#Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Hà Tĩnh

#Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Hà Tĩnh

Giá: Liên hệ

Top10 Công Ty Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Uy Tín Tại Hà Tĩnh

 • Công ty thang máy Tín Phong
 • Công Ty Tnhh Xây Dựng Và Thang Máy Lam Hồng
 • CÔNG TY CP THANG MÁY THIÊN NAM
 • CTY THANG MÁY HOÀNG GIA
 • Công ty thang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Sankyo
  top sản phẩm bán chạy
Đọc Bài

Vài Nét Về Hà Tĩnh & Ngành Thang Máy

Hà Tĩnh Có 13 Đơn Vị Hành Chính Cấp Huyện, Gồm 1 Thành Phố (Thành Phố Hà Tĩnh), 2 Thị Xã ( Thị Xã Hồng Lĩnh, Thị Xã Kỳ Anh) Và 10 Huyện ( Can Lộc, Cẩm Xuyên, Đức Thọ, Hương Khê, Hương Sơn, Kỳ Anh, Lộc Hà, Nghi Xuân, Thạch Hà, Vũ Quang Tình Hình Kinh Tế: Năm 2018, Hà Tĩnh Là Đơn Vị Hành Chính Việt Nam Đông Thứ 25 Về Số Dân, Xếp Thứ 33 Về Tổng Sản Phẩm Trên Địa Bàn (Grdp), Xếp Thứ 27 Về Grdp Bình Quân Đầu Người, Đứng Thứ Nhất Về Tốc Độ Tăng Trưởng Grdp. Với 1,2 Triệu Người, Số Liệu Kinh Tế - Xã Hội Thống Kê Grdp Đạt 63.236 Tỉ Đồng (Tương Ứng Với 2,83 Tỉ Usd), Grdp Bình Quân Đầu Người Đạt 49,50 Triệu Đồng (Tương Ứng Với 2.150 Usd), Tốc Độ Tăng Trưởng Grdp Đạt 20,8%.. Chính vì vậy mà ngành Thi Công Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy có tiềm năng phát triển rất lớn tại Hà Tĩnh.

Dịch Vụ Thi Công Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Tại Hà Tĩnh

Thang máy đã và đang trở thành một sản phẩm hết sức gần gũi với đời sống của người dân tại Hà Tĩnh. Thang máy không chỉ là phương tiện di chuyển hiệu quả mà nó còn là vật trang trí, decor trong mỗi căn nhà hiện đại. Cuộc sống ngày càng tiện nghi, vì vậy, các gia đình tại Hà Tĩnh. đều rất chú trọng bố trí thang máy trong bản thiết kế công trình xây dựng. Với mỗi công trình xây dựng tại Hà Tĩnh., thang máy còn là một biểu tượng cho sự thịnh vượng, giàu sang và đẳng cấp... Thang máy hiện nay còn được decor trang trí theo những nét riêng, cá nhân hóa, theo phong thủy và phong cách của mỗi chủ nhân. Thang máy có giá trị ngày càng cao bởi tính thẩm mỹ, an toàn và tiện dụng.

Chính vì vậy, hầu hết mọi người đều dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ và lựa chọn dòng sản phẩm nào là phù hợp, nên chọn công ty nào để lắp đặt thang máy có uy tín và chất lượng tại Hà Tĩnh.

Bên cạnh việc lắp đặt thang máy mới. Việc tìm kiếm các đơn vị sửa chữa và bảo trì thang máy tại Hà Tĩnh cũng hết sức quan trọng và cần thiết trong quá trình sử dụng. Vậy nên, Công ty thang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Sankyo xin gởi tới quý khách hàng một số thông tin cần thiết về các dòng sản phẩm thang máy cũng như xin giới thiệu đến quý khách một số đơn vị có kinh nghiệm lắp đặt thang máy tại Hà Tĩnh như sau:

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo tại Hà Tĩnh:

Danh sách 10 công ty thang máy uy tín tại Hà Tĩnh

Sau đây là danh sách và địa chỉ các công ty cung cấp, lắp đặt, bảo trì sửa chữa thang máy uy tín, chất lượng tại Hà TĩnhThang máy Liên Doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo đã tổng hợp, bạn có thể tham khảo qua để lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp với nhu cầu nhất. Tuy nhiên, thông tin mà Hoàng Sa Việt Sankyo gởi tới quý khách chỉ có giá trị tham khảo . Để lựa chọn một đơn vị phù hợp nhất chúng Tôi đề nghị quý khách hàng tới tận nơi để tim hiểu và đánh giá một cách công bằng nhất.

