#Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Bình Thuận

#Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Bình Thuận

Giá: Liên hệ

Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Uy Tín Tại Bình Thuận

 • Thang Máy MEGATEK - Chi Nhánh Công Ty TNHH Thương Mại Và Kỹ Thuật Điện FARA
 • Công ty CP Thang Máy Thiên Nam
 • Công ty Hưng Thịnh Phát Elevator
 • Công ty Thang Máy Việt Nhật
 • Công ty thang máy Sơn Hà
 • Liên Doanh Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo
  top sản phẩm bán chạy

Vài nét Về Bình Thuận & Ngành Thang Máy

Bình Thuận Tính Đến Thời Điểm Năm 2023 Là Tỉnh Có 10 Đơn Vị Hành Chính Cấp Huyện, Bao Gồm 1 Thành Phố Phan Thiết, 1 Thị Xã La Gi Và 8 Huyện (Bắc Bình, Đức Linh, Hàm Tân, Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam, Phú Quý, Tánh Linh, Tuy Phong) Với 124 Đơn Vị Hành Chính Cấp Xã, Bao Gồm 19 Phường, 12 Thị Trấn Và 93 Xã. Tổng Diện Tích Đất Tự Nhiên 7.812,8 Km², Dân Số Khoảng 1.230.808 Người (Năm 2019), Đông Thứ 32 Về Số Dân. Tình Hình Kinh Tế - Xã Hội Của Tỉnh Bình Thuận Tiếp Tục Xu Hướng Phục Hồi Và Đạt Những Kết Quả Khả Quan Trên Nhiều Lĩnh Vực. Nổi Bật, Giá Trị Sản Xuất Công Nghiệp Quý I Ước Đạt 10.410 Tỷ Đồng, Đạt 25,16% Kế Hoạch, Tăng 7,02% So Với Cùng Kỳ. Trong Đó, Đáng Chú Ý Ngành Sản Xuất Và Phân Phối Điện Tăng Trở Lại Đạt 5.238 Tỷ Đồng (Tăng 10,9%) Đóng Góp Đáng Kể Vào Chỉ Số Sản Xuất Toàn Ngành (Iip), Tiếp Đến Là Công Nghiệp Chế Biến Chế Tạo Đạt 4.618 Tỷ Đồng (Tăng 2,69%).. Chính vì vậy mà ngành Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Gia Đình có tiềm năng phát triển rất lớn tại Bình Thuận.

Dịch Vụ Thi Công Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Bình Thuận

Thang máy đã và đang trở thành một sản phẩm hết sức gần gũi với đời sống của người dân tại Bình Thuận. Thang máy không chỉ là phương tiện di chuyển hiệu quả mà nó còn là vật trang trí, decor trong mỗi căn nhà hiện đại. Cuộc sống ngày càng tiện nghi, vì vậy, các gia đình tại Bình Thuận. đều rất chú trọng bố trí thang máy trong bản thiết kế công trình xây dựng. Với mỗi công trình xây dựng tại Bình Thuận., thang máy còn là một biểu tượng cho sự thịnh vượng, giàu sang và đẳng cấp... Thang máy hiện nay còn được decor trang trí theo những nét riêng, cá nhân hóa, theo phong thủy và phong cách của mỗi chủ nhân. Thang máy có giá trị ngày càng cao bởi tính thẩm mỹ, an toàn và tiện dụng.

Chính vì vậy, hầu hết mọi người đều dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ và lựa chọn dòng sản phẩm nào là phù hợp, nên chọn công ty nào để lắp đặt thang máy có uy tín và chất lượng tại Bình Thuận.

