#Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Bình Dương

#Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Bình Dương

Giá: 250.000.000 đ

Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Uy Tín Tại Bình Dương

 • CÔNG TY THANG MÁY ĐẠI LỘC PHÁT
 • Đầu tư Xây dựng Cường Thịnh Phát
 • Thang Máy Thịnh Phát
 • Công Ty Đức Trí – Chuyên Lắp Đặt Thang Máy Bình Dương 
 • Sửa Chữa Thang Máy Tại Thủ Đức
 • Công Ty Cầu Trục Thang Máy Long Vũ
 • Cty TNHH Thang Máy OPTIMA
 • Công Ty Tnhh Thang Máy Dragon
 • SỬA CHỮA THANG MÁY BẢO MINH
 • Cty TNHH Thang Máy Đông Dương
 • Công ty thang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Sankyo
  +
  top sản phẩm bán chạy
Đọc Bài

Vài nét về Bình Dương & Ngành Thang Máy

Bình Dương Là Tỉnh Có Dân Số Đông Thứ 6 Trong Tổng Số 63 Tỉnh Thành Và Cũng Là Tỉnh Có Tỷ Lệ Gia Tăng Dân Số Cơ Học Rất Cao Do Có Nhiều Người Nhập Cư, Hơn 50% Dân Số Của Tỉnh Bình Dương Là Dân Nhập Cư. Tỉnh Bình Dương Có 9 Đơn Vị Hành Chính Cấp Huyện, Bao Gồm 4 Thành Phố (Thành Phố Thủ Dầu Một, Thành Phố Tân Uyên, Thành Phố Thuận An, Thành Phố Dĩ An), 1 Thị Xã (Thị Xã Bến Cát) Và 4 Huyện (Huyện Bàu Bàng, Huyện Bắc Tân Uyên, Huyện Dầu Tiếng, Huyện Phú Giáo). Tình Hình Kinh Tế: Năm 2020, Tỉnh Bình Dương Là Đơn Vị Hành Chính Xếp Thứ Ba Về Grdp Bình Quân Đầu Người, Đứng Thứ 8 Về Tốc Độ Tăng Trưởng Grdp. Với 2.465.000 Người Dân, Grdp Đạt 389.500 Tỉ Đồng (Tương Ứng Với 16,81 Tỉ Usd), Grdp Bình Quân Đầu Người Đạt 158,1 Triệu Đồng (Tương Ứng Với 6907 Usd), Tốc Độ Tăng Trưởng Grdp Dự Kiến Đạt 9,5%.. Chính vì vậy mà ngành Thi Công Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy có tiềm năng phát triển rất lớn tại Bình Dương.

Dịch Vụ Thi Công Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Bình Dương

Thang máy đã và đang trở thành một sản phẩm hết sức gần gũi với đời sống của người dân tại Bình Dương. Thang máy không chỉ là phương tiện di chuyển hiệu quả mà nó còn là vật trang trí, decor trong mỗi căn nhà hiện đại. Cuộc sống ngày càng tiện nghi, vì vậy, các gia đình tại Bình Dương. đều rất chú trọng bố trí thang máy trong bản thiết kế công trình xây dựng. Với mỗi công trình xây dựng tại Bình Dương., thang máy còn là một biểu tượng cho sự thịnh vượng, giàu sang và đẳng cấp... Thang máy hiện nay còn được decor trang trí theo những nét riêng, cá nhân hóa, theo phong thủy và phong cách của mỗi chủ nhân. Thang máy có giá trị ngày càng cao bởi tính thẩm mỹ, an toàn và tiện dụng.

Chính vì vậy, hầu hết mọi người đều dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ và lựa chọn dòng sản phẩm nào là phù hợp, nên chọn công ty nào để lắp đặt thang máy có uy tín và chất lượng tại Bình Dương.