✅ CÔNG TY THIẾT BỊ VÀ THANG MÁY TÍN PHONG

 • Mã số thuế 3002114061
 • Địa chỉ: Đường Hà Hoàng, xóm Đoài Thịnh, Xã Thạch Trung, Thành phố Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh, Việt Nam
 • Người đại diện Nguyễn Văn Thỏa
 • Điện thoại 0918024599
 • Ngày hoạt động 2018-07-16
 • Quản lý bởi Chi cục Thuế khu vực thành phố Hà Tĩnh - Cẩm Xuyên
 • Loại hình DN Công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN
 • Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Công ty thiết bị và thang máy Tín Phong
CÔNG TY THIẾT BỊ VÀ THANG MÁY TÍN PHONG

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ THANG MÁY TÍN PHONG

Địa chỉ: Hà Hoàng, Thạch Trung, Hà Tĩnh, , Việt Nam

Điện thoại: 0918024599

Website: www.tnhongmientrung.com

Google Map: Xem bản đồ CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ THANG MÁY TÍN PHONG - Google Map

✅ CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THANG MÁY LAM HỒNG.

Công ty Lam Hồng – Đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực thang máy và thang cuốn. Với hơn một thập kỷ hoạt động và sự cam kết không ngừng nâng cao chất lượng, chúng tôi đã xây dựng được một danh tiếng mạnh mẽ và được biết đến rộng rãi trong ngành công nghiệp này. Chất lượng ưu tiên hàng đầu: Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Tất cả các sản phẩm thang máy và thang cuốn do Lam Hồng sản xuất đều tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, đảm bảo an toàn và hiệu suất tối ưu. Kỹ thuật tiên tiến: Đội ngũ kỹ sư và nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu và luôn cập nhật với những công nghệ mới nhất trong ngành. Điều này cho phép chúng tôi thiết kế và sản xuất các sản phẩm thang máy và thang cuốn hiện đại, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THANG MÁY LAM HỒNG

Địa chỉ: 29 Lê Hồng Phong, Thạch Linh, Hà Tĩnh, Việt Nam

Google Map: Xem bản đồ Công Ty Tnhh Xây Dựng Và Thang Máy Lam Hồng - Google Map

✅ CÔNG TY CP THANG MÁY THIÊN NAM.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY CP THANG MÁY THIÊN NAM

Địa chỉ: Tòa Nhà BMC Plaza, 6 Phan Đình Phùng, Nam Hà, Hà Tĩnh, Việt Nam

Điện thoại: 02854490210

Google Map: Xem bản đồ CÔNG TY CP THANG MÁY THIÊN NAM - Google Map

✅ CTY THANG MÁY HOÀNG GIA.

Hoàng Gia Elevator Tại Hà Tĩnh tự hào có một đội ngũ nhân sự với chuyên môn cao, nhiệt huyết và năng động. Ban lãnh đạo công ty là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt thang máy Tại Hà Tĩnh. Có tầm nhìn chiến lược, luôn thích ứng với mọi sự biến động của thị trường. Đội ngũ nhân viên của Hoàng Gia tuổi đời trung bình còn trẻ nhưng có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, năng động và nhiệt tình trong công việc. Mọi thành viên đều được đào tạo bài bản, có tư cách phẩm chất đạo đức tốt, đây cũng là một tiêu chí rất quan trọng của công ty. Công ty chúng tôi thành lập với tiêu chí là: Uy Tín Và Chất Lượng được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi xác định công ty Thang máy Hoàng Gia Tại Hà Tĩnh là một công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực lắp đặt thang máy. Hệ thống thang máy là thiết bị rất quan trọng và là trục giao thông chính của toà nhà. Mặc khác, thang máy là phương tiện đòi hỏi kỹ thuật cao và phải đảm bảo độ an toàn tuyệt đối vì nó liên quan đến tính mạng con người cũng như tài sản lớn của toà nhà. Trên tiêu chí này, Hoàng Gia luôn tìm kiếm và chỉ hợp tác với những đối tác tin cậy, được người tiêu dùng đánh giá cao cả về chất lượng sản phẩm như thương hiệu: Thang máy Mitsubishi - Nhật Bản; Thang máy Fuji, Hitachi - Nhật Bản, Thang máy Wurttemberg - Đức. Với kinh nghiệm và chuyên môn tốt về kỹ năng lắp đặt thang máy. Công ty chúng tôi đang sỡ hữu đội ngũ kỹ sư hùng hậu chuyên lắp đặt các loại thang máy như: thang máy gia đình, thang máy tải khách, thang máy tải hàng, thang máy tải thực phẩm, thang máy bệnh viện, thang máy chung cư,... Sản phẩm của chúng tôi là những dòng thang máy uy tín trên thế giới như: thang máy mitsubishi, thang máy hitachi, thang máy fuji, thang máy wurttemberg,... Với những thành tựu đã đạt được, Hoàng Gia Elevator Tại Hà Tĩnh đang được đánh giá là một trong những công ty tư nhân hùng mạnh, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới.