Bên cạnh việc lắp đặt thang máy mới. Việc tìm kiếm các đơn vị sửa chữa và bảo trì thang máy tại Bình Thuận cũng hết sức quan trọng và cần thiết trong quá trình sử dụng. Vậy nên, Công ty thang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Sankyo xin gởi tới quý khách hàng một số thông tin cần thiết về các dòng sản phẩm thang máy cũng như xin giới thiệu đến quý khách một số đơn vị có kinh nghiệm lắp đặt thang máy tại Bình Thuận như sau:

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo Tại Bình Thuận:

Danh sách 10 công ty thang máy uy tín tại Bình Thuận

Sau đây là danh sách và địa chỉ các công ty cung cấp, lắp đặt, bảo trì sửa chữa thang máy uy tín, chất lượng tại Bình ThuậnThang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo đã tổng hợp, bạn có thể tham khảo qua để lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp với nhu cầu nhất. Tuy nhiên, thông tin mà Hoàng Sa Việt Sankyo gởi tới quý khách chỉ có giá trị tham khảo . Để lựa chọn một đơn vị phù hợp nhất chúng Tôi đề nghị quý khách hàng tới tận nơi để tim hiểu và đánh giá một cách công bằng nhất.

Thang Máy MEGATEK - Chi Nhánh Công Ty TNHH Thương Mại Và Kỹ Thuật Điện FARA

Thông tin từ Thang máy MEGATEK được sản xuất, lắp đặt chuyên nghiệp theo một quy trình tiêu chuẩn TCVN 6395 với toàn bộ thiết bị nhập khẩu từ các nước Nhật, Ý, Thái Lan, .... Để quý khách hàng dễ dàng theo dõi hiểu thêm về quy trình làm việc của thang máy MEGATEK, chúng tôi xin chia sẻ đôi nét về quy trình này. 1/ Tư vấn, gửi bản thiết kế ban đầu cho khách hàng xem và đánh giá. Nhân viên tư vấn gặp trực tiếp khách hàng. Chia sẻ chi tiết, cụ thể về từng sản phẩm và chất liệu thiết kế. Cho khách xem, tham khảo chi tiết về các sản phẩm mà MEGATEK đã thiết kế, thi công. Tiếp nhận mong muốn, yêu cầu từ khách để tiến hành thiết kế bản vẽ ban đầu cho khách đánh giá. 2/ Ký hợp đồng để sản xuất và lắp đặt thang máy MEGATEK Khi khách hàng đồng ý với bản vẽ thiết kế ban đầu, thì khách hàng và MEGATEK sẽ tiến hành ký hợp đồng để sản xuất & lắp đặt thang máy MEGATEK. 3/ Lên chi tiết bản vẽ và lý lịch thang máy Sau khi ký hợp đồng chính thức. Các kỹ sư thiết kế lâu năm và giàu kinh nghiệm của công ty MEGATEK sẽ tiến hành thiết kế, lên bản vẽ và trình bày nội dung chi tiết lý lịch thang máy,… để gửi cho khách hàng. MEGATEK mong muốn: thông qua việc cung cấp đầy đủ “bản vẽ chi tiết và lý lịch thang máy rõ ràng” thì khách hàng sẽ có thể nắm bắt chi tiết nhất về toàn bộ sản phẩm mà khách hàng chuẩn bị sở hữu. Dựa trên các tài liệu rõ ràng này, khách hàng có thể giám sát được toàn bộ tiến trình và chất lượng sản phẩm mà MEGATEK cung cấp. 4/ Công ty MEGATEK tiến