#Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Cao Bằng

#Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Cao Bằng

Giá: Liên hệ

Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Uy Tín Tại Cao Bằng

 • Công Ty Thang Máy Cao Bằng
 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THANG MÁY CAO BẰNG
 • Công ty thang máy Gia Định tại Cao Bằng
 • Công ty thang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Sankyo

 

  top sản phẩm bán chạy
Đọc Bài

Vài nét Về Cao Bằng & Ngành Thang Máy

Cao Bằng Có 10 Đơn Vị Hành Chính Cấp Huyện, Bao Gồm 1 Tp (Tp Cao Bằng) Và 9 Huyện ( Hòa An, Quảng Hòa, Thạch An, Nguyen Bình, Bảo Lạc, Bảo Lâm, Trùng Khánh, Hạ Lang, Hà Quảng) Với 161 Đơn Vị Hành Chính Cấp Xã, Bao Gồm 14 Thị Trấn, 8 Phường Và 139 Xã. Tình Hình Kinh Tế: Năm 2018, Cao Bằng Là Đơn Vị Hành Chính Việt Nam Đông Thứ 60 Về Số Dân, Xếp Thứ 62 Về Tổng Sản Phẩm Trên Địa Bàn (Grdp), Xếp Thứ 62 Về Grdp Bình Quân Đầu Người, Đứng Thứ 49 Về Tốc Độ Tăng Trưởng Grdp. Với 540.400 Người Dân, Grdp Đạt 14.429 Tỉ Đồng (Tương Ứng Với 0,6267 Tỉ Usd), Grdp Bình Quân Đầu Người Đạt 26,7 Triệu Đồng (Tương Ứng Với 1.160 Usd), Tốc Độ Tăng Trưởng Grdp Đạt 7,15%. Giai Đoạn 2016 – 2018, Có 87 Dự Án Được Cấp Chứng Nhận Đầu Tư, Với Tổng Số Vốn Đầu Tư: 12.308 Tỷ Đồng. Năm 2018, Có 26 Dự Án Được Cấp Chứng Nhận Đầu Tư, Với Tổng Số Vốn Đầu Tư 2.025 Tỷ Đồng.. Chính vì vậy mà ngành Thi Công Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy có tiềm năng phát triển rất lớn tại Cao Bằng.

Dịch Vụ Thi Công Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Cao Bằng

Thang máy đã và đang trở thành một sản phẩm hết sức gần gũi với đời sống của người dân tại Cao Bằng. Thang máy không chỉ là phương tiện di chuyển hiệu quả mà nó còn là vật trang trí, decor trong mỗi căn nhà hiện đại. Cuộc sống ngày càng tiện nghi, vì vậy, các gia đình tại Cao Bằng. đều rất chú trọng bố trí thang máy trong bản thiết kế công trình xây dựng. Với mỗi công trình xây dựng tại Cao Bằng., thang máy còn là một biểu tượng cho sự thịnh vượng, giàu sang và đẳng cấp... Thang máy hiện nay còn được decor trang trí theo những nét riêng, cá nhân hóa, theo phong thủy và phong cách của mỗi chủ nhân. Thang máy có giá trị ngày càng cao bởi tính thẩm mỹ, an toàn và tiện dụng.

Chính vì vậy, hầu hết mọi người đều dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ và lựa chọn dòng sản phẩm nào là phù hợp, nên chọn công ty nào để lắp đặt thang máy có uy tín và chất lượng tại Cao Bằng.

Bên cạnh việc lắp đặt thang máy mới. Việc tìm kiếm các đơn vị sửa chữa và bảo trì thang máy tại Cao Bằng cũng hết sức quan trọng và cần thiết trong quá trình sử dụng. Vậy nên, Công ty thang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Sankyo xin gởi tới quý khách hàng một số thông tin cần thiết về các dòng sản phẩm thang máy cũng như xin giới thiệu đến quý khách một số đơn vị có kinh nghiệm lắp đặt thang máy tại Cao Bằng như sau:

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo tại Cao Bằng:

Danh sách 10 công ty thang máy uy tín tại Cao Bằng

Sau đây là danh sách và địa chỉ các công ty cung cấp, lắp đặt, bảo trì sửa chữa thang máy uy tín, chất lượng tại Cao BằngThang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo đã tổng hợp, bạn có thể tham khảo qua để lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp với nhu cầu nhất. Tuy nhiên, thông tin mà Hoàng Sa Việt Sankyo gởi tới quý khách chỉ có giá trị tham khảo . Để lựa chọn một đơn vị phù hợp nhất chúng Tôi đề nghị quý khách hàng tới tận nơi để tim hiểu và đánh giá một cách công bằng nhất.

✅ CÔNG TY THANG MÁY CAO BẰNG.

Cung cấp

Lắp đặt

Bảo hành

Bảo trì

Thang máy - thiết bị nâng hạ

Trực sự cố 24/7

Công Ty Thang Máy Cao Bằng
Công Ty Thang Máy Cao Bằng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY THANG MÁY CAO BẰNG

Địa chỉ: Phố Cũ, Cao Bằng, Việt Nam

Điện thoại: 0942911354

Google Map: Xem bản đồ Công Ty Thang Máy Cao Bằng - Google Map

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THANG MÁY CAO BẰNG

 • Tên quốc tế CAO BANG ELEVATOR
 • Tên viết tắt CBE
 • Mã số thuế 4800932457
 • Địa chỉ Số nhà 09, Tổ 2, Phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng, Việt Nam
 • Người đại diện NGUYỄN THỊ THANH LOAN ( sinh năm 1990 - Cao Bằng) Ẩn thông tin
 • Điện thoại 0832882998
 • Ngày hoạt động 2022-11-25
 • Quản lý bởi Chi cục Thuế Thành phố Cao Bằng
 • Loại hình DN Công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN
 • Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Công ty TNHH Thang máy Gia Định tại Cao Bằng