Bên cạnh việc lắp đặt thang máy mới. Việc tìm kiếm các đơn vị sửa chữa và bảo trì thang máy tại Bình Dương cũng hết sức quan trọng và cần thiết trong quá trình sử dụng. Vậy nên, Công ty thang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Sankyo xin gởi tới quý khách hàng một số thông tin cần thiết về các dòng sản phẩm thang máy cũng như xin giới thiệu đến quý khách một số đơn vị có kinh nghiệm lắp đặt thang máy tại Bình Dương như sau:

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo tại Bình Dương:

Danh sách 10 công ty thang máy uy tín tại Bình Dương

Sau đây là danh sách và địa chỉ các công ty cung cấp, lắp đặt, bảo trì sửa chữa thang máy uy tín, chất lượng tại Bình DươngThang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo đã tổng hợp, bạn có thể tham khảo qua để lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp với nhu cầu nhất. Tuy nhiên, thông tin mà Hoàng Sa Việt Sankyo gởi tới quý khách chỉ có giá trị tham khảo . Để lựa chọn một đơn vị phù hợp nhất chúng Tôi đề nghị quý khách hàng tới tận nơi để tim hiểu và đánh giá một cách công bằng nhất.

✅ CÔNG TY THANG MÁY ĐẠI LỘC PHÁT

Có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Thang máy Đại Lộc Phát Tại Bình Dương chuyên cung cấp các loại thang máy nội ngoại, Nhập khẩu chính hãng, có mặt ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với nhiều chi nhánh đặt tại các thành phố lớn trong nước như TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ… Công ty Thang máy Đại Lộc Phát Bình Dương tự hào là một trong những công ty thang máy đứng hàng đầu Việt Nam. Máy móc thiết bị hiện đại, các chuyên gia và kỹ sư hàng đầu trong nghành, đảm bảo uy tín chất lượng từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất, lắp đặt, vận hành, bảo trì và nâng cấp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy, Công ty Thang máy Đại Lộc Phát không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu để nhập khẩu và sản xuất các loại thang máy phù hợp nhất với thị trường ở Việt Nam. Tác phong chuyên nghiệp, Công ty Thang máy Đại Lộc Phát Bình Dương cung cấp dịch vụ sản xuất lắp đặt và bảo trì thang máy Bình Dương ngày càng uy tín, đáng tín cậy nhằm phục vụ quý khách hàng sử dụng thang máy một cách tân tiến và hiện đại nhất.

Công ty thang máy ĐẠI LỘC PHÁT Bình Dương có đội ngũ kỹ sư chuyên gia kinh nghiệm và tay nghề cao, đặc biệt thông qua các nhân viên tư vấn kỹ thuật của Công ty Thang máy Đại Lộc Phát. Quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình thang máy phù hợp nhất với công trình yên tâm về chất lượng và dịch vụ hậu mãi.

Các sản phẩm chính: Thang máy gia đình, thang máy tải khách, thang tải hàng (ô tô, xe máy, hàng hóa…), thang tải thực phẩm…..

Công ty thang máy đại lộc phát
Công ty thang máy đại lộc phát

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Công ty Thang máy Đại Lộc Phát Bình Dương

Địa chỉ: Nguyễn Đức Thuận, Khu Phố 5, TP. Thủ Dầu 1, Bình Dương

Điện thoại: 0919 061 144

Website: thangmaydailocphat.com.vn

Google Map: Xem bản đồ Công Ty CP Thành Thắng Thăng Long - CN Bình Dương 2 - Google Map

✅ Công ty đầu tư xây dựng Cường Thịnh Phát

Công ty Cường Thịnh Phát Việt Nam - Bình Dương là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp thang máy chất lượng, đáng tin cậy và có sự hỗ trợ kỹ thuật tốt. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Cường Thịnh Phát cam kết cung cấp các sản phẩm thang máy và dịch vụ sau bán hàng chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận. Nhằm tạo ra những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sán kiến xây dựng nên một Cường Thịnh Phát - Bình Dương năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án, công trình.