hành sản xuất các bộ phận và toàn bộ thang máy theo yêu cầu khách hàng. Thông thường thì công tác tiến hành sản xuất bên MEGATEK là khoảng 2 tháng. Vì các thiết bị vận hành an toàn và phù hợp với thang máy khách hàng,…MEGATEK đều trực tiếp lựa chọn và nhập khẩu hoàn toàn từ các thương hiệu uy tín và nổi tiếng trên thế giới. Các công nghệ MEGATEK lựa chọn đều dựa trên tiêu chí bảo vệ an toàn cho người sử dụng. 5/ Vận chuyển thang máy đến công trình thi công
Toàn bộ các bộ phận thang máy sau khi được sản xuất xong, sẽ được công ty thang máy MEGATEK vận chuyển trực tiếp tới công trình. Trước khi lắp đặt thì tất cả các bộ phận phải được trải qua sự kiểm tra kỹ lượng của chủ thầu và khách hàng. Để khách hàng đánh giá từng chi tiểt xem có đúng tiêu chuẩn và các cam kết trong hợp đồng hay không. 6/ Khách hàng tiến hành kiểm tra công khai toàn bộ sản phẩm. Toàn bộ bộ phận thang máy được vận chuyển đến cho khách hàng kiểm tra và đánh giá trước khi lắp đặt. Đặc biệt là MEGATEK luôn uy tín và hoàn thành sản phẩm trước tiến độ kế hoạch ban đầu, để đảm bảo tiến độ toàn bộ công trình cho khách hàng.7/ Tiến hành lắp đặt thang máy, cân chỉnh, vận hành và kiểm tra toàn bộ công trình. Quy trình lắp đặt thang máy thường được tiến hành trong vòng 30 ngày. Vì MEGATEK muốn chắc chắc rằng thang máy mà công ty cung cấp phải hoàn toàn an toàn. Nên mỗi quy trình, mỗi công tác trong khâu lắp đặt sẽ được các kỹ thuật viên thực hiện liên tục trong nhiều ngày để kiểm tra một cách chi tiết nhất về tính năng an toàn của sản phẩm. Quy trình lắp đặt thang máy MEGATEK được các kỹ sư giàu kinh nghiệm của công ty trực tiếp lắp đặt, cân chỉnh và kiểm tra. 8/ Nghiệm thu nội bộ. Để chắc chắn công tác lắp đặt đúng tiêu chuẩn, bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Công ty MEGATEK sẽ tiến hành nghiệm thu nội bộ trong it 3 ngày. Đặc biệt, trong khâu này, thường có sự tham gia của giám đốc, kỹ thuật viên lắp đặt, kiến trúc sư thiết kế,… trực tiếp kiểm tra lại nhiều lần để đảm bảo chất lượng, sự vận hành an toàn của thang máy,... 9/ Kiểm định và bàn giao công trình cho khách hàng. Đơn vị chức năng sẽ trực tiếp đến kiểm tra toàn bộ công trình và kiểm định sản phẩm để cấp giấy phép đảm bảo. Sau đó, công ty mới tiến hành bàn giao chính thức cho khách. 10. MEGATEK đồng hành cùng bạn đến hết vòng đời sản phẩm. MEGATEK hiểu rõ: “MEGATEK không chỉ là tổ chức cung cấp thang máy mà MEGATEK là tổ chức chuyên cung cấp sự an toàn cho khách hàng”. Cho nên, để đảm bảo an toàn tối đa. MEGATEK cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt vòng đời của sản phẩm bằng các dịch vụ bảo trì, sửa chữa thang máy tiên tiến nhất.

