạo bởi kỹ sư CEO Trần Quang Duy. Người đã có kinh nghiệm 10 năm làm kỹ sư lập trình tại Hoa Kỳ. Ông trở về Việt Nam để hợp tác với Hoàng Sa Việt trở thành vị CEO thứ 8 thuộc hệ sinh thánh của Hoàng Sa Việt Group.

 • Năm 2018 Hoàng Sa Việt mua cổ phần của Công ty Đầu Tư Dự Án Sao Việt (SaoViet Investment Elevator) để mở rộng phát triển mảng thang máy.
 • Hoàng Sa Việt Elevator nổi tiếng là nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy cho rất nhiều dự án lớn trên toàn quốc...
 • Hoàng Sa Việt Elevator còn được biết đến là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Schindler, Mitsubishi , Nidec Elevator, Kone Elevator…
 • Năm 2023 Hoàng Sa Việt hợp tác chuyển giao thành công công nghệ sản xuất thang máy từ tập đoàn Nidec Elevator để cho ra mắt thương hiệu thang máy mới với tên gọi Nidec Sankyo Elevator Từ đây hàng hóa "Made In VietNam" do Hoàng Sa Việt sản xuất đã có mặt ở rất nhiều công trình lớn với nhãn hiệu Nidec Sankyo Elevator.

Các chủng loại thang máy do Sankyo lắp đặt tại Bắc Ninh bao gồm:

Kỹ sư thiết kế thang máy CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Kỹ sư thiết kế thang máy CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Nhà máy sản xuất thang máy Hoàng Sa Việt tại TPHCM
Nhà máy sản xuất thang máy Hoàng Sa Việt
Xưởng sản xuất thang máy liên doanh Nidec Sankyo Elevator
Xưởng sản xuất thang máy liên doanh Nidec Sankyo Elevator tại
Kho hàng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Kho hàng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Văn Phòng Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn Phòng Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn phòng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Văn phòng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Showroom thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai

Công ty Thang máy Sankyo nổi tiếng là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy lớn, vừa và nhỏ cho rất nhiều dự án trên toàn quốc.

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo:

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo:

“Hoàng Sa Việt - Uy tín và chất lượng đồng hành cùng bạn trên mọi tầng cao!”

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu về lắp đặt hoặc tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ thông qua hotline: 0707.025.789

Trên đây là Danh sách Top 10 Công Ty Sửa Chữa Thang Máy Tại Bắc Ninh đã được Hoàng Sa Việt SANKYO khảo sát tại địa phương và cho kết quả từ: (⭐⭐⭐) trở lên.

❌❌❌ Tuy nhiên tại thời điểm khảo sát cho đến hiện tại, các đơn vị này sẽ có sự thay đổi về chất lượng dịch vụ.

Nếu quý khách thấy thông tin chưa phù hợp xin vui lòng góp ý bằng cách bình luận ở phía dưới. Nhân viên của Chúng Tôi sẽ tham khảo và bổ sung để hiệu chỉnh thông tin phù hợp nhất.

Hoặc quý khách có sửa thông tin trực tiếp của bài viết (Vui lòng cung cấp thông tin chính xác và chân thực nhất) tại đây:

Bấm để sửa
511 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0707.025.789