CTY THANG MÁY HOÀNG GIA
CTY THANG MÁY HOÀNG GIA

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CTY THANG MÁY HOÀNG GIA

Địa chỉ:

Điện thoại: 0901262226

Website: hoanggiaelevator.com

Google Map: Xem bản đồ CTY THANG MÁY HOÀNG GIA - Google Map

Công ty Liên Danh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo Elevator Tại Hà Tĩnh

Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Nidec Sankyo tại Hà Tĩnh là công ty thành việc thuộc Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư và phát triển Hoàng Sa Việt hình thành vào năm 2012 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, xây dựng. Hoàng Sa Việt Elevator được lãnh đạo bởi kỹ sư CEO Trần Quang Duy. Người đã có kinh nghiệm 10 năm làm kỹ sư lập trình tại Hoa Kỳ. Ông trở về Việt Nam để hợp tác với Hoàng Sa Việt trở thành vị CEO thứ 8 thuộc hệ sinh thánh của Hoàng Sa Việt Group.

 • Năm 2018 Hoàng Sa Việt mua cổ phần của Công ty Đầu Tư Dự Án Sao Việt (SaoViet Investment Elevator) để mở rộng phát triển mảng thang máy.
 • Hoàng Sa Việt Elevator nổi tiếng là nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy cho rất nhiều dự án lớn trên toàn quốc...
 • Hoàng Sa Việt Elevator còn được biết đến là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Schindler, Mitsubishi , Nidec Elevator, Kone Elevator…
 • Năm 2023 Hoàng Sa Việt hợp tác chuyển giao thành công công nghệ sản xuất thang máy từ tập đoàn Nidec Elevator để cho ra mắt thương hiệu thang máy mới với tên gọi Nidec Sankyo Elevator Từ đây hàng hóa "Made In VietNam" do Hoàng Sa Việt sản xuất đã có mặt ở rất nhiều công trình lớn với nhãn hiệu Nidec Sankyo Elevator.

Các chủng loại thang máy do Sankyo lắp đặt tại Hà Tĩnh bao gồm:

Kỹ sư thiết kế thang máy CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Kỹ sư thiết kế thang máy CEO Hoàng Sa Việt Sankyo Trần Quang Duy
Nhà máy sản xuất thang máy Hoàng Sa Việt tại TPHCM
Nhà máy sản xuất thang máy Hoàng Sa Việt
Xưởng sản xuất thang máy liên doanh Nidec Sankyo Elevator
Xưởng sản xuất thang máy liên doanh Nidec Sankyo Elevator tại
Kho hàng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Kho hàng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hà Nội
Văn Phòng Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn Phòng Thang Máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Hưng Yên
Văn phòng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Văn phòng thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Long An
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo
Công ty thang máy liên doanh Hoàng Sa Việt Sankyo tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Showroom thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại TPHCM
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Công ty thang máy Hoàng Sa Việt Sankyo Tại Bình Dương
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai
Văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Sankyo Đồng Nai

Công ty Thang máy Sankyo nổi tiếng là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy lớn, vừa và nhỏ cho rất nhiều dự án trên toàn quốc.

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo:

Xem Thêm Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Sankyo:

“Hoàng Sa Việt - Uy tín và chất lượng đồng hành cùng bạn trên mọi tầng cao!”

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu về lắp đặt hoặc tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ thông qua hotline: 0707.025.789

Trên đây là Danh sách Top 10 Công Ty Sửa Chữa Thang Máy Tại Hà Tĩnh đã được Hoàng Sa Việt SANKYO khảo sát tại địa phương và cho kết quả từ: (⭐⭐⭐) trở lên.

❌❌❌ Tuy nhiên tại thời điểm khảo sát cho đến hiện tại, các đơn vị này sẽ có sự thay đổi về chất lượng dịch vụ.

Nếu quý khách thấy thông tin chưa phù hợp xin vui lòng góp ý bằng cách bình luận ở phía dưới. Nhân viên của Chúng Tôi sẽ tham khảo và bổ sung để hiệu chỉnh thông tin phù hợp nhất.

Hoặc quý khách có sửa thông tin trực tiếp của bài viết (Vui lòng cung cấp thông tin chính xác và chân thực nhất) tại đây:

Bấm để sửa
402 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0707.025.789