Chi Nhánh Công Ty TNHH Thương Mại Và Kỹ Thuật Điện FARA - Ninh Thuận
Chi Nhánh Công Ty TNHH Thương Mại Và Kỹ Thuật Điện FARA - Ninh Thuận

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Chi Nhánh Công Ty TNHH Thương Mại Và Kỹ Thuật Điện FARA - Ninh Thuận

Địa chỉ: 242 Ngô Gia Tự, Thành Phố Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận

Điện thoại: 0909.228.511

Website: megatek.com.vn

Google Map: Xem bản đồ Công Ty Cổ Phần Cấp Nước Ninh Thuận - Google Map

Công ty CP Thang Máy Thiên Nam

Thông tin từ Công ty CP Thang Máy Thiên Nam - Văn Phòng Bình Thuận:

Công ty CP Thang Máy Thiên Nam là công ty thang máy đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ 1994 với hơn 25 chi nhánh và VPĐD trên cả nước. Với thế mạnh tham gia vào các dự án lớn bằng đội ngũ quản lý, kỹ sư và công nhân kinh nghiệm hơn 25 năm trong lĩnh vực lắp đặt vận hành thang máy, thang máy Thiên Nam được phân phối và lắp đặt rộng khắp thị trường trong nước thông qua mạng lưới các chi nhánh và văn phòng đại diện đặt tại nhiều nơi trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam. Đến với Thang Máy Thiên Nam, công ty luôn xác định rõ thi công lắp đặt đúng tiến độ và nâng cao chất lượng lắp đặt vận hành là mục tiêu hàng đầu của công ty. Vì thế Thiên Nam không ngừng đầu tư và cải tiến liên tục các phương pháp thi công an toàn, nhanh chóng. Ngoài ra, nơi đây còn sở hữu đội ngũ giám sát, thi công lắp đặt luôn tuân thủ các quy định an toàn bắt buộc, luôn phối hợp chặt chẽ với các đơn vị xây dựng để thi công đúng tiến độ, đảm bảo mọi việc đúng theo yêu cầu kỹ thuật tránh xảy ra sai sót dẫn đến những phát sinh không đáng có. Tất cả những mẫu sản phẩm thuộc dòng thang máy nguyên chiếc và thang máy liên doanh với các thương hiệu sản xuất thang máy nổi tiếng do Thang Máy Thiên Nam cung cấp đều đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về kiểm định tính an toàn của từng thiết bị. Thang Máy Thiên Nam đã đạt được sự tín nhiệm của khách hàng trong nhiều năm qua, và chúng tôi luôn nỗ lực, không ngừng cố gắng để luôn là người tiên phong và là niềm tự hào của ngành công nghiệp thang máy Việt Nam.

CÔNG TY THANG MÁY THIÊN NAM BÌNH THUẬN
CÔNG TY THANG MÁY THIÊN NAM - BÌNH THUẬN

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY THANG MÁY THIÊN NAM - BÌNH THUẬN

Địa chỉ: 242 Thủ Khoa Huân, TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: 025 2383 4008

Website: tne.vn

Google Map: Xem bản đồ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KHU CÔNG NGHIỆP HOÀNG THÀNH DU LONG - Google Map

Công ty Hưng Thịnh Phát Elevator

Thông tin từ công ty thang máy Hưng Thịnh Phát Elevator - Chi nhánh Bình Thuận: Là nhà thầu cung cấp, lắp đặt thang máy cho nhiều dự án ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với đội ngũ kỹ sư tận tụy, chuyên nghiệp, tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thang máy, đã từng lắp đặt, thi công, sửa chữa nhiều loại thang máy cho các công trình trên khắp cả nước, với lòng nhiệt tình và mong muốn thương hiệu Hưng Thịnh Phát Elevator ngày càng được tin dùng trên thị trường. công ty thang máy Hưng Thịnh Phát Elevator - Chi nhánh Bình Thuận: cung cấp trên thị trường các chủng loại thang:

 • Thang máy tải khách
 • Thang máy tải hàng
 • Thang máy tải thực phẩm
 • Thang máy tải ô tô
 • Thang máy tải giường bệnh
 • Thang cuốn

Mục tiêu của công ty thang máy Hưng Thịnh Phát Elevator - Chi nhánh Bình Thuận: là sẽ luôn luôn cố gắng đáp ứng một cách đầy đủ nhất những nhu cầu của khách bằng cách cung cấp các thiết bị thang máy với tính năng kỹ thuật ưu việt, chất lượng, tiện nghi, an toàn, ổn định và thẩm mỹ ở mức độ cao nhất. Ngoài ra với chế độ hậu mãi bảo hành bảo trì hợp lý, Hưng Thịnh Phát Elevator tin rằng khách hàng sẽ thực sự hài lòng và yên tâm với cung cách phục vụ của công ty. Hơn thế nữa, công ty thang máy Hưng Thịnh Phát Elevator - Chi nhánh Bình Thuận:cam kết không ngừng phấn đấu, phát huy trí tuệ và sức sáng tạo, tập trung tối đa sức mạnh đoàn kết tập thể, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và những giá trị nổi trội thông qua các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo.