Công ty đầu tư xây dựng cường thịnh phát
Công ty đầu tư xây dựng cường thịnh phát

Cung cấp các dịch vụ lắp đặt thang máy Bình Dương như:

 • Thang máy hộ gia đình
 • Thang máy tải khách
 • Thang máy bệnh viện
 • Thang máy tải thực phẩm
 • Thang máy tải hàng
 • Thang máy cao ốc

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Công ty đầu tư xây dựng Cường Thịnh Phát

Địa chỉ: 176/1 KP Tân Hiệp, Phường Tân Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0989 819 818 & 0983 283 506

Website: cuongthinhphatvn.com

Google Map: Xem bản đồ Công Ty Cổ Phần Kim Toàn Thắng - Google Map

Thang Máy Thịnh Phát

Với phương châm "Lợi Ích Khách Hàng là sự sống còn của Công ty" luôn đặt mục tiêu "Uy Tín & An Toàn" lên hàng đầu. Nhiều năm kinh nghiệm về lắp đặt, bảo trì, sửa chữa thang máy các loại Thang Máy Thịnh Phát Tại Bình Dương đã làm hài lòng đa số khách hàng đã lựa chọn sản phẩm dịch vụ của công ty. Việc sử dụng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân lành nghề, nhiệt tình đã được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thang máy trong nước và ở các công ty thang máy có tên tuổi ở nước ngoài như: Fuji, Mitsubishi,... đã giúp công ty không ngừng phát triển và hoàn thiện hơn dần khẳng định vị thế trên thị trường Miền Nam, Miền Trung và Tây Nguyên. Mục tiêu của công ty là luôn đổi mới về công nghệ và phát triển thị trường công ty đã không ngừng đầu tư vào cải tiến, nhà máy, thiết bị công nghệ, và đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm tốt nhất đảm bảo an toàn cho mọi công trình thi công lắp đặt.

Công ty thang máy thịnh phát tại Bình Dương
Công ty thang máy thịnh phát tại Bình Dương

Thang Máy Thịnh Phát Bình Dương là công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực:

 • Tư vấn xây dựng thang máy
 • Sản xuất các loại: thang máy gia đình, thang máy tải hàng, thang máy ô tô, thang máy quan sát, thang máy tải thực phẩm
 • Lắp đặt thang máy
 • Sửa chữa, bảo trì thang máy
 • Nâng cấp, di dời thang máy

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Thang Máy Thịnh Phát - Bình Dương

Địa chỉ: 5/16 Quốc lộ 1, Ấp Tân Hòa, Xã Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0932 045 708

Website: http://thangmaythinhphat.com/

Google Map: Xem bản đồ CÔNG TY TNHH SX-TM MINH THÁI THẮNG 2 - Google Map

Công Ty Đức Trí – Chuyên Lắp Đặt Thang Máy Bình Dương

Thang Máy Đức Trí được biết đến là một công ty chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ bảo trì – sửa chữa liên quan đến thang máy Bình Dương. Công ty đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cũng như tạo được nhiều niềm tin cho các khách hàng.

Đội ngũ kỹ sư có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, năng động và rất nhiệt tình trong công việc sẽ là một lời khẳng định về sự uy tín. Hơn nữa, Thang Máy Đức Trí còn đem lại dịch vụ bảo hành và sửa chữa cho khách hàng thường xuyên một cách uy tín

Công ty thang máy đức trí - Bình Dương
Công ty thang máy đức trí - Bình Dương
 • Chuyên sản xuất, lắp đặt, bảo trì và nâng cấp các loại thang máy tại Bình Dương
 • Dịch vụ bao gồm thang máy gia đình, thang máy tải khách, thang tải hàng (ô tô, xe máy, hàng hóa…), thang tải thực phẩm…
 • Máy móc và thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia và kỹ sư hàng đầu trong ngành.
 • Cam kết uy tín và chất lượng từ khâu thiết kế đến lắp đặt, vận hành, bảo trì và nâng cấp.
 • Uy tín và chất lượng hàng đầu tại Bình Dương
 • Cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá hợp lý tại Bình Dương

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Công Ty Đức Trí – Chuyên Lắp Đặt Thang Máy Bình Dương

Địa chỉ: Khu phố 4, Phường Tân Định, Thị xã Bến Cát, Bình Dương

Điện thoại: 0942 225 086

Website: thangmayductri.com

Google Map: Xem bản đồ Công Ty Cổ Phần Thắng Lợi Bình Dương - Google Map

✅ SỬA CHỮA THANG MÁY TẠI THỦ ĐỨC.