Chọn mua thang máy gia đình làm sao để có được một lựa chọn đúng đắn, một quyết định chính xác. Lựa chọn đơn vị cung cấp thang máy uy tín, chuyên nghiệp sẽ đem tới cho chúng ta hiệu quả sử dụng thang máy cao nhất. Để đạt được điều đó đòi hỏi chúng ta phải tìm hiểu thông tin, cân nhắc kỹ lưỡng và đưa ra một quyết định chính xác nhất. Với nhu cầu cần tìm kiếm nơi cung cấp thang máy gia đình tại Cao Bằng khi tin tưởng vào Công ty TNHH Thang máy Gia Định sẽ giúp chúng ta chủ động hơn trong quá trình sử dụng thang máy, trong quá trình hoàn thiện cuộc sống của chính mình.

Công ty thang máy gia định tại Cao Bằng
Công ty thang máy gia định tại Cao Bằng

Hiện nay, trên thị trường thang máy có nhiều công ty cung cấp thiết bị thang máy gia đình để người dùng lựa chọn. Trong số đó, thang máy Gia Định trở thành điểm đến những lợi ích lý tưởng như những gì người dùng, mỗi gia đình luôn mong chờ.
Cung cấp thang máy theo yêu cầu khách hàng
Sở hữu nhà máy sản xuất quy mô lớn, nhiều năm hoạt động trên thị trường giúp chúng tôi có đủ khả năng đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hảng. Khả năng tư vấn hữu ích, tới việc hỗ trợ khách hàng hiệu quả trong quá trình sản xuất, đảm bảo đem tới thiết bị theo yêu cầu của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Công ty TNHH Thang máy Gia Định Cao Bằng

Địa chỉ: Phố Cũ, Cao Bằng, Việt Nam

Điện thoại: 09.78910.666

Website: thangmaygiadinh.edu.vn

Google Map: Xem bản đồ Công Ty Thang Máy Cao Bằng - Google Map

Công ty Liên Danh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo Elevator Tại Cao Bằng

Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo tại Cao Bằng là công ty thành việc thuộc Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư và phát triển Hoàng Sa Việt hình thành vào năm 2012 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, xây dựng. Hoàng Sa Việt Elevator được lãnh đạo bởi kỹ sư CEO Trần Quang Duy. Người đã có kinh nghiệm 10 năm làm kỹ sư lập trình tại Hoa Kỳ. Ông trở về Việt Nam để hợp tác với Hoàng Sa Việt trở thành vị CEO thứ 8 thuộc hệ sinh thánh của Hoàng Sa Việt Group.

 • Năm 2018 Hoàng Sa Việt mua cổ phần của Công ty Đầu Tư Dự Án Sao Việt (SaoViet Investment Elevator) để mở rộng phát triển mảng thang máy.
 • Hoàng Sa Việt Elevator nổi tiếng là nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy cho rất nhiều dự án lớn trên toàn quốc...
 • Hoàng Sa Việt Elevator còn được biết đến là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Schindler, Mitsubishi , Nidec Elevator, Kone Elevator…
 • Năm 2023 Hoàng Sa Việt hợp tác chuyển giao thành công công nghệ sản xuất thang máy từ tập đoàn Nidec Elevator để cho ra mắt thương hiệu thang máy mới với tên gọi Nidec Sankyo Elevator Từ đây hàng hóa "Made In VietNam" do Hoàng Sa Việt sản xuất đã có mặt ở rất nhiều công trình lớn với nhãn hiệu Nidec Sankyo Elevator.

Các chủng loại thang máy do Sankyo lắp đặt tại Cao Bằng bao gồm:

Kỹ sư thiết kế thang máy CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Kỹ sư thiết kế thang máy CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Nhà máy sản xuất thang máy Hoàng Sa Việt tại TPHCM
Nhà máy sản xuất thang máy Hoàng Sa Việt
Xưởng sản xuất thang máy liên doanh Nidec Sankyo Elevator
Xưởng sản xuất thang máy liên doanh Nidec Sankyo Elevator tại
Kho hàng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Kho hàng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Văn Phòng Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn Phòng Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn phòng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Văn phòng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Showroom thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai

Công ty Thang máy Sankyo nổi tiếng là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy lớn, vừa và nhỏ cho rất nhiều dự án trên toàn quốc.

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo:

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo:

“Hoàng Sa Việt - Uy tín và chất lượng đồng hành cùng bạn trên mọi tầng cao!”

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu về lắp đặt hoặc tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ thông qua hotline: 0707.025.789

Trên đây là Danh sách Top 10 Công Ty Sửa Chữa Thang Máy Tại Cao Bằng đã được Hoàng Sa Việt SANKYO khảo sát tại địa phương và cho kết quả từ: (⭐⭐⭐) trở lên.

❌❌❌ Tuy nhiên tại thời điểm khảo sát cho đến hiện tại, các đơn vị này sẽ có sự thay đổi về chất lượng dịch vụ.

Nếu quý khách thấy thông tin chưa phù hợp xin vui lòng góp ý bằng cách bình luận ở phía dưới. Nhân viên của Chúng Tôi sẽ tham khảo và bổ sung để hiệu chỉnh thông tin phù hợp nhất.

Hoặc quý khách có sửa thông tin trực tiếp của bài viết (Vui lòng cung cấp thông tin chính xác và chân thực nhất) tại đây:

Bấm để sửa
553 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0707.025.789