Công ty thang máy Hưng Thịnh Phát Elevator
công ty thang máy Hưng Thịnh Phát Elevator

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Thông tin từ công ty thang máy Hưng Thịnh Phát Elevator - Chi nhánh Bình Thuận:

Địa chỉ: Số 217 Đường 19 Tháng 04, P. Xuân An, TP. Phan Thiết, Bình Thuận - 028 6681 3502 & 0937 989 280

Website: thangmayhungthinhphat.vn

Google Map: Xem bản đồ Công Ty TNHH May Tiến Thuận (Clothing Company) - Google Map

Công ty Thang Máy Việt Nhật

Thông tin từ công ty thang máy Việt Nhật - Tại Bình Thuận:

Công ty Thang Máy Việt Nhật Tại Bình Thuận là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh, lắp đặt, bảo trì và sửa chữa các hệ thống thang máy chất lượng cao với chi phí tốt nhất. Đặc biệt là thiết kế và chế tạo các hệ thống thang máy chuyên dụng, phi tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm, Thang Máy Việt Nhật luôn đưa chất lượng lắp đặt bảo trì - sửa chữa lên mức cao nhất nhằm đảm bảo sự hoạt động liên tục cho hệ thống thang máy. Song song với chất lượng sản phẩm thang máy được kiểm định khắt khe, đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, có trình độ cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong triển khai lắp đặt thực tế nhiều công trình thang máy trên khắp cả nước, quy trình lắp đặt thang máy bài bản và chặt chẽ cũng góp phần làm tăng tính an toàn của mỗi công trình thang máy do Công ty Thang Máy Việt Nhật Tại Bình Thuận triển khai khi đi vào sử dụng thực tế. Hàng năm, Công ty đều tổ chức các khóa huấn luyện chuyên môn, được đào tạo bởi các chuyên gia, kỹ sư của các hãng thang máy lớn cho những kỹ sư và chuyên viên kỹ thuật tại Thang Máy Việt Nhật, đào tạo kỹ năng quản lý và điều hành dự án, công trình nhằm tăng cường chất lượng lắp đặt, bảo trì thang máy, thang cuốn...

CÔNG TY THANG MÁY VIỆT NHẬT
CÔNG TY THANG MÁY VIỆT NHẬT

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Công ty Thang Máy Việt Nhật Tại Bình Thuận

Địa chỉ: 457D Thủ Khoa Huân, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: 025 2360 6607 & 0919 003 454

Website: vietnhatthangmay.com

Google Map: Xem bản đồ Tin Học Công Thành - Google Map

công ty thang máy Sơn Hà

Thông tin từ công ty thang máy Sơn Hà: Trong xã hội hiện đại ngày nay, thang máy được xem là giải pháp công nghệ hữu hiệu mang lại lợi ích vô cùng to lớn cho cuộc sống người dân. Dựa trên xu hướng đó, Công Ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Và Thang Máy Sơn Hà đã chính thức ra đời. Trong một gian dài xây dựng và phát triển, chúng tôi đã xây dựng danh tiếng của mình trở thành đơn vị phát triển vững mạnh trong lĩnh vực chuyên lắp đặt tháng máy uy tín hàng đầu tại khu vực Miền Nam, Việt Nam. Công ty thang máy sơn hà tự hào luôn nằm trong top 3 công ty thang máy uy tín nhất tại tp.hcm & Bình Thuận” Để có được sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi luôn tự cam kết hoạt động có trách nhiệm và trung thành với khách hàng, đối tác và nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi ưu tiên cho sự tăng trưởng bền vững và đóng góp những giá trị tích cực cho xã hội mà chúng tôi hoạt động.