Nhân viên tay nghề sửa chữa qua nhiều năm kinh nghiệm.

Nhiệt tình nhanh gọn

Sửa Chữa Thang Máy Tại Thủ Đức
Sửa Chữa Thang Máy Tại Thủ Đức

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: SỬA CHỮA THANG MÁY TẠI THỦ ĐỨC

Địa chỉ: 942 A QL1A, Đông Hoà, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0918848760

Website: thangmaygiadinhsaigon.com

Google Map: Xem bản đồ Sửa Chữa Thang Máy Tại Thủ Đức - Google Map

✅ CÔNG TY CẦU TRỤC THANG MÁY LONG VŨ.

Là công ty chuyên về thiết kế và chế tạo lắp đặt cầu trục, cổng trục, các loại thang máy tại Bình Dương. Các sản phẩm được thiết kế thông qua hệ thống phân tích vi tính CAD, kết hợp kinh nghiệm thực tiễn, thiết kế theo tiêu chuẩn CNS Đài Loan. Dựa trên việc nâng cao chất lượng sản phẩm, giá thành cạnh tranh, hoàn thiện tổ chức - sản xuất, tăng cường phát triển mối quan hệ hợp tác là yếu tố quyết định để công ty chúng tôi tồn tại và phát triển vững mạnh. Với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, kỹ sư giỏi chuyên môn và công nhân lành nghề, được đào tạo chuyên môn nhiều năm tại Đài Loan, các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cung cấp đã tạo được sự tín nhiệm và sự hợp tác nhiệt tình của nhiều khách hàng, đặc biệt là khu vực các công ty Liên doanh, các công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Công Ty Cầu Trục Thang Máy Long Vũ
Công Ty Cầu Trục Thang Máy Long Vũ

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY CẦU TRỤC THANG MÁY LONG VŨ

Địa chỉ: 148/12 Tân Phú 1, Phường Tân Bình, Dĩ An, Dĩ An, Bình Dương 824600, Việt Nam

Điện thoại: 0974543455

Website: cautructhangmaylongvu.com

Google Map: Xem bản đồ Công Ty Cầu Trục Thang Máy Long Vũ - Google Map

✅ CTY TNHH THANG MÁY OPTIMA.

Cung cấp thiết bị, bảo trì sửa chữa, Lắp mới thang máy tải hàng và thang máy văn phòng, cty, nhà ở.

Mã số thuế 3702740522
Địa chỉ Số 21/984, Tổ 3, Khu Phố Hòa Lân 2, Phường Thuận Giao, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
Người đại diện TRẦN TẤN KIỆT
Ngày hoạt động 2019-01-29
Quản lý bởi Chi cục Thuế TP Thuận An
Loại hình DN Công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN
Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Cty TNHH Thang Máy OPTIMA
Cty TNHH Thang Máy OPTIMA

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CTY TNHH THANG MÁY OPTIMA

Địa chỉ: Đường số 1, 2, khu nhà ở, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam

Điện thoại: 0909974264

Website: thangmayoptima.com

Google Map: Xem bản đồ Cty TNHH Thang Máy OPTIMA - Google Map

✅ CÔNG TY TNHH THANG MÁY DRAGON.

Công Ty THANG MÁY DRAGON - Bình Dương chuyên tư vấn thiết kế và trực tiếp sản xuất, lắp đặt các loại thang máy như thang tải khách, thang tải hàng, tải thức ăn, tải bệnh nhân, thang cuốn, thang không phòng máy, thang lồng kính mang thương hiệu DRAGON. Với lực lượng hùng hậu, đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, chuyên viên và nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thang máy, được đào tạo bởi các chuyên gia của các hãng thang máy nước ngoài với những phương pháp chuẩn mực, tiên tiến. Công Ty TNHH Thang Máy DRAGON - Bình Dương hoàn toàn có thể đáp ứng được các nhu cầu đa dạng, cao cấp, thẩm mỹ & tiện nghi, kinh tế & hiệu quả cho tất cả các khách hàng trong và ngoài nước. Ngoài ra công ty còn cung cấp các loại thang nhập nguyên chiếc từ các thương hiệu: TAIYO, MITSUBISHI, NIPPON, FUJI.

Công ty thang máy Dragon Bình Dương
Công ty thang máy Dragon Bình Dương

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Công ty thang máy Dragon Bình Dương

Địa chỉ: 55/3 ĐL Bình Dương - KP3 - P.Tân Định - TX.Bến Cát - Bình Dương

Điện thoại: 0913 783 392

Website: http://thangmaybinhduong.com/

Google Map: Xem bản đồ Công Ty Tnhh Thang Máy Dragon - Google Map

✅ SỬA CHỮA THANG MÁY BẢO MINH.

sửa chữa thang máy tại bình dương , sửa chữa thang máy tại dĩ an, sửa chữa thang máy tại dầu tiếng, sửa chữa thang máy tại thuận an, sửa chữa thang máy tại tân uyên, sửa chữa thang máy tại bến cát, sửa chữa thang máy tại thủ dầu một, sửa chữa thang máy bình dương, sửa thang máy tại bình dương, sửa thang máy tại củ chi thành phố Hồ Chí Minh, cứu hộ thang máy tại bình dương, bảo trì thang máy tại bình dương, sửa chữa thang máy bến cát, sửa chữa thang máy, sửa chữa thang máy tại củ chi

Mã số thuế 3703119244
Địa chỉ Số 974/12/20 Đường Lê Chí Dân, Khu Phố 1, Phường Tương Bình Hiệp, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
Người đại diện LÊ VĂN TẤN
Điện thoại 0359669769
Ngày hoạt động 2023-04-06
Quản lý bởi Chi cục Thuế Thành phố Thủ Dầu Một
Loại hình DN Công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN
Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

SỬA CHỮA THANG MÁY BẢO MINH
SỬA CHỮA THANG MÁY BẢO MINH

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: SỬA CHỮA THANG MÁY BẢO MINH

Địa chỉ: 974/12/20, Lê Chí Dân, Tương Bình Hiệp, Thủ Dầu Một, Bình Dương 821390, Việt Nam

Điện thoại: 0359669769

Website: suachuathangmaybinhduong.com

Google Map: Xem bản đồ SỬA CHỮA THANG MÁY BẢO MINH - Google Map

✅ CTY TNHH THANG MÁY ĐÔNG DƯƠNG.

Thiết kế, sản xuất, lắp đặt, bảo trì thang máy cầu trục và các thiết bị nâng chuyển. Chất lượng là mục tiêu hàng đầu và là chìa khóa của sự thành công và phát triển của Công ty TNHH Thang máy Đông Dương. Chúng tôi đặt việc xây dựng chính sách chất lượng như là một trong những chiến lược sản xuất kinh doanh quan trọng nhất của Công ty: Lấy Chất Lượng làm đầu tàu. Và sự tận tình trong việc lắp đặt thành phẩm, sửa chữa, bảo trì là minh chứng cho điều đó.