Công ty thang máy Sơn Hà
CÔNG TY THANG MÁY SƠN HÀ

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY THANG MÁY SƠN HÀ

Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Tố, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 00700 & Văn Phòng Bình Thuận

Điện thoại: 0909 324 689

Google Map: Xem bản đồ HEAD Kim Song Mã 1 - Google Map

Công ty Liên Danh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo Elevator Tại Bình Thuận

Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo tại Bình Thuận là công ty thành việc thuộc Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư và phát triển Hoàng Sa Việt hình thành vào năm 2012 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, xây dựng. Hoàng Sa Việt Elevator được lãnh đạo bởi kỹ sư CEO Trần Quang Duy. Người đã có kinh nghiệm 10 năm làm kỹ sư lập trình tại Hoa Kỳ. Ông trở về Việt Nam để hợp tác với Hoàng Sa Việt trở thành vị CEO thứ 8 thuộc hệ sinh thánh của Hoàng Sa Việt Group.

 • Năm 2018 Hoàng Sa Việt mua cổ phần của Công ty Đầu Tư Dự Án Sao Việt (SaoViet Investment Elevator) để mở rộng phát triển mảng thang máy.
 • Hoàng Sa Việt Elevator nổi tiếng là nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy cho rất nhiều dự án lớn trên toàn quốc...
 • Hoàng Sa Việt Elevator còn được biết đến là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Schindler, Mitsubishi , Nidec Elevator, Kone Elevator…
 • Năm 2023 Hoàng Sa Việt hợp tác chuyển giao thành công công nghệ sản xuất thang máy từ tập đoàn Nidec Elevator để cho ra mắt thương hiệu thang máy mới với tên gọi Nidec Sankyo Elevator Từ đây hàng hóa "Made In VietNam" do Hoàng Sa Việt sản xuất đã có mặt ở rất nhiều công trình lớn với nhãn hiệu Nidec Sankyo Elevator.

Các chủng loại thang máy do Sankyo lắp đặt tại Bình Thuận bao gồm:

Kỹ sư thiết kế thang máy CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Kỹ sư thiết kế thang máy CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Nhà máy sản xuất thang máy Hoàng Sa Việt tại TPHCM
Nhà máy sản xuất thang máy Hoàng Sa Việt
Xưởng sản xuất thang máy liên doanh Nidec Sankyo Elevator
Xưởng sản xuất thang máy liên doanh Nidec Sankyo Elevator tại
Kho hàng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Kho hàng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Văn Phòng Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn Phòng Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn phòng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Văn phòng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Showroom thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai

Công ty Thang máy Sankyo nổi tiếng là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy lớn, vừa và nhỏ cho rất nhiều dự án trên toàn quốc.

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo:

thang máy kính gia đình

thang máy trục vít

thang máy thủy lực

thang máy tải khách

“Hoàng Sa Việt - Uy tín và chất lượng đồng hành cùng bạn trên mọi tầng cao!”

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu về lắp đặt hoặc tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ thông qua hotline: 0707.025.789

Xem thêm sản phẩm của Thang Máy SANKYO tại Bình Thuận:

 1. Mẫu Thang Máy Không Cần Hố Pit
 2. Mẫu Thang Máy Liên Doanh Tốt Nhất Hiện Nay
 3. Các Dịch Vụ Sửa Chữa, Bảo Trì, Cải Tạo Tại Sankyo

Trên đây là Danh sách Top 10 Công Ty Sửa Chữa Thang Máy Tại Bình Thuận đã được Hoàng Sa Việt SANKYO khảo sát tại địa phương và cho kết quả từ: (⭐⭐⭐) trở lên.

❌❌❌ Tuy nhiên tại thời điểm khảo sát cho đến hiện tại, các đơn vị này sẽ có sự thay đổi về chất lượng dịch vụ.

Nếu quý khách thấy thông tin chưa phù hợp xin vui lòng góp ý bằng cách bình luận ở phía dưới. Nhân viên của Chúng Tôi sẽ tham khảo và bổ sung để hiệu chỉnh thông tin phù hợp nhất.

Hoặc quý khách có sửa thông tin trực tiếp của bài viết (Vui lòng cung cấp thông tin chính xác và chân thực nhất) tại đây:

Bấm để sửa

253 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0707.025.789