 • Sản phẩm bàn giao luôn đạt các tiêu chuẩn chất lượng, an toàn, chi phí hợp lý và luôn làm khách hàng hài lòng
 • Thi công đúng tiến độ, đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho công trình
 • Đào tạo nâng cao kiến thức, kỹ năng cho các cán bộ công nhận viên
 • Duy trì và nâng cao hiệu lực của hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO mới nhất

Cty TNHH Thang Máy Đông Dương
Cty TNHH Thang Máy Đông Dương

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CTY TNHH THANG MÁY ĐÔNG DƯƠNG

Địa chỉ: 131/19 Đường số 8, Phường Linh Xuân, Tp. Thủ Đức, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0913912094

Website: dongduongelevator.com

Google Map: Xem bản đồ Cty TNHH Thang Máy Đông Dương - Google Map

Công ty Liên Danh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo Elevator Tại Bình Dương

Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo tại Bình Dương là công ty thành việc thuộc Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư và phát triển Hoàng Sa Việt hình thành vào năm 2012 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, xây dựng. Hoàng Sa Việt Elevator được lãnh đạo bởi kỹ sư CEO Trần Quang Duy. Người đã có kinh nghiệm 10 năm làm kỹ sư lập trình tại Hoa Kỳ. Ông trở về Việt Nam để hợp tác với Hoàng Sa Việt trở thành vị CEO thứ 8 thuộc hệ sinh thánh của Hoàng Sa Việt Group.

 • Năm 2018 Hoàng Sa Việt mua cổ phần của Công ty Đầu Tư Dự Án Sao Việt (SaoViet Investment Elevator) để mở rộng phát triển mảng thang máy.
 • Hoàng Sa Việt Elevator nổi tiếng là nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy cho rất nhiều dự án lớn trên toàn quốc...
 • Hoàng Sa Việt Elevator còn được biết đến là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Schindler, Mitsubishi , Nidec Elevator, Kone Elevator…
 • Năm 2023 Hoàng Sa Việt hợp tác chuyển giao thành công công nghệ sản xuất thang máy từ tập đoàn Nidec Elevator để cho ra mắt thương hiệu thang máy mới với tên gọi Nidec Sankyo Elevator Từ đây hàng hóa "Made In VietNam" do Hoàng Sa Việt sản xuất đã có mặt ở rất nhiều công trình lớn với nhãn hiệu Nidec Sankyo Elevator.

Các chủng loại thang máy do Sankyo lắp đặt tại Bình Dương bao gồm:

Kỹ sư thiết kế thang máy CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Kỹ sư thiết kế thang máy CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Nhà máy sản xuất thang máy Hoàng Sa Việt tại TPHCM
Nhà máy sản xuất thang máy Hoàng Sa Việt
Xưởng sản xuất thang máy liên doanh Nidec Sankyo Elevator
Xưởng sản xuất thang máy liên doanh Nidec Sankyo Elevator tại
Kho hàng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Kho hàng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Văn Phòng Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn Phòng Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn phòng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Văn phòng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Showroom thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai

Công ty Thang máy Sankyo nổi tiếng là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy lớn, vừa và nhỏ cho rất nhiều dự án trên toàn quốc.

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo:

“Hoàng Sa Việt - Uy tín và chất lượng đồng hành cùng bạn trên mọi tầng cao!”

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu về lắp đặt hoặc tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ thông qua hotline: 0707.025.789

Trên đây là Danh sách Top 10 Công Ty Sửa Chữa Thang Máy Tại Bình Dương đã được Hoàng Sa Việt SANKYO khảo sát tại địa phương và cho kết quả từ: (⭐⭐⭐) trở lên.

❌❌❌ Tuy nhiên tại thời điểm khảo sát cho đến hiện tại, các đơn vị này sẽ có sự thay đổi về chất lượng dịch vụ.

Nếu quý khách thấy thông tin chưa phù hợp xin vui lòng góp ý bằng cách bình luận ở phía dưới. Nhân viên của Chúng Tôi sẽ tham khảo và bổ sung để hiệu chỉnh thông tin phù hợp nhất.

Hoặc quý khách có sửa thông tin trực tiếp của bài viết (Vui lòng cung cấp thông tin chính xác và chân thực nhất) tại đây:

Bấm để sửa
900 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0707.025.789